Mục lục

Tổng hợp các widget đẹp cho wordpress mới nhất 2020

Xếp hạng bài viết này

WordPress cho phép bạn đơn giản tùy chỉnh cách hiển thị trang web của bạn thông qua các wordpress widget. Có rất nhiều plugin WordPress và theme cho phép bạn thêm các hình thức khác nhau của các widget giống như post đa dạng, lịch, mail tải ký, vv . Trong bài viết này, chúng tôi vừa mới chọn cẩn thận 25 wordpress widget tốt nhất cho web của bạn và chúng vô cùng bổ ích.

các widget đẹp cho wordpress Lamweb.vn

Mục lục

Tổng hợp các widget đẹp cho wordpress mới nhất 2020

1. Recent Posts Widget with Thumbnails

recent-posts-thumbnails

Theo mặc định, WordPress đi kèm với một widget của post gần đây, nó sẽ hiển thị một danh sách không khó khăn các post gần đây của bạn. Recent Posts Widget with Thumbnails cho phép bạn hiển thị bài viết Hiện nay trong wordpress với hình thu nhỏ. Nó sử dụng hình ảnh đặc trưng hoặc pic trước tiên trong một bài như là ảnh thu nhỏ. Bạn cũng đủ nội lực điều chỉnh chiều cao và chiều rộng của hình ảnh từ màn ảnh cài đặt widget.

Xem thêm: Hướng dẫn chỉnh sửa header trong wordpress mới nhất 2020

2. Category Posts

category-posts-widget

như cái tên vừa mới thể hiện rõ, Category Posts Widgets hiển thị post Khoảng thời gian mới đây từ một mục lục được chọn. Bạn đủ sức hiển thị tittle bài viết như là một danh sách, hoặc cũng đủ nội lực chọn chỉ hiển thị đoạn trích và hình thu nhỏ. sử dụng nó với Display Widgets sẽ cho phép bạn hiển thị các widget ẩn trên các trang cụ thể trong WordPress. Bạn có thể tham khảo thêm post làm sao để hiển thị bài viết theo chuyên mục.

3. Các biểu tượng đơn giản

social-icons-sidebar

Đây là một widget rất dễ dàng để thêm các biểu tượng không gian vào sidebars của bạn. all các tùy lựa chọn cấu hình trong setup của widget. Bạn có thể lựa chọn các mạng xã hội để liên kết đến và thêm trang cá nhân URL của bạn. Bạn cũng đủ sức sửa đổi các biểu tượng bằng mẹo chọn màu nền và phông chữ cho biểu tượng.

Đây là wordpress widget tốt nhất từ trước đến nay để thêm các biểu tượng xã hội.

4. Google Maps Widget

google-maps-widget

Có một cách không khó khăn hơn để thêm một bản đồ vào thanh bên của website của bạn bằng mẹo sử dụng Google Maps Widget. Widget đơn giản này cho phép bạn hiển thị một bản đồ Google trong một widget. Khi user nhấp chuột vào bản đồ, bản đồ to hơn sẽ xây dựng trong một hộp đèn popup. đọc qua chỉ dẫn của chúng tôi về hướng dẫn thêm Google Maps trong WordPress để biết thêm thông tin.

Đây là một trong những wordpress widget tốt nhất cho các doanh nghiệp mong muốn hiển thị địa chỉ và vị trí của họ trên website của họ.

5. mxh Count Plus

socialfollowercount

Bạn đủ nội lực đang thấy một cái gì đó như thế này trên một số website thông dụng. Widget này cho phép bạn dễ dàng hiển thị những người follow trên các mạng xã hội được đếm trong sidebar của bạn. Các bằng chứng thế giới sẽ làm bạn thiết lập lòng tin và lòng trung thành. nhìn thấy chỉ dẫn của chúng tôi về mẹo hiển thị lượng người follow trên các trang social trong WordPress.

6. hình ảnh Widget

image-widget

Nếu bạn cần thêm pic vào sidebar, sau đó bạn cần phải viết code HTML trong một widget văn bản. bên cạnh đó, nhiều người mới khởi đầu k biết HTML và không thể thiết kế một pic cho đúng. image Widget giải quyết vấn đề này bằng cách cho phép người dùng thêm một pic bằng hướng dẫn sử dụng media uploader trong WordPress. Nó cũng cung cấp một giao diện user đồ họa UI để thêm chú like, văn bản, và lựa chọn kích thước hình ảnh.

7. Custom Taxonomies menu Widget

custom-taxonomies-widget

Theo mặc định WordPress đi kèm với một loại widget. k có tiện ích mặc định để hiển thị phân loại tùy chỉnh trong sidebar của một web WordPress. Custom Taxonomies menu widget cho phép bạn không khó khăn hiển thị phân loại tùy chỉnh trong sidebar. xem chỉ dẫn của chúng tôi về mẹo hiển thị Custom Taxonomies trong widget sidebar WordPress để biết thêm thông tin.

8. Compact Archives

compactarchives

Các widget lưu trữ mặc định hàng tháng hiển thị ebook lưu trữ của bạn trong một danh mục dài của các tháng. danh sách chiếm rất nhiều dung lượng và khiến cho người dùng phải di chuyển xuống. Compact archives giải quyết chủ đề này bằng cách group lưu trữ hàng tháng thành năm và hiển thị chúng trong một thể loại nhỏ gọn. Nó cũng đi kèm với một widget mà bạn có thể thích hợp sidebar của bạn. Để biết thêm thông tin kiểm hướng dẫn về làm thế nào để tạo ra lưu trữ nhỏ gọn trong WordPress.

9. Authors Widget

authors-widget

không khó khăn hiển thị một mục lục của các tác giả trên blog WordPress nhiều tác giả của bạn. WordPress widget đơn giản này cho phép bạn hiển thị tên tác giả với avatar và các liên kết đến bài viết của họ. Bạn cũng có thể hiển thị một số bài báo và hiển thị một liên kết đến RSS feed của tác giả.

10. YouTube Channel Gallery

youtubewidget

Widget này cho phép bạn hiển thị video mới nhất từ nơi YouTube của bạn trên web WordPress của bạn. Nó hiển thị video của bạn dưới dạng lưới xinh và easy Nhìn, mà mất ít dung lượng và trông thú vị hơn. Để biết thêm thông tin hãy đọc qua chỉ dẫn sau đây về làm thế nào để hiển thị video mới nhất từ ngành YouTube trong WordPress.

11. OptinMonster

OptinMonster là một thế hệ WordPress plugin đầu tư. Nếu bạn đã search để thiết lập một email danh sách cho blog của bạn, thì OptinMonster là plugin mà bạn cần.

OptinMonster đi kèm với hai widget: Sidebar và Afterpost. Cả hai cho phép bạn thêm hình thức đăng ký biến đổi trên web của bạn. Bạn thậm chí đủ sức nhóm những người dùng vào các mục lục không giống nhau, cho thấy các thể loại khác nhau trên các trang không giống nhau, và nhiều hơn nữa.

OptinMonsterr là wordpress widget tốt nhất cho trang web thương mại điện tử và công ty mong muốn đẩy mạnh sự biến đổi của họ.12. Tabbed Login Widget

tabbedloginwidget

Một cách khác để thêm thể loại tải nhập để WordPress sidebar là bằng phương pháp sử dụng các Tabbed Login Widgetgiống như tên gọi của nó, nó thêm một wordpress widget với các tab cho các thể loại đăng nhập, đăng ký và khôi phục mật khẩu. Điều này cho phép người dùng khẩn trương tải nhập vào trang web của bạn mà không cần truy cập vào khu vực admin.

Xem thêm: Tổng hợp các plugin thống kê truy cập wordpress mới nhất 2019

13. Simple Contact Info

Simple Contact Info cho phép bạn đơn giản thêm các thông tin liên lạc, biểu tượng không gian, và thông tin vị trí bằng hướng dẫn điền vào một biểu mẫu. Sau đó bạn chỉ cần dẫn và thả các wordpress widget thông tin liên hệ để sidebar của bạn để hiển thị thông tin này.

14. Quick Chat

quickchat

Quick chat là một hệ thống nói chuyện nhỏ nhưng rất mạnh mẽ và cấu hình cao cho các web WordPress. Nó đi kèm với một wordpress widget mà bạn đủ sức thích hợp WordPress sidebar của bạn, cho phép nói chuyện ở đâu trên web của mình. Bạn cũng đủ nội lực tạo một trang chat chuyên dụng trên trang web của bạn và dùng shortcode [quick-chat].

15. Testimonials wordpress widget

Testimonials là một phương pháp rất hiệu quả để khoe ra các KH và người dùng hài lòng của bạn. Testimonials Widget giúp bạn không khó khăn tạo ra những sự chứng thực và hiển thị chúng bằng phương pháp dùng một widget hay shortcode.

Testimonials là một trong những widget mà bạn có thể thích hợp footer của bạn để làm cho nó có ích hơn.

16. Whistles

whistles

Bạn đang có khi nào mong muốn để thêm jQuery based accordions , Toggles, và các tab trên web WordPress của mình? Whistles cho phép bạn dễ dàng xây dựng và hiển thị content rất đẹp mắt trong accordion, tab và thực đơn toggled. Nó cũng đi kèm với một widget mà bạn đủ nội lực thích hợp sidebar của bạn để hiển thị bất kỳ nội dung trong accordion, tab hoặc menu toggled.

17. Neat Skype Status

Có có khi nào mong muốn hiển thị một hiện trạng online trên Liên hệ Skype của bạn trong trang web WordPresshay không? Skype được dùng bởi hàng nghìn chuyên gia để kết nối với khách hàng và người dùng. Neat Skype Statuscho phép bạn đơn giản hiển thị trạng thái Skype của bạn trên trang web WordPress. Để biết thêm thông tin hãy nhìn thấy tut của chúng tôi về cách để hiển thị liên lạc Skype của bạn và tình trạng trong WordPress.

18. Random bài viết Widget

randompostswidget

Plugin đơn giản này giúp hiển thị post ngẫu nhiên trong WordPress sidebar của bạn một mẹo dễ dàng hơn. Các thiết lập Widget cũng cho phép bạn hiển thị bài viết ngẫu nhiên từ một danh mục đặc biệt. Bạn đủ sức thêm các widget này nhiều lần. so với nhiều người sử dụng vừa mới thành thục, chúng tôi có hướng dẫn không khó khăn về phương pháp hiển thị bài viết ngẫu nhiên trong WordPress.

19. Soliloquy WordPress Slider Widget

Soliloquy là một plugin WordPress slider rất dễ tương thíchtạo điều kiện cho việc tạo lập slidebar đơn giản. Điều tốt nhất là bạn có thể thêm các slidebar bất cứ đâu sử dụng widget của họ. do đó, bạn đủ sức hiển thị các post gần đây của bạn, bài viết đặc trưng, video, pic Pinterest, Instagram, hoặc bất cứ điều gì bạn mong muốn.

Soliloquy cũng có một phiên bản miễn phí. Hãy đọc qua tut của chúng tôi về phương pháp tạo một slidebar ứng với Soliloquy.

20. Feature a Page Widget

feature-page-example-1

Plugin đơn giản này cho phép bạn thêm một trang như là một trang đặc trưng trong WordPress sidebar của bạn. Nó cho phép bạn hiển thị tittle trang, hình ảnh đặc trưng, và đoạn trích.

21. Envira Gallery

wordpress widget

Envira Gallery là một bộ sưu tập WordPress plugin easy tương thích. Nếu bạn là một nhiếp ảnh gia hay một đam mê nhiếp ảnh, thì đây là plugin hoàn hảo cho bạn để mô tả bộ sưu tập hình của mình trong một widget sidebar. xem bài viết của chúng tôi về làm sao để xây dựng một bộ sưu tập với Envira.

ngoài ra còn có một phiên bản free của Envira Gallery.

Ưu và nhược điểm của WordPress

22. Date and Time Widget

Có lẽ mẹo dễ nhất cho người mới khởi đầu là hiển thị ngày hiện giờ và giờ trên trang web WordPress của họ. Plugin này sử dụng thời gian bạn đang lựa chọn trong WordPress Settings » General . Bạn đủ sức chọn thời gian và định hình ngày, phông chữ và màu nền.

23. Google Calendar Events

wordpress widget

Plugin này giúp cho việc hiển thị lịch sự kiện trên web WordPress của bạn trở nên dễ dàng hơn. Bạn đủ sức tạo các event bằng phương pháp dùng Google Calendar và sau đó đồng bộ lịch với các plugin để hiển thị lịch trên web. Chúng tôi có một bài viết tut chi tiết về làm thế nào để thêm Google Calendar trong WordPress.

Widget này đủ sức giúp ích cho tổ chức phi lợi nhuận khi họ mong muốn hiển thị các sự kiện của mình.

24. Display Recently Registered Users Widget

recentlyregisteredusers

Trên một website mà có rất nhiều user, bạn có thể mong muốn hiển thị user đăng ký Khoảng thời gian mới đây. Plugin này cung cấp một cách đơn giản hơn để hiển thị người dùng của bạn tải ký gần đây trong một widget. Bạn đủ sức lựa chọn để hiển thị user gravatar, tham gia ngày và link đến trang của tác giả sử dụng trong WordPress. đối với nhiều người sử dụng vừa mới thành thục, chúng tôi có một tut về làm sao để để hiển thị người dùng tải ký gần đây trong WordPress mà k cần plugin.

25. WordPress Popular Posts

wppopularposts-widget1

giống như tên gọi của nó, WordPress Popular Posts Plugin cho phép bạn để hiển thị bài viết thông dụng nhất của website trong một widget xinh và easy Nhìn. Bạn có thể hiển thị post thông dụng theo lượt xem hoặc hiển thị bài viết phổ biến theo số cmt.

Nguồn: dieuhau.com

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Please select listing to show.