Mục lục

Tổng hợp tải phần mềm hát karaoke trên máy tính tieng viet mới nhất 2020

Xếp hạng bài viết này

tải phần mềm hát karaoke trên máy tính tieng viet là một trong những từ khóa được search nhiều nhất về chủ đề tải phần mềm hát karaoke trên máy tính tieng viet . Trong bài viết này, lamweb.vn sẽ viết bài viết  Tổng hợp tải phần mềm hát karaoke trên máy tính tieng viet mới nhất 2020

Tải Phần Mềm Hát Karaoke Trên Máy Tính Tieng Viet

Mục lục

Tổng hợp tải phần mềm hát karaoke trên máy tính tieng viet mới nhất 2020

1. IKara

Truy cập địa chỉ web iKara TẠI ĐÂY

software Ikara là phần mềm karaoke online, bạn đủ nội lực thỏa sức thể hiện niềm tham vọng với vô vàn những bài hát. Ikara đều đủ sức dùng được trên ĐT và máy tính, áp dụng này cho phép bạn đủ sức chọn toàn bộ những bài hát bạn muốn kiếm tìm để bạn đủ sức thoải mái luyện giọng.

phần mềm hát karaoke trên máy tính

phần mềm Ikara

2. Youtube

Với lợi thế tốc độ load cực maukho báu nhạc được user share phong phú, Youtube có cả một kho nhạc Karaoke cho bạn chọn lựa. Bạn chỉ cần vào Youtube.com gõ: Karaoke hoặc tên bài hát bạn mong muốn + Karaoke là có thể thấy hàng loạt bài hát với quá đủ các tông giọng để bạn thử sức.

IFrame

phan-mem-hat-karaoke-tren-may-tinh

3. KaraHD

Truy cập địa chỉ web KaraHD TẠI ĐÂY

KaraHD là kho dữ liệu bài hát tiếng việt rất rộng, Giao diện này rất dễ dàng và dùng không khó khăn và hoàn toàn free. Trong KaraHD những bài hát được phân bố rất hợp lý và có toàn bộ các thể loại nhạc từ nước ngoài, trữ tình, thiếu nhi, nhạc trẻ….. Cho đến nhạc tiền chiến, nhạc vàng, tuồng, chéo, cải lương.

3 1 e1526564255357 Lamweb.vn

phần mềm KaraHD

Đấy là một số những software hát trên máy tính Trực tuyến, chúng đều có chứng năng giúp bạn tìm kiếm và tự tin khoe giọng hát của mình ở toàn bộ các hình thức nhạc. Đảm bảo chất lượng âm thanh tốt để giúp cho đam mê ca hát của bạn.

software hát karaoke trên máy tính có chấm điểm (có phí)

software AV Karaoke là phần mềm hát karaoke chuyên nghiệp trên máy tính, có kho bài hát phù hợp, chất lượng cao và được lựa chọn lựa kyc lưỡng. phần mềm này cũng cho phép bạn được thêm kho nhạc tự do nếu bạn muốn. Và đặc biệt là có chức năng chấm điểm tự động cho giọg hát của bạn.

6 2 e1526565937527 Lamweb.vn

TẢI VỀ NGAY

software hát karaoke trên máy tính free

Hầu hết các phần mền support hát karaoke trên máy tính đều được freeví dụ như: Ikara, Karafun, karaHD là một số phần mềm tôi vừa mới mô tả ở phần trên. tuy nhiên còn một số các phần mềm đều đã được sử dụng rất nhiều, hãy theo dõi thông tin bên dưới.

1. software karaoke trên máy tính: Walaoke

Walaoke cũng là một trong software hát karaoke trên máy tính miễn phí đã được dùng khá nhiều bây giờ. bên cạnh đó với cách vô cùng đơn giản Walaoke có thể giúp bạn tạo danh sách bài hát cho riêng mình, và được xắp xếp theo chủ đề hoặc tên bài hát. Đặc biệt phần mềm Walaoke cũng có chứa 1 khôi lượng bài hát khổng lồ, bạn đủ nội lực hát thỏa like những bài mình mong muốn mà không phải mất phí.

đủ sức bạn mong muốn đọc: Top 5 phần mềm sử dụng video chuyên nghiệp nhất hiện tại
IFrame

7 2 Lamweb.vn

DOWN NGAY

2. software karaoke trên máy tính: Winlive miễn phí

Là một software có nhiều tính năng dễ dùng, Winlive miễn phí là sự lựa chọ thật háo hứcsoftware có tính năng rất dễ dùng và đủ sức xử lý nhiều file âm thanh khác nhau, hiện thị lời lên màn ảnh để hát thật dễ dàngđối với software này user cũng hoàn toàn khong mất phí. software sẽ hỗ trợ các tập tin bao gồm MIDI, Kar, MP3 và CD+G. Lời bài hát được hiển thị trên màn hình, với cỡ chữ lớn cho nên thuận lợi cho việc theo dõi. Các nút điều khiển karaoke bằng Winlive free như: phát/chạy nhạc, nút tạm dừng, chuyển sang bài hát trước đó hoặc bài hát kế tiếp được hiển thị trên cùng giao diện với vị trí dễ xem.

8 2 Lamweb.vn

TẢI VỀ NGAY

3. software hát karaoke trên máy tính: Vietnam Karaoke

VietNam Karaoke là phần mềm tìm bài từ internet, Một trong những chức năng đặv biệt của phần mềm là auto update gốc những bài hát karaoke mới khi máy tính có gắn kết với online.

thành ra việc chọn bài hát tring phần mền mày sẽ nhanh hơn và có nhiều bài hát mới nhất để cho bạn chọnngoài ra phần mềm có cơ chế Echo đủ nội lực thêm tiếng vang và nhiều hiệu ứng âm thanh sống dộng khi hát, tạo sự hấp dẫn và sinh động hơn cho bài hát.

9 2 Lamweb.vnBằng những chức năng của các software trên thì bạn đủ nội lực thỏa sức hát với chất lượng âm thanh tốt, cập nhật các bài hát mới nhất, mà bạn hoàn toàn chẳng hề mất phí nào cho niềm thích thú ca hát của mình.

TẢI VỀ NGAY

software hát karaoke trên máy tính có ghi âm

1. Just sing

Just sing mềm hát karaoke trên máy tính có thu âm, tuy nhiên mà bạn còn có thể nghe lại và chia sẻ với bạn bèphần mềm đủ sức phát bát kỳ bài hát nào và đủ sức điều chỉnh âm vang và cấp độ bass trong bài hát.phần mềm này còn cho phép người dùng dùng thêm 1 micro bên ngoài để support thu âm, có các chế độ tùy chỉnh để sao cho bài há phù hộ với giọng của mình. ngoài ra software còn co tính năng lọc âm trong tiến trình bạn thu âm.phần mềm karaoke justsingDOWNLOAD

2. Microsing Karaoke Recorder

Microsing Karaoke Recorder là phần mềm cho phép user đủ nội lực thực hiện việc thu âm qua giọng nói. Khi bạn muốn hát karaoke thì Microsing Karaoke Recorder là một phần giúp bạn ghi lại và nghe lại âm thanh, giọng nói của bạn. software có chức năng giúp nhười sử dụng có thể trực tiếp thụ âm mà k cần đến các thiết bị thu âm kháckhông những thế Microsing Karaoke Recorder còn có chức năng chỉnh sửa file karaoke và còn cung cấp một bộ điều chỉnh âm lượng vớiđầy đủ các chức năng âm trầm, âm bổng, tiếng bass….

11 1 e1526568809362 Lamweb.vn

TẢI VỀ NGAY

Với những phần mềm hát karaoke trên máy tính gọn nhẹ này cho phép người dùng đủ nội lực thực hành và rèn luyện kỹ năng ca hát của mình một hướng dẫn độc lập mà k cần phải đến các phòng thu chuyên nghiệp. Chúc các bạn sự phát triển nhé!
Nguồn : https://honghot.net
Xem thêm :

 

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Please select listing to show.