Mục lục

Xây dựng Website thương mại điện tử cho kinh doanh

Xếp hạng bài viết này

Xây dựng Website thương mại điện tử ngày nay với thời đại mà công nghệ ngày càng tăng trưởng thì những website thương mại sẽ có nhiều chuyển biến để có khả năng tiếp cận các người tiêu dùng của mingh một bí quyết giản đơn nhất và ở nội dung sau đây ngày hôm nay sẽ cùng các bạn nghiên cứu nhé.

Mục lục

Xây dựng Website thương mại điện tử​

Xây dựng Website thương mại điện tử​ kinh doanh
Xây dựng Website thương mại điện tử​

Bước 1: Xây dựng Website thương mại điện tử định dạng website

Bạn muốn tạo ra website của mình sẽ như thế nào?

Trả lời câu hỏi này sẽ giúp bạn đi đúng hướng trong lúc thiết kế site.

>>>Xem thêm :Thành phần của website gồm những gì ?

Bước 2: xác định và đăng ký tên miền

Tìm hiểu, xác định tên miền phù hợp cho website bạn mong muốn thiết kế và sau đó đăng ký với các đơn vị bổ sung tên miền.

Bước 3: xác định mục tiêu

Lên danh sách những điều mà bạn cho là quan trọng và cần thiết nhất để cho site. Hoặc bạn có khả năng lên danh sách những điều đơn giản nhất và sau đó thêm những yếu tố khác sau trong công thức xây dựng website thương mại và điện tử.

Bước 4: liệt kê danh sách những đòi hỏi về website

Bạn cần giải đáp được câu hỏi nêu ra ở bước 1 để đáp ứng được mục tiêu đã thiết lập.

– Bạn cần xây dựng bao nhiêu website?

– Dung lượng lưu trữ tối thiểu cho website là bao nhiêu?

– Có cần liên kết với các mạng xã hội: kênh Facebook, G+,… hay không?

– Công cụ gì giúp quản trị viên thực hiện công việc có hiệu quả hơn.

Bước 5: lựa chọn người hành động

Bạn phải cần xác định coi ai sẽ là người thiết kế website. Trong hoàn cảnh công ty của bạn không hề có đội ngũ chuyên về lập trình, thiết kế thì bạn sẽ sử dụng dịch vụ thiết kế site thương mại điện tử của một tổ chức uy tín. Với các quy trình thiết kế site thương mại điện tử chuyên nghiệp, họ sẽ giúp bạn xây dựng một website hiệu quả hơn.

Đưa site đi vào hoạt động

Ngay khi đã hoàn thành site và các thủ tục pháp lý hãy cho nó công việc, đăng tải phong phú các nội dung chính quan trọng như trên trang chủ, trang giới thiệu và liên lạc để giới thiệu tới các đối tác người tiêu dùng. Điều đó sẽ tăng sự đáng tin cậy cho site của bạn

Đồng thời, nó sẽ tận dụng được các nguồn backlink trỏ về website ngay từ khi bắt đầu để phục vụ cho việc hành động SEO sau này.

Điều hướng trên trang

Như đã nói trong Tập 1 về chiều lòng mục đích mua sắm của người tiêu dùng, việc điều hướng rõ ràng giúp họ đạt cho được mục đích mua sắm nhanh chóng; từ đó, có khả năng tăng cường lượt click tự nhiên cũng như khả năng quay trở lại mua sắm của người tiêu dùng trong tương lai.

Về cơ bản, quy trình điều hướng sẽ diễn ra như sau:

  • Người sử dụng truy xuất vào website;
  • Sau đấy, họ sẽ truy cập vào các trang nhánh cụ thể để nghiên cứu nội dung mình muốn;
  • Cuối cùng, truy xuất vào trang thanh toán để hoàn tất các bước mua sắm.
Top 5 website thương mại điện tử hàng đầu Việt Nam - Eraweb®
Về cơ bản, quy trình điều hướng sẽ diễn ra như sau:

Xây dựng Website thương mại điện tử tuy nhiên, thực tế hiện nay, điều hướng đang gặp phải thách thức lớn khi nhiều nhà sale luôn muốn đẩy càng nhiều thông tin lên website càng tốt.

Nhưng, họ chẳng rõ rằng điều này thường gây ra tình trạng website bị thừa thãi nội dung không liên quan đến mục tiêu shopping của người sử dụng.

>>>Xem thêm :Web app là gì? Sự khác biệt giữa website và web app

Quảng bá website thương mại điện tử

Sau khi xây dựng xong website, bạn cần truyền bá đến người sử dụng về sự thành lập, chức năng, điểm độc đáo của site để quyến rũ người tiêu dùng truy cập website. Có không hề ít cách để quảng cáo website thương mại điện tử thông qua các công cụ như chạy truyền thông marketing Google, banner quảng cáo, kênh social,… căn cứ vào đặc điểm hành vi người dùng mục tiêu trên mạng bạn sẽ có cách quảng cáo website hợp lý.

Những lợi ích của website thương mại điện tử mang đến

– Recommend mặt hàng trực quan, sinh động: recommend sản phẩm và dịch vụ bán hàng thông qua hình ảnh, video,… Có thể chỉnh sửa sản phẩm, dịch vụ tùy ý hợp lý với kế hoạch bán hàng.

– Tạo ra hình ảnh: website là kênh thông tin chính thức, đáng tin cậy mà không một doanh nghiệp tăng trưởng mạnh đều không sở hữu. Nếu bạn không sở hữu website, bạn đã đi sau với thị trường và bị tụt lại so với đối thủ chung ngành cùng ngành. Người sử dụng, đối tác kiểm soát tất cả thông tin công ty của bạn thông qua kênh chính là website

Cách thiết kế trang web thương mại điện tử để có nhiều chuyển đổi hơn |  Phần Mềm ATP
Những lợi ích của website thương mại điện tử mang đến

Xây dựng Website thương mại điện tử cập nhật thông tin: dựa vào các tiện ích có sẵn trên website như banner, mạng xã hội, hỗ trợ trực tuyến…, bạn có thể cập nhật nhanh các nội dung chỉ với vài thực hành các bước dễ dàng.

– Sửa đổi và cải thiện tiền bạc marketing, quảng cáo: Không tốn thêm tiền của nào để tiếp thị mặt hàng, bạn có thể dùng web của mình tận dụng hoạt động SEO để làm marketing.

– Tăng sức cạnh tranh với đối thủ: bạn cần phải đi trước đối thủ, tận dụng cơ hội thị trường, tư duy hướng tăng trưởng mới không để đối thủ vượt qua bạn trong cho dù thời gian nào. Vì thế, website rất quan trọng trong công việc kinh doanh của bạn.

>>>Xem thêm :Có nên thiết kế web theo yêu cầu giá rẻ không và ở đâu tốt?

Qua bài viết trên đã cho các bạn biết về xây dựng Website thương mại điện tử cho kinh doanh. Hy vọng với số lượng thông tin cung cấp trên sẽ hữu ích đối với các bạn đọc. Cảm ơn các bạn đã dành thời gian để xem qua bài viết này nhé.
Lộc Đạt – Tổng hợp & chỉnh sửa
Tham khảo ( azaseo.com, giaidieu.com, … )
Please select listing to show.