Mục lục

Nhận diện khách mới, khách VIP đi vào toà nhà với BiSecurity

Xếp hạng bài viết này

Khách mới và khách VIP là nhóm đối tượng khách hàng vô cùng đặc biệt, góp phần mang lại doanh thu và lợi nhuận đáng kể cho hầu hết các doanh nghiệp hiện nay. Nhóm đối tượng này yêu cầu tiêu chuẩn phục vụ cao cấp và khắt khe hơn các nhóm khách hàng thông thường. Đặc biệt là trong quy trình đón tiếp, nhân viên cần thực hiện kỹ lưỡng và chu đáo nhất. Và hệ thống BiSecurity sẽ giúp bạn được điều đó

Mục lục

BiSecurity là gì

BiSecurity là giải pháp giám sát an ninh toà nhà, văn phòng sử dụng công nghệ trí tuệ nhân tạo để nhận diện các đối tượng: khách mới, khách VIP, đối tượng xấu…

Bisecurity Giai Phap An Ninh Toa Nha

Khách VIP là những ai?

VIP là từ viết tắt của Very Important Person, nghĩa là “người rất quan trọng”. Đây là từ thông dụng để chỉ những người có tiền, có địa vị và tầm ảnh hưởng trong xã hội. Họ có thể là ban lãnh đạo một công ty doanh nghiệp, nhà báo phóng viên, người nổi tiếng trong lĩnh vực giải trí,..

Trong lĩnh vực kinh doanh khách sạn, VIP sẽ là đối tượng khách hàng đặc biệt, có thể mang đến nguồn doanh thu và lợi nhuận lớn cho doanh nghiệp. Vì vậy, họ thường có những quyền lợi ưu tiên trong việc sử dụng các dịch vụ, sản phẩm.

Trở thành khách siêu VIP của VPBank sẽ được ưu ái những gì? | Tài ...

Điểm quan trọng của VIP là tần suất đến doanh nghiệp và khả năng chi tiêu. Họ là khách quen của những dịch vụ cao cấp, sẵn sàng chi một số tiền lớn hưởng những dịch vụ tốt nhất. Với nhóm khách này, doanh nghiệp sẽ không phải lo sợ khi tiến hành up-selling, cross-selling những dịch vụ giá cao, bởi họ sẽ có mong muốn thể hiện bản thân và khẳng định địa vị của mình. Đồng thời, khách VIP sẽ là đại sứ tiếp thị hoàn hảo đến nhiều khách VIP, VVIP khác mà doanh nghiệp không hề mất chi phí.

Ứng dụng giải pháp BiSecurity vào hệ thống an ninh toà nhà

Hệ thống an ninh toà nhà là một phần trong hệ thống quản lý toà nhà tổng thể. Hệ thống giải pháp an ninh toà nhà cho phép kiểm soát và bảo mật và lưu trữ lại toàn bộ lịch sử ra vào trên hệ thống máy tính, giúp cho các bộ phận an ninh có thể giám sát, điều hành và quản trị toàn bộ khu vực quản lý của mình.

He Thong Quan Ly Toa Nha Tong The

Hệ thống an ninh tích hợp bao gồm nhiều các hệ thống kiểm soát kết hợp với nhau thành 1 hệ thống lớn nhằm đáp đứng các nhu cầu về kiểm soát an ninh và quản lý cho từng tổ chức, khách hàng. Áp dụng giải pháp nhận diện khách hàng thông qua các chức năng sau:

Hệ thống kiểm soát cửa

Sử dụng các ứng dụng công nghệ cao trong việc nhận dạng ( thẻ không tiếp xúc, thẻ thông minh, vân tay, thiết bị nhận diện khuôn mặt, con ngươi…) để giúp kiểm soát số lượt và thông tin của những người đi vào, đi ra tại một cửa nào đó trong khu vực sống, làm việc… và thông tin các sự kiện ra vào tại từng cửa sẽ được lưu về phần mềm trong máy tính để giám sát cũng như để lưu trữ lại lịch sử sử dụng cho các mục đích trong tương lai khi cần thiết.

Hệ thống kiểm soát bãi đỗ xe

Dùng để thay thế cho hình thức vé giấy thông thường bằng sử dụng thẻ thông minh, thẻ không tiếp xúc, kết hợp cùng camera giám sát lúc xe vào và xe đi ra nhằm giảm thiểu thời gian phục vụ của hệ thống và tăng độ an toàn, an ninh so với hệ thống dùng vé giấy.

Hệ thống kiểm soát và quản lý thang máy

Hệ thống chỉ cho phép quy định 1 người nào đó chỉ có thể lên được một hoặc một số tầng nhất định trong tòa nhà.

Hệ thống quản lý khách

Hệ thống quản lý sự vào, ra của khách thăm quan, khách tới giao dịch nhằm quy định rõ các địa điểm, vị trí mà khách có thể vào, cũng như lưu trữ toàn bộ thông tin của khách vào hệ thống máy tính để sử dụng cho các báo cáo cần thiết.

Hệ thống camera giám sát

Hệ thống đáp ứng nhu cầu giám sát, quan sát bằng video và hình ảnh một cách trung thực theo thời gian thực cũng như lưu trữ toàn bộ video vào máy tính, các thiết bị lưu trữ để có thể kiểm tra và phân tích lịch sử khi cần thiết.

Giam Sat An Ninh Tap Trung

Hệ thống quản lý các báo động

Hệ thống giúp cho việc giám sát các nguy cơ làm mất an toàn, an ninh trong tòa nhà, nhà máy,… bằng việc lắp đặt các thiết bị báo động như: báo cháy, báo đột nhập, báo ga…cùng các phần mềm giám sát trực quan đặt tại trung tâm giám để có thể phản ứng và có những giải pháp kịp thời khi có những sự cố mất an toàn xảy ra.

Hệ thống quản lý chấm công

Hệ thống ghi lại thời gian vào làm và ra về của từng nhân viên trong tổ chức, công ty để từ đó lập lên các báo cáo về thời gian làm việc trong ngày, trong tháng cũng như dùng để làm dữ liệu tính lương cho từng nhân sự. Máy chấm công khuôn mặt BiFace đáp ứng đầy đủ yêu cầu về chấm công, điểm danh cho cán bộ công nhân viên cho toà nhà.

Tại các nơi được trang bị hệ thống kiểm soát an ninh tích hợp thường có một phòng trung tâm giám sát và điều phối, tại đây các nhân viên bảo vệ sẽ quan sát qua màn hình các hình ảnh cũng như trạng thái an ninh, an toàn của toàn bộ khu vực (tòa nhà, nhà máy…) theo thời gian thực cũng như họ có thể quan sát thông qua mạng internet của các vị trí cần giám sát khi ở xa phòng trung tâm.

Thông Tin Liên Hệ

Please select listing to show.