Mục lục

Tổng hợp phần mềm văn phòng mới nhất 2020

Xếp hạng bài viết này

phần mềm văn phòng là một trong những từ khóa được search nhiều nhất về chủ đề phần mềm văn phòng. Trong bài viết này, lamweb.vn sẽ viết bài viết  Tổng hợp phần mềm văn phòng mới nhất 2020

Phần Mềm Văn Phòng

Mục lục

Tổng hợp phần mềm văn phòng mới nhất 2020

1. Các software nén và giải nén file.

Để chia sẻ các file dữ liệu to và bảo vệ file tránh khỏi viruts, người chia sẻ các dữ liệu đó sẽ phải nén file lại để bớt đi dung lượng và đảm bảo an toàn cho các file. Khi các bạn đăng các file này về máy cũng cần phải giải nén ra mới có thể dùng các dữ liệu đó.

do vậy nếu bạn tiếp tục shaređăng dữ liệu trên internet thì việc dùng một software nén và giải nén file là điều cần thiết.

Phần mềm giải nén file

Có rất nhiều phần mềm nén và giải nén file như: winrar, winzip, 7-zip… Bạn đủ nội lực chọn để download và sử dụng theo liên kết dưới đây:

– Winzip: http://www.winzip.com/win/en/downwz.html

– Winrar: http://www.rarlab.com/download.htm

– 7-zip: http://www.7-zip.org/download.html

2. software gõ Tiếng Việt.

Phần mềm gõ tiếng Việt

ADVERTISEMENT

Một trong những ứng dụng free k thể thiếu của người Việt. Các software gõ Tiếng Việt giúp các bạn biên soạn thảo văn bản bằng Tiếng Việt, chat với friends hay search trên Google. có thể là Unikey hay VietKey các bạn đủ nội lực chọn cho máy tính của mình phần mềm gõ Tiếng Việt tốt nhất:

– Unikey: http://unikey.vn/vietnam/#nav4

– Vietkey: http://www.vietkey.com.vn/

3. ứng dụng văn phòng Microsoft Office.

Ứng dụng văn phòng

Microsoft Office là bộ áp dụng văn phòng gần như ai cũng phải dùng đến, dù ít hay nhiều nếu bạn không phải soạn thảo văn bản thì các bạn vẫn phải dùng Word để đọc và tham khảo các ebook. Microsoft Office tập hợp nhiều tool tiện ích gồm có Microsoft Word (soạn thảo văn bản), Microsoft Excel (lập bảng tính), Microsoft Power Point (tạo silde trình chiếu), Microsoft Outlook (lưu trữ email)… có thể giúp ích cho công việc của các bạn đơn giản hơn. Phiên bản mới nhất của Microsoft Office là Office 2013, bạn đủ nội lực down theo link sau: http://www.microsoft.com/en-us/evalcenter/evaluate-office-professional-plus-2013

4. software đọc file PDF.

Phần mềm đọc file PDF

PDF cũng là một trong những định dạng văn bản được rất nhiều người dùng vì chức năng bảo mật của nó. Để có thể đọc được dữ liệu với định hướng PDF các bạn cần phải cài đặt phần mềm hỗ trợ đọc file PDF. software đọc file PDF hay được dùng nhất: Adobe Reader hay Foxit Reader. Bạn đủ nội lực chọn để down và sử dụng:

– Adobe Reader: http://get.adobe.com/reader/

– Foxit Reader: http://www.foxitsoftware.com/downloads/latest.php?product=Foxit-Reader&platform=Windows&version=7.0.3.916&package_type=exe&language=English

5. Các software diệt Virus.

Phần mềm diệt Virus

hiện giờ dữ liệu trên internet có thể chứa rất nhiều virus hay là những software độc hại cho máy. Để bảo vệ máy tính của bạn luôn được an toàn, và tránh những virus có hại thì các phần mềm diệt virus là không thể thiếu. không những thế các bạn nên dùng những phần mềm chống Virus của các thương hiệu to giống như Kaspersky, Avira, Avg hay Avast và nên mua key bản quyền của nhà sản xuất. Các software đều có mức độ auto phát hiện mỗi khi có dị thường xảy ra trên máy tính, diệt virus mau. Các bạn hãy lựa chọn cho mình một phần mềm diệt virus để bảo vệ máy tính của bạn. Ở đây tôi khuyên bạn nên dùng KIS (Kaspersky Internet Security) – phần mềm diệt Virus tốt nhất hiện giờ. Bạn có thể download theo link ở đây: http://www.kaspersky.com/internet-security

6. phần mềm dọn dẹp nền tảng.

Phần mềm dọn dẹp hệ thống

Thường thì máy tính của các bạn dùng lâu, hay trong công cuộc dùng máy tính sẽ xuất hiện nhiều tập tin rác trong máy tính. Nó sẽ giúp giảm tốc độ hoạt động của máy tính vì vậy các bạn cần một tool đủ nội lực dọn dẹp, làm sạch và tăng cao nền tảng máy tính. CCleaner đủ sức giúp các bạn dọn dẹp và tăng cao nền tảng giúp máy tính hoạt động tốt hơn. Để dùng được software này, bạn đủ sức nhấn vào đây để đăng bản CCleaner mới nhất về.

7. Các software support nhìn thấy phim và nghe nhạc.

Phần mềm hỗ trợ xem phim và nghe nhạc

dùng máy tính để tiêu khiểnnhìn thấy phim và nghe nhạc cũng là những nhu cầu thiết yếu của người sử dụng máy tính. Các bạn cần cài cho máy tính một software giúp các bạn có thể vừa nhìn thấy phim vừa nghe nhạc chất lượng tốt. support nhiều định hình video và audio như: KMPlayer và VLC Player… Bạn đủ sức chọn và tải trực tiếp về theo liên kết sau:

– KMPlayer: http://cdn.kmplayer.com/KMP/player/download/install/3.9.1.130_20141103045254.exe

– VLC Player: http://ftp.stu.edu.tw/others/VideoLAN/vlc/2.1.5/win32/vlc-2.1.5-win32.exe

8. phần mềm support down – Internet down Manager.

Internet Download Manager

software support download IDM giúp các bạn tải nhiều dữ liệu, k hạn chế dung lượng tải xuống. IDM tải file với tốc độ nhanh chóng. IDM support tải từ Video, Audio, các file pic, các file software, file văn bản… Với tốc độ, tiện lợi mà IDM mang tới cho người dùng, thì IDM luôn là một trong những software được ưu tiên setup đầu tiênbấm vào đây để tải IDM bản mới nhất về máy tính của bạn.

9. Các trình duyệt website.

Trình duyệt Web

Để có thể truy cập trực tuyến với tốc độ nhanhđầy đủ các tiện lợi cho người dùng thì cần phải kể đến những trình duyệt web như Internet Explorer, FireFox, Google Chrome. không những thế còn rất nhiều trình duyệt website mà rất nhiều người lựa chọn dùng. Tiện đây các bạn đủ nội lực down dùng một số trình duyệt được sử dụng nhiều nhất theo link dưới đây:

– Firefox: https://www.mozilla.org/en-US/firefox/new/?scene=2#download-fx

– Google Chrome: https://www.google.com/chrome/browser/

10. Chat tin nhắn, chat Video.

Phần mềm chat

dùng máy tính để liên lạc và gắn kết với bạn bè người thân từ khắp nơi trên toàn cầu là điều cần thiết mà dĩ nhiên ai cũng cần sử dụng. Các công cụ chat giống như Yahoo Messenger hay Skype… đủ nội lực giúp các bạn kết nối với người kháckhông chỉ hỗ trợ chat inbox, các công cụ đó còn có thể giúp các bạn thực hiện cuộc gọi Audio và Video free, gọi ĐT với mức cước thấp. Bạn đủ nội lực tải phần mềm chat nổi tiếng nhất hiện nay về máy tính theo liên kết dưới đây:

– Yahoo Messenger: https://rd.software.yahoo.com/msgr/11/msgr11us.exe

– Skype: http://www.skype.com/en/download-skype/skype-for-computer/

10 software trên là những software mà theo mình nghĩ là những software không thể thiếu trong tiến trình dùng máy tính của các bạn. Nó sẽ hỗ trợ các bạn rất nhiều khi bạn sử dụng việc hay tiêu khiển trên máy tính.

Nguồn : http://thuthuatphanmem.vn

Xem thêm :

Cách download từ điển anh việt miễn phí tốt nhất cho máy tính mới nhất 2020

hướng dẫn cách khôi phục lịch sử google chrome đã xóa mới nhất 2020

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Please select listing to show.