Mục lục

Hướng Dẫn Cách Tăng Like Facebook Cá Nhân và Tăng Like Fanpage

Xếp hạng bài viết này

Tăng like facebook cá nhân, tăng like fanpage đang được rất nhiều người dùng sử dụng nền tảng social Facebook quan tâm đến. Để có được profile cũng như là fanpage trust hơn trong mắt đối tác, bạn bè, khách hàng. Hôm nay Lamweb.vn sẽ viết bài Hướng Dẫn Cách Tăng Like Facebook Cá Nhân và Tăng Like Fanpage.

>>> Xem Thêm: Chatbox là gì? Cách tạo chatbox miễn phí trên

Mục lục

1. Chạy Facebook Adwords

Việc dễ dàng nhất và cũng “khó nhằn” nhất để tăng lượt like và follower cho trang cá nhân Facebookđấy chính là chạy trang Facebook Adwords.

bạn có thể sử dụng tùy chọn “Engagement” (tăng lượt tác động qua lại và kết nối đối tượng mục tiêu người sử dụng mục tiêu). trang Facebook bạn chắc chắn sẽ đạt được sự hiện diện nhiều hơn trên Newfeeds.

tăng like bằng cách chạy facebook ads
Cách tăng like Facebook không mất phí

2. Tạo Viral content

Một phương cách khác để tăng lượt trao đổi qua lại hay tăng like trang Facebookđấy chính là sử dụng các viral content. Các nội dung ấy có thể là meme, ảnh/video hài hước, những danh ngôn truyền tải những thông điệp ý nghĩa.

tạo viral content cho fanpage

Tất nhiên, bạn nên nhớ một vài quy tắc khi sử dụng cách này: Nội dung phải liên quan và thông điệp bạn muốn truyền tải, nó phù hợp với đối tượng khách hàng mục tiêu, và đáng chú ý quan tâm, khi dùng content từ bên thứ ba, hãy nhớ trích dẫn nguồn, nếu bạn không mong muốn phải chịu nhiều lùm xùm về sau này.

3. Mời những người bạn like trang của bạn

mong muốn người khác like trang fanpage của bạn ư? Đừng quên trang Facebook có công dụng mời những người bạn của bạn like cho Facebook đó. Nghe công dụng này tưởng như không hiệu nghiệm, nhưng nó có thể mang lại đạt kết quả tốt tốt đến không ngờ.

bản thân mình cũng đã từng sử dụng tính năng này, và đoán xem, tôi nhận được số lượng lớn những người bạn (và thú vị hơn, những người bạn của bạn bè tôi) like và follow cho trang Facebook.

Mời bạn bè like fanpage facebook
Cách tăng like trang Facebook cá nhân

Thế nhưng, trong trường hợp này, tất cả mọi thứ không “thuận tiện”, việc gửi lời mời quá nhiều bạn bè có thể khiến trang Facebook của bạn bị block. bởi vậy, hãy khôn ngoan trong việc “chào mời”, bằng cách giới hạn số lượng bạn bè được mời trong khoảng thời gian cho phép một cách hợp lý.

Và cuối cùng, hãy luôn ghi nhớ rằng: bạn phải cần phải chọn lựa đối tượng mục đích những người bạn được mời. Họ phải thực sự liên kết với đối tượng khách hàng trọng tâm mà công ty bạn đang nhắm tới. điều này liên quan rất lớn tới đạt kết quả tốt của các chiến dịch chạy Facebook Ads trong tương lai.

4. Tạo các Giveaway để tăng tác động qua lại

Giveaway (tổ chức các minigame có thưởng, chia sẻ code discount,…) là một cách tốt để tăng lượt like cho trang Facebookbạn sẽ sử dụng những công cụ như Rafflecopter để làm ra những mã discount mới trên trang Website của mình, rồi dùng chính Facebook để lan tỏa code đấy tới đối tượng mục đích khách hàng bạn đang tập trung nhắm tới.

tạo các give away tăng tương tác facebook

5. Thêm nút like của trang Facebook trên Website

một số Web kinh doanh trực tuyến dùng trang popup hiện nút “like” của Facebook cho trang Web của mình, như một cách để điều hướng và tăng lượt tương tác và gắn kết với khách hàng. bạn có thể sử dụng những công cụ bổ trợ như OptinMonster để thực hiện công việc này. Điểm thú vị, là thông qua OptinMonster, bạn có thể xác định sau bao nhiêu giây, popup sẽ xuất hiện.

6. Dùng trang Facebook Watch

trang Facebook Watch (Facebook Live) là nền tảng sẻ chia clip của người dùng dưới dạng livestream, được tích hợp sẵn trên trang Facebook. Khi dùng Watch, công ty có năng lực hấp dẫn lượt tương tác và bình luận từ người dùng.

sử dụng Facebook Watch

Thú vị hơn, nếu livestream của bạn diễn ra trên bản đồ Facebook, số lượng người dùng tiếp cận được video sẽ tăng lên đáng kể. Chính vì vậy, hãy đừng bỏ qua tính năng này để giới thiệu và quảng bá cho sản phẩm của bạn.

7. Cộng tác với các Influencers

Việc hợp tác với những ngôi sao, có tầm ảnh hưởng sẽ giúp doanh nghiệp của bạn tiếp xúc với lượng khách hàng tiềm năng trong thị trường ngách, vốn hâm mộ và chịu nhiều sự tác động từ influencers. kế hoạch này đáng chú ý hiệu quả khi ngân sách của doanh nghiệp dành cho hoạt động Digital Marketing bị hạn chế.

chú ýbạn cần phải xác định đúng influencer có thể tác động chính xác tới nhóm khách hàng mục tiêu công ty đang nhắm tới. Bạn hoàn toàn có thể search từ khóa “blogger chuyên [ngành nghề]” trên Google để tìm kiếm influencer một cách phù hợp.

hợp tác với các influencer

Và khi hợp tác với họ, công ty cũng nên gửi sản phẩm mẫu để họ review, bởi chắc chắn các follower của influencer sẽ thích thú dùng thử sản phẩm của tổ chức bạn. Khi influencer sẻ chia bài content về sản phẩm trên Facebook cá nhân, đừng quên nhắc họ tag Facebook của công ty của bạn trên bài content. Nó có năng lực giúp ích nhiều trong việc tăng lượt yêu thích, share và comment.

8. Dùng công cụ tự động để trao đổi qua lại trên trang Facebook

trang Facebook của bạn sẽ giúp tăng lượt tương tác? Có chứ, nếu bạn chịu khó sử dụng các công cụ tự động để post bài liên tục trên trang Facebook. Bạn đang bận rộn và bạn lại không có đủ nguồn tiềm lực và thời gian để liên tục chăm sóc cho Facebook.

Đừng ngần ngại sử dụng các công cụ post và tạo bài tự động. Bạn hoàn toàn có thể xây dựng content trước cho cả một tuần, sử dụng tool hỗ trợ, và nó sẽ thay mặt bạn tự động post bài theo đúng thời gian đã được lên lịch từ trước.

9. Nhúng widget like của trang Facebook trên Website

Chắc bạn chẳng còn lạ lẫm gì với cửa sổ like (cùng số lượng người like) bên góc màn hình trên trang Web của các công ty lớn. Đó chính là widget like của Facebook. Để dùng widget, bạn sẽ tìm đến nhiều những công cụ bổ trợ không giống nhau, như Widgetic – một app hoàn toàn không mất phí trên Shopify.

nhúng wi

Khi khách hàng trên Web thấy được số lượng người like Facebook của bạn, sự tin tưởng của họ với công ty bạn, có thể họ sẽ like Facebook cũng sẽ được tăng lên đáng kể.

10. Thêm link trang Facebook trên Website

đây chính là một cách làm rất hữu hiệu để tăng like trang Facebook và tác động qua lại của khách hàng đối với Facebook của tổ chức. Khách hàng luôn đòi hỏi doanh nghiệp phải có nền tảng đủ tốt để họ liên lạc và duy trì sự liên hệtùy thuộc theo template, mà nút Facebook sẽ được nhúng ở đầu, hoặc cuối, hoặc ở thanh menu sidebar trên Website.

11. Thiết lập nút trang Facebook trên mail

Nhiều doanh nghiệp chú trọng vào mail Marketing, bên cạnh những nỗ lực duy trì tầm liên quan trên các nền tảng mạng xã hội. Một cách hay trong việc tận dụng email marketing để nâng cao lượt tác động qua lại trên Facebookđó là việc nhúng nút link truy xuất trang Facebook của doanh nghiệp trong email.

nhúng facebook lên email marketing

bạn sẽ sử dụng nhiều những công cụ khác nhau để nhúng nút trang Facebook, như sử dụng nền tảng Shopify đã được tích hợp sẵn trong mail template.

12. Tạo nhiều các Content dạng clip

video là một nền tảng có thể tạo dựng sự tác động qua lại của khách hàng cao hơn những công cụ visual khác (như content text chay, hình ảnh, hoặc infographic). Như lẽ tất yếu, số lượng khách hàng theo dõi content của doanh nghiệp bạn sẽ được nâng lên.

bí quyết trong việc xây dựng nội dung video phần đông người xem, đấy chính là tập trung vào xây dựng kịch bản clip chất lượng, tập trung nguồn tiềm lực đầu tư nội dung, truyền tải nội dung có liên quan và thích hợpcũng giống như thiết tạo dựng kế hoạch xây dựng content bài bản, khoa học và kỹ càng.

13. Tương tác với khách hàng

Những doanh nghiệp lớn không ngại tác động qua lại thường xuyên với khách hàng trên Facebookbạn có thể thấy rõ việc này qua các Facebook của Netflix, Durex hay Adidas. tác động qua lại với khách hàng không những là một phần trong công việc chăm sóc khách hàng, nó rộng lớn hơn, giúp công ty xây dựng mối tương quan bền vững và lâu dài với đối tượng mục đích khách hàng mục đích.

tương tác với khách hàng trên Fanpage Facebook

Bằng cách trò chuyện với người dùng một cách tếu táo, hài hước, quen thuộc như “những người bạn”, Netflix đã xây dựng nên cộng đồng người dùng thường xuyên tác động qua lại với doanh nghiệp lên tới hơn 48 triệu người trên thế giới.

14. Dùng hashtags

hashtags không những quyền lực đối với các bài post trên instagram hay Twitter, nó còn thực sự đạt kết quả tốt trên trang Facebook.

Hashtag là một mũi tên trúng hai đích, vừa giúp nhấn mạnh nội dung công ty cần truyền tải trong bài post, vừa thu hút những khách hàng mới mong muốn tìm hiểu về nội dung vừa được tag.

15. Tặng Coupon, voucher cho người sử dụng like Facebook

Để tăng like Facebook và tác động qua lại trên Facebookđấy chính là tặng những người đã like Facebook bằng một mã giảm giá đầy thu hút.

việc này không những làm tăng lượt tác động qua lại của khách hàng trên Facebook, mà còn giúp nâng cao doanh số kinh doanh (khi khách hàng chắc chắn sẽ dùng mã giảm giá ấy trong lần mua hàng kế tiếp).

Liệu có nên đi mua like Facebook?

Có thể một khi đọc thêm 20+ cách tăng like free bài viết trên trang Facebook bằng những cách trên, bạn cảm nhận thấy “hơi khó” để thực hiện thành công, và đang cân nhắc sử dụng dịch vụ để mua một số lượt like nhất định cho Facebook của mình.

có nên mua like facebook

Nếu bạn muốn trang cá nhân của mình trông “có vẻ” lớn và nổi tiếng với nhiều người theo dõi, thì mua like sẽ chẳng có gì là vấn đề to tát. thế nhưng nếu bạn thực sự mong muốn bán hàng thành công trên Facebook Page của mình, hãy dừng ngay suy nghĩ đấy lại.

khi mà bạn search từ khóa “mua like trang Facebook”, Google trả về 98,100,000 kết quả cho keyword này. Có rất nhiều các Website đang chào bán các dịch vụ mua bán like Facebook “giá rẻ và uy tín”. Tuy nhiên liệu chúng có thực sự rẻ và uy tín như bạn nghĩ?

dịch vụ mua like

Các Web này đều cam kết: người sử dụng thật, an toàn, chất lượng, và vô vàn các ưu điểm khác, tuy vậy sự thật là những giá trị từ những like này đem lại hoàn toàn là con số 0. Các tài khoản này có khả năng là:

  • Các tài khoản fake, không đúng sự thật.
  • Các tài khoản trang Facebook từ nước ngoài.
  • Các tài khoản bị hack.

Rất nhiều các trang trang riêng cá nhân trang Facebook sau khi đi mua like về, lượng trao đổi qua lại đã giảm rất nhiều. trang Facebook thì ngày càng thắt chặt chính sách, bởi vậy về lâu về dài đây không phải là một cách làm lâu bền.

ATPSoftware Media đã chia sẽnhiều cách tăng like Facebook miễn phí không giống nhau để có thể tăng like và tác động qua lại trên Facebook.

Nếu có câu hỏi thắc mắc gì ở các phương pháp trên thì hãy để lại comment bên dưới bài content, mình sẽ giải đáp

Xem thêm: Hướng dẫn cách chỉnh ảnh bìa riêng tư trên Facebook mới nhất 2021

Xem thêm: Hướng dẫn các cách khóa bình luận trên facebook mới nhất 2021

Please select listing to show.