Mục lục

Phần mềm thiết kế web : Tìm hiểu về thiết kế website

Xếp hạng bài viết này

Phần mềm thiết kế web là một trong những công cụ hỗ trợ các designer. Với các tính năng tích hợp chỉnh sửa độc đáo nên người dùng có thể tùy chỉnh và thay đổi cũng như sáng tạo theo phong cách mình muốn một cách đơn giản và thuận tiện nhất

Trong bài viết ngày hôm nay mình xin giới thiệu tới các bạn những phần mềm thiết kế web cực kì đơn giản và tiện dụng. Hãy cùng mình theo dõi bài viết bên dưới nhé !

Mục lục

1. Phần mềm thiết kế Web là gì?

Thiết kế Web đơn giản là công việc tạo ra một trang Web cho doanh nghiệpdoanh nghiệp hay một đơn vịNgười mua hàng sẽ có thể tìm kiếm các thông tin về sản phẩm, dịch vụ của tổ chức tại đấy một cách hoàn chỉnh và tiện lợi nhất.

Phần mềm thiết kế web
Phần mềm thiết kế web

Hiểu đúng về thiết kế Web là gì?

Thiết kế Website gồm nhiều kỹ năng không giống nhau như mã hóa HTML, thiết kế giao diện Web, lập trình Website, tối ưu công cụ tìm kiếm. Các cá nhân thường sẽ làm việc theo nhóm với mỗi cá nhân phụ tránh một khâu không giống nhau, cũng có một vài cá nhân có thể sẽ làm toàn bộ các công đoạnthế nhưng như thế sẽ tạo ít sự chuyên nghiệp hơn.

Có 2 phương thức chính để thiết kế website : Thiết kế Web tĩnh và thiết kế Web động.

  • Thiết kế tĩnh là dùng các đoạn mã HTML, clip, hình ảnh, flash, audio, CSS để tạo một bố cục và giao diện cho Web và tên tập tin được lưu có phần mở rộng là: .htm hoặc .html. Trong thiết kế Website tĩnh vẫn chưa có các hệ cơ sở dữ liệu như MySQL hay MSSQL.

  • Thiết kế Web động là Web được cung cấp nội dung bởi bộ máy cơ sở dữ liệu, so với Web tĩnh thì Website động có cơ hội quản lý dữ liệu tốt, khả năng tác động qua lại trên hệ thống Web, cập nhật nội dung đơn giản và có thêm nhiều chức năng tiện ích quản lý cho doanh nghiệp.

Xem thêm : Kỹ năng thiết kế web là gì ? học thiết kế website

2. Vì sao phải thiết kế website?

Chúng ta đã biết về thiết kế Web và những phương thức chính để thiết kế Web. Vậy, ích lợi khi thiết lập một Web là gì? Những thông tin dưới đây có thể giúp bạn giải đáp câu hỏi này nhé!

Tại sao phải thiết kế website bất động sản, Tầm quan trọng của thiết kế  website bất động sản

Thiết kế Website cực kỳ cần thiết hiện nay.

  • Thiết kế Web giúp tăng cao thành quả bán hàng, marketing, giới thiệu sản phẩm mới. Đây cũng là nơi kết nối giữa người có nhu cầu và người bán hàng, tạo nên một hệ thống bán hàng trực tuyến rộng rãi.

  • Thiết kế Website giúp thúc đẩy việc trao đổi nội dung hàng hóa sản phẩm của mình tới với người tiêu dùng. Là kênh quảng cáo hình ảnh nhãn hiệu cá nhân ít khoản chi nhất. Việc kinh doanh sẽ hiệu quả hơn và đơn giản cung cấp các thông tin để khách hàng có thể truy cập và tra cứu thông tin trang chủ tại bất cứ địa điểm đâu.
  • Website còn mang đến những giao dịch thương mại hiệu quả, tăng doanh số. Bên cạnh đấy còn tăng khả năng giới thiệu sản phẩm tới người mua hàng.
  • Các doanh nghiệp đem tới dịch vụ thiết kế Website tăng đột biến và cạnh tranh luôn luôn khiến cho chi phí mỗi trang Website thành phẩm đã hạ xuống nhanh đến kinh ngạc trong thời gian gần đây. Việc sở hữu một Website được thiết kế chuyên nghiệp không bao giờ lại dễ dàng và ít chi phí đến thế.

3. Tổng hợp phần mềm thiết kế web cực kì đơn giản

   1. Slimbuilder – Phần mềm thiết kế Web kéo thả được ưa chuộng nhất hiện nay

Phần mềm thiết kế Web kéo thả Slimbuilder được sử dụng nhiều nhất vào thời điểm hiện tại. Kkhông những dân IT mà ai cũng có thể sử dụng và làm được, chính Bởi vậy nên nó được ứng dụng nhiều trong lập trình Web.

phần mềm thiết kế web kéo thả

Slimbuilder – công cụ thiết kế Website, blog và landing page

Các thực hành các bước trong phần mềm này vô cùng dễ dàng, chỉ cần kéo và thả bạn đã có thể thiết kế bố cục trang Website theo mong muốncùng lúc đó chỉnh sửa giao diện Websitethay đổi sắc màu theo đúng yêu cầu của mình mà không cần nhiều thao tác phức tạp.

Một điểm đặc biệt của phần mềm thiết kế Website kéo thả Slimbuilder đấy là bạn có thể tạo trang Web mà không giới hạn số trang. Việc này tạo điều kiện cho người dùng có thể thỏa sức sáng tạo, thiết kế theo mong muốn của bản thân mà không bị giới hạn bởi bất cứ điều gì.

   2. Thiết kế Web kéo thả với Adobe DreamWeaver

Cũng như hầu hết các phần mềm thiết kế Web kéo thả, phần mềm này cũng giúp người sử dụng có thể sử dụng thực hành các bước kéo thả một cách dễ hiểudễ dàng để xây dựng Website theo đúng như ước muốn của mình. Cam kết tiết kiệm kha khá thời gian và công sức cho người thiết kế.

phần mềm thiết kế web kéo thả

Adobe Dreamweaver là phần mềm thân thuộc với dân IT, thiết kế Website

Đặc biệtbạn sẽ dùng phần mềm này để thiết kế Web chuyên nghiệp mà không hẳn phải hiểu biết quá là nhiều về chuyên ngành mảng thiết kế Web.

Mặt khác, Adobe Dreamweaver là một phần mềm của hãng Adobe – Một cái tên vô cùng thân thuộc với dân IT, thiết kế. Chính Thế nên, khi thiết kế Website bằng Adobe Dreamweaver bạn sẽ Kết hợp với những phần mềm khác của Adobe để cho ra sản phẩm như mong muốn. Nhờ sự kết hợp này, người sử dụng sẽ có nhiều tiện ích và những kinh nghiệm hoàn toàn mới so sánh với các phần mềm thiết kế Website kéo thả khác trên thị trường.

   3. Phần mềm Microsoft Web Expression giúp cho bạn thiết kế Web đơn giản hơn bao giờ hết

Dân IT chắc chắn ai cũng biết đến không ít phần mềm thiết kế Web kéo thả tuy vậy Microsoft Website Expression là một phần mềm không thể không đề cập đến khi nói về phần mềm thiết kế dễ dàng nhất.

phần mềm thiết kế web kéo thả

Microsoft Website Expression là phần mềm thiết kế Web kéo thả dễ dàng nhất

Phần mềm này làm giảm tối đa áp lực cho người dùng do những thực hành các bước khó hiểu trong lúc xây dựng WebsiteThay vào đó các bạn có thể thiết kế Web bằng những bước làm dễ dàng với vài thao tác nhỏ.

Mặt khác, Microsoft Website Expression xây dựng và định dạng các cách xem dữ liệu tiêu chuẩn giúp tiết kiệm thời gian và tạo nên những trang Web hiện đại, chuyên nghiệp, phù hợp với xu hướng phát triển vào thời điểm hiện tại.

Bạn sẽ kết hợp dùng Microsoft Web Expression và các phần mềm khác để nâng cao hiệu quả trong khi xây dựng Website cho khách hàng hoặc chính bản thân mình.

Xem thêm : Kỹ năng thiết kế web là gì ? học thiết kế website

   4. Artisteer – Công cụ thiết kế Website đắc lực

Artisteer được cho là công cụ đắc lực để người sử dụng thiết kế Website một cách đơn giản và đơn giản nhất. Nó là một phần mềm thiết kế Website kéo thả có rất nhiều mẫu cho các trang blog hoặc Web. Khi dùng phần mềm này, bạn có thể đã có sẵn một kho mẫu nhiều loạibạn sẽ đơn giản tìm thấy mẫu phù hợp với nhu cầu của mình và tùy ý sử dụng.

phần mềm thiết kế web kéo thả

Artisteer – Phần mềm thiết kế Web kéo thả tương thích với nhiều nền tảng Website

Bên cạnh đấybạn sẽ tự xây dựng 1 Website của riêng mình với các công cụ kéo thả dễ dàngdễ sử dụng và tiết kiệm thời gian.

Artisteer còn nổi bật nhờ khả năng tương thích với các nền tảng Web lớn mang đến những liên kết cực kì đạt kết quả tốt trong lúc sử dụng.

Tạm kết :

Bài viết trên đây mình vừa giới thiệu sơ lược qua về phần mềm thiết kế web và tìm hiểu sơ lược về thiết kế web. Mong rằng bài viết này sẽ giúp ích các bạn trong những công việc sắp tới. Cảm ơn các bạn đã theo dõi bài viết và chúc các bạn thành công  !

Vũ – Tổng hợp : ( Nguồn : warmgun.com, azaseo.com, … )

Please select listing to show.