Mục lục

Mẫu website du lịch – lữ hành đẹp nhất hiện nay

Xếp hạng bài viết này

Mẫu website du lịch – lữ hành , Website nó được coi như là bộ mặt của doanh nghiệp qua màn hình nhỏ khi khách hàng nhìn vào.  Chính vì vậy việc lựa chọn mẫu website để thiết kế web là vô cùng quan trọng. Dưới đây là những mẫu website du lịch- lữ hành được nhiều doanh nghiệp lựa chọn sử dụng.

Mục lục

Xây dựng website du lịch- lữ hành thu hút

Màu sắc của trang web

Màu sắc của trang web du lịch nên lựa chọn các tông màu sáng tạo, ưa nhìn tạo cảm giác thoải mái, dễ nhìn khi tru cập.Ngoài ra việc lựa chọn hình ảnh được sử dụng trong thiết kế trang web du lịch cần phải sắc nét, truyền tải cảm xúc và khơi dậy sự khám phá với bố cục hợp lý.

Tốc độ load trang

Tốc độ load yêu cầu phải nhanh vì thông thường các trang web du lịch thường chứa rất nhiều hình ảnh có thể ảnh hưởng đến tốc độ tải trang, khiến khách hàng lãng phí thời gian chờ đợi và có thể nhanh chóng rời khỏi trang web.Chính vì vậy, việc tối ưu hóa tốc độ tải trang web bằng cách chọn gói lưu trữ phù hợp và sử dụng các công nghệ lập trình tiên tiến khi thiết kế trang web du lịch là điều cần chú ý.

Giao diện tương thích trên nhiều thiết bị

Hiện nay, hầu hết đều sử dụng thiết bị di động để lướt web. Chính vì vậy, trong quá trình thiết kế web cần chú tâm đến giao diện hiển thị trên nhiều thiết bị. Nhằm đem lại trải nghiệp tốt cho khách hàng trong quá trình ghé thăm website của bạn.

TOP những mẫu website du lịch – lữ hành

Mẫu website Saigon-tourist

Saigon- tourist là mẫu web site du lịch mà bạn có thể tham khảo để thiết kế. Tại đây khách hàng có thể book tour một cách đơn giản. Giao diện được thiết kế khoa học, cung cấp các dịch vụ trón gói như đặt vé máy bay, thuê xe, bán bảo hiểm du lịch. Mẫu website Saigon-tourist

Benthanhtourist

Benthanhtourist cũng là một mẫu website du lịch – lữ hành đáng tham khảo. Ngoài cung cấp các dịch vụ du lịch trong nước , mẫu còn cung cấp các địa điểm du lịch nổi tiếng trên thế giới. Các bài viết chia sẻ về các tips du lịch bổ ích, sử dụng các dịch vụ tiện ích như book vé khách sạn một cách dễ dàng ngay tại trang web.

Benthanhtourist cũng là top mẫu website du lịch - lữ hành

Visit Maine

Visit Maine không lựa chọn thiết kế giao diện như website du lịch thông thường mà lại lựa chọn thiết kế như một hành trình trải nghiệm. Điểm hoàn hảo ở Visit Maine chính là các chức năng hiển diện trên trang đã được các designer tỉ mỉ thiết kế, tạo nên một không gian sáng tạo và trải nghiệm tối ưu đến với người dùng. Visit Maine

Shalfin trave

Điểm nhấn của website du lịch- lữ hành Shalfin travel and tours chính là những thước ảnh được “công chiếu” sắc nét, sống động. Đây chính là điều mà mọi du khách khi tin tưởng lựa chọn Shalfin travel and tours là điểm khởi đầu cho một tour du lịch đầy phấn khởi phía trước.

Các tiện ích của website cũng chính là nét thu hút bậc nhất khiến chúng trở nên ấn tượng với người dùng. Từ các gói du lịch kỳ nghỉ đến đặt vé máy bay, hỗ trợ thị thực, đặt xe, book phòng khách sạn,… đều được Shalfin travel and tours chỉnh chu trong từng chức năng. Đem đến một trải nghiệm hoàn hảo đến từng vị khách khi ghé thăm.

Shalfin trave

Kết luận

Mong rằng từ những gợi ý siêu độc đáo này, bạn có thể lựa chọn cho mình một phong cách mới lạ, hấp dẫn cho thiết kế website du lịch của mình.

 Nguồn: Tổng hợp

ATPWEB – Xây Dựng Ngôi Nhà Online
Please select listing to show.