Mục lục

Traffic User Là Gì? Phương Pháp Tăng Traffic User Nhanh Chóng Cho Website

5/5 - (1 bình chọn)

Thời gian gần đây, Traffic User được giới Marketing sử dụng vô cùng phổ biến. Bởi đây là công cụ giúp tăng lượng truy cập, CTR và thứ hạng website khá nhanh chóng. Tuy nhiên, đối với các SEOer mới vào nghề, thì công cụ này còn quá xa lạ. Vậy làm thế nào để sử dụng và tăng tracffic user cho trang web? Ngay dưới đây, chúng tôi sẽ bật mí đầy đủ thông tin về cách thức SEO trên cho các bạn.

Mục lục

Traffic User là gì?

Traffic User là một thuật ngữ chuyên ngành, sử dụng để chỉ lưu lượng người thật truy cập vào một website bất kỳ, thông qua các thiết bị có địa chỉ mac riêng. Theo cách giải thích thô sơ, thì Tracffic được hiểu là số lượng truy cập, còn User là người dùng thật đang truy cập vào web.

Hiện nay, các nguồn Traffic thường đến từ các trang mạng xã hội (Traffic Social), thông qua các lời giới thiệu (Referral), tìm kiếm từ khóa (Organic Search) hoặc  truy cập trực tiếp (Direct).

img 63253db3031e4 Lamweb.vn

Tìm hiểu về dịch vụ Traffic User

Ưu điểm khi sử dụng dịch vụ tăng Traffic User

  • Giúp tìm kiếm lượng tương tác đến từ người thật nhanh chóng, tăng lượng truy cập vào website từ nhiều thiết bị như tablet, mobile, desktop,…

  • Đảm bảo tỷ lệ CTR (Tỷ lệ nhấp chuột) ngẫu nhiên, truy cập đều đặn và tăng dần theo từng tháng.

  • Hỗ trợ đẩy thứ hạng website, từ khóa lên TOP tìm kiếm của Google (có thể đạt TOP 1 khi lượng Traffic User đi vào giai đoạn ổn định).

  • Tăng tính nhận diện thương hiệu cho website nhờ vào phương pháp tạo Google Suggest nhanh.

  • Tự do chỉ định từ khóa tìm kiếm và thời gian lưu lại trang lên đến 150s.

  • Ngoài ra, khi sử dụng cách thức SEO này thường xuyên sẽ giúp lượng Traffic ổn định, tăng Time On Site và giảm thời gian thoát trang trên website hiệu quả.

Có nên mua dịch vụ Traffic User?

Ngoài cách thức SEO tập trung vào Contents, Backlink, thì Traffic User được xem là phương thức hỗ trợ tối ưu trang web hiệu quả. Giúp giảm thời gian thoát trang, đẩy từ khóa lên top 1 tại các trang tìm kiếm nhanh chóng. Đồng thời, khi sử dụng Traffic, chúng còn hỗ trợ tăng độ nhận diện thương hiệu và tỷ lệ CTR (nhấp chuột tự nhiên) cho trang web.

Thông qua những tính năng ưu việt trên, có thể nhận định Traffic User là cách thức SEO lý tưởng, phù hợp để sử dụng cho các trang web bán sản phẩm, dịch vụ. Vì vậy, để trang web hoạt động hiệu quả, đem đến nhiều doanh thu thì bạn nên mua dịch vụ Traffic về sử dụng nhé.

Phương pháp tăng Traffic User nhanh chóng cho Website

Vậy làm thế nào để các SEOer tăng Traffic User nhanh chóng cho Website nhanh chóng? Đây là vấn đề được nhiều tay mơ mới vào nghề quan tâm và tìm hiểu. Vậy nên, ngay dưới đây chúng tôi sẽ bật mí một số phương pháp tăng Traffic hiệu quả cho trang web của bạn.

Chạy Google ADS cho trang 

Đây là phương tháp tăng Traffic User nhờ vào các chương trình quảng cáo trực tuyến trên trang tìm kiếm Google. Cụ thể, các bạn chỉ cần đầu tư thiết lập một banner quảng cáo chuyên nghiệp, chứa đầy đủ thông tin về sản phẩm, dịch vụ và liên hệ. Sau đó, đăng ký tài khoản trên Google ADS, nạp một khoản phí nhất định để quảng bá các banner đã làm. Lúc này, Google ADS sẽ có trách nhiệm đem sản phẩm của bạn đến gần với các khách hàng có nhu cầu. Từ đó, thu hút lượng khách truy cập vào web ổn định, tăng thứ hạng website lên TOP tìm kiếm nhanh chóng.

Tương tự như cách thức trên, các bạn có thể tăng Traffic thông qua việc chạy Facebook ADS, gắn link quảng cáo tại các trang Social hoặc học cách đi Backlink tối ưu. Ngoài ra, các bạn có thể sử dụng các bài contents chuẩn SEO, hoặc đặt banner chạy GDN nhé.

SEO từ khóa cung cấp pass để tải phần mềm

Ngoài ra, sử dụng công cụ SEO từ khóa cung cấp pass để tải phần mềm, cũng là cách tăng Traffic khá hiệu quả. Cụ thể, phương pháp này sẽ dựa trên nhu cầu của người dùng, sau đó phân tích và đưa ra dữ liệu từ khóa, để thu hút lượng khách hàng này truy cập vào trang. Giúp tăng tỷ lệ CTR và lượng truy cập từ nhiều thiết bị do người thật sử dụng hiệu quả.

Cụ thể cách tăng Traffic User sẽ được thực hiện như sau: Ví dụ, khi khảo sát, trang tìm ra lượng khách có nhu cầu tải phần mềm Photoshop full creak về máy khá cao. Họ sẽ tiến hành cung cấp đường link tải chất lượng, tuy nhiên, phải có pass mới có thể giải nén phần mềm. Và để nhận được pass, các bạn phải thực hiện các thao tác tìm kiếm từ khóa trên website này, không lưu lại trong trong vào 30s.

img 63253db40b574 Lamweb.vn

Phương pháp tăng Traffic User nhanh chóng dành cho SEOer

Liên hệ các địa chỉ cung cấp dịch vụ tăng Traffic User uy tín

Nếu bạn là SEOer mới, không có quá nhiều kinh nghiệm, thì phương pháp liên hệ các địa chỉ cung cấp dịch vụ tăng Traffic User uy tín sẽ rất phù hợp với bạn. Bởi chỉ cần bỏ ra một khoản chi phí nhỏ, bạn sẽ có ngay lượng Traffic người thật ổn định, tăng có tỷ lệ tìm kiếm từ khóa, truy cập nhanh chóng. Tuy nhiên, để tránh tình trạng bị lừa đảo, dịch vụ kém chất lượng, bạn cần trang bị đầy đủ kiến thức chuyên môn, và cẩn trọng trong việc lựa chọn địa chỉ cung cấp nhé.

Nên mua nguồn Traffic User uy tín từ đâu?

Thông thường, những phương pháp tăng Traffic User chỉ phù hợp với những dân SEO chuyên nghiệp, đã có nhiều năm kinh nghiệm. Còn đối với các SEOer mới, các bạn có thể chọn mua Traffic User từ những địa chỉ bán uy tín. Và nên mua các nguồn traffic ở dưới đây để tăng giá trị, thứ hạng cho trang web nhé.

  • Công cụ tìm kiếm Organic search như Chrom, Cốc Cốc, Google,…

  • Các kênh Social như Tiktok, Instagram, Zalo, Tiwtter, Facebook,…

  • Mua các lượt Direct, Referal từ các website.

  • Ngoài ra, các bạn còn có thể mua traffic bằng cách đặt banner quảng cáo có phí trên Google (Paid Search).

img 63253db4ca8d1 Lamweb.vn

Các nguồn tăng Traffic User uy tín

TrafficSeo – Dịch vụ traffic user uy tín

TrafficSeo.net – Dịch vụ traffic user thật giúp tăng traffic cho website và Seo Top 1 từ khóa Google hiệu quả uy tín và chất lượng, IP đa dạng, user thật 100%

Liên hệ ngay:

Kết luận

Trên đây là tất cả các thông tin liên quan đến cách sử dụng và phương pháp tăng Traffic User nhanh chóng. Mong rằng, những thông tin này sẽ giúp bạn có thêm nhiều kinh nghiệm tăng traffic, xây dựng website hiệu quả.

Please select listing to show.