Mục lục

TOP 20 Website nội thất đẹp và ấn tượng nhất

Xếp hạng bài viết này

Bạn đang tìm kiếm những website nội thất đẹp trên máy tính, giúp bạn trải nghiệm những phong cách thiết kế khác nhau đầy ấn tượng và bổ sung thêm kiến thức về thiết kế nội thất. Một website nội thất đẹp phải nêu bật tài năng và khả năng của công ty hoặc nhà thiết kế mới để lại cho khách hàng và nhà đầu tư ấn tượng mạnh mẽ, khiến họ muốn tìm hiểu thêm về bạn.

Bài viết dưới đây sẽ tổng hợp cho các bạn những website thiết kế nội thất đẹp, nổi tiếng, ấn tượng và nổi bật nhất. Nếu bạn muốn sở hữu một website nội thất đẹpấn tượng như những website bên dưới thì đừng ngại ngần gì mà hãy liên hệ ATPWEB để được tư vấn hỗ trợ Thiết kế website nội thất chuyên nghiệp nhất!!!

Mục lục

1. Mẫu website nội thất đẹp Design Milk

Design Milk là một trong các website thiết kế nội thất đẹp và tốt nhất hiện nay, có những ý tưởng thiết kế luôn mới mẻ trong kiến ​​trúc, thiết kế nội thất, ô tô, thời trang, công nghệ và nghệ thuật. Nếu bạn đang bí ý tưởng hay không biết ngôi nhà sẽ đi theo không gian như thế nào, Design Milk chắc chắn là nền tảng bạn nên tham khảo để phát triển các ý tưởng thiết kế nhà cửa độc đáo dưới nhiều phong cách khác nhau.

Design Milk

2. Mẫu website nội thất đẹp 2Modern

2Modern là trang web nội thất nước ngoài hàng đầu về đồ nội thất, ánh sáng và phụ kiện gia đình hiện đại. Trang web cung cấp nhiều mẫu thiết kế về đồ nội thất hiện đại và đèn chiếu sáng được cung cấp bởi các nhà thiết kế trên toàn thế giới.

2Modern

3. Mẫu website nội thất đẹp Dwell

Dwell cũng là một trang web nội thất nước ngoài nổi tiếng với các ý tưởng độc đáo được cập nhật xuyên suốt và thường trực. Với giao diện xinh tươi, tinh tế và cung cấp nhiều mẫu thiết kế nội thất cho ngôi nhà là điều ấn tượng đầu tiên khi truy cập vào trang web.

Dwell

4. Mẫu website nội thất đẹp Houzz

Houzz là trang web thiết kế nội thất, thiết kế nhà, cung cấp cho người dùng trải nghiệm tốt nhất cho việc cải tạo và thiết kế nhà. Trang web có những bức ảnh về nhà đẹp, đồ nội thất đẹp, là nơi các nhà thiết kế chia sẻ kinh nghiệm, tương tác với nhau và còn là nơi người xem có thể tìm nhà thiết kế phù hợp với mình.

Houzz

5. Mẫu website nội thất đẹp The Selby

The Selby là trang web nội thất nổi tiếng cung cấp cái nhìn của người trong cuộc về những cá nhân sáng tạo trong không gian cá nhân của họ với con mắt của một nghệ sĩ đến từng chi tiết. Selby cung cấp các bức ảnh, tranh vẽ và video của những người thú vị trong không gian sáng tạo. Ngoài ra, trang web còn thường xuyên đăng tải những không gian kiến trúc mới lạ, độc đáo cho mọi người cùng tham khảo.

The Selby

6. Mẫu website nội thất đẹp CONTEMPORIST

CONTEMPORIST là trang web nội thất nước ngoài đã trở thành một trong những ấn phẩm thiết kế trực tuyến hàng đầu và cũng là một cộng đồng tôn vinh văn hóa đương đại, tập trung vào kiến ​​trúc, nội thất, thiết kế, nghệ thuật và du lịch. Trang web có giao diện hiện đại mang lại trải nghiệm xem tuyệt vời cho người dùng kèm theo đó là những bức ảnh lớn về những tác phẩm của họ nhằm giúp người dùng có thể đạt được trải nghiệm tuyệt vời nhất.

CONTEMPORIST

7. Mẫu website nội thất đẹp Design Hunter

Design Hunter là web nội thất cho những ai đang tìm kiếm phong cách tối giản tinh tế, sang trọng hàng ngày và thiết kế hiện đại bền bỉ. Nhằm cung cấp cái nhìn đầy đủ phong cách về những không gian và địa điểm đẹp thông qua những bản tin đã chỉnh sửa và cảm hứng đến chân thật nhất. Đây còn là trang web tuyệt vời để bạn tham khảo các mẫu thiết về về những ngôi và hiện đại nhưng thiên về chi tiết đơn giản.

Design Hunter

8. Mẫu website nội thất đẹp THE STYLE FILES

THE STYLE FILES là một trang blog viết về về nội thất, du lịch, thời trang và phong cách sống. Ra mắt vào năm 2006, The Style Files là một phần của làn sóng blog về nội thất và phong cách sống đầu tiên. Đây đã trở thành nơi tiếp thu những ý tưởng mới, tìm kiếm những sản phẩm & thiết kế mới và để lấy cảm hứng.

THE STYLE FILES

9. Mẫu website nội thất đẹp Interior Design

Interior Design là trang web thiết kế nội thất nước ngoài mang nhiều phong cách từ cổ đại đến hiện đại. Trang web luôn tổng hợp nội dung thiết kế hàng đầu của tuần cộng với tin tức nội bộ từ bàn biên tập viên.

Interior Design

10. Mẫu website nội thất đẹp Design Sponge

Design Sponge tập trung vào cộng đồng sáng tạo, với mục tiêu làm cho thế giới nghệ thuật và thiết kế trở nên đa dạng hơn. Design Sponge không chỉ đề cập đến những ngôi nhà, đồ vật và xu hướng đẹp, mà người dùng còn có thể tham khảo vô số mẫu thiết kế với nhiều phong cách khác nhau được chia sẻ trên trang web.

Design Sponge Lamweb.vn

11. Mẫu website nội thất đẹp Dezeen

Dezeen là trang web tạp chí về nội thất nước ngoài và là trang web thiết kế có sức ảnh hưởng hàng đầu thế giới. Hàng ngàn thiết kế vĩ đại và uy tín tập hợp về đây, bởi cộng sự và những kiến trúc sư, nhà thiết kế nội thất có tên tuổi trên toàn thế giới.

Dezeen

12. Mẫu website nội thất đẹp Designer Pages

Designer Pages là trang web kiến trúc nước ngoài và là một trong các trang web nội thất nước ngoài chất lượng dành cho kiến trúc sư và các nhà thiết kế nội thất tìm kiếm các thông tin khoa học. Tìm kiếm sản phẩm và nguyên liệu, tạo thông số kỹ thuật nội thất là một trong các chức năng nổi bật của website này.

Designer Pages

13. Mẫu website nội thất đẹp ArchDaily

ArchDaily trang web nội thất, thiết kế nhà không còn xa lạ với hầu hết các kiến trúc sư, kỹ sư hay những người yêu thích tìm hiểu về nội thất, kiến trúc. Được đánh giá là một trong những trang web về kiến trúc nổi bật và được rất nhiều kiến trúc sư, các nhà thiết kế lựa chọn làm nơi tham khảo tài liệu, lấy ý tưởng từ các bộ sưu tập các thiết kế mà trang web này cung cấp

ArchDaily

14. Mẫu website nội thất đẹp Apartment Therapy

Apartment Therapy là web nội thất, trang trí nhà và được xem như là bảng tin hàng tuần uy tín với lượt truy cập cao cho người dùng trên toàn thế giới. Apartment Therapy được xem là một nền tảng thiết kế nội thất, nhà cửa được nhiều người sử dụng nhất hiện nay. Công cụ này kết nối mọi người tới nguồn tài nguyên mà họ cần để thiết kế nội thất. Bên cạnh các công cụ để thiết kế, người dùng có thể tham khảo vô số mẫu thiết kế với nhiều phong cách khác nhau được Apartment Therapy chia sẻ, đồng thời mua phụ kiện, vật dụng nội thất trên nền tảng một cách dễ dàng.

Apartment Therapy

15. Mẫu website nội thất đẹp Inhabitat

Inhabitat là trang web nội thất nước ngoài đẹp và nổi tiếng được xướng tên trong giới kiến trúc và nội thất với lý tưởng hoạt động: Design For a Better World!Inhabitat. Nếu bạn quan tâm đến các thiết kế xanh, thiết kế mới, công nghệ thiết kế tương lai hay các ý tưởng hot nhất thì trang web này là dành cho bạn.

Inhabitat

16. Mẫu website nội thất đẹp MOCO LOCO

Moco Loco là trang web kiến trúc nước ngoài và là tạp chí online chuyên về thiết kế nội thất đương đại, bao gồm: Kiến trúc nhà ở, thiết kế nội thất, đồ nội thất, phụ kiện. Ngoài ra, nơi đây còn có cả các nhận xét, đánh giá khách quan nhất về các sản phẩm, dịch vụ của các đơn vị cung cấp trên thị trường.

MOCO LOCO

17. Mẫu website nội thất đẹp Redonline.co.uk

Redonline là trang web nội thất, kiến trúc, làm đẹp nước ngoài, đa dạng về nội dung như thời trang, sắc đẹp, sức khỏe, đồ ăn, văn hóa, phụ nữ và nội thất. Trang web liên tục cập nhật các mẫu thiết kế kiến trúc nổi tiếng và giúp bạn phát triển các ý tưởng thiết kế nhà cửa độc đáo dưới nhiều phong cách khác nhau.

Redonline.co.uk

18. Mẫu website nội thất đẹp Young House Love

Young House Love là trang blog viết về trải nghiệm của tác giả về các căn nhà mà họ đã từng sống và cách họ cải tạo, tối giản thiết kế để cuộc sống của họ tốt hơn. Young House Love là câu chuyện của sống, trải nghiệm và niềm cảm hứng để họ có nhiều ý tưởng thiết kế hoàn hảo hơn cho căn nhà.

Young House Love

19. Mẫu website nội thất đẹp Adelto

Adelto là trang web nội thất, kiến trúc nước ngoài nổi bật, giới thiệu các lối kiến trúc và thiết kế nội thất hiện đại. Bên cạnh đó trang cũng có bài viết về bất động sản, du lịch trên khắp thế giới.

Adelto

20. Mẫu website nội thất đẹp Home-designing

Home-designing là trang web nội thất, thiết kế nhà luôn đề cập đến những đổi mới về kiến ​​trúc, những ngôi nhà tuyệt vời, ý tưởng cho những căn phòng cụ thể, xu hướng thiết kế mới, sản phẩm và đôi khi là mẹo trang trí.

Home-designing

TỔNG KẾT

Trên đây là TOP 20 website thiết kế nội thất nổi tiếng ấn tượng, nổi bật nhất.Hy vọng rằng bạn đã có cho mình nhũng website nội thất đẹp,uy tín và đáng mua. Bài viết này sẽ giúp bạn note được vài địa chỉ đáng để tham khảo. Nên mọi người hãy nhớ chọn lựa thật kĩ càng trước khi mua nha.

ATPWEB – Xây dựng ngôi nhà Online

Liên hệ:

Please select listing to show.