Mục lục

Tổng hợp những phần mềm sắp xếp icon trên desktop hiệu quả nhất

Xếp hạng bài viết này

Thường thì những icon trên desktop sẽ sắp xếp theo chữ cái và rất dễ gây lộn xộn nếu như bạn muốn tìm một dữ liệu nào đó ngoài desktop. Ngoài ra việc sắp xếp icon ngoài desktop ngăn nắp rất dễ cho bạn thao tác, thuận tiện hơn rất nhiều. Hãy cùng lamweb.vn tìm hiểu các phần mềm sắp xếp icon trên desktop nào hiệu quả nhất.

Mục lục

1. Fences

Fences

Chờ đã, sao Fences của Stardock lại đủ sức là chọn thay thế cho Fences được? như các bạn vừa mới biết, Fences là phần mềm trả phícho dù bạn có thể sử dụng thử ứng dụng trong 30 ngày không mất phí tuy nhiên sau đó cần trả 10 USD để có thể sử dụng tiếp. nếu như mong muốn phiên bản đa phần gồm có cả chức năng Object laptopbạn có thể phải trả 50 USD để sở hữu nó.

Tuy vậy đủ nội lực bạn chưa biết, khi mới lần đầu ra mắt, Fences là software không mất phí. Bạn mãi mãi có thể đăng phiên bản cũ free của Fences cho dù nó k có những công dụng kiểu như phiên bản mới nhưng nó hoạt động khá tốt.

2. Nimi Places

Nimi Places

Nimi Places là một software tổ chức màn ảnh desktop, cho phép user sắp xếp màn tạo dựng các container tùy chỉnh. Mỗi container có thể chứa các file và thư mục từ nhiều vị trí và mỗi tệp hoặc thư mục được hiển thị thành một icon hoặc ảnh thu nhỏ.

Bạn đủ sức thêm nhãn màu và tạo nguyên tắc cho các container này để thực hiện các hành động cụ thể với thời gian được định hình trước. Mỗi thùng chứa có thể dùng theme riêng và icon click thước không giống nhau. bên cạnh đấy, các container này cũng có một trình nhìn thấy trước phương tiện được tích hợp sẵn.

Nimi Places k chỉ có cấp độ tạo hình thu nhỏ của pic và clip, nó còn đủ sức làm việc tốt với các tệp Photoshop, phím tắt site, kho thư mục và các tệp năng suất.

3. XLaunchpad

Nếu như là user Apple đã quen sử dụng Launchpad chuyển sang dùng Windows, bạn đủ sức tùy chỉnh thực đơn Start trong Windows 10 để sao chép một phần của Launchpad nhưng để sắp xếp tất cả các phần mềm setup với một cú click chuột thì thật thuận lợi và cắt giảm thời gian.

Là một người có thói quen để hàng trăm shortcut vận dụng trên laptop, hãy thử XLaunchpad. software này sẽ đưa trải nghiệm Mac Launchpad lên Windows. sau khi cài đặtbạn sẽ thấy một icon Rocket, bấm vào icon đó để thấy tất cả các ứng dụng của bạn. Sau đấy, bạn đủ nội lực xóa tất cả các shortcut vận dụng từ desktop.

4. SideSlide

SideSlide

Nếu như vừa mới từng sử dụng Fences, bạn có thể like SideSlide. Nó được ví như một ngăn dẫn trên bàn làm việc, để bạn đủ sức nhét Mọi thứ trên bàn dùng việc vào đấyphần mềm hội tụ vào Workspace. Trong Workspace, bạn có thể thêm container, shortcut, lệnh, URL, gốc cấp RSS, ảnh, lời nhắc, ghi chú và nhiều thứ không giống.

Tất cả nội dung trong Workspace sẽ hiện ra chỉ với một cú click chuột. Bạn chỉ phải đặt phần mềm sang một bên của màn ảnh và nó sẽ biến khỏi tầm Quan sát của bạn khi k dùng, di chuột qua dock để hiển thị nó. SideSlide có những tùy chọn lựa tùy chỉnh, bạn đủ sức thay đổi để các vận dụng hoạt động như muốn.

5. TAGO Fences

TAGO Fences

TAGO Fences là ứng dụng cai quản màn ảnh desktop nhẹ nhất trong danh mục này. nếu chỉ muốn một số tính năng chính bạn nên dùng nó. phần mềm này cũng cung cấp cho bạn thử nghiệm kiểu như sử dụng Fences và Nimi Places được đề cập ở trên.

TAGO Fences cho phép bạn lưu trữ nhiều shortcut và vận dụng trong từng container và có thanh cuộn nếu mục lục icon quá là nhiều trong số đó. Trong container, bạn đủ sức cải thiện nền, sắc màu, hiển thị hoặc ẩn icon, dẫn và thả nội dung vào thư mục yêu yêu thích.

tham khảo thêm : Những phần mềm bố trí icon trên desktop mới nhất 2020

1. StarDock Fences 3 – phần mềm bố trí Icon desktop

Stardock là một hãng sản xuất ứng dụng với 25 năm kinh nghiệm cung cấp các ứng dụng hỗ trợ cải thiện hiệu suất cũng giống như tinh chỉnh, làm đẹp máy tính của bạn, một trong số các hàng hóa nổi bật của hãng đấy chính là Fences 3.

Fences 3 có tính năng chính đó là sắp xếp các Icon Shortcut của laptop về thành các mục nhất địnhhỗ trợ cải thiện độ thẩm mĩ cho desktopđặc biệt là đối với các bạn có một desktop “đồ sộ”

Văn Long Blog StarDock Fences 3 - Phần Mềm Sắp Xếp Icon Desktop Tốt Nhất Miễn Phí Phần Mềm Tinh Chỉnh - Tối Ưu windows 10 Stardock Phần Mềm

Tính năng mới có trong Stardock Fences 3:

  • bố cụ và giao diện được sửa đổi và nâng cấp, đẹp vừa ưa nhìn hơn
  • xác định quy tắc để tổ chức các biểu tượng máy tính để bàn của bạn.
  • sử dụng hàng rào trên màn hình DPI cao, tối tân.
  • Tạo các khu vực bóng mờ để tổ chức máy tính để bàn của bạn.
  • Tùy chọn làm mờ hình nền theo ý mong muốn người sử dụng.
  • Cuộn hàng rào vào thanh Tiêu đề cho máy tính để bàn sạch hơn.
  • bạn sẽ vuốt giữa nhiều trang của hàng rào.
  • Điều hướng cấu trúc thư mục từ trong hàng rào.
  • Tương yêu thíchsửa đổi và cải thiện với Windows 7, 10.
  • Nhấp đúp chuột vào màn hình nền để ẩn hoặc hiển thị biểu tượng.
  • Tao khung giản đơn với click kéo chuột.

Stardock Fences 3 đòi hỏi hệ thống Như Thế Nào?

Nói chung Stardock Fences 3 là một phần mềm khá nhẹ và có thể chạy ổn đinh ở hầu hết cấu hình máy tình phổ thông hiện nay. Tương tích với Windows 10/8/7.

Download Stardock Fences 3 Full Crack Mới Nhất - Phần Mềm Sắp Xếp Các Biểu Tượng Màn Hình Desktop 001-min 0000-min

2. Desktop trên Windows 10

Desktop ảo trên Windows 10

Có một vài người rất ngại việc setup phần mềm bên thứ ba trên máy tính của họ. Vậy giải pháp nào để vừa cai quản được màn ảnh desktop vừa chẳng phải setup bất cứ ứng dụng nào? Hãy sử dụng desktop không có thực của Windows 10.

Nếu màn hình máy tính của bạn là một mớ hỗn độn với nhiều phần mềm, shortcut, google tài liệu, theme mới, tại sao k phân phối cho mỗi danh mục một cánh cửa desktop riêng.

Để tạo desktop mới, nhấn vào icon Task view trên thanh tác vụ hoặc click Windows + Tab. Trên cửa sổ mới, nhấn vào + New desktop ở góc trên bên trái. Để chuyển đổi giữa các desktopclick Windows + Ctrl + Mũi tên trái (hoặc Mũi tên phải) và để đóng desktop click Windows + Ctrl + F4.

Nếu như bạn biết mẹo tận dụng tốt Windows 10 thì những ứng dụng trên sẽ trở nên vô dụng. Bạn đủ nội lực sử dụng thực đơn Start để group các shortcut và phần mềm trong thư mục xây dựng rộng (chỉ cần kéo một icon lên trên một icon khác). Hoặc ghép nối thực đơn Start với màn ảnh desktop không có thựcbạn sẽ không cần sử dụng những áp dụng như Fences nữa. trong đó nếu đang tìm thử nghiệm kiểu như Fences, bạn nên sử dụng TAGO hoặc Nimi.

Vũ – Tổng hợp

Tham khảo ( letrongdai.vn, lamweb.vn, … )

Please select listing to show.