Mục lục

Các plugin soạn thảo văn bản trong wordpress mới nhất

Xếp hạng bài viết này

Plugin soạn thảo văn bản trong wordpress là một trong những ứng dụng rất cần thiết nhất mà bất cứ người làm web wordpress nào cũng cần phải biết. Trong bài viết này, lamweb.vn sẽ tổng hợp những plugin soạn thảo văn bản trong wordpress mới nhất cho bạn đọc.

plugin hỗ trợ viết bài cho wordpress Lamweb.vn

Mục lục

1. TinyMCE Advanced – download

plugin-tinymce-advanced

Trình biên soạn thảo WordPress mặc định sử dụng phiên bản tùy biến của TinyMCE – một software mã gốc mở tương tự giống như WordPress. TinyMCE Advanced là phiên bản mạnh mẽ hơn, đầy đủ hơn của TinyMCE, được bổ sung thêm một số chức năng có ích, chẳng hạn như: hỗ trợ tạo và chỉnh sửa bảng, thêm nhiều lựa chọn khi chèn mục lụctìm kiếm và thay thế, lựa chọn Font chữ và cỡ chữ…

2. WP Edit – tải về

plugin-wp-edit

WP Edit được tạo ra để phát huy hết sức mạnh của trình soạn thảo WordPress mà không cần phải có bất kỳ skill nào về HTML hay CSS. Nó cho phép bổ sung rất nhiều tính năng vào WordPress Editor. Chúng bao gồm: tính năng tạo và chỉnh sửa bảng, lựa chọn Font chữ, cỡ chữ và một loạt các định dạng văn bản khác… WP Edit cũng là một biến thể của software TinyMCE.

Xem thêm: Tổng hợp các thủ thuật check theme wordpress mới nhất 2019

3. WP Super Edit – down

plugin-wp-super-edit

Tương tự, WP Super Edit cũng ra đời nhằm mục đích tăng cường tính năng cho TinyMCE, thậm chí có nhiều chọn hơn, bạn đủ nội lực thấy trong hình dưới đây:

demo-cua-plugin-wp-super-edit

Nếu cảm thấy có quá nhiều tính năng k cần thiết, bạn có hình thức bỏ chúng thông qua thao tác dẫn và thả.

4. CKEditor for WordPress – down

wordpress-editor-plugins-ckeditor

CKEditor for WordPress không giống giống như các plugin ở trên. Plugin này k giúp nâng cấp chức năng cho TinyMCE mà hoán đổi nó với một mã gốc xây dựng hoàn toàn mới – trình soạn thảo WYSIWYG từ GitHub. Bạn đủ nội lực thấy dùng thử chi tiết như ảnh bên dưới:

demo-cua-plugin-ckeditor-for-wordpress

5. Visual Editor Font Size – download

plugin-visual-editor-font-size

Plugin này sẽ khiến bạn tăng giảm kích thước font chữ trong trình biên soạn thảo WordPress sao cho easy Nhìn nhất. Và đúng giống như tên gọi, nó chỉ có chức năng trong trình biên soạn thảo mà thôi.

6. HTML Editor Syntax Highlighter – tải về

plugin-html-editor-syntax-highlighter

Những người tham vọng Text Editor tất nhiên sẽ like plugin này. Nó là một syntax highlighter đơn giản (như bạn đủ sức nhìn thấy trong hình ở trên) giúp công cuộc soạn thảo hoặc chỉnh sửa một bài viết trong trình biên soạn thảo WordPress trở nên thú vị và trực quan hơn nhiều.

7. Visual Editor Custom Buttons – download

plugin-visual-editor-custom-buttons

toàn bộ các chức năng của các plugin kể trên luôn luôn không đáp ứng được đa số nhu cầu bạn? Bạn muốn bổ sung thêm chức năng tạo và tùy chỉnh các nút chức năng trong trình soạn thảo WordPress? Đó chuẩn xác là những gì plugin này đủ nội lực sử dụng cho bạn.

8. Client-Proof Visual Editor – tải về

plugin-client-proof-visual-editor

Plugin cuối cùng trong danh mục mà tôi mong muốn đề cập đến hôm nay là Client-Proof Visual Editor. Đây là phương pháp không khó khăn và gọn gẽ nhất để bổ sung các chức năng quan trọng vào trình soạn thảo WordPress mà không sử dụng bạn choáng ngợp vì có quá nhiều nút tính năng.

Bạn đang sử dụng plugin nào để cải quá trình soạn thảo WordPress? Hãy share nó với chúng tôi bằng phương pháp sử dụng khung cmt bên dưới.

Nếu bạn thích bài viết này, hãy subscribe blog của tôi để thường xuyên update những post hay nhất, mới nhất qua mail nhé. cảm ơn rất nhiều. 🙂

Nguồn: Tổng Hợp by Lion

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Please select listing to show.