Mục lục

TOP các trang web du lịch đẹp nổi tiếng nhất Việt Nam

Xếp hạng bài viết này

Đâu là TOP các trang web du lịch nổi tiếng tại Việt Nam? Ngành dịch vụ hiện nay đang là một trong những ngành có tiềm năng nhất nước ta. Thế nhưng để phục vụ cho ngành công nghiệp được tốt hơn thì cần phải có website nhằm hỗ trợ cho người dùng tìm kiếm.

Mục lục

TOP các trang web du lịch đẹp nổi tiếng nhất Việt Nam

Sài Gòn Tourist

Sàn Gòn Tourist là một trong các trang web du lịch đẹp nổi tiếng. Đây là một trong những công ty du lịch lữ hành tại Việt Nam, và là đơn vị tiên phong dẫn đầu trong các sáng tạo đột phá, khả năng tăng cường bền vững. Chỉ có như vậy mới khẳng định được vị trí, chất lượng dịch vụ, sản phẩm cũng như cách phục vụ cho kinh doanh được hiệu quả hơn.

Sàn Gòn Tourist là một trong các trang web du lịch đẹp

dulichviet.com.vn

Là một trong các trang web du lịch đẹp hàng đầu Việt Nam, sau khi cố gắng vượt đối thủ của mình, hiện tại website dulichviet.com.vn đang đứng ở vị trí thứ 2 trên bảng xếp hạng tìm kiếm. Điểm vượt trội của dulichviet.com.vn chính là đội ngũ hướng dẫn viên được đào tạo chuyên nghiệp, am hiểu văn hóa nước ngoài, có thể giới thiệu cho du khách Việt những thông tin hữu ích, cũng nhằm mục đích tạo cảm tình tốt đẹp giữa người Việt Nam và bạn bè quốc tế.

Ivivu

Ivivu.com là đơn vị có kinh nghiệm hơn 20 năm qua trong lĩnh vực du lịch, khách sạn và hướng dẫn du lịch từ trong nước và ngoài nước. Nếu bạn đang có nhu cầu đi du lịch thì hãy đến ngay với ivivu.com để được hướng dẫn và lựa chọn các dịch vụ đi kèm.

IVIVU

Travel.com.vn

Với tiêu chí tour không hoàn, không hủy, không thay đổi lịch trình, Travel.com.vn được xem là một trong những website du lịch tốt nhất tại Việt Nam hiện nay. Trang web này có rất nhiều tour du lịch, phục vụ khách trải nghiệm khắp thế giới, đội ngũ hướng dẫn viên được đào tạo bài bản. Đồng thời bạn cũng có thể đặt tour một cách nhanh chóng và dễ dàng trên giao diện rất gọn gàng, chuyên nghiệp.

Trang web đặt vé du lịch

Vietravel

Vietravel là một công ty du lịch nổi tiếng với cộng đồng đam mê dịch chuyển từ lâu. Thế mạnh của công ty là các tour du lịch vùng cao Tây Bắc như Hà Giang, Sa Pa,… bên cạnh đó bạn cũng có thể tìm được rất nhiều tour du lịch độc đáo khác cả trong và ngoài nước. Vietravel thường xuyên tổ chức rất nhiều cuộc thi thú vị cùng các chương trình khuyến mại phục vụ du khách.

TOP các website du lịch hiện nay

mytour.vn

Cũng như các website du lịch mytour.vn luôn muốn mình phát triển và vươn xa, tại website du lịch mytour.vn bạn có thể nhận thấy việc đặt phòng, đặt tour rất nhanh, đây là một điểm mạnh của mytour. Hơn hết với mytour luôn có những đợt khuyến mãi khủng có thể giảm tới 50%, và nhiều chương trình khuyến mãi khácTOP website du lịch đẹp hiện nay

BenThanh Tourist

BenThanh Tourist là một trang web du lịch đẹp thuộc công ty du lịch quốc tế hàng đầu tại Việt Nam. Qua 25 năm phát triển liên tục và ổn định, du lịch Bến Thành đã xây dựng một thương hiệu uy tín trên thị trường trong và ngoài nước.

Ở đây luôn cập nhật những tour hot nhất, đảm bảo cho khách hàng trải nghiệm những thú vị nhất trên hành trình du lịch.

TOP các trang web du lịch đẹp

Booking.com

Booking.com có lẽ luôn là cái tên đầu mà mỗi người khi có dự định du lịch nghỉ dưỡng nghỉ tới. Với rất nhiều tính năng hữu ích, giao diện dễ sử dụng, có hỗ trợ cả ngôn ngữ tiếng Việt vì vậy không có gì khó hiểu khi website này luôn chiếm trọn tình cảm của người dùng Việt Nam.

Trang web đặt vé du lịch

Skyscanner.com

Skyscanner.com được xem là một trong những website đặt vé máy bay hay du lịch hàng đầu trên thế giới hiện nay. Giao diện được hỗ trợ nhiều ngôn ngữ khác nhau nên nó được đông đảo mọi người khắp các quốc gia lựa chọn, tại Việt Nam cũng vậy.

các website đặt vé du lịch

Kết luận

Với sự ra đời của các trang web du lịch nên việc đặt phòng khách sạn hay săn vé máy bay giá rẻ trước chuyến đi chưa bao giờ dễ dàng và tiện lợi đến thế. Mong rằng với những thông tin Lamweb chia sẻ, các bạn sẽ tìm được một địa chỉ website du lịch phù hợp với bản thân và có một chuyến đi vui vẻ bên người thân và gia đình!

Nguồn: Tổng hợp

Nếu như bạn có nhu cầu tìm hiểu về việc thiết kế website du lịch chuyên nghiệp, uy tín thì hãy tham khảo ngay gói dịch vụ thiết kế trang web du lịch của chúng tôi tại đây:

ATPWEB – Xây Dựng Ngôi Nhà Online
Please select listing to show.