theme wordpress chuẩn seo Lamweb.vn

Tổng hợp các theme wordpress chuẩn seo mới nhất 2020

Xếp hạng bài viết này

Theme wordpress chuẩn seo là một trong những yếu tố quan trọng nhất giúp cho website của bạn tăng trưởng thứ hạng SEO trong mắt google. Trong bài viết này lamweb.vn sẽ tổng hợp các theme wordpress chuẩn seo mới nhất 2020.

theme wordpress chuẩn seo Lamweb.vn

Tổng hợp các theme wordpress chuẩn seo mới nhất 2020

Một số yếu tố để theme tốt cho SEO 2019

 • Cấu trúc dữ liệu hợp lý SEO: cấu trúc Schema
 • Lightweight và Clean Code: code nhẹ, gọn gàng và sạch sẽ.
 • người dùng Friendly design: giao diện thân thiện với người dùng.
 • Fast Loading Time :tốc độ load là thành phần sống còn trong SEO.
 • Custom SEO features: tích hợp sẵn các tính năng SEO mạnh mẽ trong theme và tương thích với các plugin tăng cao SEO phổ biến giống như Yoast SEO, AllinOne SEO.
 • Responsive Ready & Mobile Friendly: tương like với các thiết bị di động hiện là điều bắt buộc trong SEO.
 • Mobile Optimizationtối ưu hiệu năng trên các thiết bị di động, đây là tiêu phù hợp SEO mà từ 2018 sẽ được các nhà phát triển theme chú ý nhiều nhất vì lượt truy cập từ các thiết bị di động vừa mới ngày càng tăng đối với từ máy tính.
 • Tương thích với WordPress 5 & Gutenberg Editor : tiêu chí băt buộc trong năm 2019.

Rất khó để nghiên cứu những themes tăng cao cho SEO nào tốt nhất nếu chỉ dựa vào các thông số của nhà tăng trưởng.

Vì nhiều nguyên do khác nhau, một số nhà tăng trưởng chỉ đáp ứng được một vài thành phần ở trên, như một số themes vì tích hợp quá nhiều tính năng đành phải hi sinh một vài thứ như tốc độ load hay dung lượng code.

NHỮNG cải thiện THEME tăng cao SEO 2019

VIP CLUB MEMBERSHIP Lamweb.vn

Về tiêu chí theme tối ưu SEO, những điểm nổi bật trong năm 2018, và sẽ tiếp tục trở thành xu hướng năm 2019 là:

1. Gutenberg Editor là ông chủ của năm 2019

Dự án Gutenberg được Automattic tiến hành hơn 2 năm với tham vọng cho phép user WordPress tùy biến design ngay trong trình biên soạn thảo.

Gutenberg Editor là tiêu chí Theme chuẩn SEO

Hơn 10 năm qua người dùng WordPress đã quen với việc sử dụng Editor để biên soạn nội dung văn bản. Nếu cần tùy chỉnh thiết kế thì đã có các Page Builder plugin.

Việc tích hợp các Block với nhiều loại nội dung không giống nhau vào Editor so với nhiều người là không quan trọng, gây nặng nề thêm cho WordPress Core.

Nhưng Automattic là chủ WordPress – họ đã mong muốn thì chúng ta phải chấp nhận!

Sau 2 năm từ Alpha -> Beta đến bản chính thức – Gutenberg Editor trở thành plugin nhận được tỉ lệ rating thê thảm nhất WP Repository.

Rồi nó cũng ra mắt vào 6/12/2018 – cùng với WordPres 5 , Gutenberg chính thức trở thành Editor mặc định. Sau khi ra mắt nghiên cứu của người dùng trở nên tích cực hơn nhiều.

đơn giản, giờ Gutenberg đã tương thích tốt, ít lỗi và cung cấp nhiều chức năng mới cho phép người dùng tùy biến thiết kế của post & page không khó khăn hơn. Các content cũ thì vẫn còn nguyên và được mang vào Text Block.

đủ nội lực nói Gutenberg là cuộc mẹo trực tuyến nhỏ – nhưng xây dựng sự thay đổi toàn diện trên đối tượng theme & plugin.

Các nhà phát triển ngoài việc code lại để món hàng tương like tốt vơi WordPress 5 và Gutenberg Editor, thì còn tung ra các chức năng mới dành cho Gutenberg.

Xây dựng Blocks cho Gutenberg sẽ là xu hướng của Theme năm 2019

Themes năm 2019 dĩ nhiên sẽ bùng nổ tính năng cho Gutenberg – Cụ thể là bổ sung các Block cho Gutenberg để người dùng dẫn thả các mẫu thiết kế ngay trong trình biên soạn thảo Page & bài viết – Thay vì giống như trước đó – phải cài plugin Page Builder và lựa chọn Edit with Page Builder….

Các Page Builder cũng phải refresh để có thể hoạt động cùng lúc với Gugenberg Editor, và Elêementor Pro là cái tên làm điều này sớm nhất. Ngay cả trước khi WordPress 5 ra mắt!

2. Hiệu ứng & Sự bùng nổ của Elementor

Elementor là Page Builder mới ra mắt 2016, nhưng nhanh chóng trở được cộng đồng WordPress nghiên cứu là plugins Page Builder số 1 toàn cầu, vượt qua Visual Composer và Beaver Builder.

Elementor là plugins Page Builder tốt nhất hiện nayElementor cực nhẹ, rất dễ dùng và có mức độ hỗ trợ tùy chỉnh & thiết kế giao diện rất mạnh mẽ và thích thú.

Đặc biệt nó k sinh ra shortcode như Visual Composer và có design đẹp – hiện đại hơn đàn anh Beaver Builder.

Sự xuất hiện của Elementor Page Builder cũng tạo điều kiện cho các thương hiệu theme ‘cực nhẹ’ như GeneratePress, Genesis ChildThemes và Astra, OceanWP bùng nổ hơn nhờ tương like háo hức với Elementor.

Sự phối hợp của các themes này và Elementor tạo điều kiện cho user đủ sức có những websites xinh, giao diện phức tạp mà luôn luôn giữ được tốc độ load siêu nhanh và code chuẩn SEO.

Trong suốt năm 2018, Elementor cải tiến vô số chức năng mới.

Đặc biệt là hỗ trợ các tính năng Theme Builder – cho phép người dùng Tự thiết kế Header – Footer – Menus – và cả các nguyên nhân của shop bán hàng WooCommerce (Woo Builder)!

Elementor Woo Builder

Từ giữa 2018, chợ theme to nhất toàn cầu ThemeForest có sự cải thiện rất đáng chú ý: hàng loạt theme khủng bắt đầu tích hợp Elementor bên cạnh Visual Composer như Jupiter, Phlox, Marketo, … và trong năm 2019, tất nhiên sẽ còn nhiều tác giả đi theo khuynh hướng này.

Nếu bạn tra cứu phần bình luận của các Theme bán chạy nhất ThemeForest – câu hỏi thường trực là Theme có support Elementor k & khi nào thì khởi đầu hỗ trợ?

Envato market cũng nhập cuộc với plugin Envato Element – xây dựng thư viện Template cực chất cho Elementor và họ sẽ cho phép import trực tiếp các resources từ Envato Elements trong năm 2019 này.

3. liên tục giảm sự lệ thuộc vào Visual Composer

Visual Composer là Page Builder tốt nhất - hoàn toàn không

Visual Composer vừa mới k còn Fast and dễ nữa!

Visual Composer là trình dựng trang thông dụng và mạnh mẽ nhất thế giới!

Chính nhờ plugin Page Builder này mà các themes ở ThemeForest đủ sức bùng nổ lợi nhuận nhờ tích hợp vô số giao diện dùng thử vào trong theme để cung cấp nhiều loại nhu cầu không giống nhau của khách hàng.

tuy nhiên, Visual Composer ngày càng đồ sộ, nặng nề và nhiều lỗi.

Việc tích hợp free vào theme theo Developer license không cho phép người dùng nhận được hỗ trợ từ tác giả của plugins (WPBakery) nên gần như phải tự mò mẫm khi gặp chủ đề.

Rất nhiều theme Bestselling ở ThemeForest vừa mới chuyển sang sử dụng Page Builder riêng cho mình phát triển.

Nhờ đó quá trình dựng trang, tùy chỉnh giao diện trở nên đơn giản hơn, tốc độ load cũng grow up đáng kể, code cũng nhẹ hơn vì các page builder này được nhà tăng trưởng tối ưu riêng cho theme của mình.

tiên phong trong việc này là Avada với Fusion Builder, X Theme với Cornerstone Builder hay Flatsome với UX-Builder, The Ark với Fresh Builder…

Flatsome-UX-Builder

Flatsome dùng UX-Builder thay cho Visual Composer

Mới đây nhất là 2 theme tin tức & tạp chí nổi tiếng Newspaper by Tagdiv và Soledad.

Trong khi Newspaper by Tagdiv tăng trưởng riêng cho mình Tagdiv Composer, hỗ trợ Fully Live Editor và cực maudễ sử dụng thì Soledad đã được Pencil thiết kế loại bỏ hoàn toàn việc dùng Page Builder bằng phương pháp thiết lập giao diện phụ thuộc hệ thống Widgets – support tùy chỉnh hoàn toàn trên Customizer.

có thể nói, việc loại Visual Composer dù tốn nhiều công sức nhưng là một quyết định tỉnh táo của các nhà phát triển theme WordPress.

k chỉ giúp code nhẹ, chuẩn SEO và tốc độ maueasy dùng mà còn đỡ mất thời gian phải cập nhật liên tục chỉ để theme tương thích với các phiên bản mới của plugins Page Builder đồ sộ này!

4. Làn gió mới từ Astra và OceanWP, GeneratePress

Từ 2017, có nhiều tên tuổi xuất hiện và gây nhiều ấn tượng trên phân khúc theme WordPress.

trước tiên phải kể đến Astra của BrainstormForce.

Chỉ mới xuất hiện từ tháng 5/2017 nhưng đang nhận được những đánh giá rất khả quan từ các chuyên gia WordPress và người dùng.

Astra là theme được phát triển với tiêu chí code nhẹ – phù hợp SEO và mức độ tùy biến mạnh mẽ, tương thích cao với các plugins Page Builder.

WP Astra Agency

Astra là một trong những theme chuấn SEO nhất 2018

Và BrainstormForce vừa mới có một quyết định táo bạo, loại bỏ thư viện jQuery và thay bằng JS Vanillatạo điều kiện cho hiệu năng của Astra trên các thiết bị di động refresh đáng kể.

Ngoài Astra, trong năm 2018 còn có các cái tên không giống gây được ấn tượng tốt là OceanWP, GeneratePress, Page Builder Framework với mô hình mua bán tương tự, nhưng mỗi thương hiệu có thế mạnh riêng.

5. Kill Google AMP before it kill your web

Đây là tiêu đều của một bài viết trên trang báo nổi tiếng TheRegister, nói về những chủ đề tệ hại mà Google AMP gây ra cho websites.

Google AMP gây ra nhiều vấn đề cho websites

Google AMP gây ra nhiều chủ đề cho websites

AMP – viết tắt của Accelerated Mobile Pages – một công nghệ được hỗ trợ bởi Google và Twitter nhằm tăng cao tốc độ của Websites trên thiết bị di động nhờ tạo cache trên Google AMP Cache để tăng tốc độ truy xuất khi người dùng vào website bằng mobile devices.

trí não là vậy, nhưng càng ngày user càng gặp nhiều vấn đề với AMP.

k chỉ gây lỗi hiển thị – làm xấu websites, mà hậu quả nặng nề nhất là chiếc sim đo đạt cho thấy khi sử dụng AMP, traffic từ thiết bị di động giảm hẳn, thời gian tương tác pages cũng giảm.

k những vậy AMP còn disable luôn những tính năng vàng của websites như subscribe form, contact form và buy button sau khi thực hiện ‘tối ưu’ HTML/JS.

Phong trào các theme WordPress tích hợp sẵn AMP plugins để tăng tốc trên thiết bị di động bùng nổ giai đoạn cuối 2016 đầu 2017 cũng chìm theo những hệ lụy của Google AMP.

2TOP THEME WORDPRESS chuẩn SEO NHẤT 2019

VIP CLUB MEMBERSHIP Lamweb.vn

trước tiên VHW xin mô tả các themes tăng cao SEO nổi bật nhất từ các thương hiệu theme WordPress nổi tiếng. Ở phần kế tiếp sẽ là các theme trên chợ theme số 1 toàn cầu ThemeForest!

trước nhất là 3 cái tên gây thích thú nhất trong năm 2017 -> 2018 vừa qua:

Astra (BrainstormForce)

Astra có hàng trăm Premade Templates tuyệt đẹp

Astra có hàng trăm Premade Templates tuyệt xinh

Cái tên Astra có thể sử dụng bạn lầm lẫn một vài theme bán chạy cùng tên trên ThemeForest. Nhưng k, đây là Astra Theme của BrainstormForce, mới chỉ ra mắt từ đầu tháng 5 năm 2017!

Với user WordPress, BrainstormForce k xa lạ gì, họ là tác giả đứng thứ 6 trong danh mục Bestselling Author alltime trên CodeCanyon với gần 70.000 sales.

Các plugins nổi tiếng của doanh nghiệp này là Ultimate Addons for Visual Composer, ConvertPlugins hay Before and After Slider…luôn nằm trong top bán chạy hàng tuần.

cập nhật 01/2019: WP Astra vừa gây bão khi ra mắt plugin Ultimate Addons for Gutenberg – miễn phí hoàn toàn.

ngoài ra, BrainstormForce còn là tác giả của nhiều plugins nổi tiếng khác giống như tất cả in One Schema, Ultimate Addons for Beaver Builder…

Astra Theme được BrainstormForce phát triển với tiêu chí code nhẹ, tốc độ, hợp lý SEO và đặt biệt mức độ tương thích hoàn hảo với các trình Page Builder nổi tiếng như Beaver Builder, Elementor Pro hay Visual Composer.

all Code của Astra chỉ có 500kb, tốc độ load dùng thử chưa tới 1/2 giây.

Điểm đặc biệt của Astra là nó cho phép loại bỏ hoàn toàn việc sử dụng thư viện jQuery, thay vào đó là thư viện JS Vanilla, giúp cải thiện tốc độ trên thiết bị di động một mẹo đáng kể.

Astra là theme WordPress cực nhẹ và chuẩn SEO

Điều hào hứng là Astra Theme hoàn toàn miễn phí, bạn đủ sức Install và cập nhật auto trực tiếp từ WordPress Repository (WordPress.org).

kết hợp với nhiều Premade Templates miễn phí có sẵn, cũng giống như các Page Builder Beaver Builder, Elementor (Free version) bạn đủ nội lực xây dựng những web xinhthiết kế hiện đại và load cực nhanh một phương pháp đơn giản.

Nếu cần nhiều giao diện và tính năng hơn, chúng ta có thể mua gói Pro Addons của Astra với 20+ addons để xây dựng các websites mạnh mẽ.

Nếu so sách với tiền bối Genesis Framework, Astra theme chẳng kém cạnh bất cứ điều gì và nó còn mạnh hơn ở style thiết kế hiện đại và cực kỳ easy dùng.

bên cạnh đó, BrainstormForce còn phân phối gói Astra Agency, bao gồm Pro Addons và các plugins nổi tiếng của họ Ultimate Addons for Beaver Builder, ConvertPlug, tất cả in One Schema Pro và Ultimate Addons for Elementor.

Đây là bộ tool hào hứng cho bất kể người dùng một mình hay doanh nghiệp thiết kế website nào.

có thể nói, Astra Theme ra đời chưa đầy 2 năm nhưng vừa mới tạo nên cơn sốt trong cộng đồng WordPress, giống như cái mẹo Elementor Pro nổi lên và chiếm lĩnh thị phần của các đàn anh Visual Composer, Beaver Builder trong mảng Page Builder năm 2018 vừa qua!

GeneratePress

GeneratePress cực nhẹ và chuẩn SEO

GeneratePress cực nhẹ và chuẩn SEO

GeneratePress là theme free của Tom Usborne – một nhà phát triển WordPress nổi tiếng trên thế giới.

Sau nhiều năm xây dựng WordPress websites cho các khách hàng từ khắp toàn cầu, năm 2014 Tom quyết định tăng trưởng riêng một theme free, với những tính năng cơ bản nhưng đảm bảo các tiêu chí code nhẹ – hợp lý SEO – load mau và đặc biệt là tương thích với các plugins Page Builder nổi tiếng.

Hiện GeneratePress đã có hơn 1 triệu rưỡi lượt tải và là một trong những theme hiếm có nhận phân tích 5 sao hầu như tuyệt đối trên WordPress.org!

Về cơ bản, GeneratePress khá tương đồng với Genesis Framework ở góc cạnh code nhẹ – tốc độ load nhanh và hợp lý SEO.

Nhưng thế mạnh của GeneratePress là cho phép tùy chỉnh không hạn chế ngay trên Customizer, nên user không khó khăn tùy chỉnh các nguyên nhân thiết kế, cũng giống như kích cỡ layouts – đây là điều mà user Genesis Framework khó sử dụng được nếu không có nhiều kinh nghiệm.

Cũng giống như Genesis Framework và Astra, hầu hết các Page Builder nổi tiếng giống như Beaver Builder, Elementor đều chọn GeneratePress trong danh mục khuyên dùng.

chắc chắn GeneratePress miễn phí hoàn toàn, bạn đủ sức install và cập nhật từ WordPress Repository, nhưng nếu cần nhiều chức năng mạnh mẽ hơn, Tom Usborne cũng phân phối bộ 14 Premium Addons giá gần $40/ năm với unlimited license!

Nếu bạn cần một đánh giá chuẩn xác về cấp độ háo hức của GeneratePress, hãy ghé qua blog nổi tiếng Woorkup của Brian Jackson – ông là doanh nhân, nhà phát triển WordPress và là giám đốc marketing của dịch vụ hosting cao cấp Kinsta – vừa mới không ngần ngại phân tích GeneratePress là theme số 1 trong 10 năm dùng WordPress của mình.

hiển nhiên, Brian Jackson cũng đã chuyển tất cả các web của mình sang sử dụng GeneratePress, trong khi nhiều blogger nổi tiếng khác luôn luôn còn ở lại với Genesis Framework.

OceanWP

OceanWP đang phát triển cực nhanh

OceanWP đã tăng trưởng cực mau

Câu chuyện của OceanWP khá ly kì. Tác giả của nó Nicolas Lecocq là một Developer trẻ tuổi đến người Pháp, đã quyết định phát triển một phiên bản free dựa trên Framework là Total – một theme nổi tiếng của WPExplorer bán ở ThemeForest.

ngoài ra anh nhanh chóng gặp vấn đề về bản quyền vì Total – cũng giống như tất cả các themes bán trên ThemeForest, sử dụng giấy phép bản quyền thương mại Envato License, chứ không đơn giản là GPL license giống như theme trên WordPress.org.

vì vậy Nicolas Lecocq đang phải mất rất nhiều công sức để sử dụng lại Framework cho OceanWP.

Dù vậy, tài năng và hiệu suất làm việc của Nicolas Lecocq vừa mới giúp OceanWP phát triển cực mau. Chỉ 1 năm đã có trên 20.000 lượt setup và nhận 5 sao tuyệt đối từ user trên WordPress.org!

đối với các theme free khác, OceanWP có hàng tá chức năng và giao diện chỉ có ở các theme thương mại. Chưa kể, tốc độ load và chất lượng design của OceanWP chẳng kém cạnh gì những theme Bestselling nổi tiếng trên ThemeForest.

OceanWP cũng đi theo định hình của GeneratePress và Astra, phân phối theme free và có gói Premium Addons nếu người dùng cần mở rộng thêm các tính năng mạnh mẽ.

Và, hầu hết các Page Builder nổi tiếng thế giới Beaver Builder, Elementor hay Visual Composer cũng lựa chọn OceanWP trong list những theme khuyên dùng!

Sau 3 cái tên đang có tốc độ tăng trưởng vượt bật trên, thì những thương hiệu lớn trong thị trường theme WordPress như StudioPress (Genesis), ElegantThemes (Divi), MyThemeShop hay ThriveThemes…vẫn giữ được thế mạnh tốc độ và tăng cao SEO của mình:

Genesis Framework (StudioPress.com)

themes tối ưu cho SEO 2016 genesis pro

Genesis Framework k chỉ là một theme, mà còn là Framework nổi tiếng bật nhất toàn cầu, ra đời từ lâu và được dân chuyên nghiệp nghiên cứu cực cao nhờ code thông minh, tốc độ tốt và cấp độ tùy biến tuyệt vời.

blog nổi tiếng WPBeginner dùng Genesis Framework

Blog nổi tiếng WPBeginner dùng Genesis Framework

StudioPress chỉ bán Genesis Framework và các themes thiết lập từ Genesis Framework với những cái tên nổi bật giống như Magazine ProParallax ProSmart Passive Income hay Authority Pro…các themes này có quá đủ mọi yếu tố của một themes tối ưu SEO :code phù hợp, rất nhẹ, load mau, responsive ready và tích hợp đầy đủ các chức năng SEO.

ưu thế của Genesis Framework:

 • Code cực nhẹ, tốc độ khủng tăng cao SEO tuyệt vời
 • cấp độ tùy biến gần như k hạn chế

Giá từ $59.95/theme nhìn thấy chi tiết

Bạn có biết?

Trong khi ở Việt Nam, khá ít blog dùng Genesis thì trên thế giới, hầu hết các blog nổi tiếng đều chọn Genesis Framework giống như WPbeginner, ShoutMeLoad, ChrisLema, WPKube…

nhìn thấy bài : Các blog WordPress nổi tiếng sử dụng theme gì?

Page Builder Framework

Theme chuẩn SEO - Page Builder Framework

Tên theme nghe tưởng là plugin Page Builder – nhưng đây là theme được tăng trưởng dành cho Page Builder!

Page Builder hiện đã trở thành thứ trọng yếu cho các web – vì ít nhiều người dùng like tự tay tùy chỉnh lại thiết kế của các trang.

Page Builder Framework là một theme tương tự Astra, GeneratePress hay OceanWP – nó được giữ code phù hợp mực & sạch sẽ để có thể hoạt động mượt mà với tất cả các Page builder phổ biến.

Năm 2019, các Page builder bắt đầu hỗ trợ mạnh cho chức năng Theme Builder – như Header & Footer Builder, Woo Page Builder… nên Page Builder Framework đã được ưa thích với vai trò của một Starter Theme – các phần thiết kế sẽ do Page Builder đảm nhận.

Deep Theme by Webnus

QuC3A0 tE1BAB7ng Deep Theme Lamweb.vn

DEEP Theme là theme HOT bật nhất trong cộng đồng WordPress 2018!

user WordPress k lạ gì WEBNUS – Nhà tăng trưởng những Bestselling Theme ở Themeforest như EasyWeb, Hotella, Church Suite, Wedding Suite hay Florida, Vision… (Xem Portfolio của Webnus).

Giữa năm 2018, WebNus tung ra sản phẩm mới là Deep Theme – ngay lập tức nó trở thành Theme bán chạy nhất trên ThemeForest.

bên cạnh đóbất ngờ họ lại gỡ xuống và bặt vô âm tính một thời gian.

Sau đó tất cả các hàng hóa của WEBNUS đều gỡ khỏi ThemeForest – dấu hiệu cho thấy họ sẽ khởi đầu Tự bán themes của mình thay vì bán nhờ ThemeForest giống như trước giờ.

Và DEEP theme trở thành theme duy nhất được liên tục phát triển, tích hợp mọi tính năng của các themes trước đó (kể cả EasyWeb).

WEBNUS đang quyết định xây dựng một Framework mạnh mẽ để DEEP theme giúp sức cho mọi nhu cầu, linh hoạt trong việc tùy biến, cài đặt.

xem demo của DEEP Theme tại đây!

Deep theme tích hợp bộ plugins Premium khủng – chưa từng có một theme nào được tích hợp đến hơn 20 plugins cực mạnh như vậy – đáp ứng đủ mọi loại dự án:

Deep-theme---Included-Plugins

Rất giống với Divi của ElegantThemes nhưng Deep theme đẹp và có sức mạnh hơn hẳn do support các chức năng của những Bestselling Themes từ ThemeForest.

PerforMag (ThriveThemes)

themes tối ưu cho SEO 2016 Performag theme

Với các chuyên gia mkt Trực tuyếnThriveThemes là ứng viên số 1.

Ngoài nguyên nhân code chuẩn SEO, thiết kế xinh và thân thiện,load mau thì ThriveThemes đặc biệt mạnh mẽ ở các tính năng tích hợp sẵn cho các plan mkt Trực tuyến, bạn gần như sẽ có mọi chức năng hào hứng nhất mà k cần mua thêm các plugins bên ngoài.

Một trong những theme nổi bật nhất ở đây là PerforMag được design cho blog, magazine, trang tin tức

ưu thế

 • design xinhthân thiện.
 • Tốc độ nhanh, code tối ưu SEO.
 • hỗ trợ sẵn các tính năng SEO giống như Divi hay Genesis.

tuy nhiên, ThriveThemes còn cung cấp những plugins cực kỳ đáng giá:

 • Thrive Architect – đây là cái tên HOT và đắt đỏ nhưng được các chuyên gia WordPress nghiên cứu rất cao, gồm có Thrive nội dung Builder và Thrive Landing, support tạo Landing Pages và vạch bài hợp lý SEO rất chất lượng.
 • Tích hợp Thrive Leads, một Optin Form plugins cực mạnh để bạn thực hiện các plan tạo Mailing list ở mọi vị trí của website.

Giá $49 xem chi tiết

Kiemtiencenter.com dùng theme gì

Kiemtiencenter.com dùng Pressive của ThriveThemes

ThriveThemes được xây dựng tối ưu cho mkt online, nếu cần một themes có sẵn hầu hết công cụ mkt tốt nhất cho đến nay thì đây là cái tên uy tín số 1 dành cho bạn.

Những blogger nổi tiếng trong giới Make Money online đều chọn ThriveThemes cho blog của mình, giống như Tung Tran chọn FocusBlog, Ninhdon.com chọn Rise…

Divi (ElegantThemes)

themes tối ưu cho SEO 2016 Divi theme

Divi thiết lập trên Framework riêng của nhà sản xuất danh tiếng ElegantThemes (ET), được tích hợp plugin Divi Builder hỗ trợ chức năng thiết lập giao diện bằng phương pháp kéo thả rất dễ dàng và đủ nội lực xây dựng vô số giao diện khác nhau một hướng dẫn gấp rút.

Ngoài việc được tăng cao cho SEO và load nhanh thì các themes tại ET là thiết kế rất xinh và ấn tượng, cùng với đó là được tích hợp rất nhiều giao diện được thiết kế sẵn cho nhiều loại websites không giống nhau.

Nổi bật nhất là Divi Theme được xây dựng cho đa mục tiêurất khả quan cho websites tổ chứcdoanh nghiệp, bán hàng…

Ưu điểm:

 • tối ưu SEO, load rất nhanh
 • design đẹp mắt, sang trọng và hiện đại
 • Rất easy sử dụng và mạnh mẽ với rất nhiều thiết kế và chức năng được tích hợp.
 • nền tảng Premade Websites cực xinh – đồ sộ – update thường xuyên & import đơn giản.

Giá $69/năm cho all các themes hay $99 cả themes và plugins. nhìn thấy chi tiết

ET còn có nhiều plugin nổi tiếng Divi Builder – một trong những trình Page Builder tốt nhất thế giớiBloom mail Opt-Ins hay Monarch mxh sharing (2 plugin này bạn đủ nội lực thấy ở hầu như toàn bộ các websites của các bloggers nổi tiếng)

Extra (ElegantThemes)

themes tối ưu cho SEO 2016 Extra Theme

Extra được ElegantThemes giới thiệu mới đây, nhưng nó đã nhanh chóng trở thành hàng HOT với design Stylish Magazine tuyệt xinh, cùng với mức độ tùy chỉnh dẫn thả nhờ Divi Builder, nó cũng được tích hợp những thiết kế đẹp và chức năng mạnh mẽ cho việc thiết lập các trang blog, magazine, hay newspaper.

Extra cũng nhanh và tăng cao SEO như đàn anh Divi, hiện nó là một trong những themes về chủ đề newspaper, magazine được người dùng ưa thích nhất.

Giá $69 nhìn thấy chi tiết

Schema (MyThemeShop)

themes tối ưu cho SEO 2016 Schema Theme

Schema được nhiều chuyên gia nghiên cứu là theme mau nhất thế giới.

Cái tên Schema không chỉ đặt cho oách, mà nó được xây dựng với tiêu chí cung cấp các tiêu hợp lý SEO một phương pháp tốt nhất và với mức độ đa dạng giống như hiện naycó thể nói MyThemeShop đang đạt được mục tiêu của mình.

MyThemeShop đi theo con đường của đàn anh StudioPress, các themes ở đây được phát triển với tiêu chuẩn simplisticfast và SEO optimization.

ngoài ra đối với các themes lệ thuộc Genesis Framework thì MTS themes được thiết kế và tùy biến khá hoàn chỉnh cho người dùng, bạn không mất quá nhiều thời gian để có được giao diện và chức năng muốn.

ưu điểm của Schema

 • Code nhẹ, load cực nhanh (được nhiều người nghiên cứu nhanh nhất hiện nay)
 • tăng cao tuyệt đối cho SEO
 • easy sử dụng, nhiều giao diện tích hợp sẵn trong theme cùng nhiều chức năng tốt giúp bạn đủ sức bắt tay ngay vào xây dựng content mà không cần phải cài đặt gì nhiều.

Giá: $69/theme sử dụng vĩnh viễn.

SociallyViral (MyThemeShop)

themes tối ưu cho SEO 2016 Socially Viral Theme

Một cái tên nổi bật khác của MTS là SociallyViral, được tăng cao cho mục tiêu thu hút user với content mxh, nó càng nổi tiếng hơn vì được sử dụng bởi blogger huyền thoại Scott DeLong, người đang kiếm cả trăm triệu đô (khủng khiếp !!!) với web ViralNova

Nếu bạn mong muốn thực hiện camp kiếm tiền từ Viral content mxh thì SociallyViral là lựa chọn giúp bạn làm điều đó mau nhất, khó có theme nào được tối ưu và tích hợp mọi thứ cho bạn sử dụng không khó khăn hơn SociallyViral.

Giá $69 xem chi tiết

Beginner (Themes Junkie)

themes tối ưu cho SEO 2016 Beginner Theme

Beginner là sản phẩm mới của Themes Junkie, đúng như cái tên, hướng tới những người khởi đầu một dự án Kiếm tiền Affiliates mới.

Tuy giao diện khá đơn giản nhưng nó được tích hợp sẵn các tính năng mạnh mẽ cho deals/coupon blog, cũng giống như newsletter forms để bạn bắt tay ngay vào thiết lập contentvạch bài phân tích hay tin khuyến mãi để kiếm tiền Affiliates (kiếm tiền từ tiếp thị liên kết).

Theme Junkie (TJ) là thương hiệu thân thuộc với cộng đồng webmasters Viet Nam, rất nhiều cái tên nổi tiếng đang sử dụng themes của TJ, đủ nội lực kể ra như chiasecoupon.com (hiện là canhme.comsử dụng theme TheWorldngocdenroi.com từng dùng theme Beginner hay giống như thachpham.com cũng nhiều năm liền sử dụng GoMedia theme.

Chừng ấy cái tên cũng quá đủ để thấy các themes từ TJ tốt cho SEO ntn.

Các themes ở đây được xây dựng dựa trên Hybrid Core (một trong những Framework phù hợp SEO nhất thế giới).

thành phần tốc độ, sự đơn giảndễ tùy biến được đặt lên hàng đầu,nên bạn chẳng cần mất nhiều thời gian để có được một websites hoàn chỉnh với tốc độ tăng cao và phù hợp SEO.

ưu thế của Beginner:

 • Rất nhẹ, nhanh,SEO cực tốt nhờ xây dựng trên Hybrid Core
 • thiết kế sạch, thanh lịch
 • Tích hợp rất nhiều tính năng thời thượng giống như các nút mxh, coupons, reviews hay newsletter form chuẩn bị cho bạn đẩy mau việc lôi kéo độc giả và kiếm tiền trên online

Giá trọn bộ Theme Junkie rất rẻ, chỉ $49 nhìn thấy chi tiết

Để thử nghiệm một case study ‘chất’ sử dụng Beginner Theme, bạn hãy ghé qua blog của anh Nguyễn Văn Thịnh – thuthuatwp.com, một trong những blog vạch về WordPress chất lượng nhất VN hiện giờ.

ReviewPro (Theme Junkie)

themes tối ưu cho SEO 2016 ReviewPro Theme

Nếu như mấy năm về trước GoMedia rất HOT nhờ có nhiều tính năng mạnh mẽ, SEO tốt, được nhiều blogger nổi tiêng dùng (như thachpham.com), thì năm 2018 ReviewPro là sự thay thế xứng đáng với thiết kế Stylish Magazine hiện đại, hỗ trợ giao diện dẫn thả với Site Origin Builder (plugin Page Builder miễn phí tốt nhất thế giới).

ReviewPro có sẵn nhiều chức năng như đánh giá PostType, coupon Button, mxh share, Form Newsletter hay ads widgets, Featured Slider, Grid Layout…giúp bạn gấp rút có được một websites hiện đại và đa số các chức năng mới nhất.

Giá $39 xem chi tiết

MH Magazine (MHThemes)

themes tối ưu cho SEO 2016 MH Magazine

MH Magazine đang có tiếng tốt cho SEO từ rất lâu, được tăng trưởng theo những tiêu chuẩn SEO khắc khe nhất, nhờ đó code vô cùng nhẹ, tốc độ load mau đến kinh ngạc.

Giao diện của MH Magazine được xây dựng theo các widgets, bạn đủ nội lực kéo thả vào bất cứ vị trí nào mình like nhờ đó có thể linh hoạt tạo ra rất nhiều kiểu giao diện khác nhau…các tính năng của MH Magazine được tăng cao cho blog, magazine, newspaper hay các doanh nghiệp SEO.

design của MH Magazine không quá cầu kỳ, khó khăn giống như nhiều theme khác, nhờ đó nó luôn giữ được thế mạnh dễ dùng, tốc độ nhanh và tăng cao cho SEO

Giá $49 nhìn thấy chi tiết

Xem thêm: Hướng dẫn khắc phục lỗi không đăng nhập được vào wp admin mới nhất 2019

 

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *