Mục lục

Vai trò và cách xây dựng backlink social

Xếp hạng bài viết này

Backlink social là loại backlink nền tảng trong hệ thống backlink của mỗi dự án SEO, thế nhưng không phải ai cũng biết cách xây dựng backlink social sao cho chúng phát huy được sức mạnh của mình một cách hiệu quả nhất.

img 5ec686bebcfe6 Lamweb.vn

Mục lục

Vai trò của backlink social

Backlink social là một entity bởi vậy nhiều người còn hay gọi dạng backlink này là backlink social entity. Đây là một khái niệm không phải là mới đối với dân Seo Việt Nam. Đặc biệt sau những thay đổi liên tục của thuật toán, backlink social entity đã trở thành một phương thức xây dựng backlink tự nhiên, bền vững, chất lượng mà bất kỳ một dự án Seo nào cũng không nên bỏ qua.

Giúp bạn xây dựng thương hiệu

Backlink social là cách bạn đang đi xây dựng, mở rộng và phát triển thương hiệu cho website của mình. Cũng giống như một công ty muốn phát triển tốt ngoài sản phẩm, địa điểm, nhân viên,… bạn cần quảng cáo thương hiệu tới người tiêu dùng để họ biết tới và tìm tới sản phẩm, dịch vụ của bạn. Thì backlink social cũng vậy, chúng được coi như một chiến lược marketing hiệu quả không thể thiếu. Không chỉ giúp người dùng biết đến thương hiệu của bạn nhiều hơn, mà khi Google nhận thấy được nhiều tín hiệu tích cực, website của bạn sẽ được đánh giá cao hơn, độ Trust của bạn sẽ được tăng cao.

Càng đa dạng hóa được nhiều backlink social chất lượng thì độ phủ Brand của bạn càng cao.

img 5ec686bfb352e Lamweb.vn

Giúp bạn có được những backlink chất lượng

Backlink social thường là những link được đặt trong profile, có thuộc tính nofollow (một số social vẫn cho link dofollow) chúng là những link White Hat Links bởi vậy dù có đi số lượng bao nhiêu link bạn cũng không cần lo lắng vấn đề bị dính các thuật toán của Google. Tất nhiên bạn cũng cần chọn lọc những site chất lượng tốt để đặt link.

Social giúp bạn đa dạng hóa các loại backlink, tạo sự tự nhiên cân bằng cho hệ thống backlink của website. Chúng đóng vai trò như những Signals (tín hiệu) giúp bạn tăng Trust hiệu quả.

Cách xây dựng backlink social

Backlink social giữ một vị trí quan trọng mà bạn không nên bỏ qua khi thực hiện bất kỳ dự án Seo nào. Tuy nhiên để biết cách xây dựng, phát huy hiệu quả của chúng một cách tốt nhất thì không phải ai cũng biết. Thông thường khi làm backlink social, các Seoer thường gặp phải một số tình trạng:

 • Backlink không được index: Khi Google không index backlink thì coi như backlink đó làm cũng như không mà hiện nay Google có xu hướng index social rất chậm hoặc không index.
 • Không liên kết các tầng cho social: Việc liên kết các tầng cho social sẽ tạo được sự đồng bộ cũng như tăng hiệu quả tối đa cho backlink

Bởi vậy, khi làm backlink social bạn cần lưu ý:

 • Site đặt backlink phải chất lượng: PD, PA, TF,… các chỉ số càng cao càng tốt
 • Nên đồng bộ các thông tin: hình ảnh, logo, địa chỉ, mô tả,…
 • Nên có liên kết các tầng giữa những social quan trọng
 • Bước quan trọng nhất sau khi làm backlink là làm cho những link này được index

Dịch vụ backlink social

Cũng như việc đi xây dựng backlink báo, tuy hiện trên mạng có rất nhiều danh sách social để bạn đi link nhưng bạn cũng phải chọn xem site nào đi được site nào không.

Để tiết kiệm công sức, thời gian dành cho những việc khác bạn có thể tìm đến dịch vụ backlink social entity của shopbacklink – đơn vị hàng đầu cung cấp dịch vụ backlink trong giới Seo. Mọi gói dịch vụ đều được cam kết.

 • List social chất lượng cao
 • 100% link được làm bằng tay
 • Cam kết link index tới 90%
 • Nhiều gói dịch vụ link cho bạn lựa chọn cùng nhiều ưu đãi kèm theo
 • Bàn giao toàn bộ tài khoản, mật khẩu, báo cáo sau khi hoàn thành xong
 • Bảo hành vĩnh viễn

Để được báo giá chính xác nhất bạn hãy gọi ngay tới đường dây nóng 0368 516 758.

Please select listing to show.