Mục lục

Tổng hợp các plugin đăng ký nhận tin wordpress mới nhất 2020

Xếp hạng bài viết này

Plugin đăng ký nhận tin wordpress là một trong những plugin quan trọng bậc nhất của wordpress, với plugin này, bạn sẽ tạo được những phễu marketing mạnh mẽ cho website wordpress của mình. Trong bài viết này, lamweb.vn sẽ tổng hợp các plugin đăng ký nhận tin wordpress mới nhất 2020.

plugin đăng ký nhận tin wordpress Lamweb.vn

Mục lục

Tổng hợp các plugin đăng ký nhận tin wordpress mới nhất 2020

Một blogger điều hành blog của họ như một công việc mua bán thường sử dụng một plugin thiết kế form tiên tiến như Gravity Forms. phụ thuộc vào nhu cầu của bạn là gì, bạn nên lựa chọn một plugin mà có thể giải quyết các yêu cầu cho hiện nay và cả tương lai.

Bên cạnh các biểu mẫu cụ thể giống như các biểu mẫu đặt chỗ tại nhà hàng, thuê xe ô tô và các biểu mẫu cho các event chuyên nghiệp, mọi người còn dùng cho rất nhiều các mục tiêu không giống nhau giống như để có quyền truy cập vào các hội thảo trên trực tuyếntải ký để nhận các bản tin, đăng ký một dịch vụ nào đó, v.v… Để hỗ trợ các mục tiêu trên, chúng ta cần tạo ra các biểu mẫu riêng biệt. Và đó là lúc các plugins thiết kế form trở nên hữu dụng.

Những WordPress plugin design form sẽ được nêu ra dưới đây cho phép bạn tạo ra các biểu mẫu Trực tuyến vô cùng không khó khăn. Bằng việc sử dung các plugin này, bạn có thể tránh khỏi mớ bòng bong trong việc tự tạo ra các biểu mẫu bằng tay.

Trong post này, mình sẽ giới thiệu cho bạn 9 plugin thiết kế form free và có phí tốt nhất cho WordPress. không cần thiết là bạn chọn loại biểu mẫu nào, chúng tôi tin chắc rằng bạn luôn luôn sẽ tìm được một plugin phù hợp từ danh sách này.

1.WPForms

WPForms được cho ra mắt vào tháng 3 năm 2016 bởi Syed Balkhi. Nhìn vào hồ sơ của Balkhi thì đây có vẻ là một trong những plugins design form mà bạn sẽ nghe nhiều trong năm 2016 và những năm sắp tới. Plugin này được tạo ra bởi cùng một công ty với Opt-in monster. Gói cơ bản của plugin này có giá $39/năm, một mức giá khá rẻ đối với các chức năng mà bạn nhận được từ nó.

Bạn đủ sức tải xuống bản free tại đây.

Xem thêm: Tổng hợp plugin bảo trì wordpress mới nhất 2019

2. Gravity Forms

gravity-forms1

Gravity Forms là một plugin thiết kế form có trả phí với rất nhiều các chức năng nâng cao. Đây là một trong rất ít các plugins mà cho phép bạn xây dựng các biểu mẫu đa trang và trình bày thanh công cuộc. Truy cập giới hạn là một tính năng thú vị khác của plugin này. Bằng việc dùng tính năng này, bạn đủ sức đảm bảo rằng bạn chỉ nhận được một tỉ lệ nhất định các hồ sơ cho mỗi biểu mẫu.

Điều đó là hoàn toàn đủ nội lực để tạo nên các biểu mẫu trước và làm chúng hiển thị chỉ vào môt khoảng thời gian cụ thể nào đó. Bạn đủ sức đưa ra một inbox riêng khi biểu mẫu hết hạn. Bên cạnh các chọn tùy biến mặc định, bạn có thể tùy chỉnh CSS cho từng biểu mẫu riêng biệt. WordPress plugin thiết kế form nổi tiếng nhất này được để ở giá tiền $39/năm cho gói một mình. Nếu bạn đang tìm một lời khuyên về plugin tốt nhất từ trước đến giờ, mình sẽ khuyên bạn nên tìm đến Gravity Forms WordPress plugin.

3. Fast Secure Contact Form

Fast Secure Contact Form

Fast Secure Contact Form cung cấp một phương pháp không khó khăn và không khó khăn để xây dựng một biểu mẫu liên hệ và các biểu mẫu khác cho trang WordPress của bạn. Vì một plugin nhỏ thường không đi cùng với bất kỳ bản mẫu mặc định nào, bạn có thể thoải mái xây dựng bất kỳ biểu mẫu nào bạn mong muốn. Bạn đủ sức thêm, chỉnh sửa, xóa và bố trí lại các khu vực lệ thuộc yêu cầu của bạn.

Nếu bạn mong muốn chuyển hướng các người dùng đến một web cụ thể nào đó môt khi họ hoàn thiện biểu mẫu, bạn đủ nội lực sử dụng vậy từ phần “Email Settings”. Plugin support cả Akismet and CAPTCHA để ngăn chặn gửi tin rác. Còn có một tính năng hữu ích nữa là cho phép những người truy cập đặt một lịch hẹn với bạn.

4. Contact Form bởi BestWebSoft

Contact Form bởi BestWebSoft

Bằng việc dùng plugin này, bạn đủ sức thêm vào một biểu mẫu góp ý đến các bài viết hoặc các trang một mẹo rất khẩn trươngall những gì bạn cần làm là cài đặt và kích hoạt plugin này và dán các shortcode vào content post.

$30/năm là giá tiền bạn sẽ phải trả cho plugin này. Một giá tiền không quá cao mà bạn có thể tận hưởng các tính năng tiên tiến giống như tùy chỉnh placeholder, các mẹo toolxác nhận đầu vào, hộp rà soát tùy chỉnh, các trường lựa chọn và các support nâng cấp không giống.

5. Ninja Forms

Ninja Forms

Với giao diện dẫn thả để tạo biểu mẫu, Ninja Forms là một plugin design biểu mẫu thông dụng không giống cho WordPress. Mặc dù có giao diện đơn giản, Ninja Forms có rất nhiều các hooks và bộ lọc có sẵn cho các user nâng cao. Từ phần lựa chọn settings, bạn đủ sức điều khiển các chọn cụ thể cho mỗi trường.

Với các chuyển biến có sẵn cho phép bạn cai quản, tùy chỉnh hoặc xuất các dữ liệu được send bởi user. Bạn đủ sức lưu bất kỳ thông tin nào vào mục ưa thích và sử dụng nó trên các biểu mẫu khác. Ninja Form còn có cấp độ đánh dấu bất kỳ trường nào được yêu cầu. Bạn sẽ còn đủ sức tìm thấy vài trường được tạo sẵn mà đủ sức sử dụng ngay lập tức. hệ thống phụ thuộc thông tin được send lên và tùy chỉnh sẽ thay đổi trải nghiệm người dùng.

6. Jetpack

Jetpack Contact Form

Bạn có biết rằng có một tiêu phù hợp built-in cho việc tạo lập các biểu mẫu liên hệ?

Đúng vậy. Và điều đó có nghĩa là nếu bạn có Jetpack được cài đặt trên website của mình, bạn sẽ không hề setup các plugins khác nữa cho việc tạo lập các biểu mẫu. Để dùng module này, bạn cần phải kích hoạt tính năng trước. Và để sử dụng điều đó, đi đến Jetpack, lựa chọn trang Settings. Tìm module được để tựa “Contact Form” và kích hoạt nó.

cho đến nay, bạn vào mục đăng bài viết và tạo một post mới. Trong trang đó, bạn sẽ tìm thấy một nút“Add Contact Form”. Nút này sẽ xuất hiện ở ngay sau nút “Add Media”.

Jetpack Contact Form

Bằng việc mặc định, biểu mẫu này sẽ đi cùng với bốn trường- Tên, emailwebsite, và bình luận. Bạn có thể di chuyển, chỉnh sửa hoặc xóa bất cứ trường nào bạn mong muốn. Nó còn đủ sức phù hợp các trường mới không giống. Và trên thanh email Notifications, bạn sẽ có thể một mình hóa người nhận và đề tài của thông báo email

7. Contact Form 7

Contact Form 7

Với hơn một triệu các setup hoạt động, Contact Form 7 không nghi ngờ gì là một plugin design biểu mẫu free đa dạng nhất cho WordPress hiện này. Mặc dù với tên như vậy nhưng bạn có thể dùng plugin này để tăng trưởng bất kỳ biểu mẫu nào. Plugin này cũng cho phép bạn xây dựng một tỉ lệ các biểu mẫu không hạn chế. Và các biểu mẫu đủ sức được một mình hóa bằng việc dùng các mã dễ dàng.

Contact Form 7 được cung cấp với tất cả các tính năng liên quan như CAPTCHA; AJAX powered form submission và bộ lọc spam bởi Akismet. Nó phù hợp để cá nhân hóa các mail được send bởi plugin. Bên cạnh bản tiếng Anh thông thường, plugin này còn có sẵn các ngôn ngữ khác bao gồm cả Hindi, Gujarati, Malayalam, và Bengali. Nếu bạn muốn chứa tất cả các sms được gửi vào cơ sở dữ liệu của mình, bạn nên sử dụng plugin free được gọi là Flamingo đi cùng với Contact Form 7.

8. FormCraft – software thiết kế form WordPress nâng cao

FormCraft - phần mềm thiết kế form WordPress nâng cao

FormCraft là một plugin thiết kế form được thiết kế chuyên nghiệp với giao diện dẫn thả để tạo ra các biểu mẫu đẹp đẽ. Vì plugin này đi cùng với vài bản thiết kế mẫu, bạn đủ nội lực có biểu mẫu cho riêng mình trong vài phút. Plugin được hỗ trợ bởi AJAX cần có thể hoạt động mà k cần đăng lại trang, việc này đem lại thử nghiệm tốt cho user.

Bên cạnh việc nhúng các biểu mẫu, FormCraft còn cho phép bạn trình bày các biểu mẫu giống như các hộp xuất hiện mau hoặc các biểu mẫu trượt. Bạn đủ sức sử dụng nhiều tính năng hơn khi dùng bản trả tiền. Bạn sẽ sở hữu một plugin với các chức năng đầy đủ với mức giá $33.

9. Contact Form Generator – software thiết kế form

Contact Form Generator - phần mềm thiết kế form

Contact Form Generator là một plugin design biểu mẫu nâng cao xuất sắc để tạo ra bất cứ biểu mẫu nào gồm có cả các biểu mẫu liên hệ, các cuộc khảo sát Trực tuyến, biểu mẫu góp ý và các đăng ký sự kiện. Giao diện trực giác kéo thả sẽ cho phép bạn tạo nên các biểu mẫu trong một khoảng thời gian ngắn. Bạn sẽ tìm thấy các chọn riêng biệt để cá nhân hóa vẻ ngoài của biểu mẫu bao gồm cả typography, cỡ chữ, màu sắc, và các nút click.

Các thông báo có thể được send đến nhiều địa chỉ email không giống nhau. Tiều đề, chủ đề và nội dung của các email có thể được một mình hóa. Nó còn có thể lưu dữ liệu được user gửi đến vào cơ sở dữ liệu. Các tình năng thú vị không giống của plugin này gồm có trả lời tự động có thể cá nhân hóa, các file đăng lên với thanh tiến trìnhcông nhận tải lên, chức năng bảo vệ khỏi gửi tin rác, 18 loại trường, v.v… Plugin này có giá là $15.

Nguồn: dieuhau.com

Xem thêm: Hướng dẫn nâng cấp php version mới nhất cho wordpress 2019

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Please select listing to show.