plugin nén ảnh wordpress Lamweb.vn

Tổng hợp các plugin nén ảnh wordpress đơn giản mới nhất 2019

Xếp hạng bài viết này

Plugin nén ảnh wordpress là một trong những cách đơn giản để tăng tốc độ tải cho website wordpress. Trong bài viết này, lamweb.vn sẽ tổng hợp các plugin nén ảnh wordpress đơn giản mới nhất 2019

plugin nén ảnh wordpress Lamweb.vn

Tổng hợp các plugin nén ảnh wordpress đơn giản mới nhất 2019

Khi nào bạn cần một plugin nén pic WordPress?

pic có dung lượng lớn đồng nghĩa với việc bạn sẽ mất nhiều thời gian để tải hơn. do đó trang web của bạn đủ sức bị chậm đi.

tuy nhiênhiện tại ” một bức tranh trị giá một ngàn chữ” , hình ảnh sử dụng cho content của bạn bớt nhàm chán và gia tăng tương tác hơn.

Một trong những mẹo thay đổi tốc độ cho website WordPress đó là tối ưu hóa hình ảnh cho webcách tốt nhất để sử dụng điều này là dùng Photoshop hoặc software chỉnh sửa hình ảnh không giống trước khi bạn đăng hình ảnh lên WordPress. Việc này cho phép bạn kiểm soát nhiều hơn về chất lượng pic trên website của mình. ngoài ra không phải all user đều cảm thấy thoải mái khi sử dụng việc với các chương trình chỉnh sửa hình ảnh. Họ mong muốn một tool dễ dàng và dễ dùng. Để cung cấp nhu cầu đó, một số plugin nén hình ảnh vừa mới ra đời. Nó tăng cao hóa hình ảnh của bạn bằng hướng dẫn tự động nén chúng và đưa ra phiên bản có click thước nhỏ hơn cho web của bạn.

Top 5 plugin nén pic WordPress tốt nhất cho đến nay

1. reSmush.it

top 5 Plugin nén hình ảnh WordPress

Plugin reSmush.it

reSmush.it là plugin nén hình ảnh WordPress tốt nhất. Nó cho phép bạn tự động tăng cao hóa pic khi đăng lên cũng giống như cung cấp tùy lựa chọn tối ưu hóa hàng loạt cho hình ảnh cũ hơn.

Plugin này dùng API reSmush để tối ưu hóa pic và cho phép bạn chọn mức tối ưu hóa cho video đăng lên của bạn. nhược điểm là nó không có mức độ nén khác nhau. Nó cũng hạn chế tối ưu hóa để tải lên có kích thước nhỏ hơn 5MB. Bạn có thể loại trừ từng hình ảnh khỏi nén trong trường hợp bạn cần thêm hình ảnh có kích thước đầy đủ.

Xem thêm:  Tổng hợp những cách giảm thời gian phản hồi của máy chủ mới nhất 2019

2. EWWW image Optimizer

top 5 Plugin nén hình ảnh WordPress

Plugin EWWW image Optimizer

EWWW hình ảnh Optimizer là một chọn tuyệt vời cho plugin nén ảnh WordPress. Nó rất easy sử dụng và đủ nội lực tối ưu hóa pic bạn đăng lên khi vừa mới di chuyển. k những vậy, nó cũng đủ sức nén và tăng cao hóa hàng loạt các hình ảnh đang đăng lên trước đây của bạn.

không những thếtool này còn thực hiện nén trên các máy chủ của riêng bạn, bạn sẽ không cần đăng ký account để nhận kiềm hãm API. Nó cũng đủ nội lực tối ưu hóa pic được tạo bởi các plugin WordPress không giống nhau và được lưu trữ bên ngoài thư mục thư viện của bạn. Mặc dù plugin này k yêu cầu một tài khoản để sử dụng nhưng bạn luôn luôn có thể tải ký API của họ để có thêm các chức năng.

3. Compress JPEG & PNG images

top 5 Plugin nén hình ảnh WordPress

Plugin Compress JPEG & PNG images

Compress JPEG & PNG được tạo bởi TinyPNG và bạn sẽ cần phải tạo account để sử dụng plugin này. Bạn chỉ có thể tối ưu 100 hình ảnh mỗi tháng bằng tài khoản miễn phí. Nó có thể tự động nén pic khi tải lên và bạn cũng đủ sức tăng cao hóa hàng loạt pic cũ hơn.

setup plugin cho phép bạn chọn kích thước pic bạn muốn tối ưu hóa. tuy nhiên, bạn cũng đủ sức đặt click thước tối đa cho video đăng lên ban đầu của mình. pic lớn hơn kích thước đó sẽ được tự động tăng cao bởi plugin.

4. ShortPixel

top-5-plugin-nen-hinh-anh-wordpress-tot-nhat

Plugin ShortPixel

Trình tối ưu hóa hình ảnh ShortPixel là một plugin nén pic WordPress có ích khác. Nó đòi hỏi bạn phải có được một khóa API bằng cách cung cấp địa chỉ email của bạn. tài khoản miễn phí cơ bản cho phép bạn nén tối đa 100 hình ảnh mỗi tháng và bạn sẽ cần nâng cấp lên các gói trả phí để gia tăng giới hạn này.

Nó khởi đầu nén hình ảnh ngay khi bạn click hoạt plugin và lưu trữ pic gốc của bạn trong một thư mục riêng biệt. Nó cũng cho phép bạn so sánh tệp gốc với phiên bản nén để nhìn thấy sự khác biệt về chất lượng. ShortPixel được xây dựng với các chức năng nâng cao và cung cấp cho bạn mức độ chọn các định hướng so sánh.

5. WP Smush

top 5 Plugin nén hình ảnh WordPress

Plugin WP Smush

WP Smush là một plugin nén hình ảnh WordPress phổ biến không giống. Nó tự động nén hình ảnh khi đăng lên và cũng có thể được dùng để nén và tối ưu hóa các tệp hình ảnh cũ của bạn. Bạn cũng đủ sức đặt độ phân giải pic tối đa và hình ảnh của bạn sẽ giảm click thước chuẩn hơn khi được nén.

Phiên bản plugin miễn phí không yêu cầu bạn tạo account để sử dụng khóa API của họ. chức năng tối ưu hóa hàng loạt cho phép bạn tối ưu hóa tối đa 50 hình ảnh cùng một lúc và bạn có thể chạy lại trình tăng cao hóa số lượng lớn để nén nhiều pic hơn.

Chúng tôi hy vọng bài đăng này sẽ khiến ích thật nhiều cho các bạn khi lựa chọn Plugin cho WordPress.

Nguồn: hostvn.net

Xem thêm: Hướng dẫn tạo file robots.txt cho wordpress mới nhất 2020

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *