Mục lục

Tổng hợp các cách định vị trên google map mới nhất 2020

Xếp hạng bài viết này

cách định vị trên google map là một trong những từ khóa được search nhiều nhất trên google về chủ đề cách định vị trên google map. Trong bài viết này,lamweb.vn sẽ viết bài viết Tổng hợp các cách định vị trên google map mới nhất 2020.

Cách định Vị Trên Google Map

Tổng hợp các cách định vị trên google map mới nhất 2020.

CÔNG NGHỆ
ỨNG DỤNG
Face Book
Twitter
bình luận
Tin nóng

hướng dẫn sử dụng Google Maps để giám sát vị trí của trẻ nhỏ

Cho dù bạn sở hữu thiết bị Android hay iOS, bạn đều đủ nội lực share vị trí của mình với người thân, friends và trái lại.

Chồng phát hiện vợ ngoại tình khi tìm đường trên Google Maps
mẹo nghe nhạc ngay trên áp dụng Google Maps
Google Maps cho phép theo dõi địa điểm có giảm giá khuyến mãi

Điều này có nghĩa bạn có thể kiểm tra nhìn thấy người thân, bạn bè hay con trẻ đang ở đâu bất cứ lúc nào bằng áp dụng hoặc trang web Google Maps. Đặc biệt, bạn sẽ luôn đủ sức nhìn thấy vị trí gần nhất của người đó cũng giống như thời lượng pin còn lại trên thiết bị của họ.

Cách sử dụng Google Maps để giám sát vị trí của trẻ nhỏ

Yêu cầu

Để có thể sử dụng chức năng share vị trí, cả người chia sẻ và người được share đều cần phải có account Google và cả hai phải lưu địa chỉ email của nhau trong danh bạ. Việc này sẽ diễn ra auto nếu bạn và người đó từng send email cho nhau hoặc từng chat với nhau qua Hangouts.

bên cạnh đó, bởi vì điện thoại của bạn là thiết bị được theo dõi, bạn chỉ đủ nội lực chia sẻ vị trí từ chính nó. Nếu bạn truy cập tính năng chia sẻ vị trí trên web Google Maps, bạn chỉ đủ nội lực xem các vị trí mọi người share với bạn, bạn k thể chia sẻ vị trí từ đó.

công cuộc chia sẻ vị trí Google Maps trên Android và iOS về cơ bản là hoàn toàn giống nhau.

mẹo chia sẻ vị trí Google Maps

Bước 1: trước tiên, bạn xây dựng vận dụng Google Maps và đăng nhập vào account Google.

Bước 2: hiện nay, bạn nhấn nút trình đơn hình ba thanh ngang ở phía trên góc trái, và lựa chọn tùy lựa chọn Location sharing (Chia sẻ vị trí).

Cách sử dụng Google Maps để giám sát vị trí của trẻ nhỏ

Bước 3: Kế đến, bạn click ảnh đầu người có dấu cộng ở phía trên góc phải.

Bước 4: tiếp theo, bạn chọn khoảng thời gian bạn muốn share vị trí. Mặc định, thông số này sẽ là một giờ. Bạn có thể tăng trưởng hoặc giảm khoảng thời gian này. Thậm chí, bạn đủ sức chọn vĩnh viễn, nếu mong muốn.

Cách sử dụng Google Maps để giám sát vị trí của trẻ nhỏ

Bước 5: Bên dưới, bạn sẽ thấy mục lục những người bạn thường liên lạc, bạn đủ sức chọn một người bất kỳ trong danh sách này, hoặc di chuyển đến cuối mục lục và lựa chọn More (Khác), sau đó nhập địa chỉ mail của người bạn muốn chia sẻ vị trí vào ô trống.

Bước 6: Cuối cùng bạn bấm nút send (Gửi) và người nhận sẽ đủ sức nhìn thấy vị trí của bạn theo thời gian thực trên Google Maps.

Nguồn: internet.com

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Please select listing to show.