Mục lục

Tổng hợp các plugin thống kê truy cập wordpress mới nhất 2021

Xếp hạng bài viết này

Plugin thống kê truy cập wordpress là một trong những plugin quan trọng, nó là minh chứng cho thành quả làm việc của chúng ta thông qua các con số. Trong bài viết này, lamweb.vn sẽ Tổng hợp các plugin thống kê truy cập wordpress mới nhất 2021

plugin thống kê truy cập wordpress Lamweb.vn

Mục lục

Tổng hợp các plugin thống kê truy cập wordpress mới nhất 2020

Khi sở hữu một blog, bên cạnh việc có được một host tốt, giao diện xinh và nội dung chất thì việc đánh giá web để hiểu rõ được web là điều vô cùng quan trọng.

Bạn cần biết rõ độc giả của bạn là ai, người mà đang thăm website của bạn, họ đến từ gốc nào (social, organic search,…) và cái mà họ đã đọc là gì?.

k may thay, WordPress lại k được thiết lập để giám sát và theo dõi bạn đọc.

Nhưng, WordPress có một cộng đồng phát triển plugin mạnh mẽ, luôn sản xuất ra những plugin hay nhằm giúp sức nhu cầu của người dùng. Và plugin tổng hợp truy cập wordpress cũng không ngoại lệ.

Thế nhưng, chủ đề là có khá nhiều plugin nhằm giúp cho mục đích tổng hợp lượt truy cập trong WordPress. Đó chính là tại sao mình ở đây và đo đạt 10 plugin đếm lượt truy cập.

Hãy cùng đến với plugin #1:

1 – JetPack

Jetpack Wordpress Plugin in 2016 Lamweb.vn

download

Đây là plugin đo đạt truy cập WordPress tốt nhất, độc quyền đối với user WordPress, cho phép chúng ta biết bạn đọc hằng ngày, trên Desktop hay Mobile, đến từ gốc nào,…

Ngoài giúp bạn thống kê lượt truy cập, plugin JetPack của WordPress.com cũng hỗ trợ rất nhiều tính năng không giống. Với trên 24 modun, giúp bạn cai quản web của mình tốt hơn.

Xem thêm: Hướng dẫn chỉnh sửa header trong wordpress mới nhất 2020

Những tính năng cơ bản:

  • Cho phép không đếm lượt truy cập, lượt lượt xem đối với các member đang tải nhập. Việc này giúp loại bỏ những lượt lượt xem do chính bạn xây dựng.
  • support tạo widget hiển thị những trang và post có số lượt xem nhiều nhất.
  • Theo dõi và thống trị không khó khăn thông qua các ứng dụng WordPress dành cho nhiều nền tảng, hệ điều hành khác nhau.

2 – WP Statistics

plugin thống kê truy cập wordpress

Đây là một plugin tổng hợp truy cập WordPress của bài viết có tuổi thọ rất lâu và đến nay nó vừa mới được phát triển lên phiên bản 4.9.4 với 400.000+ lượt đăng.

chính mình mình luôn luôn đã dùng plugin này cho một số website cần đếm view từng bài viết ngoài việc sử dụng Google Analytics và thấy nó rất ổn định để dùng.

Một số tính năng nổi bật của WP Statistics:

  • thống kê lượt người dùng vừa mới online.
  • Theo dõi lượt truy cập mỗi ngày.
  • xem thông tin chi tiết người dùng vừa mới truy cập vào web.
  • Theo dõi từng trang riêng để biết trang nào đã được nhìn thấy nhiều.
  • thống kê các lượt truy cập từ các máy kiếm tìm giống như Google, Yahoo, Baidu, Bing,….
  • Tích hợp Widget hiển thị tổng hợp lượt xem của web.

xem thêm: 7+ Plugin SEO cho WordPress tốt nhất

3 – Google Analytics by MonsterInsights

plugin thống kê truy cập wordpress

Google Analytics by MonsterInsights là plugin theo dõi website được phát triển bởi Yoast. Plugin này tích hợp với Google Analytics API của Google để thu thập dữ liệu của web.

Nếu như bạn vừa mới quen việc sử dụng Google Analytics của Google rồi thì plugin này cũng làm được những điều tương tự như theo dõi tỉ lệ, tần suất, trị giá thông tin từ những lượt truy cập, khách truy cập ở lại bao lâu, trang họ đang nhìn thấy là và phương pháp họ tìm thấy được web của bạn,…

4 – StatCounter

plugin thống kê truy cập wordpress

StatCounter cung cấp nhiều tính năng xác thực và theo dõi miễn phí đến 250,000 traffic mỗi tháng. Đây là tool rất thêm vào với các website bậc trung.

tool gồm có invisible counter, hoạt động của người đọc trước và sau truy cập vào website của bạn, heat maps, so sánh kiếm tìm engine, theo dõi người ta trong thời gian thực, theo dõi các website HTTPS, chia sẻ truy cập với các thành viên trong đội nhóm, hiển thị công khai số liệu của webcheck JavaScript Stats và toàn bộ các tính năng theo dõi cơ bản khác.

5 – Mechanic Visitor Counter

Mechanic Visitor Counter là 1 plugin đo đạt truy cập WordPress vô cùng cơ bản. Nếu nhu cầu của bạn chỉ là cần biết tỉ lệ người Trực tuyếnđang truy cập trong ngày, tháng thì đây là 1 plugin vừa đủ.

mẹo tích hợp cũng rất đơn giản, bạn chỉ cần đăng và click hoạt plugin. Trong phần Widgets sẽ có 1 widget cho bạn để add vào sidebar. Chèn widget đó vào ngành bạn muốn là xong.

6 – Google Analytics

Mặc dù k có plugin do chính Google trên WordPress. Nhưng mình vẫn khuyên các bạn nên sử dụng Google Analytics để theo dõi truy cập của website.

Xem thêm:  Tổng hợp các widget đẹp cho wordpress mới nhất 2020

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Please select listing to show.