Mục lục

Tổng hợp những nghề dễ làm giàu mới nhất 2020

Xếp hạng bài viết này

những nghề dễ làm giàu là một trong những từ khóa được search nhiều nhất trên google về chủ đề những nghề dễ làm giàu. Trong bài viết này, lamweb.vn sẽ viết bài Tổng hợp những nghề dễ làm giàu mới nhất 2020.

Những Nghề Dễ Làm Giàu

Mục lục

Tổng hợp những nghề dễ làm giàu mới nhất 2020

làm nghề gì bây giờ? làm nghề gì nhanh giàu? Hay ngành kiếm tiền tại nhà nào không khó khăn thu nhập cao? Nếu bạn luôn luôn còn đang băn khoăn và chưa tìm được cho mình một định hướng ngành nghiệp cụ thể thì hãy học cách sử dụng giàu bằng hướng dẫn tham khảo top 18 nghề dễ kiếm tiền nhất bây giờ.

Những Nghề Dễ Làm Giàu

Học mẹo làm giàu nhanh chóng với top ngành nghề dưới đây!

Top 18 ngành mua bán hot nhất hiện nay bạn có thể đầu tư tăng trưởng năm 2020 và trong những năm tới. Tuy đây không phải là các lĩnh vực siêu doanh số, nhưng sẽ là các ngành kinh doanh dễ kiếm tiền cho đến nay, bởi nó xuất hành từ thị hiếu và khuynh hướng phân khúc. Hãy cùng đi tìm câu trả lời cho câu hỏi sử dụng ngành gì nhanh giàu trong bài viết này nhé!

nghề dễ kiếm tiền nhất hiện nay

Chạy xe ôm công nghệ Grab/Go-việt

bắt đầu từ Grab (GrabBike) và Uber đưa công nghệ chạy xe ôm thông qua áp dụng ĐT vào Viet Nam đến nay thì sinh viên, những người rảnh rỗi có thêm một hướng dẫn kiếm tiền hấp dẫn và linh động về thời gian. Bạn đủ sức chạy xe ôm bất cứ khi nào bạn rảnh, đặc biệt là với sự linh động này thì công việc hoàn toàn không tác động đến chương trình học tại trường như những công việc có qui định khung thời gian cụ thể.

thu nhập tương xứng với công sức bạn bỏ ra. Nếu bạn bố trí được nhiều thời gian thì bạn có thể có kiếm được nhiều tiền. Bạn chạy xe ôm bán thời gian chăm chỉ thì trung bình mỗi ngày bạn có thể kiếm được 200-300 nghìn và đủ nội lực dao động từ 4-7 triệu/tháng.

Những tháng hè k có lịch học tại trường thì bạn có thể chạy toàn thời gian, thu nhập cũng khoảng trên dưới 10 triệu/tháng. Với đặc tính công việc chủ động thì doanh thu này khá cuốn hút so với sinh viên chúng ta, hay những người đang thất nghiệp và băn khoăn không biết là nên làm gì để có tiền tiêu.

Chạy xe ôm bán thời gian sẽ giúp bạn kiếm tiềnChạy xe ôm bán thời gian sẽ khiến bạn kiếm tiền

không những thế, bạn còn có thể hưởng những chương trình giảm giá từ các nhà cung cấp công nghệ đặt xe. ví dụ giống như Grab, Go việt thường xuyên có các chương trình ưu đãi giảm giá cho KH và đồng thời thưởng thêm khi bạn hoàn thiện kpi chạy xe.

gợi ý Go Việt đang chính thức ra mắt với hàng loạt chương trình khuyến mãi giá rẻ cho KH như chương trình đồng giá 5k, chương trình đồng giá 9k. k những vậy Go Viet còn cam kết trợ giá suốt 6 tháng đầu cho tài xế nhằm giành tài xế về mình. Mình nghĩ đây là thời cơ tối cho sinh viên chúng ta đủ nội lực khai thác để kiếm thêm doanh thu.

Nhận sử dụng dịch vụ giao hàng

Liên quan đến công việc làm thêm, ngoài dịch vụ chạy xe ôm trên các ứng dụng điện thoại thông minh thì công việc giao hàng cũng được khá nhiều các bạn sinh viên lựa chọn. Công việc này cũng khá linh hoạt và bạn đủ nội lực chủ động làm việc theo ca (2-3 ca/ngày). Với công việc này bạn đủ sức nhận lương khoảng từ 4 triệu đến 8 triệu/tháng tùy theo số lượng ca bạn đủ sức sử dụng trong ngày.

Công việc này thêm vào với các bạn nam hơn các bạn nữ và đòi hỏi tính kỹ luật cao hơn chạy xe ôm 1 chút. Bởi lẽ bạn sẽ phải sử dụng theo khung giờ của doanh nghiệp qui định và 1 khi bạn vừa mới nhận hàng thì dù nắng hay mưa bạn đều phải giao hàng đúng lịch hẹn với khách. Nếu bạn thực sự có sức khỏe tốt và sẵn sàng làm các công việc tay chân thì giao hàng chính là một việc làm thêm giúp bạn giải đáp thắc sang chảnh là sử dụng gì để có tiền khẩn trươngbền vững.

bây giờ có rất nhiều doanh nghiệp logistic để bạn cộng tác như Giaohangnhanh, Giaohangtietkiem, Proship…Bên cạnh đó, bạn còn đủ sức cộng tác trực tiếp với các shop kinh doanh online cần người giao hàng hay các công ty chuyên về kinh doanh thương mại điện tự to giống như Lazada, Vuivui…Ví dụ đối với Vuivui là một công ty cùng chủ sở hữu với Thegioididong thì có từ 2 -3 ca giao hàng từ 8h – 21h trong ngày doanh thu sử dụng việc fulltime từ 10 -15 triệu/tháng, nếu bạn làm việc parttime thì thư nhập thấp hơn.

Làm giao hàng sẽ giúp bạn kiếm tiềnlàm giao hàng sẽ khiến bạn kiếm tiền

cùng lúc đó, các vận dụng gọi xe cũng tăng trưởng dịch vụ giao hàng như Grab thì có dịch vụ GrabExpress, Foody có dịch vụ Now.vn nên bạn cũng đủ nội lực tải ký dịch vụ giao hàng này. Với dịch vụ này thì tương tự giống như khi bạn chạy xe ôm bạn sẽ chủ động hơn về thời gian, chỉ khác là bạn sẽ chỡ món hàng đến cho người nhận nên phải note bảo đảm món hàng được đảm bảo trọn vẹn.

ưu thế của các dịch vụ giao hàng hay chạy xe ôm là họ tuyển số lượng cực to các nhân sự nên thủ tục tham gia cực kỳ đơn giản. Bạn chỉ cần có xe máy là rất easy tham gia vào các dịch vụ này để bắt đầu kiếm tiền rồi.

làm thêm gì để có tiền?

so với các bạn sinh viên nữ thì thường có thiên hướng chọn các công việc sử dụng thêm trong nhà để tránh nắng mưa tác động đến sức khỏe và sắc vóc. Một trong các công việc truyền thống là làm thêm tại các nhà hàng, quán ăn với vị trí công việc rất phổ biến giống như nhân sự giúp chonhân viên thu ngân.

Nếu bạn có sắc vóc bạn đủ nội lực sử dụng nhân sự tại các nhà hàng tiệc cưới hay sử dụng PG tại các doanh nghiệp chuyên tổ chức event cũng có doanh thu khá tốt nhưng chỉ làm theo thời vụ.

Nếu bạn mong muốn làm việc lâu dàidoanh thu ổn định thì nên chọn sử dụng nhân sự giúp cho các chuỗi cửa hàng thức ăn mau KFC, Pizza Hut, Lotteria…Tại đây thì bạn cũng đủ nội lực chọn sử dụng theo ca. Tùy theo công ty sẽ có qui định ca sử dụng việc không giống nhau.

Cụ thể như tại Lotteria thì có 3 ca chính là 7-12h, 12h-17h, 17h-23h nhưng bạn phải đăng ký 1 ca tối thiểu 4 giờ, ca tối thì bắt buộc phải kết thúc lúc 23h. Về mức lương thì trung bình nếu bạn sử dụng tại KFC ca 4 giờ/ngày lương khoảng 3 triệu/tháng, ca 6 giờ/ngày lương khoảng hơn 4 triệu/tháng, ca 8 giờ/ngày lương khoảng gần 6 triệu/tháng.

Làm thêm ở các nhà hàng sẽ giúp bạn kiếm tiềnsử dụng thêm ở các nhà hàng sẽ làm bạn kiếm tiền

bên cạnh đó trong những năm Hiện nay thì các chuỗi cửa hàng tiện dụng khởi đầu tăng trưởng và ngày càng thông dụng nên cung cấp rất nhiều thời cơ việc làm cho sinh viên. Về mức lương thì tại Family Mart là 19.000 VNĐ/giờ (ca ngày), 26.000 VNĐ/giờ (ca đêm), đối với Ministop thì 16.000 VNĐ/giờ (ca ngày), 28.000 VNĐ/giờ (ca đêm).

Thông qua việc làm bán thời gian tại các nhà hàng, quán ăn hay các cửa hàng tiện dụng bạn vừa có thêm thu nhập vừa tập luyện được kỹ năng giao tiếp và văn hóa xã hội, điều này sẽ khiến ích rất nhiều cho sự nghiệp của bạn trong tương lai. rạch ròi các công việc này k thể giúp bạn giàu được nhưng việc này giúp bạn sử dụng gì để có tiền tiêu và trang trải các chi phí cho cuộc đời hàng ngày.

bán hàng online sử dụng gì để có tiền?

mua bán nhỏ là một trong những phương pháp kiếm thêm doanh thu khá kết quả đối với sinh viên hay các bạn trẻ năng động. Bởi lẽ hiện giờ social phát triển và có rất nhiều những phương pháp hỗ trợ bán hàng như sàn giao dịch thương mại điện tử Sendo, Shopee, Lazada hay qua Fbví dụ như ở Shopee, bất cứ ai cũng đủ sức tải ký account và khởi đầu bán hàng.

Qua đó bạn đủ nội lực đơn giản tiếp cận đến tập khách hàng tiềm năng và bán hàng một hướng dẫn gấp rút. Đây là mô ảnh mua bán k cần nhiều vốn, không tốn chi phí thuê mặt bằng. Bạn chỉ cần tìm chỗ nhập hàng chất lượng, giá tốt là bắt đầu đủ nội lực xây dựng nên một dự án kinh doanh cá nhân đầy tiềm năng.

Các mặt hàng mà đa phần các bạn sv thường chọn để mua bán bao gồm quần áo, mỹ phẩm, đồ handmade…Đặc biệt với đồ thủ công thì nếu bạn có khiếu bạn đủ sức tự làm tại nhà và tạo nên sự mới lạ riêng cho món hàng của mình để bán giá chát hơn các loại mặc hàng không giống.

Nếu bạn có ước mong sau này sẽ sở hữu một công ty riêng thì phương pháp kiếm tiền này là lựa chọn tối ưu. Bởi lẽ thông qua đó bạn đủ sức tích lũy được kinh nghiệm và học thêm nhiều kiến thức trong công cuộc kinh doanh và tiếp xúc với KH.

Về doanh thu thì công đoạn đầu sẽ có một tí khó khăn, nhưng nếu bạn kiên trì thì sau khi xây dựng được tập KH thân thiết thu nhập bạn sẽ ngày một grow up và k có gới hạn.

Thông thường trong những tháng trước hết đủ sức bạn chỉ có thu nhập vài trăm nghìn, sau đó là vài triệu và ngày sẽ càng nhiều hơn khi bạn đảm bảo được chất lượng hàng hóa và thiết lập được lòng tin của KH. Nếu bạn chăm chỉ học hỏi, tìm tòi sáng tạo phương pháp bán hàng thì trung bình mỗi tháng bạn đủ nội lực thu được lợi nhuận từ 3 triệu đến 10 triệu/tháng.

>> Xem thêm: Top 5 xưởng may váy đầm TPHCM cho khách hàng cần biết

những nghề kiếm nhiều tiền nhất ở Việt Nam

mkt

Đây là ngành nghề không thể thiếu trong bất kỳ doanh nghiệp nào, với nhiều công việc không giống nhau như: vạch quảng cáochăm sóc khách hàngđơn vị sự kiện… Bộ phận mkt hoạt động tốt hay k sẽ tác động ít nhiều đến sự thành bại hoạt động mua bán của công ty. Lương của nhân sự marketing ngày nay dao động từ 8 – 20 triệu đồng/ tháng.

quản lý nhân viên

nghề nhân sự từ lâu đã xác lập được vị trí cần thiết k thể thiếu trong bất kỳ doanh nghiệpcông ty nào. Với mức lương đủ nội lực lên tới 8 triệu đồng (cấp bậc nhân viên mới ra trường); 15 – 20 triệu đồng (cấp trưởng phòng) và thậm chí các công tydoanh nghiệp nước ngoài chuẩn bị trả mức 30 – 80 triệu đồng/ tháng dành cho các giám đốc nhân viên tài năng.

Phi công

Một phi công trung bình có thể kiếm được khoảng 70 triệu đồng/ tháng. Đây là công việc tuy có nhiều áp lực lại đòi hỏi cao về chuyên môn, kỹ năng nhưng luôn cuốn hútlôi kéo các bạn trẻ theo đuổi. hiện tại, với việc cơ sở hạ tầng hàng không ngày càng được mở rộng, các hãng hàng k đổ bộ vào Viet Nam thì cơ hội đế với nghề phi công vừa mới mở rộng cho các bạn trẻ.

phi công công việc mang lại thu nhập cao

Phi công không chỉ là công việc mang lại thu nhập cao mà rất hấp dẫn,
thú vị so với các bạn trẻ 
(Nguồn: Internet)

Công nghệ thông tin (CNTT)

Theo các chuyên gia dự đoán thì từ nay đến 2025, lĩnh vực CNTT luôn luôn sẽ thu hút được nhiều người theo đuổi do nhu cầu nhân lực chất lượng vẫn đang rất cao. Những ứng cử viên tiềm năng hoàn toàn đủ sức nhận được mức lương từ 10 – 16 triệu đồng/ tháng. ngoài rangành nghề CNTT cũng rất thông dụng bộ phận, công việc khác nhau mà nhân viên có thể chọn sao cho thích hợp nhất với bản thân.

Photographer

hiện nay, chỉ với chiếc máy hình cùng với một chút cấp độ xử lý pic hậu kỳ thì các bạn trẻ hoàn toàn đủ nội lực kiếm tiền từ các công việc chụp hình như: chụp hình du lịch, phong cảnh; chụp hình các hàng hóa thời trang – thực phẩm – vật dụng… Với mức thu nhập tùy theo món hàng thực hiện và phụ thuộc cấp độ cũng giống như “tay nghề” của bạn.

Kỹ sư thiết lập

Đô thị hóa ở nước ta đang diễn ra với tốc độ chóng mặt nên thiết lập là một trong những ngành nghề có tốc độ tăng trưởng cao. Theo dự báo thì từ nay đến 2020, mỗi năm nhân công lĩnh vực xây dựng sẽ tăng 400,000 – 500,000 người. thành ra, lực lượng về đội ngũ kỹ sư xây dựng có trình độ chuyên môn là vô cùng quan trọng. Một kỹ sư xây dựng với 3 – 5 năm trải nghiệm có thể đạt được mức doanh thu 13 – 15 triệu đồng/ tháng.

lĩnh vực du lịch, quản lý nhà hàng, khách sạn

Du lịch – Nhà hàng – Khách sạn là một trong những ngành nghề luôn đứng trong mục lục những nghề dễ có việc sử dụngdoanh thu cùng đãi ngộ cuốn húthướng dẫn viên du lịch, nhân sự phục vụ nhà hàng, Lễ tân, Đầu bếp… là những công việc thú vị được sử dụng việc trong nơi sử dụng việc sang trọng, chuyên nghiệp. Những công việc này đều có mức lương khởi điểm cao từ 6 – 8 triệu đồng (chưa gồm có thưởng, tiền tip) cũng giống như các chế độ đãi hộ, support tốt. Bên cạnh nhiều thời cơ việc sử dụng thì tiềm năng thăng tiến cũng rộng xây dựng dành cho các ứng viên.

lĩnh vực design thời trang

Ngoài nhu cầu mặc đủ thì con người ngày càng muốn mình phải ăn mặc sao cho xinh, hợp thời trang, cá tính… vì vậy lĩnh vực thiết kế thời trang, váy đầm hay quần áo tuy không còn quá xa lạ nhưng vẫn luôn là một trong những ngành nghề chưa bao giờ hết hot. Hiện các nhãn hàng thời trang đủ sức trả lương gấp 2, 3 lần để có được những nhà thiết kế tài thông minh, nắm bắt, xây dựng xu hướng…

nhân sự ngân hàng

Với mức thu nhập của nhân sự ổn định trong khoảng 12 – 20 triệu đồng/ tháng (có ngành lên đến hơn 30 triệu đồng/ tháng) cùng các chế độ thưởng lễ Tết to thì ngành nghề ngân hàng luôn nằm trong top những công việc lương cao ở Việt Nam.

ngành ngân hàng cũng nằm trong ngành có thu nhập cao

ngành nghề ngân hàng luôn nắm trong top những công việc
có mức thu nhập cao 
(Nguồn: Internet)

Y tế

Ngoài công việc chính thăm khám chữa bệnh thì ngày nay các lĩnh vực không giống trong y tế cũng tăng trưởng như: điều dưỡng, nghiên cứu, thẩm mỹ, tâm lý… Với mức lương trung bình cho một nhân sự ngành nghề y tế vào khoảng 24 triệu đồng/ tháng. Khối ngành nghề này hàng năm luôn luôn vừa mới lôi kéo rất nhiều người trẻ theo đuổi.

làm gì để có tiền tỷ

vì sao “ bán hàng trên Ebay và Amazon” k cần vốn mà lại kiếm được nhiều tiền?

Đầu tháng 9, Amazon vừa mới chính thức trở thành đạt ty Mỹ thứ hai đạt mốc trị giá hơn 1 ngàn tỷ USD, chỉ sau Apple chưa đầy một tháng.

Sàn Amazon có vô vàn các thể loại để kiếm tiền, trong đó có tiếp thị liên kết.

affiliate nghĩa là k cần bỏ bất cứ khoản ngân sách nào luôn luôn đủ sức khởi đầu kiếm tiền trên phân khúc giàu tài nguyên Amazon. Về cơ bản, ta sẽ được thêm các đường link hàng hóa vào trang của mình, hướng trực tiếp người dùng đến trang chứa món hàng trên web này. Nếu KH nhấp chuột vào một trong các link đó và mua sản phẩm thì bạn sẽ nhận được 4 – 10% trị giá đơn hàng.

gợi ý đơn giản: Bạn bán sản phẩm tivi. Khi có khách hàng B muốn mua 1 tivi với giá 200$ (4.400.000VNĐ) từ bạn, bạn đặt mua nó với giá tiền 150$ (3.300.000 VNĐ) từ nhà sản xuất A. Rồi bạn cung cấp địa chỉ, thông tin của người B, bên A sẽ khiến bạn giao hàng tận kênh đến cho B. Bạn nhận tiền chênh lệch 50$ (1.100.000VNĐ) từ đó nên không bao giờ lỗ.

Một hình thức mua bán cực hot, chẳng phải bỏ vốn, k lo lắng nguy cơ. Vậy bạn còn nghĩ suy gì nữa mà k thử ngay bây giờ: https://goo.gl/PSCBws.

img20181123173819707 Lamweb.vn

mong muốn bắt đầu kiếm tiền trên Amazon, bạn cần phải làm những gì?

Để bán hàng trên Ebay và Amazon thì thủ tục cũng đơn giản, chỉ cần làm thẻ VISA có 200.000 VNĐ là có thể khởi đầuphương pháp lập account và hình thức mua bán cũng easy hiểu. Công việc này nhiều người trên toàn cầu đã sử dụngk phân biệt độ tuổi, giới tính, năng lực học thức, và đặc biệt là bạn k cần phải biết tiếng anh vẫn có thể bắt đầunghiên cứu về Amazon trên mạng thì cũng có khá nhiều văn hóa nhưng nếu muốn “ nhập cuộc” thì bạn cần nắm chắc “ luật chơi”, phương pháp. Bạn có thể tìm hiểu tại https://goo.gl/mHHzTn.

thời cơ kiếm tiền trên Amazon dành cho toàn bộ mọi người

Những người mong muốn kiếm tiền có thời gian rảnh 2-3 tiếng/ngày: dân văn phòng, các bà mẹ bỉm sữa, sv muốn kiếm thêm doanh thu.

Những người mong muốn mua bán không có nhiều vốn, hoặc bạn là dân mua bán mong muốn xây dựng rộng thị trườngmang sản phẩm của mình ra quốc tế.

img20181123173821056 Lamweb.vn

thời cơ kiếm tiền tỉ, bạn đang thử chưa?

Với thị trường giàu có này, vừa mới có rất nhiều người thành đạt và kiếm triệu đô mỗi tháng. Nếu bạn băn khoăn hoặc nghi ngờ về tính thực tế, hãy gõ Google với cụm keyword “kiếm tiền trên Amazon”.

Nguồn: Tổng hợp, Tuyensi.vn

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Please select listing to show.