Mục lục

Tổng hợp ứng dụng kiểm tra font chữ online hiệu quả nhất 2020

Xếp hạng bài viết này

Kiểm tra font chữ online là một trong những từ khóa được search nhiều nhất về chủ đề kiểm tra font chữ online trong bài viết này, lamweb.vn sẽ viết bài Tổng hợp ứng dụng kiểm tra font chữ online hiệu quả nhất 2020

Tổng Hợp ứng Dụng Kiểm Tra Font Chữ Online Hiệu Quả Nhất 2020

Mục lục

Tổng hợp ứng dụng kiểm tra font chữ online hiệu quả nhất 2020

1. WhatFontIs

WhatFontIs là công cụ Trực tuyến cho phép bạn xác định font chữ bằng hướng dẫn tải lên hình ảnh hoặc nhập URL ngành chứa font chữ cần tìm. tool này có một thư viện phong phú gồm 550000+ font chữ miễn phí cùng công nghệ AI để tìm và dựng lại font chữ.

id cong cu tim font 1 Lamweb.vn

img 5deef5e6e97c0 Lamweb.vn

2. WhatFont tool

WhatFont là một tiện ích xây dựng rộng trình duyệt có sẵn cho Chrome và Safari dưới dạng bookmarklet. Việc bạn phải làm chỉ đơn giản là nhấp vào nó và di chuột qua văn bản trên trang web; tiện lợi mở rộng sẽ hiển thị cho bạn tên của font chữ.

id cong cu tim font 2 Lamweb.vn

3. WhatTheFont

MyFonts có một tool vô cùng bổ ích mang tên WhatTheFont, cho phép bạn định hình font chữ từ một hình ảnhcông cụ này support cả PNG và JPG; cùng lúc sử dụng bộ sưu tập hơn 133.000 kiểu font chữ để tìm ra font chữ thêm vào nhất trong hình ảnh của bạn.

id cong cu tim font 3 Lamweb.vn

4. Fontface Ninja

Fontface Ninja là phần mở rộng trình duyệt để định hình font chữ. Điều sử dụng nên sự không giống biệt của công cụ này là khả năng thử các font chữ với văn bản của riêng bạn, và khả năng mua ngay font chữ bằng hướng dẫn nhấp vào liên kết giá hoặc đăng xuống. Fontface Ninja hoạt động trên các trình duyệt Chrome, Safari và Firefox.

id cong cu tim font 4 Lamweb.vn

5. FontSpring Matcherator

FontSpring Matcherator cho phép bạn tải lên một hình ảnh hoặc chia sẻ link URL của pic để dựng lại font chữ được sử dụngtool hỗ trợ các chức năng OpenType, đi kèm với tính năng sàng lọc tag để bạn đủ sức tìm được kết quả chính xác nhất.

id cong cu tim font 5 Lamweb.vn

6. Identifont

Identifont hoạt động hơi không giống so với các công cụ trong danh sách này. Nó giúp bạn xác định font chữ bằng hướng dẫn hỏi một loạt câu hỏi về font chữ. Sau đó phân phối cho bạn hiệu quả được chọn lọc hàng đầu và một danh mục các font chữ tương tự.

id cong cu tim font 6 Lamweb.vn

7. Serif Font Identification Guide

Nếu bạn biết rằng font chữ bạn vừa mới tìm thuộc về họ Serif, đây sẽ là công cụ hữu ích dành cho bạn. Nó chỉ tụ hội vào font chữ serif và giúp bạn tìm ra font chữ được sử dụng qua một số câu hỏi.

id cong cu tim font 7 Lamweb.vn

8. Tiff

Tiff được biết đến như một tool phân biệt font chữ, nó cho phép bạn thu hẹp lựa chọn font chữ của mình. công cụ này đưa ra sự so sánh trực quan giữa hai font không giống nhau giúp bạn đơn giản lựa chọn font chữ tốt nhất cho dự án của mình.

id cong cu tim font 8 Lamweb.vn

9. TypeTester

đôi khi, bạn quen thuộc với font chữ nào đó nhưng không thể xác định chắc chắn tên của chúng thì TypeTester sẽ là tool hữu ích dành cho bạn. Nó cho phép bạn so sánh 3 kiểu chữ cùng một lúc để bạn đủ sức đơn giản tìm ra sự lựa chọn của mình.

id cong cu tim font 9 Lamweb.vn

10. Quora’s Typeface Identification

Nếu bạn đã kiếm tìm một câu trả lời, all những gì bạn cần sử dụng là hỏi. Còn ngành nào không giống để đặt câu hỏi tốt hơn Quora? Điều đặc biệt ở công cụ này là nó có một mục lục dành riêng cho việc nhận dạng kiểu chữ, do vậy hãy tìm hiểu và nhận câu trả lời từ những người yêu like font chữ trên toàn toàn cầu.

id cong cu tim font 10 Lamweb.vn

Nguồn: https://idesign.vn/

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Please select listing to show.