Mục lục

Plugin trong photoshop là gì – Tổng hợp các plugin trong photoshop mới nhất 2020

Xếp hạng bài viết này

Plugin trong photoshop là gì là một trong những từ khóa được search nhiều nhất về chủ đề Plugin trong photoshop là gì trong bài viết này, lamweb.vn sẽ viết bài Plugin trong photoshop là gì – Tổng hợp các plugin trong photoshop mới nhất 2020

Plugin Trong Photoshop Là Gì Tổng Hợp Các Plugin Trong Photoshop Mới Nhất 2020

Plugin trong photoshop là gì – Tổng hợp các plugin trong photoshop mới nhất 2020

1. Cut&Slice Me

[​IMG]

Cut & Slice Me là một plugin giúp xuất các Asset bạn cần dưới dạng file PNG với all các điểm hình trong suốt (Transparent Pixel) sẽ bị cắt ra. tất cả những gì bạn cần sử dụng là thêm @ vào cuối tên Layer và phần còn lại plugin sẽ đảm nhiệm. tuy nhiên, Cut & Slice Me cũng tổ chức và group layer dưới dạng các phân khúc. Khi bạn muốn xuất file với kích thước cố định, bạn có thể tạo một vector hình chữ nhật như là lớp đầu tiên và sau đó, đặt tên cho nó khởi đầu bằng.

2. Subtle Patterns

Subtle Patterns là một thư viện pattern chất lượng cao free bởi Atle Mo. Plugin Subtle Patterns tích hợp chúng thẳng vào bảng Photoshop của bạn. Bạn chỉ cần nhấn vào hình thumbnail pattern và texture sẽ được ứng dụng ngay dưới dạng layer style với layer cho đến nay của bạn – một công cụ giúp cắt giảm thời gian đáng giá $11.99.

IFrame
[​IMG]

3. Transform Each 2.0

Lệnh Transform Each là một chức năng rất hay của Illustrator nhưng không xuất hiện trong Photoshop. Nó cho phép bạn chuyển đổi các nhóm lớp một cách riêng lẻ. Transform Each rất có ích khi bạn có thể refresh click thước, xoay và đặt lại vị trí của nhiều nguyên nhân cùng lúc mà k cần phải thực hiện các thao tác này cho từng yếu tố.

không những thế, Transform Each cũng có tùy lựa chọn refresh kích cỡ chiều dài và chiều cao theo ý muốn (Scale Styles và Constrain Proportions). bên cạnh đó, hãy luôn sử dụng nút xem trước (Preview) để tra cứu trước khi chạm vào nút OK.

[​IMG]

4. PNG Hat

Plugin này là khá bổ ích nó cung cấp các chức năng mạnh mẽ cho phép xuất (Export) pic một mẹo nhanh chóng hơn trong Photoshop. Nó có các chức năng không giống giống như mức độ tạo CSS (cascading styles sheets), khả năng nén ảnh hào hứng, HTML (HyperText Markup Language) cũng như một tính năng mới mẻ được gọi là mục đích C. mục đích C cho phép bạn chèn pic vào bất kỳ Dự án thiết kế mà bạn có thể đã làm việc,

[​IMG]

5. Fixel Contrastica 2 PS

Plugin này cho phép user nhanh chóng nâng cao độ tương phản toàn cảnh và cục bộ của pic. Nó là một công cụ có chức năng xuất sắc mà k cần clipping pixel.

[​IMG]

6. Render.Ly

Render.ly là một plugin sử dụng công nghệ thông minh và xuất khẩu các thông số design hoàn chỉnh. Các yếu tố được xuất khẩu là những nguyên nhân đang được cải thiệntoàn bộ bạn cần làm là để đảm bảo rằng bạn tận dụng tiền tố thêm vào và còn lại để lại Render.ly thực hiện. Để giữ định hướng vectơ cho các biểu tượng của bạn, bạn chỉ cần đính kèm tiền tố ‘ico’. Để xuất pic, bạn cần thêm một cái gì đó giống như ‘img’ làm tiền tố, và nó sẽ được xuất ra dưới dạng đồ họa raster. Render.Ly làm cho bạn có thể quản lý assets, thêm các biến thể vào màn ảnh và auto cho phép bạn xuất toàn bộ chúng chỉ với một cú nhấp chuột dễ dàng. Mặc dù plugin này luôn luôn đang trong phiên bản beta riêng tư, bạn đủ sức xem trước nó bằng cách đăng ký chỉ vì nó chấp nhận các nhà design mới all thời gian.

[​IMG]

7. GuideGuide

Guideguide giúp tạo các cột, hàng, trung điểm và đường cơ sở chuẩn xác đến từng pixel dựa trên dự án bạn đã xử lý hoặc chọn của bạn. Plugin này cho phép bạn lưu các set chỉ dẫn được dùng liên tục để tiện cho việc sử dụng khi cần thiết và bạn cũng đủ sức áp dụng nhiều phép đo lường.

IFrame

Với Guideguide, bạn đủ sức đo chuẩn xác độ rộng của từng phần tử điều hướng (Navigation Element) sao cho vừa vặn với chiều rộng của một trang web cũng như tạo các lưới đường cơ sở và phần đệm. Bạn có thể demo free hoặc mua bản Pro cho Photoshop CC (hoặc phiên bản mới hơn) chỉ với giá $10.

[​IMG]

8. Portraiture

Đây là một trong những công cụ tốt nhất dùng các thuật toán sử dụng mịn da.

[​IMG]

9. Font Awesome

Plugin Photoshop này được biết đến với khả năng phân phối các biểu tượng ấn tượng ngay trên một bảng điều khiển Photoshop easy tiếp cận. Nó đứng đầu trong những phông chữ có biểu tượng thông dụng trên phân khúc ngày nay.

[​IMG]

10. CSS Hat 2

Một plugin Photoshop mạnh khác là CSS Hat cung cấp mã CSS. Mặc dù Photoshop đi kèm với một tính năng sẵn có mà sử dụng công việc tương tự, CSS Hat 2 được design để cung cấp nhiều cấp độ và tính linh hoạt hơn.

[​IMG]

Tham khảo thêm: Adobe After Effects CC

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Please select listing to show.