Mục lục

Nên tự thiết kế hay thuê dịch vụ thiết kế website Đà Nẵng?

Xếp hạng bài viết này

Hiện nay có rất nhiều cách thiết kế website miễn phí, người dùng có thể nhanh chóng và dễ dàng tạo cho mình một trang web. Những gì bạn cần đó là sự sáng tạo và một nơi có khả năng lưu trữ hosting web. Nghe có vẻ đơn giản nhưng liệu như vậy có thực sự đủ? Vẫn có không ít người lựa chọn dịch vụ thiết kế website Đà Nẵng? Bài viết này chúng ta cùng làm rõ hơn vấn đề này nhé!

Mục lục

Nên tự thiết kế hay thuê dịch vụ thiết kế website Đà Nẵng?

Nên tự thiết kế hay thuê dịch vụ thiết kế website Đà Nẵng?
Nên tự thiết kế hay thuê dịch vụ thiết kế website Đà Nẵng?

Công nghệ hiện nay đang ngày càng phức tạp, đi cùng với đó là công việc phát triển website cũng rất quan trọng. Điều này đồng nghĩa việc người thiết kế web phải là người có kiến thức chuyên môn. Nếu không sẽ không có khả năng đảm bảo cho các yếu tố phát triển của doanh nghiệp. Khi đó toàn bộ khoản đầu tư cho website sẽ trở nên vô nghĩa.

Để bạn đọc dễ hình dung, chúng ta cùng làm một vài so sánh nhỏ như sau:

Tự thiết kế website:

  • Thời gian: khoảng 30 – 45 ngày hoặc có thể hơn

  • Chi phí: tiết kiệm

  • Kỹ năng: SEO, PHP, Responsive, HTML&CSS, ASP, Javascript, Java, Perl, hoặc C ++,…

  • Ưu điểm: có thêm kiến thức, kinh nghiệm, tiết kiệm chi phí,…

  • Nhược điểm: Mất nhiều thời gian, website thiết kế không chuyên nghiệp, không tạo được sự khác biệt cho trang web,…

Thuê dịch vụ thiết kế web:

  • Thời gian: khoảng 10 ngày

  • Chi phí: Cao

  • Kỹ năng: Không cần

  • Ưu điểm: Tiết kiệm thời gian, được hỗ trợ tư vấn tận tình, trang web độc đáo, chuyên nghiệp, đưa ra cụ thể những tiêu chí đánh giá một website thu hút khách hàng, tạo ra doanh thu,…

  • Nhược điểm: Chi phí cao, khi gặp phải những đối tác không đáng tin dễ gặp rủi ro về vấn đề bảo mật.

Qua những phân tích vừa rồi chắc hẳn bạn đọc đã có cho mình những thông tin rõ ràng hơn để biết được khi nào nên tự mình thiết kế web, khi nào nên book dịch vụ ngoài. Nếu bạn đang có nhu cầu tìm kiếm dịch vụ thiết kế website Đà Nẵng có thể liên hệ ngay với VMO Agency. VMO Agency sẽ đưa doanh nghiệp của bạn nổi bật lên trên top tìm kiếm của Google bằng dịch vụ thiết kế website chuẩn SEO.

Dịch vụ SEO Website tại Đà Nẵng VMO Agency

Dịch vụ SEO Website tại Đà Nẵng VMO Agency
Dịch vụ SEO Website tại Đà Nẵng VMO Agency

SEO không hề đơn giản, chính vì vậy tìm được đối tác uy tín, đáng tin cậy trong việc triển khai các dịch vụ SEO cũng không hề đơn giản. Thế nên VMO Agency luôn không ngừng cố gắng xây dựng và phát triển năng lực của mình để tạo dựng được lòng tin từ phía khách hàng. VMO muốn rằng khách hàng có thể nhìn nhận được năng lực vượt trội của mình trong quá trình hợp tác.

Với hơn 5 năm kinh nghiệm trong việc thiết kế website, VMO Agency đã và đang triển khai dịch vụ thiết kế web một cách chuyên nghiệp cho hàng trăm đối tác khách hàng lớn nhỏ tại Đà Nẵng. VMO luôn học hỏi, cập nhật xu thế mới để nâng cao hình ảnh của doanh nghiệp trên thị trường. Bên cạnh đó VMO luôn hết mình để mang đến cho khách hàng dịch vụ thiết kế website tốt với giá thành hợp lý nhất thành phố Đà Nẵng.

Các loại hình dịch vụ SEO website tại VMO Agency

Các loại hình dịch vụ SEO website tại VMO Agency
Các loại hình dịch vụ SEO website tại VMO Agency

SEO tổng thể

Dịch vụ SEO tổng thể tại VMO Agency sẽ giúp đưa website của bạn lên thứ hạng cao trên các công cụ tìm kiếm thông qua chiến dịch SEO dài hạn. Cùng lúc đó là triển khai SEO các từ khoá để góp phần đẩy top cho website.

SEO từ khoá

Sau khi khách hàng đã nghiên cứu và gửi những từ khóa mình cần SEO. Thì VMO Agency sẽ sử dụng những kỹ năng, kinh nghiệm của mình cùng với những công cụ hỗ trợ giúp khách hàng đẩy top các từ khóa mục tiêu. Từ đó mang lại hiệu quả tốt nhất.

SEO địa phương

Hiện nay, Google đang ngày càng ưu tiên xếp hạng những từ khoá ở vị trí địa phương thay vì ở những khu vực toàn quốc như trước đây. Bên cạnh đó, chi phí để triển khai SEO địa phương thường thấp hơn nhiều nhưng hiệu quả mang lại vẫn rất tốt.

Kết luận

Bài viết trên đây đã giúp bạn trả lời được câu hỏi nên tự thiết kế website hay thuê dịch vụ bên ngoài. Bên cạnh đó là gợi ý dịch vụ thiết kế website Đà Nẵng uy tín, đáng tin cậy của VMO Agency. Mong rằng bài viết có thể giúp ích được cho bạn đọc.

Please select listing to show.