Mục lục

Tổng hợp những website và phần mềm hát karaoke online chấm điểm

Xếp hạng bài viết này

Website hát karaoke online trên máy tính có chấm điểm là một tính năng mới lạ và khá thú vị. Sẽ giúp các bạn đoán coi được khả năng ca hát của mình bằng số điểm được chấm sau mỗi bài hát. Hôm nay chúng tôi sẽ tổng hợp những website và phần mềm hát karaoke online chấm điểm giúp các bạn dễ dàng thỏa mãn niềm đam mê ca hát của mình. Hãy cùng lamweb.vn theo dõi bài viết bên dưới

Mục lục

1. Karaoke Trực tuyến trên hatvoinhau

Đây là một website chuyên về hát Karaoke khá là chuyên nghiệp và cực kỳ thân thiện với người sử dụng. Số lượng bài hát trên ứng dụng này đáp ứng cho người hát còn đa dạng hơn cả các bạn sử dụng đầu hát thông thường.

Karaoke Online trên hatvoinhau

Đặc biệt giao diện hiển thị của site hát Karaoke Trực tuyến này còn có mã số bài hát ở bên phải góc trên cùng. Giúp các bạn cảm xúc như đang được sử dụng màn hình tại những quán Karaoke chuyên nghiệp vậy. tuy vậyphần mềm này vẫn còn mặt còn hạn chế đấy là chất lượng hình ảnh, đôi khi không thể đạt tiêu chuẩn Full HD pixel như các bạn dùng đầu kỹ thuật số để hát nhé.

bạn có thể truy cập trực tiếp hatvoinhau.net

2. Karaoke Trực tuyến trên ikara

Đây chính là một site hát karaoke Trực tuyến trên máy tính có chấm điểm đang được cho là số một ở Viet Nam vào thời điểm hiện tạituy vậy site này vẫn có lượng người sử dụng truy xuất thấp hơn so sánh với site hatvoinhau.net. Bởi nó có nhiều tính năng mô phỏng như các bạn chọn bài trên tivi gia đình luôn.

Karaoke Online trên ikara

Điểm cộng mà các bạn sẽ nhìn thấy ở website hát Karaoke này đó chính là chất lượng hình ảnh khá sắc nét. Và người dùng hoàn toàn có thể ghi âm, cũng giống như chấm điểm trực tiếp một khi hát xong. Danh sách bài hát lên tới hàng triệu bài hát cho nên những bài hát hầu như đều có mặt bên trong ứng dụng này.

bạn sẽ truy cập trực tiếp ikara.co

3. Karaoke online trên karahd

Tuy site Karahd.com không nằm trong những trang website nằm ở thứ hạng cao trên google. nhưng site này giúp đỡ và hỗ trợ người dùng hát khá là hay, và nó có một điểm hay mà không phải website hát Karaoke online nào cũng có thể đáp ứng được đó chính là chất lượng hình ảnh cực nét.

Karaoke Online trên karahd

trong đówebsite hát karaoke Trực tuyến trên máy tính có chấm điểm này cũng được đánh giá là một trong những trang website có số lượng clip Karaoke khá đa dạngcũng giống như phong phú từ những thể loại thiếu nhi cho tới các thể loại nhạc vàng, hoặc nhạc đỏ và nhạc tiền chiến…

bạn sẽ truy cập vào site karahd.com

4. Karaoke Trực tuyến trên diepkhuc

Đây chính là một site cho phép các bạn thực hiện kết nối mic từ máy tính để hát online với bất cứ một người nào đó cũng cùng online với các bạn. điểm đặc biệt ở site Karaoke Trực tuyến này đấy là chất lượng ghi âm khá tốt và các bạn có thể chấm điểm một khi hát khá chuẩn xác.

Karaoke Online trên diepkhuc

Ứng dụng hát Karaoke Trực tuyến này bắt buộc máy tính của các bạn phải cài đặt sẵn bản Flash mới nhất, thì mới có thể công việc được nhé.

Bạn sẽ truy xuất vào hát Karaoke diepkhuc.com

5. Karaoke online trên hatkara

Đây chính là một phần mềm website hát karaoke online trên máy tính có chấm điểm giúp các bạn có thể đơn giản tìm và chọn bài hát Trực tuyến. Với phong phú những bài hát mới và cũ. Cùng theo đấy site Karaoke Trực tuyến khá đa dạng về thể loại từ nhạc trẻ cho đến nhạc tiền chiến cho mọi người lựa chọn.

Karaoke Online trên hatkara

Ban đầu khi các bạn mới truy xuất vào trang chủ thì sẽ nhìn thấy cũng không khác mấy so với youtubenhưng thay vì vậy là các clip của những bài hát karaoke không lời mà thôi. nếu như các bạn muốn tìm một bài hát, thì hãy kích vào ô tìm kiếm tên bài hát là sẽ thấy nhé.

Bạn sẽ truy cập vào hát Karaoke hatkara.net

6. Karaoke online trên AVkaraoke Pro (có phí)

Một ứng dụng hát karaoke Trực tuyến trên máy tính có chấm điểm chuyên nghiệp để giới thiệu đến các bạn đó là AVkaraoke Pro. Với kho nhạc Việt lớn, cùng beat chuẩn bản gốc và có chấm điểm thì các bạn có nguyên nhân chính đáng để chọn AVkaraoke Pro làm phần mềm luyện kỹ năng hát. Các tính năng ưu việt của phần mềm AVkaraoke Pro cũng có thể kể đến như:

Karaoke Online trên AVkaraoke Pro

  • Có chế độ hát Trực tuyến và offline tùy yêu thích (chế độ này được bật tắt tự động)
  • Kho nhạc lớn, với chất lượng cao và beat chuẩn
  • Có thể tự thêm bản beat mà các bạn yêu thích vào kho nhạc

Bạn sẽ truy cập vào hát Karaoke avkaraoke.vn

Như vậy hệ thống Techcare mua bán laptop cũ Đà Nẵng đã giới thiệu các bạn Top site hát karaoke online trên máy tính có chấm điểm vào thời điểm hiện tạihy vọng các bạn sẽ lựa chọn cho mình một website để thoải sức đam mê ca hát.

tham khảo thêm : Top website hát karaoke Trực tuyến trên máy tính có chấm điểm

1. Sàn nhạc- Ảo còn hay hơn thật

Website: http://sannhac.com/

hat karaoke online tren may tinh co cham diem 1 Lamweb.vn

Hãy lựa chọn công dụng của phòng thu mà các bạn mong muốn sử dụng: như thu âm trực tiếp, upload beat và upload bản thu mp3 hay hát live karaoke. Với một kho tàng bao gồm rất nhiều bài hát từ Viet Nam, nước ngoài hay từ những bài hát ở thể loại dân ca cho đến nhạc trữ tình, nhạc Bolero, vàng nhạc, sến nhạc được dành cho mọi đối tượng như các bạn thiếu nhi, người lớn … lúc đó, những bài hát trên Sàn nhạc có thể được hòa âm, phối khí theo từng giọng ca khác nhau. Như vậy sẽ tạo điều kiện cho bất kỳ ai cũng có thể thể hiện ra được năng lực ca hát của bản thân.

2. Hát karaoke online trên máy tính – video karaoke beat chuẩn

Website: http://karaokeonline.com.vn/

hat karaoke online tren may tinh co cham diem 2 Lamweb.vn

Ở website này bao gồm rất nhiều ca khúc được mọi người yêu thích, còn có kèm theo lời bài hát cùng với phần thể hiện của các ca sĩ nổi tiếng. có nhiều bài ca đi cùng năm tháng, thể loại nhạc vàng, nhạc đỏ và nhạc sến … sẽ Đặc biệt thích hợp cho những ai có sở yêu thích sưu tầm các bài hát hay và hợp chất giọng của bạn.

3. Karaoke không mất phí chất lượng cao

Website: http://hatkaraoke.com.vn/

hat karaoke online tren may tinh co cham diem 3 Lamweb.vn

Hatkaraoke.com.vn là một website hát karaoke online trên máy tính có chấm điểm. Đã được thay đổi tối ưu nhất dành cho một site chia sẻ Karaoke online. Dựa trên tiêu chí sẻ chia có chọn lọc ra những clip karaoke có chất lượng cao. Với giao diện thân thiện hoàn toàn bằng Tiếng việt, các bạn sẽ dễ dàng tìm kiếm được các clip karaoke mà yếu thích để hát cùng bạn bè.

4. Hatvoinhau.net

Website: http://hatvoinhau.net/

hat karaoke online tren may tinh co cham diem 4 Lamweb.vn

Website hát karaoke Trực tuyến trên máy tính là một website uy tín với rất nhiều thể loại. bao gồm các bài hát trữ tình, nhạc remix, tân cổ giao duyên hay nhạc nhạc sàn và nhạc giáng sinh, nhạc xuân… sẽ giúp các bạn sẽ chọn lựa những bài hát mà mình yêu thích. Bên cạnh đó, với công dụng thu âm karaoke khi đang trong lúc hát hứa hẹn sẽ mang lại cho các bạn nhiều sự trải nghiệm thú vị.

5. Viet33.Com- sẻ chia miễn phí các bài hát karaoke chất lượng cao

Website: http://www.viet33.com/

hat karaoke online tren may tinh co cham diem 5 Lamweb.vn

Các bài hát karaoke từ các thể loại tân nhạc, nhạc vàng Bolero cho đến thể loại cổ truyền, nhạc thiếu nhi… hay kể cả các clip karaoke của website này cực nét và cam kết chất lượng HD. cùng lúc đó, nhờ beat bài bản nên sẽ giúp cho bạn dễ hát và phù hợp với chất giọng hát cao trầm hay giọng bổng cao du dương. Chúng tôi luôn tự hào khi mang lại sự tiện lợi và thú vị cho các bạn khi hát online hay cả khi tải karaoke về máy tính.

6. website hát karaoke Thủ Đô

Website: http://hatkaraoke.net/

Site hát karaoke online trên máy tính có chấm điểm mạnh và uy tín nhất vào thời điểm hiện tại. Các bạn hãy cùng hatkaraoke.net thư giãn vì trang web gồm có hát karaoke Trực tuyếnchia sẻ những kiến thức kinh doanh về lĩnh vực karaoke, phòng thu cùng với lĩnh vực kinh doanh thiết bị, kèm theo tư vấn thiết kế có lượng kết nối khổng lồ nhất cho đến thời điểm hiện nay.

xem thêm : Những website hát karaoke Trực tuyến trên máy tính có chấm điểm

Vũ – Tổng hợp 

Tham khảo ( techcare.vn, laptopcudanang.com.vn, … )

Please select listing to show.