Mục lục

Ứng dụng của lưới hàng rào công trình xây dựng

Xếp hạng bài viết này

Vào thời điểm hiện tại nhu cầu xây dựng phát triển nhanh, xây dựng với quy mô lớn, vừa và nhỏ phong phú. Nhu cầu xây dựng phát triển quá nhanh, theo đó tai nạn lao động cũng tăng lên rất nhiều.

Nếu công trình của bạn đang thi công thì chắc chắn lưới xây dựng phải được che chắn kỹ lưỡng nhằm hạn chế cách đá rơi vãi cũng giống như tạo độ an toàn trong quá trình quản trị của người lao động và người dân sinh sống xung quanh!

Mục lục

Thi công lưới rào bảo vệ cho mọi công trình

Lưới công trình xây dựng, hàng rào bảo vệ đang là sản phẩm được nhiều người sử dụng và sức mua lớn trên thị trường hiện nayKhông những mang đến sự tiện ích trong việc bảo đảm an ninh, an toàn cho khu vực lắp đặt mà lưới rào bảo vệ còn có tính thẩm mĩ cao.

Với làm đẹp mắtđa dạng về chủng loại, sắc màu, các tấm lưới rào bảo vệ còn được bọc nhựa để tăng độ bền cao mà giá cả lại vô cùng hợp lý. Chính bởi vậynhiều người đã chọn lựa lưới rào bảo vệ thay cho những bức tường bê tông, tường gạch đơn giản.

Thi công lưới rào bảo vệ cho mọi công trình

Lưới rào bảo vệ bảo đảm an ninh cho mọi công trình

Ngày nay, hàng rào bảo vệ được sử dụng để bảo đảm an ninh cho nhiều khu công nghiệp, các khu công trình đang thi công, trường học, khu dân cư, hay các hành lang giao thông,… đây là một sản phẩm lưới thép, lưới inox đan vô cùng có ích hiện naynhất định việc thi công lưới rào bảo vệ cho các công trình.

Phân loại lưới công trình xây dựng

Lưới rào công trình có thể sử dụng đa dạng lưới không giống nhau. Lưới bao che, lưới an toàn hoặc lưới PVC,… Tuy nhiên thường thường các công trình sử dụng lưới bao che và lưới PVC nhằm mục đích rào công trình.

Lưới an toàn - Lưới công trình

Lưới bao che có mức khoản chi thấp hơn lưới PVC, nhưng trái lại lưới PVC lại bền hơn, đẹp hơn và có thể in logo trực tiếp lên đó.

Bởi vậy, nhiều đơn vị sẵn sàng đầu tư lưới rào công trình bằng lưới PVC. Phụ thuộc vào những đặc điểm ứng dụng của 2 loại lưới dưới đâybạn sẽ lựa chọn cho mình sản phẩm lưới rào công trình hợp nhất.

Ứng dụng của lưới rào công trình

Lưới rào công trình được dùng tại các công trường xây dựng, dự án giao thông hoặc tại nơi thực hiện công việc, lưới có thể bảo vệ công nhân, người đi bộ, xe cộ và tài sản ở khu vực gần với công trường với chức năng chính là:

 • Hạn chế bụi bẩn, mảnh vụn và các kiểu vật liệu phát tán làm ô nhiễm môi trường xung quanh.
 • Giúp cho người lao động trong công trình xây dựng đều có cảm xúc an toàn khi di chuyển tại khu vực này khi không có ánh sáng mà không hẳn phải lo lo lắng.

HÀNG RÀO - HÀNG RÀO DỰ ÁN - FENCE - 0913-192-896: THÉP LƯỚI HÀN- LƯỚI THÉP HÀN - 0913-192-896- ĐẨY NHANH TIẾN ĐỘ CÔNG TRÌNH

 • Che chắn xung quanh các công trình xây dựng, tránh những ảnh hưởng xấu từ thời tiết tới chất lượng công trình.
 • Giảm thiểu tối đa chấn thương khi tai nạn lao động xuất hiệnđặc biệt là các tai nạn ảnh hưởng đến té ngã từ trên cao đối với lưới chống rơi, lưới an toàn.
 • Lưới PVC thường có màu xanh, trắng, tím nhạt,…tạo mặt nền nổi trên công trình, đặc điểm này áp dụng điều quả cao với các công trinh in logo thương hiệu PVC.

Công ty TNHH VLXD Đại Phú Vinh –  Nhà cung cấp lưới công trình hàng đầu tại HCM

 • Công ty TNHH VLXD Đại Phú Vinh là nhà cung cấp lưới nhựa hàng đầu tại HCM với hành trình phát triển rất nhiều năm. về sản phẩm lưới công trình xây dựng, Đại Phú Vinh cam kết:
 • Lưới KHÔNG bay màu, Chất lượng cao, độ bền lớn.
 • Giá sỉ TỐT nhất thị trường
 • Chính sách chiết khấu CAO cho các địa lí và nhà quản lý phân phối

Ngoài các sản phẩm lưới rào công trình, công ty TNHH Lưới Công Trình còn cung cấp Sơn các loại, bột trét (bột bả – Matit) ,xi măng trắng, các vật liệu chống thấm công trình, gạch ốp lát các loại, nội thất nhà tắm, nhà bếp…

>> Báo giá lưới bao che công trình Lưới an toàn xây dựng

Lưới thép bọc nhựa - Sản phẩm thép chất lượng, giá rẻ

Đảm bảo khi quý khách hàng tìm đến với chúng tôi quý khách hàng sẽ có thể gặp một nhà cung cấp  có thể cung cấp đầy đủ các vật liệu  giúp quý khách hàng đang cần để phục vụ cho công trình mà không cần tìm tới các nhà cung cấp nhỏ lẻ khác.

Để được tư vấn miễn phí và báo giá ưu đãi tốt nhất quý khách vui lòng liên hệ:

Thông tin liên hệ

 • Đ/C : 99/3 Nguyễn Hữu Dật, Phường Tây Thạnh, Quận Tân Phú, TPHCM
 • DT : 028.6686.3355
 • DĐ : 093.77.35.356 – 0919.15.75.75 – 0931.543.789
 • Email : [email protected] – [email protected]
 • MST : 0314346707
 • STK : 060147851424 tại Ngân hàng Sacombank PGD KCN Tân Bình – TPHCM
 • Website: daiphuvinh.com.vn
Please select listing to show.