Mục lục

Top 5 plugin chống copy wordpress cho nhà phát triển website

Xếp hạng bài viết này

Plugin chống copy WordPress là các chức năng thêm tạo điều kiện cho trang giao diện web WordPress hoạt động tốt hơn, không bị sao chép nội dung trên mạng. Hôm nay Làm Website sẽ chia sẻ Top 5 plugin chống copy wordpress cho nhà phát triển website.

plugin chống copy wordpress Lamweb.vn

 

Mục lục

Tính năng của các Plugin WordPress chống sao chép Content

Giống như vậy, một Plugin chống copy nội dung trên giao diện web WordPress sẽ hoạt động như thế nào? Gồm có các tính năng gì?

Plagio

  • Vô hiệu hóa “Click chuột phải”: Khi truy cập vào một trang web có setup plugin chống sao chép, điều trước hết bạn nhận thấy chính là chức năng click chuột phải đang bị vô hiệu hóa. Nghĩa là, khi bấm chuột phải, nền tảng sẽ hiện bảng thông báo bạn k thể thực hiện hành động này.
  • “Click chuột phải” chỉ có tác dụng so với các đường link trên website: Nghĩa là bạn luôn luôn sẽ có thẻ dùng chuột phải để bấm và sao chép các đường liên kết của website (điều này tốt cho người ở hữu website vì gia tăng lượt nhấn chuột từ người dùng vào trang, bài viết)
  • Vô hiệu hóa các phím tắt thông dụng giống như Ctrl A, C, U, X, P và S: Đồng nghĩa với các hành động bôi đen – copy / paste nội dung cũng sẽ không có hiệu lực trong các website được bảo vệ.
  • Vô hiệu hóa chức năng kéo – thả pic để lưu trên máy tính, điện thoại.

Với các chức năng này, plugin WordPress chống copy nội dung đang đủ nội lực bảo vệ được phần đông các nội dung web khỏi trạng thái “mất cắp” hay tự get đăng tải ở các kênh khác mà k xin phép.

5 Plugin WordPress chống copy content tốt nhất hiện tại

Nếu công ty hay doanh nghiệp của bạn đã sở hữu một giao diện website WordPress với content đa số, chất lượng và muốn cài đặt tình trạng “độc quyền” cho chúng, dưới đây là các Plugin WordPress chống copy nội dung tốt nhất bạn đủ nội lực sử dụng.

WP Content copy Protection & No Right click

Plugin chống sao chép nội dung này phân phối các tính năng không chỉ vô hiệu hóa click chuột phải mà còn vô hiệu hóa các tổ hợp phím như CTRL + ACTRL + CCTRL + XCTRL + S và CTRL + V cũng giống như mức độ chọn (bôi đen) văn bản. Nghĩa là bạn vừa đủ sức bảo vệ pic, vừa bảo vệ được nội dung post của mình.

Banner 772x250

No Right click Images Plugin –

Đúng như tên gọi, No Right nhấn Images Plugin sẽ là công cụ giúp bạn bảo vệ kho hình ảnh cũng như content. Plugin này giúp ngăn chặn các hành động sao chép hình ảnh từ blog/website của bạn. Một điều khá thú vị là plugin chỉ vô hiệu hóa các thực đơn thình hình, nếu bạn click chuột phải vào các liên kết link, chuột phải luôn luôn hoạt động trong trường hợp này.

WordPress SEO by Yoast –

Plugin này được dùng khá phổ biến, giúp ích cho các website không chỉ trong SEO mà còn trong việc bảo vệ nội dung của bạn.

Best WordPress Plugins Seo By Yoast
Best WordPress Plugins Seo By Yoast

Copyright Proof

Plugin Copyright Proof là chức năng được design riêng cho việc chống lại các hành động sao chép content trên trang giao diện WordPress. Plug in này phân phối cho bạn một giấy chứng nhận content Trực tuyến có đóng dấu thời gian ở bên dưới mỗi bài viết trên website để giúp chứng minh quyền sở hữu. Những post ở các trang khác, nếu post sau nhưng lại có content như nội dung trên trang của bạn, nó sẽ tự động bị nghiên cứu là sao chép.

110

WP content sao chép Protection

tính năng chính của plugin chống sao chép này là vô hiệu hóa cấp độ dẫn thả chuột trái để chọn văn bản và chuột phải để copy content hoặc lưu pickhông những thế bạn nên phối hợp sử dụng Plugin này với Copyright Proof bên trên để đạt kết quả tốt nhất.

WP Content Copy Protection

Đảm bảo content mới mẻ, sáng tạo luôn là yêu cầu tiên quyết ở mỗi web, thế nhưng tuy nhiên, các doanh nghiệp / công ty cũng phải có các kế hoạch bảo vệ các nội dung này luôn thuộc về bạn, bằng việc tải kí bản quyền và sự support của các công cụ kết quả. Với việc sử dụng các Plugin WordPress chống copy content trên website này, website của bạn sẽ không chỉ trông chuyên nghiệp, độc đáo mà còn tráng khỏi những xâm nhập k muốn.

Nguồn: webico.vn


Xem thêm:

Hướng dẫn loại bỏ các tài nguyên chặn hiển thị mới nhất 2020

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Please select listing to show.