Mục lục

TOP Website Affiliate ưa chuộng tại Việt Nam hiện nay

Xếp hạng bài viết này

Website Affiliate ưa chuộng tại Việt Nam, đến từ việc nước ta là một quốc gia dân số trẻ. Chính vì thế mà tỉ lệ người truy cập Internet rất cao, các phương thức kiếm tiền online được hình thành rất nhiều. Việc sử dụng các kênh xà hội như Facebook, Instagram hay phổ biến nhất là tiktok để làm Affiliate marketing được nhiều nhà phát hành lựa chọn.

Mục lục

Các phương pháp để làm marketing affiliate

  • Tạo tài khoản tiktok: Mùa dịch chính lúc mà phong trào kiếm tiền từ các website affiliate phát triển nhất tại nước ta. Mọi người có thể đăng tải các video với các content như: Giới thiệu sản phẩm, chia sẻ kinh nghiệm sống, kinh nghiệm chăm sóc da, chăm soc sức khỏe… Sau đó sẽ gắn link sản phẩm ở bình luận hoặc ở trang bio.
  • Tham gia các cộng đồng hội nhóm ở Facebook để tìm kiếm khách hàng
  • Xây dựng thương hiệu cá nhân: Có lẽ đây là một cách hiệu quả nhất tuy nhiên việc này khá mất thời gian, nhưng hiệu quả thu được vô cùng lớn
  • Chạy quảng cáo: Đây là phương pháp không còn xa lạ với chúng ta, bởi nó được dử dụng một cách phổ biến.

TOP Website Affiliate ưa chuộng tại Việt Nam

Để bắt đầu với công việc kiếm tiền affiliate, viêc đầu tiên là tham gia vào mạng lưới liên kết. Dưới đây là một số Website Affiliate ưa chuộng tại Việt Nam hiện nay.

ACCESSTRADE

Đây là mạng lưới affiliate đến từ Nhật được thành lập từ năm với hơn 80 nhà cung cấp và cộng đồng 80000 nhà xuất bản. ACCESSTRADE đang dần tiến vào thị trường châu Á, và hiện cũng là mạng Affiliate lớn nhất Việt Nam.

Bạn sẽ được trả hoa hồng dựa trên hành động (mua hàng, tải app, điền form…) mà khách hàng thực hiện trên link affiliate của bạn. Ngoài ra thì Accesstrade cũng có 1 mảng làm CPO giống như AdFlex mà họ gọi là D2C. Hoa hồng cực cao (~400k) là đặc điểm của D2C / CPO.

TOP Website affiliate được ưu chuộng tại Việt Nam

MasOffer

MasOffer là website Affiliate Marketing hàng đầu tại Việt Nam, được xây dựng và phát triển bởi Công ty Cổ phần Eway (đơn vị sở hữu AdFlex, Sàn Game, ePlay,…). Đó là lý do tại sao MasOffer đã trở nên khá uy tín đối với các nhà xuất bản mặc dù nó vẫn còn khá mới.

MasOffer có nhiều đối tác là các nhà cung cấp lớn, uy tín và giá tốt trên thị trường hiện nay như Adayroi, Lazada, Nguyễn Kim, Tiki, Mytour,… với nhiều sản phẩm đa dạng, phong phú trên nhiều lĩnh vực. từ điện tử, điện máy đến du lịch, thời trang, giáo dục…

Hoa hồng của MassOffer rất cao, đặc biệt có thể lên tới 20%, thanh toán bằng chuyển khoản. Đăng ký thành viên cực kỳ nhanh chóng thay vì chờ duyệt hay cung cấp nội dung chi tiết, MasOffer chỉ cần thông tin đơn giản, ngay khi kích hoạt email là bạn đã có thể kiếm tiền trực tuyến.

MasOffer

AdFlex 

AdFlex là nền tảng tiếp thị liên kết chuyên nghiệp TOP đầu tại Việt Nam hiện nay và là website đầu tiên tiên phong cho các website tại Việt Nam áp dụng công nghệ CPI và CPA để kiếm tiền.

Đồng thời, AdFlex là nền tảng kiếm tiền trên di động lớn nhất Việt Nam. Trước đây Mwork khá mạnh tay kiếm tiền bằng hình thức game di động, tuy nhiên mới đây Mwork đã đóng cửa và Adflex trỗi dậy từng ngày. Hiện tại, AdFlex đang phát hành 2 phương thức kiếm tiền là CPI tức là trả tiền cho mỗi lần tải xuống ứng dụng và trả cho mỗi lần mua sản phẩm.

TOP Website Affiliate ưa chuộng tại Việt Nam

Trên đây là những Website Affiliate ưa chuộng tại Việt Nam uy tín nhất hiện nay trên thị trường Việt Nam. Nếu bạn muốn bắt đầu kiếm tiền từ các chi nhánh, hãy chọn một trong các website trong danh sách trên để bắt đầu.

Nguồn: Tổng hợp

ATPWEB – XÂY DỰNG NGÔI NHÀ ONLINE

Liên hệ:

Please select listing to show.