Nhúng Trong Facebook Là Gì Phương Pháp Nhúng Bài Viết Hay Video Từ Facebook Mới Nhất 2020

Nhúng trong facebook là gì – Phương pháp nhúng bài viết hay video từ facebook mới nhất 2020

Xếp hạng bài viết này

Nhúng trong facebook là gì là một trong những từ khóa được search nhiều nhất về chủ đề Nhúng trong facebook là gì trong bài viết này, lamweb.vn sẽ viết bài Nhúng trong facebook là gì – Phương pháp nhúng bài viết hay video từ facebook mới nhất 2020

Nhúng Trong Facebook Là Gì Phương Pháp Nhúng Bài Viết Hay Video Từ Facebook Mới Nhất 2020

Mục lục

Nhúng trong facebook là gì – Phương pháp nhúng bài viết hay video từ facebook mới nhất 2020

Phần 1: Nhúng bài viết từ Facebook vào một website bất kỳ

tính năng “Embedded Posts” của Fb cho phép user có thể nhúng post bất kỳ từ Facebook (chẳng hạn như hình ảnh, video, status…) vào một trang web hoặc một blog bất kỳ.

user đủ sức nhúng bất kỳ một content nào đó được share trên trang Fb pages hoặc trang Facebook một mình, miễn là content đó được chia sẻ cho mọi người ở chế độ Public (công khai).

không những thế Fb cũng cho phép tính năng Embedded Posts để nhúng bài viết từ Facebook vào các website tobao gồm CNN, Mashable và The Huffington bài viết.

1. Mẹo thủ công

Mã nhúng cho Embedded Posts:

Mã nhúng

xây dựng một bài viết bất kỳ được tải tải trên Fb và copy permalink (URL cố định) của bài viết. Hoặc tuy nhiên bạn có thể kích chuột phải vào ngày đăng tải bài viết để tìm permalink của bài viết.

tiếp theo tiến hành thay YOUR_URL_HERE trong đoạn code trên bằng Permalink mà bạn vừa sao chép và dán vào đoạn mã code vừa chỉnh sửa vào bất kỳ vị trí nào trên web, blog của bạn.

Bạn đủ sức xem qua thêm video hướng dẫn nhúng bài viết từ Facebook vào một web bất kỳ dưới đây:

IFrame

2. Phương pháp khác

Fb đã chính thức ra mắt trình tạo mã Code Generator để nhúng post từ Fb tại developers.facebook.com.

Chỉ cần dán URL của bài viết từ Fb, sau đó click lựa chọn nút “quét Code” và lựa chọn phiên bản HTML5 của Embed code (mã nhúng).

IFrame

Phần 2: Nhúng video từ Facebook vào trang web bất kỳ

Cũng như YouTube, Fb cũng cho phép user có thể đơn giản nhúng video vào một website, Blog bất kỳ. Điều này đồng nghĩa với việc nếu bạn có lướt qua Facebook mà thấy một video nào đó thú vị, khi đó bạn đủ nội lực dễ dàng nhúng video đó vào website bất kỳ hoặc Blog của bạn.

Có 2 điểm cần thiết mà bạn cần note. Thứ nhất bạn chỉ đủ sức nhúng video được chia sẻ công khai. Facebook cũng cung cấp mã nhúng cho video được share riêng tư trên trang cá nhân của bạn, tuy nhiên user khác không thể xem được video này trên website hoặc Blog của bạn.

Điểm lưu ý quan trọng thứ 2 là Fb vẫn dùng Adobe Flash Player để nhúng video khi website của bạn được xem trên máy tính. Nó sẽ auto chuyển đổi sang định dạng HTML5 trên các thiết bị di động. không những thế nếu người dùng truy cập và nhìn thấy trang web của bạn từ máy tính bàn hoặc máy tính, khi đó người dùng phải click hoạt Shockware Flash Flugin để nhìn thấy video bạn đang nhúng.

Nhúng video từ Fb vào trang web hoặc Blog của bạn

trước tiên sử dụng tool Graph kiếm tìm để kiếm tìm một video bất kỳ mà bạn yêu like trên Fbclick vào khung tìm kiếm sau đó nhập truy vấn kiếm tìm video.

Bước kế tiếp nhấn vào thumbnail của video để mở video. Di chuột qua mục Optionchọn Embed VideoFb sẽ cung cấp cho bạn đoạn mã nhúng, bạn có thể sao chép trực tiếp đoạn mã nhúng này và dán vào bài viết trên web hoặc Blog của bạn.

Di chuột qua mục Option, chọn Embed Video

Lưu ý:

Bạn phải tải nhập tài khoản Fb của mình để lấy mã nhúng.

Nếu muốn refresh chiều rộng hoặc wrap text của video, bạn sẽ phải chỉnh sửa .fb-video class như đoạn mã dưới đây:

Chỉnh sửa video

Nguồn:https://quantrimang.com/

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *


Notice: ob_end_flush(): failed to send buffer of zlib output compression (1) in /home/locone/public_html/lamweb.vn/wp-includes/functions.php on line 5309

Notice: ob_end_flush(): failed to send buffer of zlib output compression (1) in /home/locone/public_html/lamweb.vn/wp-includes/functions.php on line 5309