Mục lục

Danh sách những từ bị cấm trong quảng cáo facebook

Xếp hạng bài viết này

Hiện nay, hình thức bỏ tiền để chạy quảng cáo trên facebook mang thông điệp đến gần với khách hàng hơn được rất nhiều cá nhân và đơn vị kinh doanh áp dụng.. Nhưng trong quá trình setup có rất nhiều bài không được xét duyệt bởi có những từ bị cấm trong quảng cáo facebook.Vì vậy, Quảng Cáo Siêu Tốc đã tổng hợp top những từ bị cấm trong quảng cáo facebook cần chú ý.

Xem Ngay: Bảng Giá Quảng Cáo Facebook

Mục lục

1. Những từ liên quan đến chủ đề bệnh viện-y tế

Đối với lĩnh vực liên quan đến bệnh viện-y tế-sức khỏe bạn cần hạn chế một số từ ngữ sau:

1. Một số từ liên quan đến bộ phận con người

Tim, gan, phổi, thận,…ở facebook không cho phép bạn sử dụng những từ ngữ này để quảng cáo. Facebook sẽ ngầm hiểu là bạn đang kinh doanh mua bán các bộ phận trên cơ thể con người.

2. Một số từ bị cấm liên quan đến chủ thể và thuốc chữa bệnh

Mục đích quảng cáo liên quan đến một số từ như viêm xoang, thấp khớp, suy dinh dưỡng, béo phì,…những từ này sẽ bị facebook loại bỏ ngayvì nghĩ bạn đang bán những loại thực phẩm chức năng như thuốc giảm cân, tăng cân, thuốc đông y, thuốc trị huyết áp, thuốc tăng cường sinh lý,…Vì vậy, bạn cần lưu ý tránh những từ ngũ bị cấm trong quảng cáo facebook nhằm đảm bảo quá trình quảng cáo được phê duyệt và diễn ra nhanh chóng.

3. Những từ liên quan đến sức khỏe cá nhân

Trong quảng cáo facebook tuyệt đối không dùng những từ ngữ và hình ảnh nhằm mục đích so sánh 2 đối tượng trước và sau khi dùng thuốc, trước và sau khi phẫu thuật. Với những nội dung như vậy, khiến cho nhiều người có xu hướng nghĩ tiêu cực, tự ti hơn nhằm quảng cáo sản phẩm, dịch vụ của doanh nghiệp.

Bên cạnh đó, quảng cáo facebook nghiêm cấm dùng những từ ý mang tính chất yêu cầu người khác cung cấp thông tin, tình trạng sức khỏe của bản thân.

Nhung-tu-bi-cam-trong-quang-cao-lien-quan-den-y-te

Hình 1: Những từ bị cấm trong quảng cáo facebook liên quan đến bệnh viện-y tế

2. Một số từ hạn chế khi quảng cáo facebook cho spa/ thẩm mỹ viện

Đối với lĩnh vực spa/ thẩm mỹ viện cũng có những từ bị cấm trong quảng cáo facebooknên bạn cần tuyệt đối không sử dụng list từ sau:

 • Bạn đang mập ra/ béo phì/thừa cân.

 • Bạn thấy xấu hổ vì gương mặt của mình?

 • Đừng tự tin về vòng 2 của bạn.

 • Những từ ngữ khẳng định là tốt nhất như:” Chúng tôi cung cấp dịch vụ spa/ thẩm mỹ viện tốt nhất.”

 • Cam kết liệu trình trẻ hóa tuổi như” 40 trẻ lại 10 tuổi”.

 • Quy trình được nhiều khách hàng kiểm nghiệm và thành công.

 • Đảm bảo tăng 20 ký sau 3 lần dùng thuốc hoặc giảm 10 ký sau 2 lần điều trị.

3. Những từ liên quan đến tiền tệ tài chính bị cấm

Đối với lĩnh vực liên quan đến tiền tệ tài chính thì có một loạt từ những từ ngữ cấm trong quảng cáo facebook mà bạn chắc chắn không được sử dụng cho hoạt động kinh doanh của mình.

 • Một loạt các từ ngữ cần tránh như cho vay, vay nóng, tiền tệ; tài chính, vay tín chấp, vay thẻ tín dụng, lãi suất 0%, 10%, 20%; thuế, giải ngân,…

 • Hoặc bất cứ từ ngữ nào liên quan đến cho vay nóng, vay ngắn hạn tiền được facebook loại bỏ ngay tất thời.

 • Số các từ ngữ liên quan đến đấu giá tiền xu đều bị cấm quảng cáo 100% trên facebook.

 • Ngoài ra, không dùng những từ quảng cáo yêu cầu người khác cung cấp số tài khoản ngân hàng, số thẻ tín dụng, thẻ ghi nợ,…

nhung-tu-ngu-cam-quang-cao-tren-facebook-lien-quan-den-cho-vay

Hình 2: Những từ bị cấm trong quảng cáo facebook liên quan đến tài chính

4. Các từ liên quan đến phân biệt giới tính, tôn giáo, chủng tộc

Theo như chính sách facebook từ trước đến nay, không được có thái độ hành vi phân biệt đối xử liên quan đến đặc điểm cá nhân như giới tính ( nam, nữ, LGBT), màu da ( da trắng, da đen, da vàng), màu tóc, tôn giáo, khuyết tật, đặc tính di truyền.

nhung-tu-ngu-cam-quang-cao-tren-facebook-vi-pham-chung-toc-gioi-tinh

Hình 3: Những từ bị cấm trong quảng cáo liên quan đến phân biệt giới tính

5. Một số từ vi phạm nguyên tắc quảng cáo

Những từ bạn tuyệt đối không đưa vào quảng cáo facebook như cam kết 100%, đảm bảo 100%, chắc chắn rằng, uy tín nhất, chất lượng nhất, máy móc hiện đại nhất,…

Đây được liệt vào danh sách những từ bị cấm trong quảng cáo facebook, nếu sử dụng những từ này bài của bạn không được facebook xét phê duyệt, thậm chí là bị khóa tài khoản cá nhân. Đây chính là lời khuyên của QUẢNG CÁO SIÊU TỐC.

nhung-tu-ngu-cam-trong-quang-cao-facebook

Hình 4: Những từ bị cấm trong quảng cáo facebook mang tính cam kết

6. Sử dụng từ ngữ vi phạm bản quyền thương hiệu

Hiện nay, có rất nhiều đơn vị kinh doanh lợi dụng sự phát triển vượt bật của Marketing online đã cung cấp nhiều hàng giả, hàng nhái từ nhiều thương hiệu nổi tiếng khách nhau như adidas, nike, dior, pepsi, cocacola,… Và khi facebook biết được những hành vi lừa đảo này bài của bạn sẽ không được phê duyệt thậm chí bị khóa tài khoản facebook khi nhận thấy vi phạm.

7. Lĩnh vực camera và giám sát camera

Những từ ngữ, hành vi liên quan đến quay lén hoặc những từ liên quan đến đến theo dõi, giám sát, phần mềm gián điệp,..Hiện tại, facebook vẫn còn chính sách nghiêm cấm không được quảng cáo vì điều này ảnh hưởng nghiêm trọng đến quyền riêng tư của người khác.

8. Một số từ bị facebook cấm mạnh tay nhất hiện nay

Một số từ ngữ cấm trong quảng cáo facebook đang được loại bỏ một cách mạnh tay như thuốc lá, rượu chè, cờ bạc, yếu sinh lý, mụn, sẹo, tăng cân giảm cân, sổ đỏ, hộ chiếu, bằng lái xe. Vì vậy, cần lưu ý sử dụng từ ngũ hợp lý để được facebook xét duyệt một cách nhanh chóng.

9. Từ ngữ liệt kê những thành phần hóa học

Một số từ ngữ nhằm mục đích liệt kê các thành phần hóa học như nói đến các chất vitamin, axit hữu cơ, collagen, thành phần dược liệu, chất xơ, omega, …cần tránh và hạn chế khi setup chạy quảng cáo trên facebook.

nhung-tu-bi-cam-trong-quang-cao-facebook-do-liet-ke-thanh-phan-hoa-hoc

Hình 5: Những từ bị cấm trong quảng cáo facebook khi liệt kê các thành phần hóa học

Theo QCST, để chiến dịch quảng cáo diễn ra theo đúng lịch set up trước đó bạn cần chú ý tuyệt đối tránh vi phạm những từ bị cấm trong quảng cáo facebook. Vì vậy, bạn cần nắm rõ những nguyên tắc và quy định của facebook để quảng cáo của đơn vị đảm bảo được hiệu quả về chi phí cũng như thời. Hy vọng, với bài viết mà chúng tôi vừa nói đến sẽ mang đến cho bạn nhiều thông tin cần thiết.

Please select listing to show.