Mục lục

Tổng hợp các plugin cần thiết cho wordpress mới nhất 2020

Xếp hạng bài viết này

plugin cần thiết cho wordpress là một trong những từ khóa được search nhiều nhất về chủ đề plugin cần thiết cho wordpress. Trong bài viết này, lamweb.vn sẽ viết bài viết  Tổng hợp các plugin cần thiết cho wordpress mới nhất 2020.

Plugin Cần Thiết Cho WordPress

Mục lục

Tổng hợp các plugin cần thiết cho wordpress mới nhất 2020

Một trong số những lý do chính tại sao WordPress trở nên phổ biến trong những năm Hiện nay là vì sự hỗ trợ rộng rãi của các plugin cho WordPress. không những thế, vì có quá nhiều lựa chọn, để lựa chọn một plugin hay cho WordPress đủ sức khiến bạn mệt mỏi.

ngoài ra, bạn cũng không phải tìm đâu xa. Để bắt đầu, có rất nhiều lựa chọn free đủ nội lực tìm thấy tại WordPress.org Plugin Directory. Chúng tăng cường cho bạn nhiều tính năng như bảo mật, share trên mxh, backup, vâng vâng.

Trong bài này, bạn sẽ tìm thấy 14 plugins mà chúng tôi tin là mỗi chủ website WordPress và lập trình viên đều nên biết trong năm 2019. Đây là các plugin hay cho WordPress sẽ góp phần sự phát triển cho bạn ngay trong năm nay!

1. WooCommerceảnh chụp plugin woocommerce

Chiếm tới 1/3 hệ thống của web thương mại điện tử. WooCommerce là một trong số những plugin hay cho WordPress cho những ai mong muốn thiết lập gian hàng online. Plugin e-commerce này giúp bạn sale rất đơn giản từ mặt hàng vật lý đến các loại hàng phi vật lý. Nó cũng có một library cực to extension, với đủ loại chi phí.

Còn gì nữa, 51% người Mỹ like mua sắm Trực tuyến, có một hệ thống như là WooCommerce cho gian hàng của bạn là điểm tồi cần thiết trong việc đạt được kết quả như trông mong.

tính năng chính:

 • chức năng với lượng lớn extensions và các plugin cho WordPress kèm theo khác.
 • dễ cài đặt
 • chấp nhận nhiều loại hình thanh toán.
 • cung cấp cấu trúc gần gũi với lập trình viên.

Khuyên dùng cho:

website owners và developers mong muốn bán hàng hóa hoặc dịch vụ qua WordPress websites

2. Yoast SEOYoast SEO

Được chọn là WordPress plugin tốt nhất cho search Engine Optimization (SEO), Yoast SEO được thiết kế để giúp bạn xuất bản những nội dung chất lượng, thân thiện với trình search. Vì SEO liên tục refresh, nó rất cần thiết khi bạn cần có một plugin hay cho WordPress để giúp bạn luôn sẵn sàng với các cải thiện đó.

Yoast SEO vận hành qua hệ một nền móng độc nhất và nhẹ nhàng, cho bạn biết rõ ràng content của bạn sẽ thế nào với trình tìm kiếmhơn nữa, bạn cũng đủ nội lực biết được mức độ easy đọc của post, nghĩa là nó không chỉ support cho việc SEO, nó còn tối ưu cho người xem nữa.

Yoast SEO hoàn toàn freekhông những thế nó cũng có phiên bản trả phí, từ $69 trở lên.

tính năng chính:

 • Phân tính trang và post WordPress để định hình điểm yếu SEO.
 • cải tiến hiệu quả trang với những thay đổi SEO đã được áp dụng.
 • Tạo XML Sitemaps.
 • Tạo breadcrumbs tương thích với WordPress themes.

Khuyên dùng cho:

Những ai mong muốn cai quản trang đầu tiên của hiệu quả tìm kiếm.

3. W3 Total CacheW3 Total Cache

Nói ngắn gọn, một website chậm có ảnh hưởng lớn lượng truy cập của bạn, và ảnh hưởng to tới hiệu quả sale của bạn. Để khắc phục, bạn sẽ cần một plugin cho WordPress có chức năng caching như là W3 Total Cache. Plugin này sẽ lưu một phiên bản của trang của bạn trên máy người dùng, có nghĩa là site của bạn sẽ load mau hơn so với những ai thường truy cập. Nó là vũ khí lợi hại để chống lại việc load chậm, đặc biệt target vào sự tăng trưởng của thị trường di động năm 2019

tính năng chính:

 • Tương thích với nhiều loại host (chạy mượt mà trên Hostinger) và servers.
 • Caches hầu hết các elements của WordPress web.

Khuyên dùng cho:

Chủ web muốn tăng tốc độ load web.

4. Jetpack

jetpack

Jetpack là giải pháp dành cho lập trình viên của WordPress, plugin cho WordPress này dùng để tăng traffic Trực tuyến, bảo mật web, theo dõi hiệu năng và nhiều hơn thế nữa.Nó gồm một số modules có thể được click hoạt (hoặc không), và tự cài giống như là một chứng năng mới của WordPress.

chức năng chính của Jetpack hoàn toàn freengoài ra, phiên bản trả phí của plugin này phân phối cấp độ backup và bảo mật, bên cạnh những tính năng rất tốt khác.

Những tính năng chính

 • phân tích và xuất thông tin thống kê web
 • Bảo vệ web
 • Giảm sát website downtime và uptime.
 • Giúp khách truy cập tương tác với bạn và nội dung của bạn qua chia sẽ trên mxh, những chức năng bình luận cao cấp, và contact form xinh.

Được khuyên sử dụng cho:

Nếu bạn cần một áp dụng dễ dùng đa số tính tăng trưởng, Jetpack là lý tưởng nhất.

5. Keyy Two Factor Authenticationkey two factor authentication

hiện trạng bị tấn công qua lỗ hỗng bảo mật vừa mới gia tăng và việc web bị hacks trở nên bình thường, vì vậy việc gia tăng mức độ bảo mật cho web rất cần thiết. Một bí quyết bảo mật thông dụng là Two-Factor Authentication (2FA), cho phép bạn xác nhận tải nhập qua ĐT. Keyy Two Factor Authentication plugin là một plugin hay cho WordPress, thậm chí đủ sức nói là tốt nhất và không khó khăn nhất để tăng hiệu năng bảo mật lên gấp nhiều lần.

Một khi được cài, plugin này sẽ khiến ĐT xác thực tải nhập WordPress. Bạn cũng cần đăng software này về điện thoại, mà bạn có thể đặt mã pin hoặc xây dựng bằng vân tay. Khi tải nhập, chỉ cần mở app, và scan code trên màn hình để đồng bộ.

Có phiên bản premium cho plugin này, nhưng phiên bản miễn phí cũng đủ sử dụng cho đại đa số mọi người rồi.

chức năng chính:

 • Xóa việc nhập mật khẩu.
 • Tạo và lưu key với mã hóa 2048-bit RSA trên ĐT.
 • Bảo vệ web của bạn khỏi truy cập trái phép.
 • Giúp bạn truy cập all website WordPress với chỉ một cú nhấn.

Được khuyên sử dụng cho:

Vì lý do an toàn, Keyy nhận vai trò quan trọng cho tiến trình sử dụng việc của bạn.

6. Broken liên kết CheckerBroken link checker

giống như là tên gọi của nó, Broken link Checker là một plugin cho WordPress cho bạn biết liên kết nào đang gây lỗi 404. Việc này rất quan trong, vì site của bạn có thể bị phạt bởi những trình tìm kiếm engine to, nếu nó có quá nhiều lỗi và link hỏng.

Khi được cài, plugin này sẽ giám sát site của bạn và phân phối báo cáo ở WordPress dashboard. Tại đó, bạn đủ sức sửa liên kết, hoặc bỏ qua thông báo. có thể mất một ít thời gian để chạy kiểm tra (đặc biệt là khi website của bạn lớn) lần đầu, nhưng bạn có thể để đó và nhìn thấy lại sau trong dashboard.

chức năng chính:

 • Giám sát site của bạn để phát hiện link hỏng
 • Thông báo nếu có bất kỳ lỗi nào, qua mail hoặc qua WordPress dashboard.
 • Chặn search engine khỏi theo dõi broken linka

Khuyên sử dụng cho:

Những ai muốn tối ưu website, đảm bảo thân thiện với search engine hết mức có thể.

7. Contact Form 7contact form 7

Một trong các plugin hay cho WordPress mà k ai bỏ qua trong mục lục đề nghị sử dụng là contact form. Contact forms là chìa kiềm hãm chính để bạn giao tiếp với khách truy cập. Contact Form 7 plugin giúp bạn thêm hoặc tùy chỉnh form liên hệ vào trong WordPress website của bạn.

Contact Form 7s với thiết kế tiện lợi để liên hệ với các câu hỏi của khách hàng, các đề nghị và những sms được nhắn trên websitehơn nữa, nó support CAPTCHA, Akismet và những submissions AJax, web của bạn nhờ đó luôn luôn an toàn và mailbox của bạn k bị ngập trong gửi tin rác mail.

chức năng chính:

 • Giúp bạn thống trị nihều contact form trên trang WordPress
 • hỗ trợ tùy biến contact form
 • Giúp chặn spam bằng phương pháp dùng CAPTCHA và Akismet.

Được khuyên sử dụng cho:

Site owners mong muốn hiển thị một contact form xinhlôi kéo khách truy cập liên hệ với mình nhưng vẫn đảm bảo tính bảo mật.

8. Google Analytics Dashboard for WP (GADWP)GADWP

đánh giá tình trạng bán hàng online cho đến nay, giám sát website là việc cần phải làm ngay từ đầu. Google Analytics Dashboard for WP plugin sẽ kiểm tra tất cả những hoạt động của website của bạn, hiển thị hiệu quả trực tiếp trên WordPress dashboard.

công cuộc setup cũng đơn giản, khi hoàn tất, bạn sẽ có riêng panel trên màn hình WordPress. Mặc dù cũng có nhiều plugin khác tương tự, GADWP cung cấp layout hiện đại hơn, và có nhiều thông tin hơn để tra cứu. Nó lý tưởng cho những ai cần nhiều thông tin nhất đủ nội lực.

Những chức năng chính:

 • Báo cáo thông tin khách truy cập theo thời gian thực.
 • Theo dõi những sự kiện cần thiết của website.
 • Truy cập tới một số báo cáo chính của Google Analytics.

Được khuyên sử dụng cho:

Internet marketers và chủ account cần giám sát hoạt động của web, theo thời gian thực.

9. Wordfence Securitywordfence-security

Wordfence Security là một plugin tất-cả-trong-một được design để bảo vệ WordPress web khỏi hàng loạt các mối đe dọa trên internet. Nó được coi là một trong các plugin hay cho WordPress nhất ở thời điểm ngày nay, và là plugin thông dụng nhất để đối phó với những kiểu tấn công mới.

Để khởi đầu, nó gồm có việc thường xuyên cải tiến Threat Defense Feed, để bảo vệ site của bạn bằng website Application Firewall (WAF) rules, malware signatures, vâng vâng. tuy nhiên, còn có tính năng giúp bạn chặn và cho phép IP address, chặn người dùng phụ thuộc vị trí địa lý, và trên gói premium, thiết lập 2FA cho tất cả user.

Những chức năng chính:

 • xác định và chặn những hiểm nguy trên online.
 • Giám sát web liện tục.
 • update liên tục để ngăn chặn mã độc.

Được khuyên sử dụng cho:

có thể nói là cho người xung quanhmong muốn hoạt động Trực tuyến an toàn trên online, và tránh xa hỏi các nội dung độc hại.

10. Imagify hình ảnh Optimizerimagify image optimizer

Trong khi nhiều lỗi khác đủ nội lực chấp thuận, nhưng trong niên đại cửa di động, website bị chậm là k thể chấp nhận được. hình với click thước to thường gây ra hiện trạng này, do đóphương pháp tốt nhất là dùng plugin giống như là Imagify image Optimizer để tối ưu cho click thước trang (xuống), tốc độ trang sẽ tặng lênh.

Plugin này tự động, nó sẽ scan và tăng cao những pic trong thư viện WordPress Media. Mặc dù có hạn chế về số lượng hình ảnh đủ sức được tăng cao, có nhiều gói premium sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn.

chức năng chính:

 • Nén hình dựa trên 3 thuật toán chính.
 • Khôi phục ảnh về hiện trạng ban đầu sau khi xóa.
 • tự động nén hình trong Media Library

Được khuyên dùng cho:

Cho những ai đã sợ về tốc độ đăng trang, hoặc nếu bạn đã có một website năng, Imagify image Optimizer sẽ rất lý tưởng

Nguồn: https://www.hostinger.vn/

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Please select listing to show.