Phần Mềm Sắp Xếp Icon Trên Desktop

Những phần mềm sắp xếp icon trên desktop mới nhất 2020

Xếp hạng bài viết này

Khi làm việc dù trên PC, Laptop hay là Di động thì việc sắp xếp các icon hợp lí sẽ rất thuận tiện khi chúng ta thao tác. Vì vậy phần mềm sắp xếp icon trên desktop là một trong những phần mềm được rất nhiều bạn đọc quan tâm để góp phần nâng cao hiệu quả công việc đặc biệt là phần mềm sắp xếp icon trên desktop. Trong bài viết này, lamweb.vn sẽ viết bài viết chia sẻ Những phần mềm sắp xếp icon trên desktop mới nhất 2020.

Phần Mềm Sắp Xếp Icon Trên Desktop

Những phần mềm sắp xếp icon trên desktop mới nhất 2020

1. Fences

Fences

Chờ đã, sao Fences của Stardock lại đủ sức là chọn thay thế cho Fences được? như các bạn vừa mới biết, Fences là phần mềm trả phí. Mặc dù bạn có thể dùng thử phần mềm trong 30 ngày miễn phí nhưng sau đó cần trả 10 USD để có thể sử dụng tiếp. Nếu mong muốn phiên bản đa số bao gồm cả chức năng Object Desktop, bạn sẽ phải trả 50 USD để sở hữu nó.

Tuy nhiên đủ nội lực bạn chưa biết, khi mới lần đầu ra mắt, Fences là software miễn phí. Bạn luôn luôn có thể đăng phiên bản cũ free của Fences mặc dù nó k có nhiều chức năng giống như phiên bản mới nhưng nó hoạt động khá tốt.

2. Nimi Places

Nimi Places

Nimi Places là một software tổ chức màn ảnh desktop, cho phép user sắp đặt màn tạo dựng các container tùy chỉnh. Mỗi container có thể chứa các file và thư mục từ nhiều vị trí và mỗi file hoặc thư mục được hiển thị thành một icon hoặc ảnh thu nhỏ.

Bạn đủ sức thêm nhãn màu và tạo nguyên tắc cho các container này để thực hiện các hành động cụ thể với thời gian được định hình trước. Mỗi thùng chứa có thể sử dụng theme riêng và icon click thước không giống nhau. bên cạnh đó, các container này cũng có một trình nhìn thấy trước phương tiện được tích hợp sẵn.

Nimi Places k chỉ có cấp độ tạo hình thu nhỏ của pic và video, nó còn đủ sức làm việc tốt với các file Photoshop, phím tắt website, kho thư mục và các file năng suất.

3. XLaunchpad

Nếu là user Apple đã quen sử dụng Launchpad chuyển sang sử dụng Windows, bạn đủ sức tùy chỉnh thực đơn Start trong Windows 10 để sao chép một phần của Launchpad nhưng để sắp xếp toàn bộ các ứng dụng setup với một cú click chuột thì thật thuận lợi và cắt giảm thời gian.

Là một người có thói quen để hàng trăm shortcut vận dụng trên desktop, hãy thử XLaunchpad. software này sẽ đưa trải nghiệm Mac Launchpad lên Windows. Sau khi cài đặt, bạn sẽ thấy một icon Rocket, bấm vào icon đó để thấy toàn bộ các ứng dụng của bạn. Sau đó, bạn đủ nội lực xóa toàn bộ các shortcut vận dụng từ desktop.

IFrame

4. SideSlide

SideSlide

Nếu vừa mới từng sử dụng Fences, bạn sẽ like SideSlide. Nó được ví như một ngăn dẫn trên bàn làm việc, để bạn đủ sức nhét mọi thứ trên bàn sử dụng việc vào đó. phần mềm hội tụ vào Workspace. Trong Workspace, bạn có thể thêm container, shortcut, lệnh, URL, gốc cấp RSS, ảnh, lời nhắc, ghi chú và nhiều thứ không giống.

Tất cả content trong Workspace sẽ hiện ra chỉ với một cú click chuột. Bạn chỉ cần đặt ứng dụng sang một bên của màn ảnh và nó sẽ biến khỏi tầm Quan sát của bạn khi k sử dụng, di chuột qua dock để hiển thị nó. SideSlide có nhiều tùy lựa chọn tùy chỉnh, bạn đủ sức thay đổi để các vận dụng hoạt động như muốn.

5. TAGO Fences

TAGO Fences

TAGO Fences là phần mềm cai quản màn ảnh desktop nhẹ nhất trong danh mục này. Nếu chỉ muốn một vài tính năng chính bạn nên dùng nó. phần mềm này cũng cung cấp cho bạn thử nghiệm giống như sử dụng Fences và Nimi Places được đề cập ở trên.

TAGO Fences cho phép bạn lưu trữ nhiều shortcut và vận dụng trong từng container và có thanh cuộn nếu mục lục icon quá nhiều trong đó. Trong container, bạn đủ sức cải thiện nền, màu sắc, hiển thị hoặc ẩn icon, dẫn và thả content vào thư mục yêu thích.

6. Desktop không có thực trên Windows 10

Desktop ảo trên Windows 10

Có một số người rất ngại việc setup phần mềm bên thứ ba trên máy tính của họ. Vậy giải pháp nào để vừa cai quản được màn ảnh desktop vừa chẳng phải setup bất cứ phần mềm nào? Hãy dùng Desktop không có thực của Windows 10.

Nếu màn hình máy tính của bạn là một mớ hỗn độn với nhiều ứng dụng, shortcut, ebook, theme mới, vì sao k phân phối cho mỗi danh mục một cánh cửa desktop riêng.

Để tạo desktop mới, nhấn vào icon Task view trên thanh tác vụ hoặc click Windows + Tab. Trên cửa sổ mới, nhấn vào + New Desktop ở góc trên bên trái. Để chuyển đổi giữa các desktop, click Windows + Ctrl + Mũi tên trái (hoặc Mũi tên phải) và để đóng desktop click Windows + Ctrl + F4.

Nếu bạn biết mẹo tận dụng tốt Windows 10 thì những ứng dụng trên sẽ trở nên vô dụng. Bạn đủ nội lực dùng thực đơn Start để group các shortcut và ứng dụng trong thư mục xây dựng rộng (chỉ cần kéo một icon lên trên một icon khác). Hoặc ghép nối thực đơn Start với màn ảnh desktop không có thực, bạn sẽ không cần sử dụng những áp dụng như Fences nữa. ngoài ra nếu đang tìm thử nghiệm giống như Fences, bạn nên dùng TAGO hoặc Nimi.

Nguồn : https://quantrimang.com

Xem thêm :

Cách cài bluestacks cho máy cấu hình yếu mới nhất 2020

Tổng hợp giả lập android cho máy cấu hình yếu mới nhất 2020

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *