Mục lục

Tổng hợp những plugin đăng ký thành viên wordpress mới nhất 2020

Xếp hạng bài viết này

Kiếm tiền từ content không phải là một lĩnh vực mới. Nhờ sức mạnh của internet, mọi người bây giờ có thể tạo web thành viên đơn giản. Trong bài này, chúng tôi sẽ share với bạn 5 plugin tải ký member WordPress tốt nhất. Các điểm hay, yếu và những tính năng bạn đủ nội lực cần của một membership site.

plugin đăng ký thành viên wordpress Lamweb.vn

Mục lục

Tổng hợp những plugin đăng ký thành viên wordpress mới nhất 2020

ưu điểm của việc tạo trang membership

Bất kể bạn là người tạo nội dung hay đã cung cấp sản phẩm, dịch vụ, nếu có một website thành viên sẽ rất hữu ích. Rất nhiều việc mua bán đang được mang lên trực tuyến hiện tại, nếu bạn k sử dụng theo thì bạn đang lỡ mất một ngành quan trọng để người xung quanh tiếp cận.

ví dụ giống như các kiềm hãm học online chẳng hạn. k chỉ là một ngành kinh doanh đang phát triển mạnh, mà còn là nền tảng giúp giảng viên share văn hóa của họ với mọi người xung quanh. Nhờ vào web thành viên, họ gia tăng lượng người theo dõi trung thành và khởi đầu thu được doanh số từ công việc tay trái.

Bằng việc có một lượng fan ổn định, mức độ đáng tin cậy sẽ được grow upgợi ý giống như bạn đang chạy một blog về thực phẩm và đang vạch sách về những cách thức nấu ăn. người khác sẽ nhìn thấy bạn là một chuyên gia trong ngành này khi họ nhìn thấy blog của bạn

Xem thêm: Hướng dẫn tạo yoast seo sitemap mới nhất cho website wordpress 2020

hệ thống nào bạn muốn dùng cho site thành viên

Để hướng dẫn người khác và nhận follower bạn cần phải tạo web trước. Nếu bạn muốn thêm tính năng member nữa thì WordPress là một lựa chọn hoàn hảo nhất. Bạn sẽ nhanh chóng tìm được plugin tải ký thành viên WordPress để biến nó thành một site membership.

tính năng membership nào bạn cần

Nhiều plugin tải ký member WordPress có rất nhiều tính năng thú vị. Bạn có biết bạn cần chức năng nào không? Để tránh rắc rối, chúng tôi đã liệt kê một vài tính năng tối cần thiết cho một plugin thành viên WordPress.

 • cấp độ member
  Hầu hết các web đều có tính năng để phân mức độ thành viên thành user miễn phí hay trả phí, nhưng có thể bạn cần nhiều mức độ hơn nữa. Đặc biệt điều này quan trọng so với những gói cước khác nhau cho kiềm hãm học Trực tuyếntính năng này cũng có thể sử dụng để kiểm soát user miễn phí đủ sức sử dụng gì.
 • hạn chế content
  Nếu bạn muốn hạn chế user truy cập vào content nhất định, bạn cần chức năng này. Hầu hết các plugin đều có nó, nhưng bạn nên cân nhắc xem bạn muốnn làm chủ đến cấp độ nào. Có nghĩa là thay vì bạn xuất bản toàn bộ content, bạn xuất bản từng phần theo plancó thể bạn sẽ cần tính năng này.
 • Tích hợp
  WordPress plugins thường đủ nội lực tích hợp các dịch vụ khác. Một chức năng thông dụng là mail marketing và thanh toán. Nhưng cũng đủ nội lực những chức năng này k cần thiết cho bạn lúc này. do đó, bạn cần chọn plugin với chức năng phù hợp trước.
 • Mã khuyến mại
  sử dụng mã khuyến mãi đủ nội lực gia tăng số lượng chuyển biến. Plugin khác nhau sẽ kiểu giảm giá khác nhau – giống như theo tỷ lệ hay một giá giảm cụ thể. Bạn đủ nội lực chọn plugin cho phép dùng coupon cho từng hóa đơn hay mã giảm giá cho từng hàng hóa nhất định.
 • tính năng export/import (xuất dữ liệu / nhập dữ liệu)
  Đây có thể là nguyên nhân chính bạn cần sử dụng plugin nào đó. thỉnh thoảng bạn sẽ cần một plugin có khả năng xuất dữ liệu để lưu trữ hay nhập vào hệ thống nào đó

Các plugin tải ký thành viên WordPress hàng đầu

Giờ bạn đã biết rõ mìn hcần gì, đây là danh mục các plugin đăng ký thành viên WordPress (membership site) miễn phí và trả phí tốt nhất.

1. Restrict content Pro

Retrict Content Pro

Restrict nội dung Pro là một plugin tốt nhất tạo WordPress membership site. Lập trình viên của plugin này cũng là người đã tạo easy Digital Downloads, một plugin WordPress phổ biến không giống dùng để bán content. Restrict content Pro nổi tiếng nhờ vào tính dễ dàng. Phiên bản miễn phí của Restrict content có trên thư viện chính thức của WordPress tại đây.

Còn với Restrict nội dung Pro, bạn đủ sức tạo được vô hạn cấp độ member. Nó còn cho phép xây dựng khoảng thời gian demoxây dựng các mức phí khác nhau. Nếu bạn tính phí $30 USD một tháng, bạn có thể tạo mức phí thường niên là 200 USD.

Restrict content Pro còn đủ sức giúp cho người dùng refresh gói tải ký thành viên mà chẳng hề hủy gói hiện giờ. Nó sẽ điều chỉnh giá cước ngay lập tức.

Nhiều cổng thanh toán có thể tích hợp vào plugin này, bao gồmWooCommerce, PayPal, và Braintree. Để ưu đãi, bạn đủ nội lực tạo coupon discount theo số tài nguyên cụ thể hoặc theo %.

content Restrict Pro có bốn gói cước: personal, plus, professional và ultimate. Gói personal và plus chỉ có 12 add-on miễn phí, còn gói professional và ultimate lại có 17 add-on có giá trị đến 1020 USD. Các add-on miễn phí thì không khó khănví dụ như cai quản giám sát download và bắt buộc dùng mật khẩu mạnh. Nếu bạn lựa chọn những addon premium, bạn sẽ có các dịch vụ chuyên nghiệp như: email mktchứng nhận bằng toán khi tải ký để tránh đăng ký ma, và đặt ngày hết hạn cho từng member.

Bạn chỉ có thể sử dụng gói personal cho một web, những gói khác sẽ hỗ trợ 5 website. Gói Professional và Ultimate sẽ để bạn dùng cho mọi web.

2. LearnDash

Learn Dash

Theo tên gọi của nó, LearnDash là một plugin membership WordPress dùng để bán các kiềm hãm học Trực tuyến. Một vài trường top đầu của Mỹ sử dụng LearnDash làm hệ quản trị nội dung Trực tuyến của họ. Trường đại học Florida và Michigan là một trong số đó.

Bên cạnh các chức năng mà một plugin membership thường có, LearnDash có những chức năng chính của một platform onlinethiết kế các kiềm hãm học Trực tuyến rất dễ hơn nhiều với builder dẫn thả. Bạn cũng có thể tạo ra các câu hỏi test có nhiều lựa chọn. Bạn chỉ cần điền thông tin, LearnDash sẽ tự tạo bài tập check tự động cho bạn.

Để support tương tác giữa các thành viên, LearnDash còn cho phép tạo trang cá nhân người dùng. Những profile này k chỉ chứa đo đạt user mà còn tạo ra một ngành hiệu quả để liên lạc giữa các group học.

tính năng mang thông tin nội dung nhỏ giọt cũng là một ưu điểm khác của plugin này, k có nhiều plugin có chức năng này. Thay vì xây dựng content cho một ngày nhất định, nó cắt bớt độ dài của nội dung đó và chỉ hiển thị toàn bộ nội dung sau khi người dùng đăng ký.

Plugin rất linh động trong việc support kiếm tiền. Mặc định, bạn đủ sức tạo thanh toán một lần hoặc thanh toán dạng thuê bao, cho nhiều kiềm hãm học hay cho từng kiềm hãm học. Bạn có thể quyết định các cổng thanh toán nào cần được đưa vào sử dụng.

Giá của LearnDash dựa vào vào số giấy phép (licenses) của bạn. Gói cơ bản cho một site có giá 199 USD. Gói cao cấp hơn có giá 229 USD cho 10 web, gói pro có 25 license có giá 369 USD.

3. s2Member

plugin đăng ký thành viên wordpress s2Member

s2Member là plugin membersip WordPress có gói free và trả phí. Với gói miễn phí, các chức năng sẽ bị giới hạn hơn nhưng vẫn đáng để bạn dùng thử.

Ngoài việc giới hạn bài viết và web, s2Member cũng giúp bạn giới hạn loại bài viết và giới hạn từng phần của post. Gói miễn phí cũng có tool thống trị chiến dich mail đơn giản và tạo được mail cuốn hút người xem.

ngoài ra, gói miễn phí của s2Member chỉ có 4 cấp độ thành viên. Nó k hỗ trợ tính năng phân phối content nhỏ giọt và mã giảm giálựa chọn thanh toán chỉ có PayPal, trong khi đó bản premium có Stripe, Authorize.Net, và ClickBank.

s2Member chỉ có 2 gói cao cấp. Gói đầu tiên cho 1 web có giá $89. Gói mắc tiền hơn có giá $189, và dùng được cho nhiều websitekhông những thế, bạn chỉ cần thanh toán một lần.

4. MemberPress

Plugin đăng ký thành viên WordPress memberpress

MemberPress là một plugin đăng ký thành viên WordPress hào hứng. Nó có nhiều chức năng giống với các plugin ở trên.

Còn với việc giới hạn nội dung, plugin này có thể hạn chế một hoặc nhiều bài viết hay web. MemberPress cũng đủ sức giới hạn một phần nhỏ của bài viết hay category. Bạn còn có quyền cai quản tải về của người dùng.

Nếu bạn muốn tạo nhiều cấp độ member với các mức cước khác nhau, MemberPress là dành cho bạn. tuy nhiên, bạn đủ sức sáng tạo hơn bằng mẹo group các cấp độ member lại để khuyên rằng nâng cấp.

Cuối cùng nhưng không kém phần cần thiết, bạn đủ nội lực tích hợp MemberPress với LearnDash. Có nghĩa là bạn sẽ có sự hòa hợp giữa plugin đăng ký thành viên WordPress và ứng dụng dựng các khóa học online tốt nhất!

Có 3 gói cước bạn đủ sức chọn từ: basic, plus, và pro. Bạn có thể dùng gói basic cho 1 web, nó có 10 add-on, giá là 258 USD. Gói Plus được bán với giá 498 USD cho phép bạn tích hợp vào 5 site, gói Pro thì giá là 698 USD và bạn dùng được tới 25 web. Giá này là là giá thường niên.

5. MemberMouse

plugin đăng ký thành viên wordpress membermouse

MemberMouse đủ sức giống với các plugin đăng ký member WordPress nhắc, nhưng nó cũng có tính năng cao cấp riêng. Ngoài việc đủ nội lực tạo k hạn chế cấp độ member, bạn đủ sức bán trang và bài viết riêng lẻ. Plugin này cũng có chế độ hiển web xem trước cho người dùng mong muốn kiểm thử tính năng trước khi tải ký mua

Một tính tải đặc biệt không giống của MemberMouse là cấp độ thực hiện tra cứu A/B để định mô ảnh giá của bạn. Bằng phương pháp này bạn sẽ mua bán tốt hơn.

Mặc dù có nhiều chức năng hay, nhưng MemberMouse cũng có yếu điểmtrước nhất là plugin này không phải là software GPL (General Public License); đồng nghĩa với việc bạn không thể sửa code của nó được. Thứ hai là, MemberMouse hạn chế số người dùng.

Gói cơ bản của nó tính phí bạn $19.95 cho một ngàn thành viên. Vì đủ nội lực số lượng này k đủ dùng cho một website có cộng đồng to giống như là hệ thống học online, bạn nên mua gói advanced hoặc premium. so với gói advance, giá hàng tháng là 99 USD cho 50,000 thành viên. Còn premium là 299 USD/tháng cho 100,000 member.

Xem thêm: Hướng dẫn nâng cao lưu vào bộ nhớ cache trong trình duyệt mới nhất 2020

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Please select listing to show.