plugin bảo trì wordpress

Tổng hợp plugin bảo trì wordpress mới nhất 2019

Xếp hạng bài viết này

Plugin bảo trì wordpress là một trong những plugin quan trọng giúp nâng cao hiệu suất hoạt động của wordpress cũng như tìm kiếm các lỗi mà wordpress hay mắc phải khi update. trong bài viết này, lamweb.vn sẽ Tổng hợp plugin bảo trì wordpress mới nhất 2019.

plugin bảo trì wordpress

Mục lục

Tổng hợp plugin bảo trì wordpress mới nhất 2019

Khi bạn cần phải nâng cấp chức năng của blog, update sidebar hoặc đem lại cho blog của bạn một giao diện hoàn toàn mới, các plugin WordPress được liệt kê trong danh mục dưới đây sẽ tạo điều kiện cho công việc của bạn trở nên đơn giản hơn bao giờ hết. không chỉ thế, chúng còn đủ nội lực giúp thay đổi hiệu suất hoạt động của blog/ websitekhông chần chừ thêm nữa, ngay sau đây là danh sách những plugin giúp bảo trì và nâng cao hiệu suất tốt nhất dành cho WordPress.

Xem thêm: Hướng dẫn nâng cấp php version mới nhất cho wordpress 2019

Top 5 plugin giúp bảo trì blog WordPress tốt nhất

1. WP Super Cache – down

WP Super Cache WordPress plugin lưu trữ blog/ website của bạn ở dạng bộ nhớ đệm (cache), giúp cho chúng load mau hơn so với thông thường rất nhiều. Điều này đặc biệt hữu ích với các blog/ web có lưu lượng truy cập lớn. Nó sẽ giúp bạn giảm tỉ lệ request tới máy chủ web và cắt giảm băng thông cũng như refresh trải nghiệm user.

2. Maintenance Mode – down

Maintenance Mode WordPress plugin cho phép chèn thêm một trang “splash” vào blog/ website của bạn, thông báo với khách truy cập rằng blog tạm thời ngừng hoạt động để bảo trì. Các blogger hoặc quản trị viên luôn luôn đủ nội lực thường xuyên nhìn thấy blog ở phiên bản đầy đủtuy nhiên khách truy cập thì chỉ nhìn thấy các trang “splash”. Điều này tạo điều kiện cho bạn đủ sức tiến hành các sửa đổi cần thiết trên blog nhưng không công khai chúng, cho đến khi bạn đang hoàn toàn sẵn sàng.

3. WP-DB Manager – download

WP-DB Manager là một plugin cần có cho blog WordPress. Nó giúp Automation hoàn toàn tiến trình sao lưu (backup) cơ sở dữ liệu (database) WordPress của bạn. Bạn đủ sức lên lịch sao lưu với những mốc thời gian định sẵn.

4. Theme Tester – download

Theme Tester WordPress plugin cho phép bạn kiểm tra thử các giao diện (themes) không giống nhau trên blog của mình mà không bị bất cứ ai xem (ngoại trừ bạn và các quản trị viên khác).

5. Instant Upgrade – download

Instant Upgrade plugin dành cho WordPress thực sự có ích với những ai đã sử dụng một phiên bản WordPress ra đời trước trước phiên bản 2.7 (từ WordPress 2.7 trở đi được tích hợp chức năng nâng cấp ngay lập tức, đủ sức truy cập từ bảng điều khiển WordPress). Instant Upgrade plugin cho phép bạn nâng cấp blog của bạn lên phiên bản WordPress mới nhất chỉ trong một vài bước không khó khăn.

Nguồn: wpcanban.com

Xem thêm: Tổng hợp các plugin đăng ký nhận tin wordpress mới nhất 2020

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *


Notice: ob_end_flush(): failed to send buffer of zlib output compression (1) in /home/locone/public_html/lamweb.vn/wp-includes/functions.php on line 5309

Notice: ob_end_flush(): failed to send buffer of zlib output compression (1) in /home/locone/public_html/lamweb.vn/wp-includes/functions.php on line 5309