Mục lục

5 tính năng Website thiết kế nội thất phải có

5/5 - (1 bình chọn)

Trong kỷ nguyên Digital ngày nay, bất kể lĩnh vực kinh doanh của bạn là gì, sự xuất hiện mạnh mẽ trên thị trường Online có thể là điểm bán hàng quan trọng nhất của bạn. Và khi ngành của bạn có xu hướng thiên về mặt hình ảnh, thì thiết kế website nội thất càng trở nên quan trọng hơn để truyền tải phong cách thiết kế của bạn và thu hút khách hàng mới.

Thiết kế nội thất là một trong những lĩnh vực với rất nhiều các mẫu thiết kế, các dự án đã hoàn thành… Các trang web thiết kế nội thất đã trở thành nền tảng để tiếp cận với nhiều đối tượng hơn cũng như mang nhiều tính thuyết phục hơn với khách hàng. 

Vậy những tính năng nào nên xuất hiện trên Website thiết kế nội thất của bạn? Hãy cùng tìm hiểu nhé!

Mục lục

1. Portfolio

Portfolio sáng tạo và độc đáo là một điểm cộng cho bất kỳ nhà thiết kế nội thất nào để thể hiện kinh nghiệm và kỹ năng của họ.Website nên có một danh mục chứa toàn bộ các thiết kế nội thất ưng ý nhất chính bạn, để khách hàng có thể xác định được phong cách thiết kế mà bạn luôn hướng đến trong các thiết kế của mình. Những thiết kế trong danh mục cần có mối liên hệ với bạn và được trình bày sống động, thu hút nhất.

Các thiết kế nội thất trong quá khứ của bạn nói lên nhiều điều về những lựa chọn, ý thức cũng như cách làm việc của bạn. Và điều đó sẽ đủ để ảnh hưởng đến những khách hàng tiềm năng quyết định rằng bạn sẽ là nhà thiết kế nội thất của họ.

Tính năng Website thiết kế nội thất phải có

2. Nội dung Blog

Nội dung Blog của Website thiết kế nội thất là nơi bạn đặt tâm trí và sự sáng tạo của mình vào ngôn từ. Blog phải thể hiện được tính thẩm mỹ của bạn, giúp bạn biểu đạt suy nghĩ của mình đến với khách hàng. Nó không nhất thiết phải quá chi tiết và chứa toàn bộ mọi thứ bạn có thể làm.

Bạn cần phải tìm ra sự cân bằng hoàn hảo giữa bản sắc và thương hiệu của bạn. Khách hàng phải hiểu được những giá trị mà bạn có thể cung cấp cho họ và cách bạn có thể đưa tầm nhìn của họ vào thực tế.

5 tính năng Website thiết kế nội thất phải có

3. Trang chủ

“Ấn tượng đầu tiên là ấn tượng cuối cùng.” Câu nói này phải là nền tảng khi bạn thiết kế trang chủ của mình.

Trang chủ là thứ đầu tiên khách hàng nhìn thấy khi họ truy cập vào trang web của bạn và bạn chắc chắn không muốn gây ấn tượng xấu ngay từ đầu.

Đây là nơi thu hút sự chú ý của khách hàng và quyết định xem họ có muốn đi tìm hiểu sâu vào các trang khác trên website hay không.

Một trang chủ phải đầy đủ các chi tiết nhưng đơn giản. Phối màu, hình ảnh, phông chữ, tông màu — mọi yếu tố đều ảnh hưởng đến suy nghĩ tiềm thức của khách hàng. Đặc biệt chú ý không được gây lộn xộn, phải hấp dẫn và dễ nhìn.

Website thiết kế nội thất phải có tính năng gì

4. Trang giới thiệu

Mục tiêu của trang này là cho phép khách truy cập website biết bạn là ai, bạn làm gì, bạn giúp gì được cho họ và họ có thể tin tưởng được bạn hay không.

Trong khi chia sẻ về bản thân, về đội ngũ, về doanh nghiệp,… bạn sẽ muốn tập trung đến các khách hàng lý tưởng của mình và cách bạn sẽ phục vụ họ. Sau đó, bạn sẽ muốn mời họ nhấp vào trang Dịch vụ để tìm hiểu thêm hoặc trang Liên hệ để liên hệ tư vấn.

Trang giới thiệu trong webiste thiết kế nội thất

5. Trang dịch vụ

Mục tiêu của trang này là làm nổi bật các dịch vụ bạn cung cấp. Tránh cung cấp quá nhiều thông tin để không khiến khách truy cập bị choáng ngợp.

Cung cấp cho họ vừa đủ để tự tìm hiểu và cân nhắc, sau đó cung cấp cho khách hàng các bước để bắt đầu. Phần câu hỏi thường gặp ở cuối trang này có thể hữu ích để cung cấp thêm chi tiết.

Trang dịch vụ trong webiste thiết kế nội thất

6. Trang liên hệ

Trang liên hệ của bạn phải rõ ràng và chính xác. Bạn phải biết muốn thông tin gì từ các khách hàng tiềm năng?

Đừng quên chia sẻ những gì sẽ xảy ra sau khi họ hoàn thành biểu mẫu của bạn. Bạn sẽ liên lạc trong vòng 24 giờ hay họ sẽ nhận được email tự động với các bước tiếp theo của họ?

Bạn cũng nên bao gồm các thông tin về doanh nghiệp hoặc vị trí trên Google Maps của mình để khách hàng dễ dàng tìm kiếm.

Trang liên hệ trong webiste thiết kế nội thất

Thiết kế Website ngành thiết kế nội thất chuyên nghiệp tại ATPWEB

ATPWEB có kinh nghiệm hơn 7 năm trong lĩnh vực Digital Marketing và thiết kế website. Vì vậy, sẽ giúp website thiết kế nội thất của bạn không chỉ đẹp mà còn đúng kỹ thuật, tối ưu SEO, UI/UX và thiết bị di động,…

Ngoài ra, thiết kế website nội thất tại ATPWEB bạn còn nhận được bộ quà tặng khủng, đặc biệt là tài liệu quản lý website, SEO website để bạn không lãng phí nền tảng cực giá trị này.

ATPWEB – XÂY DỰNG NGÔI NHÀ ONLINE

Thông tin liên hệ:

Please select listing to show.