Mục lục

Tổng hợp phần mềm quản lý công việc miễn phí tiếng việt mới nhất 2020

Xếp hạng bài viết này

phần mềm quản lý công việc miễn phí tiếng việt là một trong những từ khóa được search nhiều nhất về chủ đề phần mềm quản lý công việc miễn phí tiếng việt . Trong bài viết này, lamweb.vn sẽ viết bài viết  Tổng hợp phần mềm quản lý công việc miễn phí tiếng việt mới nhất 2020

Mục lục

Tổng hợp phần mềm quản lý công việc miễn phí tiếng việt mới nhất 2020

1. phần mềm cai quản công việc Trực tuyến – Asana

phan-mem-asana

Asana là software quản lý công việc, dự án online, giúp người dùng sắp xếp và cai quản công việc hiệu quảgiỏi hơn; đặc biệt hữu dụng trong việc phân công của hoạt động làm việc group.

khác giống như những tool khác, Asana cho phép user biến đổi từ Task qua Project chỉ bằng một cú nhấp chuột, nghĩa là trong trường hợp đột nhiên có một nghĩa vụ trở nên cần thiết và phát triển thành một dự án, bạn sẽ cắt giảm được thời gian và công sức ngồi gõ lại thông tin cũng như đánh dấu từng người vào dự án. tuy nhiên sử dụng việc với Calendar sẽ khiến bạn theo dõi và giám sát tiến độ công việc một phương pháp dễ dàng hơn.

Asana support các vận dụng trên iPhone, iPad và Android với sự thay đổi linh hoạt và khoa học về mọi mặt. người dùng có thể bố trí thứ tự các dự án hoặc thêm ghi chú, đính kèm file, comment… để gia tăng tương tác giữa các member và đảm bảo dự án luôn được cải tiến tiếp tục.

Xem thêm: Adobe creative cloud là gì? Vì sao cần adobe creative cloud?

2. software quản lý và nhắc nhở công việc – Due

phan-mem-due

Nếu bạn là người hay quên và like “nước đến chân mới nhảy” thì Due thật sự là software cai quản công việc hoàn hảo dành riêng cho bạn. Bạn sẽ chẳng cần phải nhớ gì cả, Due sẽ nhớ và nhắc giùm. vận dụng sẽ tiếp tục nhắc nhở những nghĩa vụ tới hạn cho đến khi bạn hoàn thiện chúng.

khẩn trươngdễ dàng và hiệu quả. Bạn cũng không cần tạo accountkhông cần setup ngày bắt đầy hay kết thúc, chẳng cần sắp xếp theo thứ tự ưu tiên hay danh mụccần thiết là bạn cần sử dụng việc gì, hãy liệt kê vào Due, Due sẽ nhắc bạn.

3. software thống trị công việc của google – Microsoft OneNote

noteone-phan-mem

Microsoft OneNote là một món hàng mới có trong bộ Office nổi tiếng mà họ vừa mới bổ sung vào phiên bản 2010 trở đi.

Nếu bạn là một tín đồ của Microsoft thì OneNote có thể sẽ vô cùng hữu ích cho bạn khi nó đang được cài sẵn vào máy trong bộ cài Office, vừa tiện dụng để sử dụng mà vừa k cần phải tải ký bất kỳ account nào.

chức năng chính của phần mềm thống trị công việc này là giúp bạn xây dựng các ghi chú việc sử dụng từ không khó khăn đến chuyên nghiệp cho bất kỳ công việc nào bạn cần ghi nhớ. Sở dĩ nó được nhiều người thích bởi vì nó có rất nhiều các chức năng đặc thù cho việc tạo lưu ý mà chưa có bất kỳ vận dụng nào đủ nội lực so sánh được.

Xem thêm: Tổng hợp tài liệu odoo vietnam

4. software cai quản công việc và các task – Trello

trello-phan-mem

Đây có thể được gọi là software cai quản dự án hơn là một phần mềm cai quản công việc. công thức hoạt động của nó là sẽ cho phép bạn tạo ra nhiều Board (ngầm hiểu là một dự án) và trên mỗi board đó bạn sẽ tạo ra cấc list việc cần làm, trong mỗi danh sách việc sử dụng đó sẽ có nhiều công việc cần giải quyết để bạn thống trị từng việc làm. Đây cũng là ứng dụng mà Chốt sale đang dùng.

k chỉ có vậy, nó còn support làm việc theo group rất tốt bởi vì nó cho phép bạn gửi lời mời k hạn chế vào tham dự sử dụng việc chung với dự án, bạn đủ sức ủy quyền họ theo dõi một list nào đó hoặc họ đủ nội lực tự tạo thêm các danh sách và bổ sung công việc vào.

Đây là một phần mềm cai quản thời gian, dự án hoàn toàn free mà hiện nay họ chưa công bố các chức năng trả phí, nên bạn đủ sức dùng thoải mái nhé. Đây cũng là một trong số các ứng dụng mới được nhiều người sử dụng trên thế giớiđủ nội lực vận dụng vào các dự án nhỏ hoặc to.

5. Microsoft Planner

quan-ly-cong-viec

Với mục tiêu hướng tới cả khách hàng công ty và khách hàng bình dân, software Microsoft Planner vừa dễ tiếp cận, dùng không khó khăn, nhưng luôn luôn cung cấp nhiều chức năng mạnh mẽ support doanh nghiệpgiống như phân phối nhiều bản sao lưu dự phòngmức độ khôi phục tức thời và các tiêu phù hợp bảo mật hàng đầu như HIPAA, FISMA, ISO27001.

Lợi thế lớn nhất của Microsoft Planner so với các software thống trị công việc chuyên nghiệp không giống giống như Trello, chính là cấp độ tích hợp với các phần mềm văn phòng không giống của Microsoft. phần mềm này cũng được tích hợp những dịch vụ liên quan, ví dụ giống như Office 365 Groups để cho phép các cuộc hội thoại trong Planner cũng sẽ hiển thị trong Outlook 2016.

Nếu bạn vừa mới search một phần mềm cai quản công việc free thì 5 gợi ý trên của Chốt sale dĩ nhiên sẽ là lựa chọn chuẩn xác cho người khác ở thời điểm này.

Nguồn : https://chotsale.com.vn

Xem thêm :

Tổng hợp những phần mềm cần thiết cho win 10 mới nhất 2020

Cách tăng tốc độ download idm lên 100 lần mới nhất 2020

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Please select listing to show.