Mục lục

Tip để làm web dự án bất động sản chuẩn SEO

Xếp hạng bài viết này

Làm web dự án bất động sản? Kinh doanh lĩnh vực bất động sản mà không có website là một điều đáng trách. Bởi hiện nay, trước khi đưa ra quyết định mau bán gì, khách hàng luôn thông qua các trang web để tìm hiểu. Qua đó đánh giá chất lượng mức độ uy tín của doanh nghiệp.

Mục lục

Làm web dự án bất động sản là gì?

Làm web dự án bất động sản là dạng website chuyên đăng tải và giới thiệu về các dự án bất động đã và đang diễn ra tại doanh nghiệp. Nó cho phép doanh nghiệp giới thiệu các dự án đang rao bán của công ty. Khách hàng khi truy cập vào website sẽ thấy các dự án. Phía trong các dự án nó sẽ bao gồm các căn hộ chung cư, nhà phố hay biệt thự nghĩ dưỡng.

Thiết kế BĐS đang dần trở thành xu  ?

Ngành bất động sản đang là ngành hot hiện nay, với những đặc thù và tính cạnh tranh vô cùng cao, vì vậy làm web bất động sản cần đáp ứng được nhu cầu quản lý dự án và giúp ích cho khách hàng dễ dàng tìm thấy thông tin bạn cần. Đồng thời, làm web dự án bất động sản còn là cầu nối giúp khách hàng tin tưởng và mạnh dạn đầu tư vào dự án mà bạn đang bán.

Làm web dự án bất động sản chuẩn SEO và toàn diện giúp các cá nhân, công ty bất động sản xây dựng một sàn giao dịch uy tín và chuyên nghiệp. Mỗi cá nhân hay một công ty kinh doanh bất động sản đều cần có một website để tiếp thị và quảng cáo sản phẩm, dịch vụ, nơi mà khách hàng có thể giao tiếp trực tiếp mà không cần phải thông qua trung gian.

Điều này giúp doanh nghiệp tiếp cận tốt hơn với khách hàng tiềm năng, thấu hiểu và làm hài lòng khách hàng trong thời gian sớm nhất.

Làm web dự án bất động sản

“Tip hữu ích” khi làm web dự án bất động sản thu hút khách hàng tiềm năng

Làm rõ ràng sitemap của trang web

Bất động sản được chia thành các loại khác nhau, chẳng hạn như loại giao dịch với bất động sản để bán, bất động sản cho thuê hoặc loại bất động sản như căn hộ, lô đất, lô dự án, nhà phố, nhà máy …

Chính vì vậy, việc hiển thị sitemap BĐS trên trang web sẽ khác nhau. Tùy thuộc vào mỗi loại hình, hình thức kinh doanh của doanh nghiệp, từ đó sẽ lên ý tưởng về giao diện, cũng như sơ đồ các danh mục của trang web BĐS của bạn cần có.

Xác định đúng insight khách hàng

Cần phải xác định đúng đối tượng khách hàng của doanh nghiệp là ai, để đưa ra các dịch vụ, dự án phù hợp với họ. Hiểu được insight khách hàng sẽ giúp doanh nghiệp định hướng đưa ra các chiến lược kinh doanh phù hợp với nhu cầu và hướng phát triển của công ty.

Làm web dự án bất động sản

Nội dung đăng tải chính xác

Các thông tin, nội dung mà doanh nghiệp cung cấp trên website đòi hỏi sự chính xác cao. Những nội dung mà doanh nghiệp cung cấp chính là những nhu cầu, mong muốn của khách hàng. Đưa nội dung sai sự thật, không đúng với doanh nghiệp sẽ làm giảm mức độ uy tín của công ty. Chính vì vậy cần chắt lọc thông tin phù hợp trước khi đăng tải nó lên web dự án bất động sản.

Các module cần có 

Một website không thể nào tồn tại nếu không có các module. Các module cơ bản cần có khi làm web  bất động sản như:

  • Trang chủ
  • Căn hộ
  • Vị trí căn hộ
  • Tin tức
  • Thông tin liên hệ

    Các module cần có ở web BĐS
    Các module cần có ở web BĐS

Tạo Blog về bất động sản trên website

Khi làm web dự án bất động sản nên thường xuyên đăng tải các bài viết liên quan đến doanh nghiệp mình. Hoặc là đăng tải các thông tin liên quan đến ngành bất động sản trên thị trường hiện nay.

Làm web dự án bất động sản
Tạo Blog về bất động sản trên website

Tạo dịch vụ tư vấn trực tuyến với khách hàng

Dù là kinh doanh trong lĩnh vực đi chăng nữa thì không thể thiếu phần chăm sóc khách hàng trực tuyến. Các công cụ hỗ trợ doanh nghiệp tiếp cận và hỗ trợ giải quyết các vấn đề như talkto, chatbox. Khách hàng có thể đặt câu hỏi hay thắc mắc dành cho ty. Dù ở khung thời gian nào thì đều được hỗ trợ tư vấn .

Làm web dự án bất động sản

Kết luận

Để việc tiếp cận khách hàng được hiệu quả hơn, ngoài việc chú trọng nội dung, hình thức của trang web thì chưa đủ. Cái mà lôi kéo khách hàng quan tấm đến công ty là chất lượng, giá trị của dự án đó mang lại cho khách hàng. Đánh bóng thương hiệu là một trong những biện pháp tốt để tạo độ uy tín của doanh nghiệp đối với khách hàng

Nguồn: Tổng hợp

ATPWEB – XÂY DỰNG NGÔI NHÀ ONLINE

Liên hệ:

 

 

 

Please select listing to show.