Mục lục

Tác dụng và ý nghĩa của vòng tay trầm hương 12 ly trong phong thủy

Xếp hạng bài viết này

Vòng tay trầm hương 12 ly là một trong những món đồ trang sức phong thủy đang rất được mọi người yêu thích và lựa chọn. Bởi sản phẩm bên cạnh tác dụng làm đẹp còn mang đến cho gia chủ với nhiều ý nghĩa tốt lành. Tuy nhiên, vẫn còn nhiều người chưa biết về loại đồ trang sức này. Vì thế, chúng ta hãy cùng tìm hiểu về công dụng và ý nghĩa của vòng tay trầm hương để có thể đưa ra sự lựa chọn đúng đắn.

Mẫu vòng tay trầm hương
Mẫu vòng tay trầm hương

Mục lục

Vòng tay trầm hương 12 ly có nguồn gốc từ đâu?

Vòng tay với chất liệu được làm từ trầm hương đã có nguồn gốc từ rất lâu đời. Đây được xem là loại đồ trang sức được nhiều vua chúa và quý tộc sử dụng, là cống phẩm quý hiếm. Trầm hương được hình thành trên cây dó bầu. Để sở hữu khói trầm hương tốt và lớn thì đòi hỏi phải trải qua quá trình hình thành rất lâu.

Đồng thời, với khối trầm hương sau khi được khai thác thường được các nghệ nhân gia công thành những món đồ trang sức quý hiếm.  Đặc biệt, để có thể cho ra đời vòng tay trầm hương 12 ly thì đòi hỏi cần phải trải nhiều công đoạn khác nhau.

Tác dụng của vòng tay bằng gỗ trầm hương

Vòng tay trầm hương là loại vật phẩm phong thủy có thể mang đến cho bạn với nhiều ý nghĩa tốt lành. Vòng không chỉ là loại phụ kiện thời trang cao cấp mà còn được sử dụng như dược liệu để trị bệnh.

Tác dụng của vòng tay trầm hương 
Tác dụng của vòng tay trầm hương

Trầm hương, loại gỗ quý được các vương triều sử dụng phổ biến tại các nghi lễ thờ cúng để đốt. Đốt trầm có thể mang đến cảm giác thoải mái và là dược liệu hỗ trợ rất tốt cho sức khỏe.

Ngày nay, trầm hương được sử dụng hầu hết để gia công thành các món đồ trang sức để phục vụ nhu cầu con người. Vòng với thiết kế hạt tròn đẹp, tinh tế sẽ là loại phụ kiện thời trang đẹp, đẳng cấp.

Bên cạnh đó, để thêm phần nổi bật các vòng hạt trầm hương có thể mĩ thêm phụ kiện bằng vàng hoặc đá phong thủy để góp phần tôn lên vẻ đẹp và sức mạnh phong thủy.

Ý nghĩa của vòng tay trầm hương trong phong thủy

Vòng tay trầm hương là loại vật phẩm mang đến cho bạn với nhiều người ý phong thủy tốt lành. Cụ thể với một số ý nghĩa tiêu biểu như:

Ý nghĩa của vòng trầm hương
Ý nghĩa của vòng trầm hương
  • Vòng trầm hương là linh vật có tính dương giúp xua đuổi tà ma và ám khí một cách hiệu quả. Ngoài ra, trầm hương còn được sử dụng để tránh ngãi.

  • Trầm hương với thiết kế chuỗi hạt từ gỗ trầm có thể sử dụng như một món đồ trang sức và có thể bảo vệ bản thân tránh khỏi những điềm xấu, gặp dữ hóa lành.

  • Vật phẩm có thể giúp chủ nhân có thể tịnh tâm, minh mẫn và dễ dàng tập trung trong công việc.

  • Vòng tay được làm từ gỗ trầm hương có thể gia công với đa dạng về kiểu dáng. Tuy nhiên, suy cho cùng vòng tay có thể mang đến nhiều ý nghĩa phong thủy tốt cho người dùng.

  • Việc sở hữu vòng tay trầm hương có thể mang đến cho chủ nhân nhiều may mắn, hỗ trợ tốt trong con đường công danh sự nghiệp và đem lại bình an cho người dùng.

Lưu ý, vòng tay trầm hương mang đến hiệu quả tốt nhất bạn cần nên lựa chọn số hạt theo phong thủy. Tuy nhiên, vòng nên lựa chọn phù hợp với kích thước của tay tránh trường hợp quá chật hoặc quá rộng.

Cách chọn vòng tay trầm hương 12 ly phù hợp phong thủy

Cách chọn vòng tay phù hợp phong thủy
Cách chọn vòng tay phù hợp phong thủy

Vòng tay nên lựa chọn số hạt theo thuyết Sinh – Lão – Bệnh – Tử với các hạt có thể đếm lặp lại theo thứ tự. Đồng thời, vòng với số hạt quá nhiều nên để tránh nhầm lẫn bạn có thể đếm tổng số hạt rồi chia 4. Với dư 1 là Sinh, dư 2 là Lão, dư 3 là Bệnh, chia hết là Tử.

Dựa trên cách tính toán trên, bạn nên chọn vòng theo cung Sinh và Lão tức số hạt có thể rơi vào hạt thứ 13,14,17,18,21,22,… Lưu ý với vòng càng ít thì nên chọn vòng có số hạt càng lớn và ngược lại. Riêng, vật phẩm để sử dụng đồ trang sức đeo tay thì nên chọn vòng tay trầm hương 12 ly là phù hợp nhất.

Với những thông tin trên, mong rằng có thể giúp bạn có thể hiểu hơn về công dụng và ý nghĩa của vòng tay trâm hương 12 ly. Đồng thời, nếu có thắc mắc hoặc cần biết thêm thông tin chi tiết bạn có thể liên hệ với thanhtramhuong.com để được hỗ trợ tư vấn và báo giá tốt nhất các sản phẩm vòng trầm hương thật

Please select listing to show.