Mục lục

Top 9 theme wordpress nhẹ nhất 2020 siêu mượt

Xếp hạng bài viết này

Theme wordpress nhẹ nhất sẽ giúp cho website của bạn có tốc độ tải nhanh, khiến khách hàng cảm thấy mượt mà. Trong bài viết này, lamweb.vn sẽ tổng hợp Top 9 theme wordpress nhẹ nhất 2020 siêu mượt .

theme wordpress nhẹ nhất Lamweb.vn

Xem thêm: Hướng dẫn bỏ chữ category trong wordpress mới nhất 2020

Top 9 theme wordpress nhẹ nhất 2020 siêu mượt

Để đánh giá một website, có rất nhiều chủ đề mà người dùng đủ nội lực cảm nhận và phân tích. Trong đó một khía cạnh đa dạng và quan trọng nhất đó chính là tốc độ. không ai thích website có tốc độ đăng chậm, điều này tác động đến trải nghiệm của userngười dùng rất đủ nội lực sẽ không quay lại website của bạn một lần nữa, đơn giản vì nó mất quá nhiều thời gian.

Hôm nay lamweb.vn xin giới thiệu đến các bạn các Theme WordPress có tốc độ load mau nhất, Các theme đều được kiểm chứng bằng hai tool đó là Google PageSpeed Insights và Pingdom

1. Google PageSpeed Insights

Google Page Speed Insights đo hiệu suất của một trang cho các thiết bị di động và các thiết bị máy tính để bàn. Rồi nó lấy các URL hai lần, một lần với một đại lý user điện thoại di động, và một lần với một cửa hàng máy tính để bàn của người dùng. Điểm PageSpeed khoảng từ 0 đến 100 điểm. Một số điểm cao hơn là tốt hơn và một số điểm là 85 hoặc cao hơn chỉ ra rằng web được thực hiện tốt.

2. công cụ Pingdom công cụ Full page kiểm tra

Pingdom tool Full Page check là một công cụ website dễ dùng dựa trên đó rà soát tất cả các bộ phận của một web bao gồm cả kích thước tập tin, thời gian đăng, HTML, JavaScript, CSS và các file khác được liên kết đến các web. Chấm điểm được thực hiện trên thang điểm từ 0 đến 100 điểm, càng cao càng tốt.

Liên quan: phương pháp tăng tốc cho wordpress

Các Plugin gia tăng tốc WordPress tốt nhất

Lưu ý: Để phân tích tốc độ website được đúng nhất, các thông tin cần phải thực hiện trên cùng một hosting mới có thể so sánh một hướng dẫn chính xácthêm vào đó các tool nghiên cứu tốc độ website gần như chỉ đưa thuộc tính đọc quangoài ra các bạn nên kiểm chứng nhận tế bằng phương pháp demo và cảm nhận.

1. Genesis Framework – dùng thử

Google PageSpeed Insights điểm: 68 Pingdom Tools điểm: 92

Genesis-Framework-Preview
Genesis Framework là một trong những Theme đa dạng nhất ngày nay cho cộng đồng WordPress. tăng trưởng bởi StudioPress với bảo mật mạnh mẽ, Genesis Framework là thêm vào cho mọi cấp độ của website WordPress – cho dù bạn mới đến với Genesis Framework hoặc một nhà phát triển tiên tiến, với nó là công cụ search tối ưu hóa hệ thống, bạn có thể mang trang web của bạn đến mức độ mới. Genesis Framework là sự chọn của hầu hết nhiều người. Nó gồm có 3 cột bố trí, trái / phải, thanh bên, hình nền tùy chỉnh, tùy chỉnh đầu bài và thực đơn tùy chỉnh. Nó có design xinh đáp ứng điện thoại di động và tốc độ đăng mau.

2. Best – dùng thử – chi tiết

Google PageSpeed Insights điểm: 92 Pingdom Tools điểm: 91

best-clean-adsense-friendly-theme

Nếu các bạn quan tâm một chút thì hiện giờ lamweb.vn đã dùng theme nay, với giao diện blog một mình và có tốc độ đăng trang nhanh một phương pháp chóng mặt, thêm nữa theme rất tích cực cho SEO

Best là có một chủ đề WordPress hào hứng từ MyThemeShop. Best là một đề tài WordPress đáp ứng có chức năng thiết kế đáp ứng đa số, nó tải cực kỳ gấp rút, nó là rất tùy biến và tối ưu hóa cho tool search. Nó cũng gồm có một nền tảng nghiên cứu rất lớn và MegaMenu! Tốt nhất cũng có tính năng quảng cáo và nó đã được tăng cao hóa cho các nhà ads. Các chức năng khác bao gồm tối ưu theme Google AdSense, Google website Fonts, Fast Loading AJAX, SEO thân thiện, biểu tượng Retina Ready, màu sắc không hạn chếhình nền và các sidebar. Nó vừa mới được thử nghiệm để làm việc trên tất cả các trình duyệt hàng đầu. Các tính năng khác bao gồm hỗ trợ cho các chủ đề trẻ em, search AJAX hỗ trợ, cảm ứng trượt và nhiều tính năng khác.

3. PinThis – demo & chi tiết

Google PageSpeed Insights điểm: 84 Pingdom Tools điểm: 93

PinThis theme
PinThis là một WordPress theme tải nhanh chóng và đẹp, có tính năng design theo style Pinterest. Đó là một chủ đề dựa nề đặc trưng thiết kế theo phong cách phẳng sạch đẹp. PinThis là thêm vào cho nhiều người như xuất hiện trang web của họ được get cảm hứng của Pinterest. Đó là một chủ đề hoàn hảo cho danh mục, nhà design, nhiếp hình gia và các cá nhân sáng tạo. Nó có tính năng trượt nhạy, sắp xếp cung cấphỗ trợ RTL và thậm chí bạn đủ nội lực thêm các quảng cáo AdSense của Google của bạn. Nó support các định hình bài tùy chỉnh, tùy chỉnh trang 404, tùy lựa chọn Contact Form 7, tùy chỉnh option mạnh mẽ.

4. Schema – demo & chi tiết

Google PageSpeed Insights điểm: 93 Pingdom Tools điểm: 95

Schema-Theme-Preview
Schema có tốc độ tải mau nhất, gần gũi với SEO, của MyThemeShop. Nó có tính năng tùy lựa chọn tùy chỉnh bảng điều khiển, shortcodes, widget, và một điểm ảnh thiết kế hoàn hảo, Schema cũng bao gồm các đoạn code để giúp các công cụ kiếm tìm website của bạn và xếp hạng bạn cao hơn. Nó support tùy chỉnh CSS và có một mã an toàn và trọng lượng nhẹ. Tích hợp chức năng dịch, có nghĩa là bạn có thể sử dụng nó trong bất kỳ ngôn ngữ bởi chỉ cần thêm một file dịch. Nó cũng đi kèm với 3 bố trí khác nhau cho bài viết có liên quan, phông chữ biểu tượng chuẩn bị để sử dụng, Google Fonts và tính năng share phương tiện truyền thông thế giới.

5. Newmag – demo & chi tiết

Google PageSpeed Insights điểm: 89 Pingdom Tools điểm: 93

newsmag-seo-friendly-magazine
Newsmag là một đề tài WordPress sạch và đánh bóng được design để cho phép bạn viết và xuất bản các bài viết của bạn và vạch blog trên internet một phương pháp không khó khănđề tài báo chí tin tức đa năng này được cung cấp bởi WordPress Booster framework, rất sạch sẽ và khẩn trươngchủ đề này là hoàn hảo cho các tin tức, báo, báo chí, xuất bản hoặc web đánh giá. Nó có một thiết kế không tì vết và sắc nét với màu sắc nổi bật một số sinh động và nhiều không gian màu trắng để đặt trọng tâm nhiều hơn đến nội dung của bạn. Theme này đi kèm sẵn với phương pháp hiển thị mới mẻ (mặc định, thời trang, công nghệ, video, thể thao và blog cổ điển), đó là rất không khó khăn để setup và tùy chỉnh cho thích hợp với nhu cầu của bạn. đề tài này được đi kèm với Visual Composer, những người xây dựng trang dẫn và thả mạnh mẽ nhất hiện có trên đối tượng mà cho phép bạn tạo ra các trang k giới hạn mà k có khó khănthiết lập trang tiên tiến này cho phép bạn hòa hợp và thêm vào với các khối content và 3 trang mẫu được gồm có trong chủ đề này để soạn thảo một bố cục trang tốt cho tạp chí, blog của bạn và web doanh nghiệp. Newsmag đi kèm với 22 chức năng tùy chỉnh, 17 tùy chỉnh cho content và 5 giao diện user chung. Các nội dung tùy chỉnh hiển thị bài viết trong các phong cách khác nhau và support tùy chỉnh màu sắc, bộ lọc tiên tiến (by tag, hình thức, tác giả, bài loại), ajax pagination, lọc ajax và đăng vô hạn.

Xem thêm: Tổng hợp các plugin tạo menu cho wordpress mới nhất 2020 siêu đẹp

Newsmag cũng gồm có một bảng quản trị user thân thiện cho phép refresh các nguyên nhân nhất định của chủ đề của bạn giống như màu sắc, ảnh nền, tiêu đề và vv. Nó có một nền tảng Bài độc đáo đảm bảo rằng một post cụ thể sẽ k xuất hiện hai lần trên trang chủ của trang web của bạn. Nó được tích hợp đầy đủ với TinyMCE WYSIWYG, một biên tập viên WordPress cung cấp cho bạn một bản xem trước của các cải thiện bạn đã thực hiện trong đề tài của bạn. Nó có một thanh trượt iOS để mô tả nội dung của bạn trong một hướng dẫn thời trang. Nó có chức năng kéo và thả bộ sưu tập tùy chỉnh được thiết lập làm gia tăng giá trị cho post của bạn. Bộ sưu tập này đủ nội lực được trình bày theo % không giống nhau và phân phối cho bạn khả năng để thêm mô tả và thông tin bản quyền cho mỗi pic bạn hiển thị trong website của bạn. Tin tức cũng gồm có các chức năng chủ đề có trị giá khác giống như tùy chỉnh thực hiện lightbox, shortcodes mạnh mẽ, Live tìm kiếm với Ajax, sidebar thông minh, Youtube / Vimeo Video playlist, hệ thống quảng cáo giỏiphản hồi mxh và nhiều hơn nữachủ đề này cũng cung cấp support cho WooCommerce, TypeKit, Google Fonts, ngăn xếp chữ và file font WOFF.

Rất nhiều tính năng trong một Theme tin tức xinh, thế nhưng nó có tốc độ đăng rất mau, nếu bạn vừa mới quan trọng kế một web dạng tin tức hay blog thì Newmag là một theme thích hợp với bạn nhất.

6. Rosa – demo & chi tiết

ROSA-Restaurant-Theme
Rosa là một Theme Wrodress nhà hàng cực kỳ khẩn trương mà các chức năng hiệu suất cao cuộn Parallax (60 fps), đặt OpenTable, thiết kế đẹp cho các bữa ăn và nhiều thêm nữa. Bạn chỉ cần ID nhà hàng OpenTable của bạn và bạn đủ sức thực hiện các nền tảng đặt phòng trực tuyến! Nó có chức năng một Customizer live cho phép bạn thay đổi phông chữ, màu sắc và hướng dẫn sắp đặt và nhìn thấy trước các thay đổi trước khi lưu. Nó là SEO gần gũi, dịch Ready và các tính năng shortcodes và Google Fonts. tuy nhiên bạn có thể design Theme với các file PSD đính kèm.

7. Braxton – Premium WordPress Magazine Theme – dùng thử & chi tiết

Google PageSpeed Insights điểm: 91 Pingdom Tools điểm: 93

Braxton-Premium-Magazine-Preview
Braxton là chủ đề tạp chí hàng đầu mà kết hợp cả hai hình thức và tính năng vào một theme WordPress toàn diện. Kiểu dáng xinhđề tài hiện đại này có tốc độ đăng mau, đi kèm với bốn tổ chức quảng cáo không giống nhau, gồm có cả ads tuỳ chỉnh ảnh nền. Braxton cũng kèm theo tính năng dịch, đa số cung cấp, đi kèm với hơn 600 Fonts Google, một đặc trưng trượt trên mỗi trang hình thức, Infinite Scrolling, Load Lazy, đính kèm thực đơn và sidebar, trình chiếu bài / trang, giới thiệu siêu khẩn trương cài đặt và nhiều hơn nữa!

8. Divi 2.4 – demo & chi tiết
Google PageSpeed Insights điểm: điểm số 87 Pingdom Tools: 82

Divi-2.0
Divi là đề tài mạnh mẽ nhất từng được thiết lập bởi ElegantThemes. Divi Divi gồm có Builder cho phép bạn tạo sắp đặt độc đáo một mẹo nhanh chóng mà k cần can thiệp vào code. Đặc điểm nổi bật của chủ đề Divi là trang web của bạn sẽ hoàn toàn cung cấp mọi phon phương pháp với Divi Builder, với rất nhiều module trước sử dụng như Call, Sliders, giá Bàn, squeky, hình thức liên lạc, sidebars – Divi sẽ thay đổi cách bạn tạo ra website của bạn.

9. X – The Theme – demo & chi tiết
Google PageSpeed Insights điểm: 78 Pingdom Tools điểm: 96

X-Ultimate-WordPress-Theme-Preview
Nếu bạn cần một website giới thiệu hàng hóa hay mô tả công ty mà chỉ cần không khó khăn, chạy cực nhanh thì X Theme hoàn toàn đáp ứng so với bạn. Mỗi và mọi ngành nghề của X Theme là đủ sức chỉnh sửa từ bên trong Theme Customizer WordPress gồm có cả sắp xếp web, điều hướng, tittle, nút styleảnh dạng, vị trí đầu bài, biểu tượng, màu nền, bố cục nội dung (nội dung + sidebar, sidebar + contenttất cả chiều rộng ), thanh đầu, chân, thông tin liên lạc, hình đại diện, hiện diện thế giới Fb, Twitter, Google+, LinkedIn, YouTube, Ins, Pinterest, Dribbble, và nhiều hơn nữa. Bạn thậm chí đủ nội lực tùy chỉnh đầu vào CSS, JavaScript tuỳ chỉnh và thống trị tất cả các vấn đề của bạn ngay từ Theme Customizer chính nó. X WordPress đề tài có đa số đáp ứngbao gồm Google web Fonts, shortcodes, bbPress, BuddyPress, Revolution Slider, Font Awesome Icons và support RTL.

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Please select listing to show.