Mục lục

Tổng hợp cách tạo hình nền facebook mới nhất 2020

Xếp hạng bài viết này

Cách tạo hình nền facebook là một trong những keyword được search nhiều nhất trên Google về chủ đề cách tạo hình nền facebook. Trong bài viết này, lamweb.vn sẽ viết bài viết Tổng hợp cách tạo hình nền facebook mới nhất 2020.

Cách Tạo Hình Nền Facebook

Mục lục

Tổng hợp cách tạo hình nền facebook mới nhất 2020

Sự cần thiết Của ảnh Bìa Facebook

Trong số các ấn phẩm picdesign hình bìa Facebook luôn có một vị trí cần thiết nhất định, đóng góp tới sức tác động của trang social thương hiệu bạn. Một hình bìa Facebook tốt, là thứ gắn liền với câu chuyện và thương hiệu của brandthỉnh thoảng chúng trở thành một tool đắc lực giúp share thông điệp tới user.

Những thứ cơ bản của một hình bìa Fb đẹp:

Điều trước nhất, khi nói về pic trên mxhclick cỡ rất rất quan trọng! Theo quy định của Facebookảnh bìa của bạn sẽ được thể hiện ở : 820×312 px trên màn ảnh desktop của máy tính và 640×360 px trên màn ảnh của điện thoại thông minh.

Việc bạn cần sử dụng là check ảnh bìa Fb của bạn trông như thế nào trên cả desktop và màn hình mobile để đảm bảo rằng không có bất cứ thông tin cần thiết nào bị cắt bỏ đi.

chọn hình bìa thế nào:

khác như ảnh profile bạn bị hạn chế khoảng trống khá nhiều, kích cỡ của ảnh bìa đẹp là chỗ lý tưởng để bạn đủ nội lực miêu tả về thứ mà brand bạn đại diện. Tự hỏi bản thân mục đích nào là cần thiết nhất: Show món hàng trên Facebook Cover hay một câu slogan để sharing thông điệp của thương hiệu?

quảng bá hàng hóa

Rất nhiều các doanh nghiệp từ mọi quốc gia dùng design hình bìa để “khoe” các sản phẩm hiện giờ, hoặc các món hàng mới mà họ cung cấp. Các brand lớn khác giống như MTV sử dụng hình bìa Facebook Cover để giới thiệu show diễn sắp tới của họ, trong khi Samsung và BMW lại lựa chọn mẹo mang món hàng mới nhất của họ lên.

thiết kế ảnh bìa quảng bá sản phẩm

Đặc biệt, Khoảng thời gian mới đây Facebook còn cho phép các thương hiệu thêm video lên hình bìa một mìnhxây dựng ra thêm nhiều cơ hội để các công ty đủ nội lực tương tác với user một phương pháp hiệu quả hơn.

cải thiện theo mùa, sự kiện, dịp đặc biệt,..

cải tiến design hình bìa Fb theo các sự kiện, dịp lễ đặc biệt cũng là một phương thức hiệu quả.

thay đổi ảnh bìa theo sự kiện

CTA cho chiến dịch mới nhất

Nếu giống như bạn vừa mới chạy chương trình discount, hoặc mini game, giveaway , hãy sử dụng ảnh bìa Facebook là công cụ quảng bá chúng kết quả nhất.

UNICEF là một ví dụ hào hứng

cta cho chiến dịch mới nhất

Đừng quên thêm các đường link hoặc thông tin về plan hiện nay của bạn nhé.

Các doanh nghiệp muốn nhấn mạnh thêm về đặc tính của thương hiệu, thường sử dụng các design ảnh bìa Facebook như một công cụ để support cho Logo của họ. Hãy xem gợi ý về Target:

thiết kế ảnh bìa Facebook giống logo

công cụ thiết kế ảnh Bìa Facebook Trực tuyến

Các software thiết kế như Photoshop hay AI khá phức tạp và đòi hỏi thời gian tìm hiểu cũng giống như làm quen nhất đinh. Các tool dưới đây là điều hào hứng dành cho những người k chuyên về design cũng đủ nội lực có được tạo hình bìa Fb đẹp và ưng ý.

phần mềm tạo ảnh bìa Fb Uplevo:

Uplevo là nền móng thiết kế ảnh bìa Facebook Trực tuyến, tạo Fb Cover trên website, được cấu ảnh sẵn cho user click cỡ hình chuẩn của Facebook. Những người k chuyên về design chỉ việc lựa chọn mẫu trong hàng trăm các design khác nhau, sau đó vài thao tác dẫn thả đơn giản để chỉnh sửa sao cho thêm vào với nhu cầu và mục tiêu của họ.

xem qua tại: http://www.uplevo.com

IFrame

Phầm mềm thiết kế ảnh bìa Canva:

Canva cũng là một công cụ thiết kế ảnh trên mxh khá nổi tiếng, được nhiều người tin tưởng sử dụngtool thiết kế này có gốc tài nguyên ảnh nền cũng như các mẫu, icon, và font chữ khá dồi dào để người dùng đủ sức thoải mái chọn.

tham khảo tại: https://www.canva.com/

tool design Fb Cover – Fotor:

Cũng tương tự giống như Canva và Uplevo, Fotor là một công cụ chuyên về thiết kế đồ họa, nhưng cũng phân phối các giải pháp về design hình bìa Facebookkhởi đầu bằng việc chọn size ảnh phù hợp, sau đó là kéo thả các yếu tố cần thiết cho món hàng design của bạn. thích hợp đó, Fotor có sẵn các mẫu từ event đến dịp nghỉ lễ.

tham khảo tại: www.fotor.com/features/facebook.html

Tạo hình bìa Fb Trực tuyến với PicMonkey:

thiết kế ảnh bìa Facebook Online Picmonkey

Biến hình bìa Fb của bạn thành hình ảnh long lanh với các hiệu ứng ấn tương? sử dụng ngay PicMonkey. Bạn chỉ việc tải hình mình thích lên, sau đó thêm các hiệu ứng và các chi tiết bạn muốn cho thiết kế của mình. tuy nhiên, phiên bản miễn phí của PicMonkey giới hạn khá nhiều thứ, cân nhắc các phiên bản trả phí của tool này nhé.

tham khảo tại: www.picmonkey.com

software thiết kế hình bìa Fb xinh – Picscatter:

Picscatter cũng là một trong những tool giúp user design hình bìa Fb dễ dàng. Nhưng trước khi bắt đầu, hãy xây dựng trước size ảnh mà bạn muốn, bởi công cụ này không phân phối click thước cố định cho các hàng hóa thiết kế của mình.

nguồn: uplevo.com

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Please select listing to show.