Mục lục

Tải Proshow Producer 9.0 – Phần mềm tạo video miễn phí 2021

Xếp hạng bài viết này

Nếu như bạn không có nhiều kiến thức về chỉnh sửa video các có muốn xây dựng nên video ấn tượng và đặc sắc thì hãy thử một lần trải nghiệm phần mềm ProShow Producer. Đây là phần mềm tạo nhiều hiệu ứng đẹp mắt, giúp bạn tạo nên những thước phim chuyên nghiệp một cách nhanh chóng, giản đơn.

Phần mềm có giao diện dễ dùng, bất kỳ ai cũng có thể tự tạo nên những video cho riêng bản thân mình mà không cần đến sự giúp đỡ của ai khác.

Bài viết này, lamweb.vn sẽ giúp bạn hiểu rõ về những tính năng cũng như cách tải ProShow Producer 9.0 full crack phiên bản mới nhất 2021. Đừng bỏ qua các thông tin thú vị đang chờ đón bạn phía trước.

Mục lục

Proshow Producer là gì?

ProShow Producer là phần mềm trình chiếu video thông minh để biến hình ảnh, âm thanh hay thậm chí là những clip thành các màn video ở một đẳng cấp mới, sáng tạo và chuyên nghiệp hơn. Phần mềm được tạo bởi Photodex.

Phần mềm này có thể giúp bạn xây dựng các video độc đáo, gây thích thú, lôi cuốn với toàn bộ mọi ngườiđồng thời ProShow Producer cho phép bạn tự thiết kế video công chiếu chuyên nghiệp một cách nhanh chóng, đẹp mắt.

Tải Proshow Producer 9.0 full crack – Cài đặt phần mềm

Bước 1: Download proshow producer

Trước hết bạn cần tải file bên dưới. Chọn 1 trong 2 link bên dưới để tải nhé.

File cài đặt ProShow Producer 9.0 32/64 bit + File kích hoạt- Google Drive

Pass giải nén đã đính kèm trong file tải về

Windows 32 bit và 64 bit đều sử dụng chung một file cài đặt.

Chạy tệp cài đặt ProShow Producer 9.0

p2 Lamweb.vn

Chọn Next.

p3 Lamweb.vn

Chọn tiếp Next.

p4 Lamweb.vn

Bấm I Agree.

p5 Lamweb.vn

Bấm vào Browse nếu bạn muốn thay đổi thư mục cài đặt. Lưu ý ghi nhớ đường dẫn cài đặt này để sử dụng cho bước crack tiếp theo. Bấm Next để tiếp tục.

p6 Lamweb.vn

 

 

Bấm Install để phần mềm bắt đầu cài đặt.

p8 Lamweb.vn

Chỉ mất ít phút để hoàn tất cài đặt.

p9 Lamweb.vn

Bấm Finish.

p10 Lamweb.vn

Máy tính sẽ hỏi bạn có khởi động lại không. Ở đây, chúng tôi chọn No.

p11 Lamweb.vn

BƯỚC 2: CRACK PROSHOW PRODUCER

Sau khi giải nén file kích hoạt, bạn sẽ nhận được các tệp như hình bên dưới.

p12 Lamweb.vn

Để có thể kích hoạt phần mềm, bạn cần sao chép 3 tệp trong thư mục Activate ProShow Producer 9 vào thư mục cài đặt.

p13 Lamweb.vn

Thư mục cài đặt mặc định là như hình bên dưới. Trong trường hợp, ở bước cài đặt bạn đã thay đổi đường dẫn thì lưu ý vào lại đúng đường dẫn đó.

p7 Lamweb.vn

 

Paste 3 file ở trên vào thư mục này.

p14 Lamweb.vn

 

Chọn Replace the files in the destination để ghi đè.

p15 Lamweb.vn

Bạn vào lại thư mục file kích hoạt, nhấp chuột phải vào Registration và chọn Merge (Một số máy tính không có tùy chọn Merge thì bạn nhấp đúp để mở file bình thường nhé)

p16 Lamweb.vn

Chọn Yes.

p17 Lamweb.vn

Xuất hiện hộp thoại như hình bên dưới là thành công. Giờ bạn có thể sử dụng phần mềm vĩnh viễn.

p18 Lamweb.vn

Khắc phục lỗi độ phân giải quá thấp

Đây không phải là lỗi liên quan đến phần mềm mà do độ phân giải màn hình của bạn không tương thích. Vấn đề này xảy ra khi bạn để tùy chọn kích thước text, ứng dụng không phải 100%.

p19 Lamweb.vn

Để khắc phục vấn đề này, nhấp chuột phải vào màn hình Desktop và chọn Display Settings.

p20 Lamweb.vn

Thay đổi mục bên dưới thành 100%. Sau đó tắt phần mềm và mở lại.

p21 Lamweb.vn

Dưới đây là giao diện phần mềm ProShow Producer 9.0

ProShow Producer 9.0 full crack

 

Hướng dẫn xuất video HD

Để xuất video, có nhiều tùy chọn khác nhau. Ở đây, bạn nên sử dụng tùy chọn như hướng dẫn ở hình bên dưới. Chọn tab Publish > For Computer > Video for Web, Devices and Computers.

xuat file Lamweb.vn

Lưu ý trong lần đầu sử dụng Proshow Producer, phần mềm cần nhập các hiệu ứng nên có thể sẽ hợi lâu xíu. Nếu có thông báo như hình bên dưới khi xuất video thì bạn hãy đợi một chút.

888 Lamweb.vn

Chọn chất lượng video cần xuất, chỉnh sửa các tùy chọn khác (nếu cần). Rồi nhấn Create để tạo video.

89 Lamweb.vn

Tính năng của phần mềm Proshow Producers

Để nhắc đến công cụ trình chiếu video chuyên nghiệp thì chúng ta không thể không nhắc tới ứng dụng ProShow Producer 9.0 – một ứng dụng rất hữu ích, thông minh, hiện đại  dễ dùng. Đây cũng là phiên bản 2021 mới nhất, tích hợp hàng tá tính năng cao cấp.

1. Tạo clip với nhiều phong cách khác nhau

Vào thời điểm hiện tại, nhiều bạn muốn lưu trữ những hình ảnh đẹp làm kỷ niệm, các bạn thường làm clip từ ảnh bằng phần mềm Proshow Producer bởi vì phần mềm này có rất nhiều hiệu ứng đáng yêu và có thể chèn bất kỳ đoạn âm thanh, bào hát yêu thích nào. Giao diện trực quan cũng là điểm mạnh của Proshow Producer giúp chương trình luôn chiếm được tình cảm của đại đa số người sử dụng.

Ngoài những style proshow producer có sẵn trong chương trình, các bạn hoàn toàn có thể tải và thêm nhiều style khác trên internet để khiến cho video của mình trở lên sinh động và độc đáo hơn, lựa chọn các style phù hợp với nội sử dụng mà bạn mong muốn làm như làm video kỷ niệm tuổi học trò, làm clip album ảnh cưới, làm clip về bé yêu …

Trên kênh mạng xã hội có rất nhiều đoạn clip, clip làm từ hình ảnh đi kèm với nhiều bài hát hay ý nghĩa về tình cảm con người, tình yêu thường giữa bố mẹ, các con cũng giống như tình yêu trai gái… Và hầu hết clip đấy đều được làm bằng phần mềm ProShow Producer. Có thể nói ProShow Producer đã hội tụ được rất nhiều ưu điểm trong việc hỗ trợ tạo clip từ hình ảnh và chiếm được tình cảm rất lớn từ người dùng.

proshow producer

Tải ProShow Produce 9.0 với nhiều công cụ làm phim chuyên nghiệp

2. Tạo video chất lượng HD

Để có những video clip ảnh tôt thì phải kể tới những phần mềm liên quan tới chỉnh sửa ảnh đã và đang làm “nguyên liệu” cho những video từ ảnh được thiết kế từ ProShow Producer hay ProShow Gold… Việc bạn có một nguồn ảnh đẹp và phong phú đã qua chỉnh sửa bằng các phần mềm chuyên dụng như Photoshop hay PhotoScape sau đấy bạn sẽ dùng các ảnh đã chỉnh sửa ấy để tạo video từ ảnh bằng các phần mềm ProShow Producer hay Proshow Gold

Hiện ProShow Producer được cho là một trong những phần mềm hỗ trợ làm clip, tạo trình chiếu ảnh từ clip rất hiệu quả, với phiên bản mới ProShow Producer có khả năng tạo ra những video có chất lượng HD, Full HD đồng thời cũng có những lựa chọn tạo video để sẻ chia cho những kênh mạng xã hội nổi tiếng như trang Facebook, Youtube…

Mà người dùng không cần quá nhiều thời gian cũng như khoản chi để có thể “sản xuất” ra những tác phẩm tuyệt đẹp và đầy ý nghĩa này. Trong lĩnh vực đồ họa sửa ảnh chuyên nghiệp thì Photoshop được xem là phù thủy số 1 thì Proshow Producer lại biết đến là một phần mềm tạo clip chuyên nghiệp với nhiều hiệu ứng đã có sẵn.

3. Nhiều hiệu ứng chuyển slide đẹp

Là một trong những phần mềm làm clip, Proshow Producer giúp làm video từ ảnh chuyên nghiệp, với nhiều hiệu ứng đẹp mắt và được nhiều người dùng. Bên cạnh đó, với nhiều chức năng bổ trợ thu hút khác như chỉnh sửa clip, đóng dấu logo cùng hàng trăm hiệu ứng chuyển đổi giữa các slide hình ảnh, video và nhiều styles độc đáo sẽ giúp ích cho bạn có nhiều lựa chọn trong việc tạo clip theo phong cách của riêng mình

Phần mềm tạo clip ProShow Producer có năng lực tạo clip trình chiếu ảnh mạnh mẽ và rất nhanh nó cho phép người sử dụng cá nhân hóa và tự tay mình làm ra những tác phẩm nổi bật mà không phải theo bất cứ một khuôn mẫu có sẵn nào, nếu bạn đang cần tạo một clip từ ảnh thì việc tải ProShow Producer là một lựa chọn đúng đắn nhất ngày nay. Với ProShow Producer bạn hoàn toàn có thể tự do sáng tạo theo cách mà mình muốn.

Trong lúc làm video, rất phần đông người gặp khó khăn trong việc xuất video Proshow Producer ra các định dạng mà mình ước muốn, việc xuất video Proshow Producer cũng không có gì là khó hiểu cả nếu như bạn thực hiện theo đúng thứ tự các thực hành các bước.

4. Sở hữu giao diện dễ sử dụng

ProShow Producer sở hữu một bố cục và giao diện trực quan với nhiều công cụ bố trí theo hàng ngang để người sử dụng lựa chọn, hỗ trợ duyệt ảnh, chọn nhạc nền và bắt đầu tiến hành các thao tác tạo clip từ ảnh số. ưu thế của phần mềm này là người sử dụng có thể dùng các tính năng chỉnh sửa ảnh trực tiếp trên bố cục và giao diện, tạo và sửa tiêu đề cho mỗi hình ảnh, thay đổi hiệu ứng nếu như không cảm thấy ưng ý

ProShow Producer hay nhiều người còn gọi tắt là proshow còn cho phép bạn xóa hoặc thêm ảnh vào phần mềm trình chiếu, thêm chú thích cho hình ảnh, chèn nhiều định dạng nhạc không giống nhau cho các hình ảnh. Với phần mềm này, bạn có thể đạt được những video chất lượng hình ảnh và âm thanh HD, biến những bức hình thành kỷ niệm sống động để nhìn lại trên nhiều phương tiện trình chiếu khác nhau.

ProShow Producer làm clip ảnh bằng việc liên kết với nhạc nền, chú thích, hiệu ứng khác nhau (làm clip từ các hình ảnh có sẵn). Chuyên dùng để tạo các bộ album video ảnh với các hiệu ứng chuyển cảnh cực đẹp và độc đáo,tường thích đa dạng tệp ảnh, cho phép thay thế nhạc nền video,….Chúng có thể xuất ra nhiều định dạng tùy chọn khác nhaubao gồm DVD, CD cùng tùy chọn phim HD mới hay các tùy chọn xuất ra Flash, QuickTime…

5. Nhiều công cụ chỉnh sửa và biên tập hình ảnh

ProShow Producer còn như một phần mềm chỉnh sửa ảnh hỗ trợ nhiều tính năng chỉnh sửa và biên tập hình ảnh trước khi trình chiếu video (đối với hình ảnh hợp lý cả về lượng và chất kém). Người sử dụng có thể tạo những đoạn video có chứa hình ảnh, hoặc đoạn clip một cách dễ dàng với các tính năng bạn có thể xoay chỉnh sắc màu, chỉnh sửa kích thước. ProShow Producer còn cho phép bạn sáng tạo các video trình chiếu chuyên nghiệp và cao cấp với một kho dữ liệu ứng dụng khổng lồ. Ngoài ra, phần mềm này còn có thể sử dụng làm công cụ tạo phim quảng cáo hoặc giới thiệu sản phẩm.

proshow producer

Tải ProShow Producer – Tạo video từ hình ảnh, clip hiệu quả

Tổng kết

ProShow Producer 9.0 full crack miễn phí là phần mềm không thể thiếu dành cho những người dùng không chuyên muốn tạo nên một clip ấn tượng. Phần mềm giúp người dùng có thể tạo nên các clip nhanh, nhưng không kèm phần đặc sắc và chuyên nghiệp.

Bạn có thể tạo một video từ các hình ảnh, video, đồng thời chèn văn bản, âm thanh và các hiệu ứng để chúng trở nên nổi bật. Phần mềm hỗ trợ xuất video ra thành nhiều định dạng với độ phân giải cao.

 

Please select listing to show.