Mục lục

Tổng hợp bàn nội thất văn phòng – phong cách hiện đại

Xếp hạng bài viết này

Nội thất sử dụng trong các văn phòng doanh nghiệp hiện đại không những là nhân tố quan trọng trong việc tạo dựng nên không gian làm việc hài hòa, mỹ thuật, mà còn có vai trò trong việc nâng cao hiệu suất nghề. Người lao động trí thức được làm việc trong một môi trường rộng thoáng, nội thất đẹp và trang nhã cùng với các vật dụng hỗ trợ tiện lợi sẽ mang lại cho họ sự hài lòng và cảm hứng với nghề của bản thân.

Đối với bàn thực hiện việc, chúng cũng được chia ra thành nhiều loại phù hợp với những nhu cầu khác nhau trong một doanh nghiệp. Thịnh hành nhất là loại bàn hình chữ nhật, mặc dù vậy cũng tùy vào chủ ý thiết kế nội thất và ý thích mà có những sự chọn lựa khác.

anh Lamweb.vn

Bàn thực hiện việc đơn

Bàn gỗ hoặc giả gỗ hình chữ nhật với chân bàn bằng kim loại là giải pháp lựa chọn bậc nhất dành cho những công ty mới khởi sự (startup). Loại bàn này có kết cấu đơn giản nhưng chắc chắnthực sự phù hợp với các môi trường trẻ trung, năng động.

Bàn làm việc đơn
Mẫu bàn thực hiện việc đơn bằng gỗ công nghiệp

Bàn thực hiện việc đơn bằng gỗ công nghiệp có kèm tủ nhỏ ở dưới, bên trên có cách ngăn vô cùng thực sự phù hợp cho nhân viên văn phòng, dành cho một người ngồi, sẽ có đủ không gian lưu trữ và trang trí đồ làm việc thoải mái.

Với điểm mạnh nhỏ gọn, dễ di chuyển, chiếm ít không gian…đây là lợi thế cho các doanh nghiệp vừa và nhỏ. Hơn nữa, với giá cả tương đối hợp lý và độ bền cao, bạn chắc chắn sẽ không lo lắng về chi phí trang bị hoặc bảo trì.

bàn làm việc đơn

Thông thường, bàn đơn hình chữ nhật có kích thước 120x60cm, với chiều cao khoảng 75cm đến 1m, mặt bàn dày khoảng 1,8 đến 2cm và thực hiện từ gỗ hoặc cao su giả gỗ. Mặt bàn được sơn phủ để chống mối mọt hoặc các tác nhân khác khiến giảm tuổi thọ sử dụng.

Ở những cạnh, mép bàn sẽ được gia công trơn nhẵn để đề phòng thực sự có thể gây nguy hiểm hoặc thương tích cho người sử dụng. Chân bàn thường được thực hiện từ sắt, quét sơn tĩnh điện, có các miếng lót dưới chân giúp dễ di chuyển và không thực hiện trầy xước nền gạch.

Với các kiểu dáng bàn chữ nhật khác nhau sẽ thực sự có thể có các loại chân bàn khác nhau: chân đứng, chéo, 2 thanh hoặc 4 thanh…

bàn làm việc đơn
Bàn thực hiện việc có bánh xe
bàn làm việc đơn
Bàn làm việc chân sắt

Bàn thực hiện việc theo cụm

Bàn làm việc theo cụm cũng có tương đối nhiều loại. Ở những doanh nghiệp SME (vừa và nhỏ), người ta thực sự có thể sử dụng nhiều bàn đơn chữ nhật ghép lại với nhau thành cụm bàn thẳng hoặc lượn cong, lắp thêm vách ngăn giữa các nhân viên. các công ty từ trung lưu đến quy mô lớn thường sử dụng loại bàn hộp, có ngăn kéo và xếp lại thành những cụm nhỏ, thường là 4 bàn/cụm. Bàn hộp có ngăn kéo thường có giá cả cao hơn so với bàn đơn hình chữ nhật nhưng cũng tiện dụng hơn nhiều.

bàn làm việc mini
Cụm bàn mini 2 người hiện nay ít nhưng vẫn được một vài công ty sắp đặt
bàn làm việc nhân viên
Bàn làm việc nhân viên cho doanh nghiệp diện tích hẹp
bàn làm việc theo cụm
Bàn làm việc chữ nhật theo cụm
mẫu bàn làm việc
Mẫu bàn thực hiện việc theo cụm có vách ngăn

Mẫu bàn làm việc theo cụm có vách ngăn này giúp tiết kiệm diện tích nên được khá nhiều doanh nghiệp ưa chuộng vì tính tiện lợi của nó.

bàn làm việc theo cụm
Mẫu bàn làm việc cụm 4 người

Với doanh nghiệp nhỏ, có thể ghép nhiều ban đơn với nhau thành cụm cho mỗi bộ phận

bàn làm việc đẹp
Một chiếc bàn to duy nhất với 6 người thực hiện việc

Kích thước tổng thể của những chiếc bàn hộp theo module 4 bàn/cụm là 2810x1420x1100cm, khá đa dạng về mẫu mã và linh hoạt trong việc áp dụng trong từng không gian khác nhau. Vì vậy mà dạng bàn hộp theo cụm này được đặt ở từng phòng ban hoặc theo từng khu làm việc riêng biệt

bàn làm việc 4 người
Cụm 4 bàn với ghế xoay và vách ngăn

Bàn làm việc dành cho sếp

Bàn thực hiện việc dành cho sếp, giám đốc thường là bàn gỗ đơn cùng với ghế nệm xoay. Loại bàn này có sắc màu trầm, trang nhã và thường có kích thước to hơn so với bàn của nhân viên bình thường. Bàn thực hiện việc dành cho giám đốc có kiểu dáng phong cách, vật liệu có độ bền cao.

bàn làm việc giám đốc
Bàn làm việc dành cho giám đốc với đẳng cấp
bàn văn phòng cho giám đốc
Một loại bàn làm việc khác dành cho giám đốc với gỗ màu trầm

Trên mặt bàn thường được phủ sơn chống bụi, mặc dù bên chúng ta nhìn thấy đa phần là chất liệu gỗ nhưng bên trong cũng có thể sử dụng khung hợp kim nhôm giúp chịu lực tốt.

bàn làm việ giám đốc
Chiếc bàn gỗ tự nhiên

Nội thất Hoà phát là nhà sản xuất nội thất uy tín toàn quốc. Chuyên về các sản phẩm nội thất văn phòng trong đó có ghế văn phòng, bàn làm việc, tủ hồ sơ, két sắt. Các bạn có thể tham khảo thêm tất cả các sản phẩm nội thất Hoà phát và bàn ghế văn phòng tại Website theo đường link hoaphat.pro.vn. Nếu cần thêm thông tin các bạn hãy liên hệ ngay với nội thất hoà phát hoaphat.pro.vn theo số điện thoại 0965.883.638 để được tư vấn tận tình nhất.

Please select listing to show.