Mẫu giao diện web bất động sản HOT nhất hiện nay

Mẫu giao diện web bất động sản HOT nhất hiện nay

Xếp hạng bài viết này

Mẫu giao diện web bất động sản nào đang HOT trên thị trường. Ngành bất động sản trước nay luôn được coi là ngành HOT và mang tính cạnh tranh vào đào thải cao. Chính vì vậy để tạo dựng được một chỗ đứng uy tín ở lĩnh vực này đòi hỏi doanh nghiệp phải có bề dài kinh nghiệm cao, độ uy tín tốt.

Nhưng làm sao để khách hàng mới biết đến bạn và công ty bạn giữ vô vàn công ty Bất Động Sản trên thị trường. Xây dựng một website sẽ dễ dàng hơn trong việc điijnh vị thương hiệu cá nhân hay của công ty

Mục lục

Tính năng cần có khi làm web bất động sản

 • Trang giới thiệu công ty
 • Banner quảng cáo
 • Hệ thống quản lý tài khoản người dùng
 • Chức năng đăng tin giao dịch bất động sản
 • Thanh tìm kiếm
 • Thông tin liên hệ

Mẫu giao diện web bất động sản HOT nhất hiện nay

Mẫu website Thuan Land Group

Mẫu website giới thiệu dự án bất động sản Thuan Land Group tạo ấn tượng với khách hàng bởi phong cách thiết kế chuyên nghiệp, thu hút.

Đây là mẫu thiết kế website bán hàng chuyên nghiệp dành cho các Saler bất động sản, các chủ dự án để giới thiệu chi tiết cũng như quảng bá hiệu quả về dự án BĐS của mình tới khách hàng.

Mẫu giao diện web bất động sản HOT nhất hiện nayMẫu web của TIMNHADATHP

Đặc điểm nổi bật của template giao diện bất động sản Này

 • Bộ lọc tìm kiếm thông minh được đặt ngay đầu trang chủ giúp khách hàng dễ dàng thao tác tìm kiếm thông tin theo nhu cầu chi tiết: Tìm kiếm theo địa chỉ, phân loại dịch vụ bất động sản, tìm kiếm nhanh theo từ khóa…
 • Các khối module Dự án BĐS nổi bật/ Dự án BĐS mới nhất/ Dự án BĐS được xem nhiều/ Tin tức thị trường… được sắp xếp khoa học, dễ theo dõi
 • Module tiện ích Đăng ký nhận tin bất động sản giúp bạn dễ dàng thu được data chất lượng của khách hàng tiềm năng
 • Trang chi tiết dự án hiển thị đầy đủ các thông tin về từng dự án nhà đất: Hình ảnh minh họa, tab mô tả, tab đánh giá, bản đồ vị trí… .

Mẫu giao diện web bất động sản HOT nhất hiện nay

Mẫu web của SWANBAY

Mẫu thiết kế web bất động sản Swanbay thu hút khách hàng ngay từ lần truy cập đầu tiên bởi phong cách thiết kế hiện đại, tone màu chủ đạo xanh dương tạo cảm giác tươi mới, ấn tượng.

Một số tính năng nổi bật của mẫu website bán hàng bất động sản này như:

 • Module dự án ngay đầu trang chủ giúp khách hàng có thể xem thông tin cơ bản, hình ảnh, video của dự án mà không vần vào trang chi tiết
 • Module giới thiệu nổi bật tạo điểm nhấn và thu hút khách hàng .

Mẫu web của SWANBAY

Mẫu web Nhà Đất Xuân Hải

Đây là mẫu web bất động sản dự án được thiết kế khá đơn giản nhưng rất hài hòa tạo . Bố cụ website được thiết kế một cách chuyên nghiệp. Các module chứa đầy đủ các thông tin về công ty và dự án mà công ty cần đăng bán.

Mẫu web Nhà Đất Xuân Hải

 

Mẫu giao diện website UBLand

Đây là mẫu giao diện chuyên dành cho các chuyên gia môi giới bất động sản hay các công ty dịch vụ bất động sản có quy mô vừa và nhỏ.

Giao diện UBLand tương thích trên nhiều thiết bị như: di động, máy tính bảng hay các trình duyệt máy tính khác nhau. Ngoài ra mẫu giao diện này còn có trang trình bày riêng các thông tin chuyên về các dự án Bất Động Sản dễ dàng tìm kiếm thông tin cho người xem.

Mẫu giao diện website UBLand

Kết luận

Chúng ta đều biết rằng bất động sản là loại hình kinh doanh có tỷ suất doanh thu cũng như lợi nhuận rất hấp dẫn. Tuy nhiên điều đó cũng đồng nghĩa với việc các cá nhân hay công ty đang theo đuổi lĩnh vực này cần trải qua sự cạnh tranh vô cùng khốc liệt. Chính vì vậy, việc thiết kế website cho cá nhân, doanh nghiệp là điều tất yếu.

 

ATPWEB – XÂY DỰNG NGÔI NHÀ ONLINE

Liên hệ:


Notice: ob_end_flush(): failed to send buffer of zlib output compression (1) in /home/locone/public_html/lamweb.vn/wp-includes/functions.php on line 5309

Notice: ob_end_flush(): failed to send buffer of zlib output compression (1) in /home/locone/public_html/lamweb.vn/wp-includes/functions.php on line 5309