Mục lục

TOP website BĐS uy tín tại Việt Nam hiện nay

Xếp hạng bài viết này

Ngành kinh doanh bất động sản đang là một trong những ngành hot hiện nay bởi giá trị mà nó đem lại là vô cùng lớn. Các dự án BĐS của bạn có được nhiều người biết đến không phần lớn là phụ thuộc vào những website đăng tin. Vậy đâu là những TOP website BĐS đăng tin uy tín hiện nay, hãy cùng Lamweb tìm hiểu nhé!

Mục lục

Website BĐS đăng tin là gì?

Website BĐS là website hỗ trợ người dùng tìm kiếm những thông tin liên quan về bất động sản hoặc có nhu cầu mua bán và thuê, cho thuê nhà đất hay các hoạt động BĐS liên quan khác. Nội dung dưới đây sẽ cung cấp cho bạn thông tin về TOP website BĐS hiện nay trên thị trường.

TOP website BĐS uy tín tại Việt Nam hiện nay

ATP Land

atpland.vn là 1 trang web đăng tin về lĩnh vực bất động sản uy tín hàng đầu tại nước ta hiện nay.  Với lượng thông tin khủng và liên tục được cập nhật thường xuyên được trình bày chuyên nghiệp, khoa học. Wesite này này sẽ mang lại những thông tin mới, đầy đủ hữu ích về thị trường BĐS.

Cung cấp các danh bạ của các nhà môi giới nhà đất, doanh nghiệp, nhà cung cấp sản phẩm, dịch vụ cũng như trả lời, tư vấn những thắc mắc của bạn về bất động sản và các lĩnh vực khác có liên quan.

TOP website BĐS

Batdongsan.com.vn

 Batdongsan.com.vn là một trong những website BĐS đăng tin hình thành khá sớm ở Việt Nam( từ năm 2007). Batdongsan.com.vn luôn đi đầu về công nghệ số trong ngành nghề thương mại và điện tử trong ngành Bất Động Sản và liên tục dẫn đầu về thị phần rao vặt nhà đất tại Việt Nam.

Năm 2026 Batdongsan.com.vn thực hiện gia nhập cùng tập đoàn công nghệ Bất Động Sản hàng đầu châu Á của đảo quốc Singapore là Property Guru. Với nguồn lực đầu tư mãnh liệt từ tập đoàn đang chiếm 55% thị phần lớn Nam Á này, Batdongsan liên tục thúc đẩy phát triển để chiếm độc tôn thị phần tại nước ta và đang có định hướng phát triển ra quy mô toàn cầu.

Batdongsan.com.vn-TOP website BĐS

Cafeland.vn

Cafeland.vn hiện này là kênh tạp chí điện tử đồng thời là kênh đầu tư uy tín và được nhiều những người có chuyên môn Bất Động Sản công nhận. Tại đây luôn cập nhật những thông tin hot nhất thị trường bất động, các nhận định và xu hướng mới về nhà đất dành cho người mua và người bán.

Đặc biệt, trên Trang Web Bất Động Sản này có trang rao vặt được ban biên tập chọn lọc và kiểm duyệt trước khi được đăng tải chính thức, chính vì lẽ đó kênh rao vặt của cafeland.vn đã được nhiều nhà đầu tư tin tưởng và theo dõi.

cafeland.vn

123nhadat.vn

123nhadat.vn xứng đáng là một trong những top webite BĐS đăng tin tốt nhất hiện nay. Trang web 123nhadat không chỉ là kênh thông tin về ngành bất động sản bên cạnh đó là sàn giao dịch thương mại điện tử về các dự án bất động sản đã và đang sắp triển khai trên phạm vi toàn quốc.

123nhadat

Alo nhà đất

Alo Nhà Đất là một website chuyên về bất động sản, cung cấp đầy đủ các thông tin về mua bán, chuyển nhượng, đất đai. Về thông tin nhà đất, chia sẻ kinh nghiệm, thông tin về các dự án ở khắp cả nước. Tại đây cho phép bạn đăng tin miễn phí liên quan về bất động sản như: các dự án BĐS, nhà ở, nhà cho thuê…

alonhadat

 

 

Kết luận

Trên đây là TOP website BĐS đăng tin mua bán về các lĩnh vực liên quan đến nhà cửa, đất đai bất động sản. Hy vọng bài viết trên sẽ thực sự hữu ích với bạn, giúp bạn dễ dàng lựa chọn một địa chỉ mua bán bất động sản uy tín nhất nhé.

Nguồn: Tổng hợp

ATPWEB – XÂY DỰNG NGÔI NHÀ ONLINE

Liên hệ:

Please select listing to show.