Mục lục

Tải video trên instagram chất lượng 1080p đơn giản, hiệu quả

Xếp hạng bài viết này

Sử dụng mạng xã hội Instagram, chắc hẳn đã nhiều lần bạn lúng túng và không biết làm sao để tải video trên Instagram về thiết bị của mình? Giờ đây, việc tải video từ instagram vô cùng đơn giản, bạn chỉ cần thực hiện vài thao tác ngắn gọn thông qua một công cụ, ứng dụng thứ ba là sở hữu ngay hình ảnh, video chất lượng cao trên thiết bị. Hãy cùng mình khám phá cách tải video từ Instagram ngay dưới bài viết này nhé!

Mục lục

Tải video Instargram để làm gì?

  • Lưu giữ lại những video hay, có ý nghĩa trên Instagram về thiết bị để bạn học hỏi, tiếp nhận kiến thức hay, hoặc thậm chí là làm kỉ niệm.
  • Tải được những clip thú vị trên mạng xã hội về máy để chia sẻ cho không ít người xem.
  • Instagram là ứng dụng tuyệt vời khi cho ra những video hướng dẫn để bạn có thể học hỏi và làm theo thuận tiện.
  • Trong trường hợp bạn đang bí ý tưởng, từ ngữ và chưa có câu comment hay thì bạn vẫn có thể nhờ những video trên Instagram được tải về điện thoại trước đó để gỡ bí.

Những cách tải video trên instagram chất lượng và hiểu quả

Tải video instagram Reels trên iOS/Android/Smartphone

Để tải video trên instagram Reels trên điện thoại di động của bạn, chỉ cần dán liên kết của video Reels vào Instagram Reel Download và sau đó lưu video. Đây là hướng dẫn từng bước:

Trên ứng dụng Instagram, mở video mà bạn muốn lưu. Chạm vào nút Chia sẻ bên dưới video, sau đó chọn Sao chép liên kết.

tải video instagram

3. Nhấn vào trình duyệt và truy cập website Tải về video trên instagram Reels

4. Dán đường link vào ô kiếm tìm ở đầu trang.

Frame 6

Trang web sẽ bắt đầu kiếm tìm video. Trong vài giây, nó sẽ hiển thị các độ phân giải và định dạng đầu ra của video.

Xác định độ phân giải của video mà bạn muốn lưu, sau đó chạm và giữ nút Tải xuống bên cạnh nó và chọn tùy chọn lưu.

Trên iPhone, tùy chọn này thường được gọi là “Tải xuống tập tin liên kết”.

Trên Android, tên tùy chọn khác nhau nhưng thông thường được gọi là “Tải xuống tệp”, “Tải xuống” hoặc “Lưu”.

Frame 4

6. Video sẽ bắt đầu tải xuống vào máy tính của bạn và sẽ được lưu vào thư mục tải xuống mặc định hoặc thư mục tải xuống được chọn.

Tải xuống video trên instagram bằng IFTTT

Người dùng Android và iOS cũng có thể tự động tải video trên instagram bằng các applet cho IFTTT (viết tắt của If This Then That).

Đối với những ai không biết IFTTT là gì, đây là một dịch vụ miễn phí cho phép người dùng tạo ra chuỗi các câu lệnh điều kiện giản dị được gọi là applet.

IFTTT là gì? Những tính năng thần kỳ của IFTTT mà bạn không thể bỏ lỡ - Blog Minara

bạn hoàn toàn có thể tùy chỉnh các applet này và khiến chúng thực hiện một loạt các tác vụ liên quan đến tự động hóa khá hay ho, bao gồm sử dụng chúng làm trình tải video trên instagram, đó chính xác là những gì chúng ta sẽ làm ở đây.

Cách download video trên instagram Reels trên máy tính

Download video trên instagram Reels về máy tính của bạn là một quy trình dễ dàng và đơn giảndưới đây là các bước thực hiện:

1. Truy cập Instagram Reels và mở video mà bạn muốn tải về.

2. Sao chép đường link của video từ thanh địa chỉ trên trình duyệt của bạn.

Reels tren may tinh

3. Dán đường link vào nhập liêu trên Instagram Reels Download, như ô kiếm tìm ở đầu trang này.

Frame 6

4. Hệ thống sẽ tự động bắt đầu tìm kiếm video. Nó sẽ hiển thị kết quả trong vài giây.

5. Xác định độ phân giải của video mà bạn muốn lưu, sau đó nhấp chuột phải vào nút Tải xuống và chọn tùy chọn “Lưu”, “Lưu dưới dạng”, hoặc “Lưu liên kết dưới dạng”. Tên sẽ khác nhau tùy thuộc vào trình duyệt mà bạn sử dụng.

Frame 4

6. Video sẽ bắt đầu tải xuống vào máy tính của bạn và sẽ được lưu vào thư mục tải xuống mặc định hoặc thư mục tải xuống được chọn.

Tải bằng ứng dụng InstaSaver

Hoặc bạn có thể tải ứng dụng InstaSaver. Đây chính là ứng dụng iOS cho phép bạn duyệt qua những bài đăng mới nhất và có thể tải video từ Instagram về iPhone.

InstaSaver: Video Downloader - Apps on Google Play

Ứng dụng có giá 70.000VNĐ, thỉnh thoảng có đợt miễn phí, bạn có thể canh để tải về bằng cách lưu video trên Instagram về iPhone. IPhone cần chạy iOS 7 trở lên để cài được InstaSaver.

Bước 1: Bạn hãy truy cập tại đây để tải ứng dụng và cài đặt về điện thoại để có thể tải video trên Instagram về điện thoại nhé.

0811 TivideotrnInstagramvinthoibngwebtrctuyn1 Lamweb.vn

Bước 2: Sau khi cài đặt ứng dụng, mở ứng dụng, bạn nhấn cho phép hoặc không cho phép trong cửa sổ yêu cầu quyền thông báo. ≫ Đăng nhập tài khoản Instagram của bạn > kế đến, bạn phải đồng ý (Agree) với các điều khoản và điều kiện của ứng dụng.

0811 TivideotrnInstagramvinthoibngwebtrctuyn2 Lamweb.vn

Bước 3: Lúc này bạn chọn Ảnh/video trên instagram mà bạn muốn thêm vào Thư viện ảnh trên iPhone. Sau đó nhấn vào nút chia sẻ ở góc dưới bên phải và nhấn vào Save.

Tải video trên instagram về máy tính bằng IDM

đây chính là cách nhanh và giản dị nhất để tải xuống video trên instagram về máy tính. Trình tăng tốc download IDM vốn quen thuộc đối với người dùng máy tính. Bạn có thể dùng tính năng bắt video của chương trình để download video trên instagram.

tải video instagram

  • Bước 1: Truy cập vào Instagram trên PC, cho phát nội dung.
  • Bước 2: Khi tìm được link của video, bạn sẽ thấy nút “Download this video” > nhấn vào nó để tải video về dưới định dạng *.mp4.

Ngoài IDM, bạn có thể sử dụng những phần mềm, add-on,… có chức năng bắt video tương tự (chẳng hạn RealPlayer, FlashGet, FlashGot, DownloadThemAll,…) để tải video trên instagram.

Tải bằng Freemake Video Downloader

Freemake Video Downloader là tiện ích hỗ trợ tải, chuyển đổi video trực tuyến miễn phí qua URL.

  • Bước 1: Sao chép URL của video trên instagram vào clipboard rồi nhấn nút Paste URL trong giao diện FVD.
  • Bước 2: Nhấn nút Download trong cửa sổ xuất hiện để tải video từ Instagram. Nếu muốn, bạn có thể chuyển đổi định dạng, trích xuất âm thanh và nơi lưu cho video trong cửa sổ tùy chọn khi tải video trên instagram.

Freemake Video Downloader | YouTube Downloader by Freemake | Free

Instagram có giới hạn số lượng video tải về máy không?

Không. Instagram cho phép người dùng lưu và chia sẻ các video, hình ảnh mà bạn quan tâm tuy nhiên không hỗ trợ tính năng tải chúng về thiết bị.

Tin công nghệ - ViettelStore.vn

Nhưng, bạn có thể sử dụng các ứng dụng hỗ trợ thứ 3 để tải hình ảnh, video thoải mái, không giới hạn về số lượng và thời gian.

Tải video từ Instagram có mất phí không?

Không. Phần lớn những trình duyệt, ứng dụng hỗ trợ tải ảnh, video từ Instagram đều cho phép bạn sử dụng miễn phí trên các nền tảng Android, iOS, Windows.

Xem thêm: Tăng follow instagram miễn phí đơn giản hiệu quả

Như vậy trong bài viết này mình đã hướng dẫn bạn cách tải video trên instagram chỉ với vài thao tác cơ bản. Cảm ơn các bạn đã dành thời gian để theo dõi bài viết này!

Please select listing to show.