Mục lục

Tổng hợp phần mềm tua nhanh video trên máy tính mới nhất 2020

Xếp hạng bài viết này

phần mềm tua nhanh video trên máy tính là một trong những từ khóa được search nhiều nhất về chủ đề phần mềm tua nhanh video trên máy tính . Trong bài viết này, lamweb.vn sẽ viết bài viết  Tổng hợp phần mềm tua nhanh video trên máy tính mới nhất 2020

Phần Mềm Tua Nhanh Video Trên Máy Tính

Mục lục

Tổng hợp phần mềm tua nhanh video trên máy tính mới nhất 2020

Corel VideoStudio Ultimate X9

CorelVideoStudio X9 - Top 5 ứng dụng xử lý video trên máy tính tốt nhất 2016

Corel VideoStudio Ultimate X9 là một trình biên tập video đầy đủ tính năng cho Windows. Nếu bạn vừa mới từng sử dụng một trình biên tập video , bạn sẽ nhận thấy giao diện quen thuộc của chương trình sẽ có bạn ngay lập tức cảm thấy như vừa mới ở kênh nhà của bạn. Bạn không cần phải bỏ ra một thời gian dài xây dựng một đống clip nhỏ từ nguồn phim của bạn, ví dụ; Corel Multi-Trim cho phép bạn trích xuất những gì bạn cần bằng cách chọn nhiều đoạn in và out để cắt.

Những tool trực quan cho phép bạn sáng tạo mọi thứ từ phim, slide trình chiếu gia đình cho tới hình động hài hước và ghi màn hình để tạo bài thuyết trình, hướng dẫn,… thêm nữa, Corel VideoStudio Ultimate X9 còn cho phép bạn share mọi kênh với support video HTML5 và ghi đĩa DVD hoặc Blu-ray.

tải về:Corel VideoStudio Ultimate

CyberLink PowerDirector 14 Ultimate

CyberLink PowerDirector 14 Ultimate - Top 5 ứng dụng xử lý video trên máy tính tốt nhất 2016

PowerDirector là phần mềm chỉnh sửa video mau và kết quả, với những chức năng mạnh mẽ bạn thậm chí có thể sản xuất được những video vô cùng chuyên nghiệp. PowerDirector sở hữu và support những công nghệ video mới nhất, cũng giống như những hiệu ứng video cực kỳ độc đáo.

có thể nói với CyberLink PowerDirector Ultimate, bạn sẽ có một áp dụng kết hợp giữa những chức năng của phầm mềm tạo video chuyên nghiệp và hiệu suất cao, với giao diện trực quan, dễ dùng, giúp user mới có thể xây dựng những video chuyên nghiệp mà không gặp khó khăn.

chức năng CyberLink Screen Recorder cho phép bạn quay video chơi game, tạo các video chỉ dẫn hoặc quay lại những cuộc nói chuyện video với gia đình và bạn bè với 30 khung ảnh trên giây. Với các setup quay màn ảnh đủ nội lực tùy chỉnh, và cấp độ ghi lại âm thanh nền tảng, giọng nói, giúp bạn không khó khăn xây dựng những video mà không mất nhiều công sức và thời gian chỉnh sửa.

PowerDirector phân phối hơn 500 hiệu ứng và các mẫu sử dụng cho video của bạn ấn tượng hơn. Hiệu ứng chuyển cảnh và hiệu ứng video phong cách sẽ khiến video của bạn trở nên mới lạ. Các hiệu ứng tittle động, các thị trường PiP, và nhiều hiệu ứng háo hức cho video sẽ khiến tác phẩm của bạn thực sự tỏa sáng. Bạn đủ nội lực tăng trưởng cường các hiệu ứng với nhiều plug-in của bên thứ 3 từ các gốc nổi tiếng toàn cầu giống như NewBlueFX, Pixelan và proDAD.

tải về:CyberLink PowerDirector 14 Ultimate

Pinnacle Studio 19.5 Ultimate

pinnacle studio 19 ultimate - Top 5 ứng dụng xử lý video trên máy tính tốt nhất 2016

Bạn đã cần một công cụ sử dụng phim không khó khăn nhưng chất lượng cao, không yêu cầu hiểu biết về công nghệ hay chứa những tính năng phức tạp? Pinnacle Studio chính là công cụ hoàn hảo dành cho bạn để nhập clip và chỉnh sửa chúng ngay trong media tích hợp bên trong. Với giao diện dễ dùng cùng với những tính năng ưu việt, bạn hoàn toàn đủ nội lực yên tâm dùng công cụ này để thực hiện công việc sử dụng phim sao cho hiệu quả nhất.

Với Pinnacle Studio, bạn k cần phải dành nhiều thời gian để xây dựng các video như trước nữa mà đủ nội lực tận dụng chúng để share video với bạn bè. Bộ sưu tập gồm những video tut từ các chuyên gia training được thiết kế để hỗ trợ bạn làm phim như một chuyên gia chỉ trong thời gian ngắn.

tải về:Pinnacle Studio 19 Ultimate

Adobe Premiere Elements 14

adobe premiere elements 14 - Top 5 ứng dụng xử lý video trên máy tính tốt nhất 2016

Adobe Premiere Elements là software chỉnh sửa video giúp bạn biến những khoảnh khắc đáng nhớ thành một bộ phim sống động. Với tuỳ chọn tự động chỉnh sửa phim, bạn có thể xây dựng những bộ phim sắc nét và chia sẻ qua mxh.

Là một software tích hợp nhiều tính năng ưu việt, Adobe Premiere Elements cho phép bạn sáng tạo và biên tập nên những bộ phim, video sống động có chất lượng cao. Đặc biệt, thông qua chương trình này, bạn đủ sức tận dụng nguồn nguyên liệu pic, âm thanh phong phú trên máy tính để thiết kế ra một video đưa đậm dấu ấn một mình của chính mình.

Adobe Premiere Elements đủ sức chỉnh sửa và trích xuất ra những video trên các định dạng thông dụng như: .AVI, .MPEG, .FLV, .MOV …hoặc các định hình khác. Qua đó, những video được tạo ra đủ nội lực thích nghi trên mọi thiết bị từ máy tính, các thể loại di động, Xbox, PSP …

Đặc biệt, Adobe Premiere Elements được design với trình chỉnh sửa video thông minh giúp bạn dễ dàng thêm thắt, chèn hiệu ứng, text hay design khung ảnh một mẹo sáng tạo. Chương trình cũng giúp bạn điều chỉnh và nâng cấp pic trên video nhờ một bảng màu phổ biến.

Hơn thế nữa, Adobe Premiere Elements cho phép bạn thống trị trực tiếp lên các video của mình thông qua trình kiếm tìm và xây dựng menubên cạnh đó, nhờ tích hợp công cụ liên kết internet bạn cũng đủ nội lực share các video tâm đắc của mình lên các trang mxh nổi tiếng giống như Youtube, Facebook…

tải về: Adobe Premiere Elements 14

Magix Movie Edit Pro 2016 Premium

magix movie edit pro 2016 premium - Top 5 ứng dụng xử lý video trên máy tính tốt nhất 2016

Magix Movie Edit Pro 2016 Premium là một áp dụng chuyên nghiệp phân phối cho người dùng nhiều chức năng độc đáo để chỉnh sửa video theo một cách kết quả nhất.

ứng dụng là một trong những software hỗ trợ user chỉnh sửa các video ở định hình khác nhau giống như mp4, mkv, flv… user có thể refresh chất lượng, ghép, cắt video hay thực hiện chỉnh âm lượng cho video một hướng dẫn đơn giảntuy nhiên chương trình này cũng cho phép người dùng cải thiện định hướng của video.

Magix Movie Edit Pro có mức độ chỉnh sửa dễ dàng các Video trên các đĩa CD, DVD, đĩa Blu-ray và AVCHD. người dùng đủ nội lực lựa chọn một hoặc nhiều file bất kỳ vào trình biên tập. tiện lợi này tích hợp thông dụng các hoạt cảnh 3D, nhạc nền để bổ sung cho các Video của bạn. Bạn cũng được điều chỉnh màu sắc, độ tương phản, độ sáng, bão hòa và chất lượng của toàn bộ pic và âm thanh trong đoạn phim.

IFrame
ADVERTISEMENT

chức năng Record của Magix Movie Edit Pro cho phép người dùng ghi hình Video từ webcam, máy quay (kết nối trực tiếp với máy tính), đầu thu video… hoặc ghi âm từ các dòng Microphone sau đó cũng được biên tập lại dễ dàng. Các Video sau khi biên tập có thể được xây dựng về các định hìnhkích cỡ và vị trí lưu File, sau đó chọn Burn CD/DVD để ghi file ra đĩa.

tải về:Magix Movie Edit Pro 2016 Premium

Nguồn : https://trainghiemso.vn

Xem thêm : 

Hướng dẫn cách sử dụng free download manager mới nhất 2020

Cách mở file mkv bằng window media player mới nhất 2020

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Please select listing to show.