Mục lục

Top trang web tiếp thị liên kết được dùng nhiều nhất

Xếp hạng bài viết này

 

Affiliate marketing được coi là một cách kiếm tiền qua mạng phổ biến ở nước ngoài và chỉ mới được du nhập vào Việt Nam những năm gần đây. Hiện nay có khá nhiều trang web affiliate xuất hiện vậy đâu là Top trang web tiếp thị liên kết được nhiều người dùng trên thị trường.

Mục lục

Affiliate Marketing là gì?

Tiếp thị liên kết (Affiliate Marketing) là việc các bạn đi tiếp thị sản phẩm, tìm kiếm các khách hàng cho các nhà cung cấp để nhận hoa hồng khi có khách hàng chọn mua hoặc sử dụng sản phẩm. Việc tiếp thị liên kết sẽ được xây dựng dựa trên công nghệ Internet, mạng xã hội, Youtube, theo đó, các khách hàng tiềm năng sẽ click vào link tiếp thị để sử dụng dịch vụ hoặc đặt hàng.

Top trang web tiếp thị liên kết được sử dụng nhiều nhất

Refersion

Refersion được thiết kế cho các doanh nghiệp kinh doanh muốn thúc đẩy tăng trưởng thương mại điện tử thông qua các mối quan hệ đại sứ, người có ảnh hưởng và đơn vị liên kết. Nó đơn giản hóa quy trình tiếp thị liên kết và người có ảnh hưởng thông qua quy trình làm việc tự động, phân tích dữ liệu và các công cụ kỹ thuật số. Là một nền tảng tất cả trong một, Refersion cho phép bạn làm mọi thứ từ việc giới thiệu các chi nhánh của bạn đến việc trả tiền hoa hồng.
Refersion-Top trang web tiếp thị liên kết

Lazada

Hiện tại, Lazada đang là một trong những kênh thương mại điện tử lớn nhất nước ta. Tại đây, bạn có thể tìm thấy gần như mọi loại hàng hóa cho cuộc sống để thực hiện tiếp thị liên kết và kiếm thêm thu nhập. Hoa hồng cho mỗi giao dịch thành công là từ 3 – 10%

Top trang web tiếp thị liên kết -lazada

Zanado

Cũng như Lazada, Zanado không phải là một mạng lưới tiếp thị liên kết mà nó là một website bán hàng thời trang nổi tiếng nhất Việt Nam. Nhưng tại Zanado họ cũng có chương trình Affiliate cho bạn tham gia kiếm tiền với hoa hồng lên đến 25% cho tất cả các mặt hàng, hoặc bạn cũng có thể tiếp thị sản phẩm của họ thông qua các mạng lưới tiếp thị khác như AccesstradeMasoffer….Nếu tham gia các mạng lưới tiếp thị khác bạn có thể tìm thấy chiến dịch của Zanado.

Zanado-Top trang web tiếp thị liên kết

Shopee

Bên cạnh lazada thì shopee cũng là một kênh thương mại điện tử lớn tại Việt Nam. Thông qua đó bạn có thể tìm kiếm mọi sản phẩm ở đây.  Nhờ vậy bạn có thể kiếm tiền shopee qua các các chiến dịch affiliate của họ.

Top trang web tiếp thị liên kết-shopee

AccessTrade

AccessTrade là nền tảng tiếp thị liên kết được đánh giá hàng đầu tại Việt Nam. AccessTrade đã thực hiện tốt vai trò là nền tảng trung gian, giúp kết nối các nhà cung cấp và đối tác để thực hiện những liên kết quảng cáo, tiếp thị sản phẩm đến được với đông đảo người sử dụng. AccessTrade xây dựng được nền tảng affiliate marketing minh bạch với các giao dịch được quản lý, bảo mật một cách chặt chẽ, đưa ra được những báo cáo rõ ràng để đảm bảo được quyền lợi cho các nhà cung cấp và đối tác

AccessTrade

ClickBank

ClickBank là một trong những top website tiếp thị liên kết lâu năm với lĩnh vực hoạt động chủ yếu là các sản phẩm kỹ thuật số. ClickBank đã vận chuyển các sản phẩm đến hơn 200 triệu khách hàng ở hơn 190 quốc gia khác nhau, vì vậy, đây được xem là một trong những trang web tiếp thị liên kết hàng đầu trên thế giới.

click bank

Kết luận

Trên đây là Top trang web tiếp thị liên kết được rất nhiều người quan tâm. Bạn có thể kiếm tiền từ các trang affiliate này một cách dễ dàng.

Nguồn: Tổng hợp

ATPWEB – XÂY DỰNG NGÔI NHÀ ONLINE

Liên hệ:

Please select listing to show.