Trang Web Tìm Việc Làm

Tổng hợp các trang web tìm việc làm mới nhất 2020

Xếp hạng bài viết này

Trang web tìm việc làm là một trong những keyword được search nhiều nhất trên Google về chủ đề trang web tìm việc làm. Trong bài viết này, lamweb.vn sẽ viết bài viết Tổng hợp các trang web tìm việc làm mới nhất 2020.

Trang Web Tìm Việc Làm

Mục lục

Tổng hợp các trang web tìm việc làm mới nhất 2020

web tuyển nhân sự là địa chỉ lui tới của rất nhiều nhà tuyển dụng cũng giống như người lao động bởi sự tiện lợinhanh chóng cũng giống như phạm vi tiếp cận vô cùng to của nó.

Nếu là nhà phỏng vấn, bạn chỉ cần mang ra những tiêu chí nhân viên cần thiết của mình, đăng lên chuyên mục cần thiết, ngay sau đó những ứng cử viên tự nhận thấy năng lực của mình quá đủ hoặc phù hợp sẽ tự nộp hồ sơ cũng giống như liên hệ để đặt lịch phỏng vấn, việc bạn tìm người thông qua những trang web này sẽ có nhiều lựa chọn và có được những người sử dụng việc tốt nhất.

Nếu bạn là người lao động mong muốn tìm việc sử dụngtất nhiên rồi, chỉ cẩn gõ ra công việc và mức lương mong muốn, những công việc thêm vào nhất sẽ hiện lên để bạn lựa chọn dễ dàng, sau đó chỉ cần liên hệ với nhà phỏng vấn hoặc nộp hồ sơ Trực tuyếnlên lịch phỏng vấn, nếu thêm vào bạn sẽ có thể đi làm ngay.

Top 10 trang web tuyển nhân viên uy tín nhất Viet Nam

Sau đây là top 10 trang web tuyển nhân viên uy tín nhất Viet Nam cho đến nay.

1. http://www.vietnamworks.com/

tong hop cac trang web tim viec lam moi nhat 2020 5092 25 Lamweb.vn

tuyển nhân viên, việc làmkiếm việc làm mau mới nhất | VietnamWorks

kiếm tìm thông tin tuyển dụng và việc sử dụng mau hơn tại website việc sử dụng lớn nhất VNcập nhật công việc mới mỗi ngày. nghiên cứu ngay tại VietnamWorks!
VIETNAMWORKS.COM

Vietnamworks.com được coi là web tuyển nhân viên uy tín nhất bây giờ, lượng truy cập hàng ngày lên tới số lượng hàng trăm ngàn, thậm chí hàng triệu.

tỉ lệ nhà phỏng vấn tham gia trang này rất tothêm vào với những người đi sử dụng đang có trải nghiệm, đặc biệt là có chuyên mục tuyển nhân sự cán bộ cao cấp cho những công ty, tập đoàn lớn với mức lương lên tới hàng nghìn đô.

bên cạnh đó, những sinh viên mới ra trường cũng hoàn toàn có khả năng tìm thấy những công việc thích hợp ở đây bởi số lượng công việc đa ngành, trình độ cũng như mức lương khác nhau nên thích hợp với nhiều phân khúc.

2. www.vietsingworks.com
Fanpage: www.facebook.com/vietsingworks

img 5dd27f3ad1a76 Lamweb.vn

Đúng giống như tên gọi của nó, đây là một trong những trang web/fanpage giúp bạn đủ nội lực tìm được việc làm tại Singapore nhanh nhất đủ sức bây giờ.

ưu thế của website tuyển nhân viên vietsingworks đó là ngoài việc số lượng nhà tuyển dụng đông, tỉ lệ công việc nhiều, thông dụng thì yêu cầu đối với người lao động cũng không hề quá cao về mặt ngôn ngữ nên chắc chắn sẽ là môi trường lý tưởng cho những bạn sinh viên mới ra trường, muốn search một công vệc thêm vào với trình độ của mình tại đất nước Singapore.
Đây cũng là một trong những web việc làm nước ngoài uy tín được nhiều người gửi gắm khi search cơ hội làm việc tại các quốc gia tăng trưởng.

3. http://careerbuilder.vn/

tong hop cac trang web tim viec lam moi nhat 2020 5092 26 Lamweb.vn

tuyển nhân sự & Tìm kiếm việc làm mau – CareerBuilder.vn

CareerBuilder trực tuyến Việc sử dụng & tuyển dụng hàng đầu thế giới với hơn 300.000 thời cơ “Việc Tốt – Lương Cao”, được tin dùng bởi hơn 14.000 doanh nghiệp hàng đầu tại Viet Namtìm hiểu ngay!
CAREERBUILDER.VN

Hầu hết những công việc ở web tuyển dụng này đều có mức lương khá cao bởi nó là trang web đa quốc gia, yêu cầu công việc, trình độ cũng như trải nghiệm rất cao, chính vì vậy, nếu bạn có cấp độ cũng nhưu kinh nghiệm thì đây hiển nhiên sẽ là hoàn cảnh lý tưởng để tìm tìm việc làm.

4. http://mywork.com.vn/

Với khoảng 400 nhà phỏng vấn, hơn 700.000 việc sử dụng cùng hơn 200.000 member truy cập liên tục thì bạn có nghĩ đây là địa chỉ tìm kiếm việc sử dụng uy tín hay không?

5. http://1001vieclam.com/

Là một web được tăng trưởng bởi DBIZ group, 1001vieclam.com mới xuất hiện trên thị trường chưa lâu nhưng cũng vừa mới có đến 15.000 nhà phỏng vấn với hơn 200.000 việc sử dụng khác nhau.

Đây là một kênh lý tưởng cho cả nhà phỏng vấn và người lao động nếu mong muốn tìm thấy đồng nghiệp thích hợp của mình.

6. http://vieclam.24h.com.vn/

tong hop cac trang web tim viec lam moi nhat 2020 5092 7 Lamweb.vn

kiếm việc làm nhanhtuyển nhân sự kết quả tại Việc làm 24H

Tìm tìm việc sử dụng mau tại Việc làm 24h cùng 400.000 nhà tuyển dụng hàng đầu Việt Nam – Tạo hồ sơ kiếm việc làm ngay và ứng tuyển khẩn trương.
VIECLAM24H.VN

Là con đẻ của website 24h.com, website tuyển nhân viên này hiện vừa mới có số lượng người truy cập cũng như tỉ lệ việc làm lớn nhất Việt Nam

Mỗi tháng vieclam.24h.com.vn có khoảng hơn 25.000 việc làm cần tới người lao động, đồng thời hàng ngày cũng có hàng trăm lượt truy cập, giúp website trở thành web tim việc uy tín nhất hiện tại.

7. https://www.careerlink.vn/

tong hop cac trang web tim viec lam moi nhat 2020 5092 27 Lamweb.vn

tìm việc làm trên trực tuyến tuyển nhân viên Trực tuyến – CareerLink.vn

22115 công việc hấp dẫn vừa mới chờ bạn! mauchuẩn xác, UY TÍN là những tiêu chí hàng đầu tại CareerLink.vn
CAREERLINK.VN
tong hop cac trang web tim viec lam moi nhat 2020 5092 29 Lamweb.vn

chẳng hề một địa chỉ quá mới nhưng đây là một trang web chuyên tuyển nhân viên lao động cho nhiều doanh nghiệp khác nhau, với số lượng nhà tuyển dụng cũng giống như lao động kiếm việc khá đông giúp bạn đủ nội lực dễ dàng tìm thấy công việc thích hợp với mình ở careelink.vn.

8. http://timviecnhanh.com/

tong hop cac trang web tim viec lam moi nhat 2020 5092 31 Lamweb.vn

tuyển dụngkiếm việc sử dụng mau hiệu quả tại TimViecNhanh.com

kiếm việc làm nhanh chóng từ 20.000 nhà tuyển dụng uy tín, hàng đống nghìn việc làm chất lượng với hơn 60 ngành nghề tại web tìm kiếm việc làm TimViecNhanh.com.
TIMVIECNHANH.COM
tong hop cac trang web tim viec lam moi nhat 2020 5092 32 Lamweb.vn

Đây cũng là một trong những trang web khá thân thuộc nhiều traffic, tương tác cũng như số lượng việc sử dụngnhà phỏng vấn vô cùng to.

9. http://itviec.com/

ITviec | Top IT Jobs for You
ITVIEC.COM
tong hop cac trang web tim viec lam moi nhat 2020 5092 10 Lamweb.vn

Bạn là dân IT thì đây chính là nơi lý tưởng để bạn có thể tìm thấy công việc của mình, bởi itviec.com là web tuyển dụng dành riêng cho dân IT, với phương trâm hoạt động khá thích thú đó là “IT Jobs for Top People. Ít nhưng mà chất”chính thành ra công việc ở đây rất chất lượng cũng như yêu cầu khá cao so với người lao động.

10.http://vieclam.tuoitre.vn/

tong hop cac trang web tim viec lam moi nhat 2020 5092 26 Lamweb.vn

tuyển dụng & Tìm kiếm việc sử dụng nhanh – CareerBuilder.vn

CareerBuilder mạng Việc sử dụng & tuyển nhân sự hàng đầu thế giới với hơn 300.000 thời cơ “Việc Tốt – Lương Cao”, được tin sử dụng bởi hơn 14.000 doanh nghiệp hàng đầu tại Viet Namtìm hiểu ngay!
VIECLAM.TUOITRE.VN

Cái tên cuối cùng mà chúng tôi muốn nhắc tới ở đây chính là vieclam.tuoitre.vn, người con đẻ của báo tuổi trẻ cũng chính là đối tác của Careerbuilder.

Bạn có thể tìm thấy những việc làm rất tốt ở đây, bởi hầu hết những nhà phỏng vấn tải tin ở vieeclam.tuoitre.vn đều là những công ty uy tín, chất lượng rất tốt.

Trên đây là 10 web tuyển dụng uy tín hàng đầu Việt Nam ngày nay, dù bạn là nhà phỏng vấn hay người lao động thì cũng chỉ cần ngồi tại nhà, bấm chuột vào những trang web này, hiển nhiên đối tác của bạn sẽ thấy ngay trong khoảng thời gian ngắn nhất, đặc biệt là người lao động, nếu bạn còn chưa có việc sử dụng thì đừng chần chừ gì nữa,hãy lao ngay vào những web này, công việc yêu like và phù hợp nhất luôn luôn đã ở đó và đợi bạn đến tìm.

Chúc các bạn sớm tìm thấy những việc sử dụng lương cao, ổn định và phù hợp nhất!

nguồn: tinhte.vn

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *


Notice: ob_end_flush(): failed to send buffer of zlib output compression (1) in /home/locone/public_html/lamweb.vn/wp-includes/functions.php on line 5309

Notice: ob_end_flush(): failed to send buffer of zlib output compression (1) in /home/locone/public_html/lamweb.vn/wp-includes/functions.php on line 5309