Mục lục

Top Website Membership tốt nhất hiện nay được nhiều người sử dụng

Xếp hạng bài viết này

WordPress được sử dụng bởi một số Top Website Membership lớn nhất và phổ biến nhất trên thế giới. Bằng cách xem xét các trang web thành viên thành công, bạn có thể tìm hiểu những gì họ đang làm và cải thiện trang web của bạn.

Trong bài viết này, chúng tôi sẽ chia sẻ một số Top Website Membership tốt nhất mà bạn có thể sử dụng để lấy cảm hứng và định hướng.

Mục lục

Tại sao nên tạo website membership?

Tăng danh thu

Không có gì đáng ngạc nhiên, một trong những lợi ích tốt nhất của trang web dành cho thành viên là doanh thu định kỳ. Tùy thuộc vào giai đoạn hiện tại của doanh nghiệp, bạn có thể đã có mọi thứ (hoặc hầu hết mọi thứ) bạn cần để khởi chạy trang web của mình và bắt đầu tạo doanh thu.

tăng doanh thu

Không có cảm giác nào tốt hơn là một dòng doanh thu định kỳ. Đó thực sự là một trong những lợi ích hàng đầu của việc xây dựng website membership.

Xác định đối tượng khách hàng

Khi bạn thiết lập  của mình, bạn có thể từ từ bắt đầu tiếp thị và bán cho các thành viên của mình. Bạn quyết định tạo trang web thành viên như một cách kiếm doanh thu định kỳ và đưa thương hiệu cá nhân của bạn lên một tầm cao mới.

Có một nơi để tập hợp tất cả các thành viên của bạn mang đến cho bạn một lượng khán giả lý tưởng và có sẵn, những người có khả năng rất sẵn sàng mua các dịch vụ khác của bạn.

Xác định đối tượng khách hàng

Cải thiện lòng trung thành của khách hàng

Một trong những lợi ích tốt nhất của trang web dành cho thành viên là cung cấp cho khán giả của bạn một nơi để tụ tập. Bạn cung cấp cho họ quyền truy cập vào bạn, thương hiệu của bạn và tất cả những kiến ​​thức bạn phải chia sẻ. Và đó là nền tảng cho một khách hàng trung thành.

Bạn càng có nhiều “điểm tiếp xúc” với khán giả, thì việc thiết lập những người theo dõi thương hiệu trung thành càng dễ dàng hơn. Với một trang web thành viên, không thiếu các tùy chọn để giao tiếp với khán giả của bạn.

Cải thiện lòng trung thành của khách hàng

WordPress – Nền tảng tốt nhất cho Plugin thành viên

Nền tảng này cho phép bạn xây dựng website membership với sự trợ giúp của các plugin của bên thứ ba, như Tư cách thành viên đơn giản và Thành viên cuối cùng. Các plugin này được cài đặt hoàn toàn miễn phí và chúng cho phép bạn tạo nội dung chỉ dành cho thành viên mà bạn có thể tính phí hoặc cung cấp cho người dùng mà không phải trả thêm phí.

huong dan can ban cach tao mot website thanh vien membership website tren wordpress 37082 15 Lamweb.vn

Một tùy chọn plugin phổ biến để giúp tạo trang web thành viên của bạn với WordPress.com là Thành viên của MemberPress. Plugin này cung cấp cho bạn toàn quyền kiểm soát đối với các quyền mà mỗi thành viên cá nhân nhận được. Ví dụ: một thành viên đã đăng ký cả năm có thể truy cập nhiều nội dung có kiểm soát hơn so với một thành viên đăng ký chỉ kéo dài trong một tháng.

 Wix – Top website membership

Công cụ Khu vực thành viên của Wix cung cấp cho bạn quyền truy cập vào các thanh đăng nhập và tài khoản hồ sơ người dùng. Điều này có nghĩa là mọi thành viên đều có trang dành riêng của họ để lưu trữ những thứ như thông tin tài khoản, phần thưởng có thể đổi được và bất kỳ nội dung độc quyền nào mà bạn đã cấp cho họ quyền truy cập.

 • Cho phép các thành viên tùy chỉnh tài khoản của riêng họ
 • Cho phép thành viên quản lý tài khoản từ thiết bị di động
 • Cung cấp quyền truy cập độc quyền vào nội dung do bạn chọn
 • Tăng cường cộng đồng thương hiệu và lòng trung thành

Cần lưu ý rằng, nếu bạn muốn chấp nhận thanh toán và cho phép đặt chỗ với các thành viên của mình, bạn sẽ cần nâng cấp lên gói Wix trả phí

 Wix - Top website membership

 Squarespace -Tạo nội dung cao cấp cho thành viên

Squarespace cung cấp ba loại tư cách thành viên khác nhau mà bạn có thể đặt cho người dùng tùy thuộc vào nội dung bạn muốn cung cấp:

 • Tư cách thành viên một lần: Đây là nơi khách hàng thanh toán một lần để có quyền truy cập trọn đời vào nội dung độc quyền
 • Tư cách thành viên định kỳ: Khách hàng thực hiện thanh toán lặp lại hàng tháng hoặc hàng năm (như đăng ký liên tục) để truy cập nội dung. Nếu các khoản thanh toán dừng lại, quyền truy cập này sẽ bị thu hồi khỏi tài khoản của họ
 • Tư cách thành viên miễn phí: Người dùng không bắt buộc phải cam kết tài chính cho bất kỳ điều gì. Chỉ cần một email đăng ký đơn giản cho phép họ tham gia vào những thứ cao cấp.

Squarespace - TOP website membership

GoDaddy – Tạo tính năng thành viên nhanh

Xây dựng website membership của GoDaddy bao gồm một quy trình thủ công hơn so với các trình xây dựng trang web khác ngoài đó. Tương tự như các nền tảng tiếp thị qua email khác, GoDaddy yêu cầu bạn thêm từng thành viên vào trang web của mình hoặc tải lên tệp hiện có gồm các thành viên đã được họ cho phép liên hệ trong quá khứ.

Cách thêm thành viên vào trang GoDaddy của bạn

 • Truy cập trang sản phẩm GoDaddy của bạn
 • Cuộn xuống để tìm danh sách các trang GoDaddy của bạn
 • Nhấp vào nút ‘Quản lý’ bên cạnh trang web bạn muốn thêm thành viên vào
 • Khi bạn đang ở trong trình chỉnh sửa, hãy nhấp vào ‘Trang tổng quan’, chọn ‘Kết nối’> Thành viên
 • Chọn ‘Thêm liên hệ’
 • Giờ đây, bạn có thể thêm từng thành viên vào trang web của mình bằng cách điền vào dữ liệu cá nhân của họ như tên, địa chỉ email và số điện thoại – hoặc thêm thành viên thông qua tải lên tệp

GoDaddy- TOP website membershipKhi bạn có tất cả thành viên trên trang web của mình, bạn có thể bắt đầu tạo nội dung chỉ dành cho thành viên và email để gửi đi

Kết luận

Trên đây là Top Website Membership tốt nhất hiện nay giúp bạn quản lí thành viên tốt hơn. Nếu bạn đang tìm kiếm một đơn vị thiết kế website membership thì hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và hỗ trợ miễn phí!

 Nguồn: Tổng hợp

ATPWEB – Xây Dựng Ngôi Nhà Online

 

Please select listing to show.