Mục lục

Tổng hợp những cách tìm font qua hình ảnh hiệu quả

Xếp hạng bài viết này

Hiện nay vẫn chưa có phần mềm tìm font chữ bằng hình ảnh được giúp đỡ và hỗ trợ, nên người sử dụng phải sử dụng những trang website Trực tuyến để được giúp đỡ và hỗ trợ tìm kíếm một cách nhanh hơn. Hôm nay lamweb.vn sẽ Hướng dẫn cách tìm font qua hình ảnh hiệu quả nhất

Mục lục

1.Cách tìm font chữ bằng WhatTheFont

img 5f01e14986cc6 Lamweb.vn

Một trong những cách tìm phông chữ phổ biến nhất qua ứng dụng web là WhatThe Font. Với phần mềm này, có một số quy tắc cần tuân thủ như đảm bảo rằng các phông chữ trong ảnh không được chạm vào mép, chiều cao của chữ cái phải là 100 pixel và văn bản phải nằm ngang càng tốt.

Khi bạn đã tải lên hình ảnh của mình và đã gõ phông chữ bạn muốn xác địnhứng dụng sẽ lên danh sách các kết quả ở bên trái của trang kế tiếpbạn sẽ thấy tên của phông chữ, một VD về nó và tên của người tạo. nếu bạn cảm nhận thấy rằng bạn phông những phông chữ đấy chưa thật sự đúng, phần mềm sẽ trao cho bạn tùy chọn để tham khảo ý kiến chuyên gia.

2. Tìm font chữ với WhatFontis

img 5f01e14a6daca Lamweb.vn

Trước tiêncon người có WhatFontIs. Nó có một công cụ xuất sắc để nắm rõ ràng phông chữ nhưng một công cụ mà bạn sẽ luôn phải đăng ký nếu như bạn mong muốn tận hưởng Tất cả mọi thứ mà nó phân phối. Với phần mềm webchỉ cần tải lên hình ảnh có phông chữ bạn mong muốn nắm rõ ràng và nhấp vào tiếp tục.

Một khi chỉ định các phông chữ bạn mong muốn phát hiện raphần mềm sẽ trao cho bạn một danh sách các kết quả thích hợp. Bạn cũng có thể dùng WhatFontIs làm tiện ích mở rộng của Chrome nếu bạn mong muốn xác định phông chữ không có trong hình ảnh.

3. Typophile

img 5f01e14b2c062 Lamweb.vn

4. Identifont

img 5f01e14bb86c9 Lamweb.vn

Phông chữ theo diện mạo: trang website hỏi bạn 13 câu hỏi về phông chữ của bạn, sau đó cung cấp cho bạn danh sách các mục đích khớp từ cơ sở dữ liệu của hơn 11.000 kiểu. Các câu hỏi Điển hình gồm có các nhân vật có các serifs không? Và và hình dạng Dấu chấm trên dấu hỏi là gì?

Phông chữ theo tên: nếu như bạn biết một phần của tên phông chữ, nhưng bạn không chắc chắn về tên phong phúphần mềm sẽ cung cấp cho bạn các đề xuất.

Phông chữ theo độ tương tự: nếu như phông chữ không nắm rõ ràng rất giống với phông chữ khác, hãy nhập tên và xem kiểu nào phù hợp với nhau. Nó cũng là công cụ có ích nếu bạn mong muốn tìm (và sử dụng) một phông chữ ít được biết tới trong dự án của bạn có sự tương đồng với phông chính.

Phông chữ theo hình ảnh: Các công cụ cho phép bạn tìm kiếm các phông chữ khác nhau. Bạn thậm chí có thể tìm kiếm bằng từ – ví dụ: nhập vào Car Car, sẽ liệt kê toàn bộ các phông chữ gồm có hình ảnh của ô tô.

5. Identify Fonts by Sight

img 5f01e14c58a36 Lamweb.vn

6. Serif Font Identification Guide

img 5f01e14d1ae65 Lamweb.vn

7. WhatFont Tool

img 5f01e14ea5ba0 Lamweb.vn

8. Font Finder

img 5f01e14f3cd51 Lamweb.vn
xem thêm : cách để tìm Font Chữ Qua Hình Ảnh, video hướng dẫn
 
Vũ – Tổng hợp 
Tham khảo ( cachhaynhat.com, … )
Please select listing to show.