Mục lục

Những mẫu web affiliate đẹp được lựa chọn nhiều nhất

Xếp hạng bài viết này

WordPress được cho là CMS tốt nhất cho các nhà tiếp thị liên kết và các blogger muốn kiếm tiền từ trang web của họ. Ngày càng có nhiều chủ đề web affiliate được xây dựng có mục đích trực tuyến. Các chủ đề hiện đại tốt nhất đều đáp ứng và cho phép bạn tối ưu hóa trang web theo nhu cầu của mình bằng các mã rút gọn. Dưới đây mà một số mẫu web affiliate được sử dụng nhiều nhất.

Mục lục

Affiliate là gì?

Affiliate hay còn gọi là tiếp thị liên kết là quá trình mà đơn vị liên kết kiếm được hoa hồng khi tiếp thị sản phẩm của người khác hoặc của công ty. Đơn vị liên kết chỉ cần tìm kiếm một sản phẩm mà họ yêu thích, sau đó quảng bá sản phẩm đó và kiếm một phần lợi nhuận từ mỗi lần bán hàng mà họ thực hiện. Việc bán hàng được theo dõi thông qua các liên kết liên kết từ trang web này sang trang web khác.

Mẫu web affiliate
Mô hình tiếp thị liên kết

Tiếp thị liên kết là một cách tuyệt vời để thúc đẩy doanh số bán hàng và tạo ra doanh thu trực tuyến đáng kể. Cực kỳ có lợi cho cả  thương hiệu và nhà tiếp thị liên kết, sự thúc đẩy mới đối với các chiến thuật tiếp thị ít truyền thống hơn chắc chắn đã được đền đáp. 

Lợi ích của website affiliate

Tối ưu chi phí quảng cáo

Affiliate( tiếp thị liên kết) hoạt động trên mô hình tính phí CPA, tức là nhà cung cấp chỉ mất tiền khi khách hàng giới thiệu được khách hàng và chốt được đơn hàng. Đồng nghĩa với việc trả hoa hồng cho cộng tác viên khi đạt được kết quả. Đây là phương pháp marketing ít tốn kém, tránh những click ảo và hiển thị quảng cáo không đúng người nhóm khách hàng có nhu cầu.

Xây dựng được một đội ngũ cộng tác viên bán hàng

Sau khi tích hợp hình thức Affiliate Marketing vào website bán hàng của bạn, thì việc bạn tuyển cộng tác viên làm Affiliate cho web của bạn và quản lý đội cộng tác viên này sẽ đơn giản hơn là việc mình đi tuyển từng người và quản lý một cách thủ công.

Chỉ trả tiền khi bán được sản phẩm

Các cộng tác viên sẽ giới thiệu sản phẩm đến người tiêu dùng, và bạn chỉ chi trả hoa hồng cho họ khi đã bán được hàng. Việc này khác so với việc bạn phải chạy quảng cáo trên các nền tảng xã hội là bạn phải chi trả chi phí trước khi thực hiện.

Top 5 mẫu web affiliate được lựa chọn nhiều nhất

SteadyIncome

Mẫu web affiliate-SteadyIncome
Mẫu web affiliate-SteadyIncome

SteadyIncome là giao diện WordPress trực tuyến vô cùng hấp dẫn, lý tưởng cho các nhà quản trị web đang mong muốn xây dựng thương hiệu của mình trên môi trường trực tuyến và tìm kiếm lợi nhuận từ thị trường này. Mẫu website Affiliate Marketing này được thiết kế để phù hợp với những nhu cầu đó.

Bằng cách tối đa hoá khả năng tương tác với người dùng phát triên các chức năng riêng về tiếp thị liên kết. Tập trung nhiều vào trình bày nội dung tùy chỉnh và tối ưu hoá việc xử lý trình thu thập thông tin của công cụ tìm kiếm để tăng thứ hạng và phân chia hạng mục nội dung tốt hơn.

SteadyIncome sẽ là công cụ hữu ích để tối ưu số lần xem trang cho doanh nghiệp của bạn và đó là lý do tại sao nó có khả năng ưu tiên cho nội dung của bạn với các vị trí hình ảnh có độ phân giải cao, kiểu dáng đẹp, có thể đọc được, hệ thống phông chữ rất ấn tượng, các plugin, widget đa dạng…. Các mã code của giao diện này đã được tối ưu hóa để giảm thiểu thời gian tải, đảm bảo trải nghiệm duyệt web nhanh và thỏa mãn các nhu cầu của người dùng của bạn, làm tăng tỷ lệ truy cập và giảm tỷ lệ thoát trang của bạn, đồng thời cũng mang lại lợi nhuận nhiều hơn.

Mẫu web affiliate – Doo

Với mẫu web Affiliate Marketing Doo, bạn sẽ có quyền truy cập vào một mẫu web tự động, được trang bị khả năng cho phép người dùng gửi sản phẩm và nội dung vào danh mục được thiết lập sẵn để liệt kê. Có các trường tìm kiếm AJAX tùy biến và năng động, các cấu hình người dùng để người dùng của bạn có thể phát triển thương hiệu hoặc thiết lập cửa hàng trực tuyến của họ ngay trên trang web tiếp thị liên kết của bạn hoặc lưu lại các tìm kiếm, kích hoạt thông báo giảm giá e-mail. Và nhiều chức năng đặc trưng riêng cho website tiếp thị liên kết.

Mẫu web affiliate – Doo
Mẫu web affiliate – Doo

 

AdFlex

Đây được biết tới là một trong những trang web Affiliate tiên phong và uy tín nhất tại Việt Nam. Các sản phẩm của AdFlex cung cấp rất đa dạng, thị trường cũng vô cùng phong phú. Hiện nay, các thị trường mà AdFlex hướng tới không chỉ là Việt Nam, Thái Lan, Indonesia…

Mẫu web affiliate-Adflex
Mẫu web affiliate-Adflex

Mẫu web affiliate – Lazada

Lazada – trang thương mại điện tử uy tín hàng đầu Việt Nam đã khá quen thuộc với người tiêu dùng qua câu slogan. Bên cạnh đó, trong lĩnh vực Affiliate Marketing, Lazada còn là một trong những trang tiếp thị liên kết uy tín, ổn định, an toàn và mang lại nguồn thu nhập thụ động tương đối tốt được nhiều Publisher lựa chọn.

Affiliate marketing lazada

Mẫu web affiliate – Shopee

Cùng với Lazada thì shoppe cũng là một web affiliate được nhiều người lựa chọn. Với Shopee Affiliate, mức hoa hồng của nhiều ngành hàng lên đến 11% giá trị đơn hàng và nằm trong TOP những mức hoa hồng trong ngành Affiliate Marketing. Sản phẩm trên Shopee cũng vô cùng đa dạng như thời trang nam nữ, điện tử, xe máy, nhà cửa và đời sống, đồ gia dụng, mẹ và bé…

Bên cạnh đó, Shopee cũng đã khá quen thuộc với nhiều khách hàng Việt Nam cùng với chiến lược giá rẻ chất lượng đánh vào tâm lý người tiêu dùng nên có tỉ lệ mua hàng khá cao. Chương trình khuyến mãi Shopee siêu sale hàng tháng của Shopee cũng giúp các Publisher có nhiều cơ hội quảng bá sản phẩm hơn trên nền tảng của mình.

Mẫu web affiliate-Shopee

Kết luận

Hy vọng bài viết của Lamweb sẽ giúp bạn hiểu hơn về khái niệm affiliate và những trang web affiliate uy tín, tốt nhất Việt Nam. Mong rằng, qua đó bạn có thể lựa chọn cho mình một mạng lưới hay chương trình tiếp thị liên kết phù hợp để có thêm nguồn thu nhập thụ động, vững vàng tài chính từ Affiliate Marketing.

Nguồn: Tổng hợp

ATPWEB – XÂY DỰNG NGÔI NHÀ ONLINE

Liên hệ:

Please select listing to show.